Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Sau đó là hai cái đặt ở viễn cảnh bên trong kế hoạch, một là dưỡng kiếm, hai là Kiếm Quang Phân Hóa!

Liên quan tới thế nào dưỡng kiếm, đối Lâu Tiểu Ất tới nói là cái kinh hỉ; đối với hắn mà nói, tự học kiếm lên, hắn dưỡng kiếm phương thức vẫn tại không ngừng biến hóa bên trong, hộp kiếm, Nội kiếm Nê Hoàn dưỡng linh, Ngôi Kiếm Sơn hộp kiếm dưỡng linh, tựa hồ một mực tựu không tìm được một cái có thể lâu dài sử dụng xuống dưới tương đối hoàn mỹ phương thức, nhưng ở Tiêu Dao Du, hắn nhìn thấy hi vọng.

Tiêu Dao Du đạo thống đối tinh thần ứng dụng dị thường tinh chuyên, cái này cũng là bọn hắn trượng chi hoành hành Chu Tiên thượng giới không nhiều mấy cái điểm mạnh một trong, bởi vì ba cái chủ công pháp đều nhất là cường điệu đối tinh thần tu luyện, cũng chính bởi vì lực lượng tinh thần cường đại, cho nên tựu thôi diễn ra không ít liên quan tới như thế nào tại trong nê hoàn cung dưỡng linh phương pháp, cũng không vẻn vẹn là đối phi kiếm, cũng bao quát những thứ đồ khác, tỉ như Linh khí, đại dược , các loại.

Dưỡng cái gì cũng không trọng yếu, trọng yếu là cái này dùng tinh thần tạo dựng lên sào huyệt, muốn lên Thông Thiên Đạo, bên dưới tiếp đất linh, cùng tu sĩ ý thức kết làm một thể, cũng có thể theo tu sĩ thượng cảnh mà tự động thăng cấp, thuộc về một loại tiến hóa hình linh tổ.

Loại này đối tinh thần chí cao ứng dụng, mặt khác đạo thống rất khó bắt chước, cũng tinh thần không đủ dùng! Nhưng đối Lâu Tiểu Ất tới nói không phải như vậy, lực lượng tinh thần của hắn vẫn luôn là chính mình điểm mạnh, trái lại tại chính mình hậu kỳ trong tu hành thường thường rất khổ não làm sao sử dụng lực lượng như vậy mới có thể đạt tới tốt nhất hiệu quả.

Tước cung, liền là Tiêu Dao Du lực lượng tinh thần tại não hải ý thức dưỡng linh phương diện cực hạn ứng dụng, cấu như tước điểu, nhưng có thể theo người trưởng thành, cũng tại Tước cung bên trong tự do cấu thành tu sĩ nghĩ muốn các loại hoàn cảnh, tới kích thích đưa vào ngoại vật dưỡng linh sinh linh, đồng thời cũng là một loại bảo hộ, đối tu sĩ ý thức hải bảo hộ, làm cho không đến mức do ngoài ý muốn dưới tình huống bị mất khống chế đồ vật thương tới, mặt khác cũng đối đồ vật ngoại phóng cũng có tăng tốc độ tác dụng, liền là Linh khí Bảo khí, ngoại phóng cũng là cần tốc độ.

Dạng này đỉnh cấp truyền thừa, lại bị Tiêu Dao Du đặt ở từng cái chi nhánh đạo phòng, kiếm phòng có, thể phòng cũng có, hồn phòng còn có! Cũng là một loại kích lệ! Bởi vì khi ngươi nhìn đến loại này ứng dụng cũng lòng ngứa ngáy khó cào lúc, một cách tự nhiên liền nghĩ đi học sẽ nó, liền phải hướng đi ba đại chủ công pháp nỗ lực; đối chính thống Tiêu Dao Du tu sĩ tới nói tựu nhất định phải không ngừng thông qua khổ tu chủ công pháp đến đề cao tinh thần, đối tượng Lâu Tiểu Ất dạng này ngoại lục tu sĩ tới nói tựu không thể không nỗ lực biểu hiện chứng minh chính mình trung thành thực lực, dùng thu được tu hành ba đại chủ công pháp tư cách!

Là một cái rất cao minh dẫn đạo phương thức, lấy cực kỳ dụ hoặc người thuật, đến giúp đỡ tu sĩ về đến đối pháp coi trọng bên trên. Đỉnh cấp đại phái truyền thừa, thường thường liền tại trong lúc lơ đãng sửa tu sĩ phương hướng, mà không phải thông qua nhàm chán thuyết giáo.

Tước cung thành lập không cần ngoại vật, cái này cũng là Tiêu Dao Du đạo pháp tinh diệu chỗ, trên cơ thể người trong thức hải , bất kỳ cái gì ngoại vật xuất hiện đều hoặc nhiều hoặc ít là cái tai hoạ ngầm, cần giảm bớt đến tận cùng;

Nhưng Tước cung thành lập cần một loại đặc biệt hoàn cảnh, cần một chút đặc định điều kiện, hắn hiện tại mới tới Tiêu Dao Du, còn không có dạng này tư cách, đây là trung kỳ mục tiêu.

Viễn cảnh thì là Kiếm Quang Phân Hóa, hắn sơ bộ tư tưởng liền là tổng hợp ba loại Kiếm Quang Phân Hóa ưu điểm, vì mình mới tinh kiếm thuật làm tiền kỳ luận chứng, đây là cái đại khóa đề, cần cực kỳ thận trọng.

Nhìn đến Lâu Tiểu Ất một mặt mệt nhọc đi ra Di Châu Điện, tại chỗ chân nhân giả làm quan tâm,

"Làm sao? Nhưng có thu hoạch?"

Lâu Tiểu Ất tựu thở dài một tiếng, "Quá nhiều! Quá phồn! Quá sâu! Đệ tử đầu óc có chút loạn, cần trở về thanh tỉnh một thoáng, sau đó lại tới thâm canh, hi vọng đến lúc đó sư thúc đại lực duy trì!"

Tại chỗ chân nhân tựu cười, đầy mặt chân thành, "Ngươi yên tâm! Ta sẽ lưu lại khẩu dụ, không quản ai ở đây làm giá trị, đều sẽ đối ngươi mở ra cánh cửa tiện lợi! Ta Tiêu Dao Du sở học, chưa từng keo kiệt với gặp người!"

Về đến hắn đơn sơ động phủ, Lâu Tiểu Ất khẽ mỉm cười, muốn đào hố vùi hắn? Nghĩ gì đây?

Mặc dù trong một tháng này hắn đem hết thảy thời gian đều đặt ở kiếm phòng kiếm thuật bên trên, nhưng này không phải đại biểu hắn không biết hiện tại chính mình lớn nhất nhược điểm tại tu vi bên trên! Đối kiếm thuật chấp nhất đem xuyên qua tính mạng của hắn, nhưng ở cụ thể trong tu hành nhưng đều có trọng điểm, hắn hiện tại, mỗi một ngày màn kịch quan trọng liền là trùng kích Kim Đan trung kỳ, có dày đặc như vậy thiên địa linh cơ mà không cần,

Liền là phung phí của trời!

Sau đó mới là kiếm thuật. . . Mỗi ngày hắn sẽ rút ra một, hai canh giờ tới dạo chơi Tiêu Dao Du phường thị chợ đen, tranh thủ mau chóng mò thấy Chu Tiên thượng giới giá hàng thể hệ, là thăng cấp phi kiếm làm tất yếu chuẩn bị!

. . ."Đối đỉnh cấp Ngũ Hành tài liệu chúng ta tự có một bộ chính mình phẩm cấp phân biệt thể hệ, điểm này, thả tại Chu Tiên thượng giới vô luận cái kia một nhà phường thị đều là như vậy, không có ngoại lệ, cũng không tồn tại nhặt nhạnh chỗ tốt khả năng!"

Tại Tiêu Dao sơn tiếp theo trong lúc phụ cận lớn nhất, danh tiếng dài lâu nhất phường thị, Đa Bảo trong phòng, chủ quán cẩn thận cùng hắn giải thích; Thương gia cũng là rất không kỳ thị ngoại lục tu sĩ một cái quần thể, bọn hắn liền chính nhận linh thạch linh cơ, trái lại bởi vì ngoại lục tu sĩ càng cam lòng xuất thủ mà không để lại dư lực đề cử, đây là một cái rất có tiềm lực tiêu phí quần thể.

"Tại đỉnh cấp Ngũ Hành tài liệu bên trong, dùng đạo hữu cần thiết Thổ hành tài liệu làm thí dụ, tức nhưỡng, nhuận thổ, bột bùn, ngậm cát, tốn nham các loại, là vì đệ tam phẩm, tại đỉnh cấp Ngũ Hành tài liệu bên trong là cuối đẳng hóa, bản điếm tùy thời cung ứng.

Chu tướng gốm, Thiên Vẫn bụi, đáy vực măng , vân vân, đây là đệ nhị phẩm Thổ hành tài liệu, rất là trân quý, từng cái phường tiệm cũng chưa thấy có đến trữ hàng, cần đặt trước điều tế.

Tại tu chân giới đã biết cực phẩm đỉnh cấp Thổ hành tài liệu bên trong, chỉ có hai loại, Bổ Thiên Thạch, không Tịnh Thổ! Cái này liền có chút chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, cần cơ duyên, mà lại cũng không phải có thể buôn bán.

Đạo hữu tới nơi này, không biết cần loại nào tài liệu? Bỉ cửa hàng tại Tiêu Dao sơn bên dưới cũng coi là danh tiếng lâu năm, nếu như chúng ta không có, ngài tới địa phương khác hơn phân nửa cũng là thất vọng!"

Lâu Tiểu Ất có chút trầm mặc, đã muốn thay đổi tạo phi kiếm phẩm chất, đương nhiên liền nghĩ duy nhất một lần đúng chỗ, tránh khỏi về sau lại đến hồi lặp đi lặp lại, chậm trễ không nổi công phu kia! Nhưng sự thực là, dù là Chu Tiên thượng giới thiên tài địa bảo hơn xa Ngũ Hoàn Thanh Không, tại chính thức cấp cao nhất tài liệu bên trên cũng là có tiền mà không mua được, thuần dựa vào cơ duyên!

Hắn trước đó sở dĩ không nguyện ý ở bên ngoài vật trên dưới khí lực, cũng là bởi vì ở bên ngoài vật một đạo bên trên tài liệu hang không đáy tính chất, luôn có càng tốt, lại luôn là muốn đổi, sau đó đem thời gian dài lãng phí ở tìm kiếm cùng tích góp tài nguyên bên trên, trái lại thư giãn chân chính tu hành.

Đồ tốt ai cũng nghĩ muốn, không chỉ có chỉ một mình hắn có loại này nhất lao vĩnh dật ý nghĩ.

"Đệ nhị phẩm cấp tài liệu, giá bán bao nhiêu?"

Chủ quán tựu cười, cái này trên cơ bản liền là mỗi cái đến đây mua sắm Ngũ Hành tài liệu tu sĩ ý nghĩ, nhất phẩm tài liệu chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, chết chờ thứ này, có lẽ nhịn đến chết cũng chờ không đến, tội gì? Huống chi có nhu cầu tu sĩ nhiều như vậy, dựa vào cái gì liền có thể đến phiên trên đầu của ngươi?

Cho nên tại hắn trong tiệm, bán nhiều nhất liền là nhị phẩm tài liệu, cái này cũng là Thương gia sách lược, kỳ thật chân chính so sánh lên, đệ nhị phẩm cùng đệ tam phẩm tầm đó lại nơi nào có lớn như vậy khác biệt?