Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Lâu Tiểu Ất cho tới bây giờ, đã hấp thu ba đám khí vận, trên cơ bản có thể xác định, Chu Tiên thượng giới cơ hồ mỗi cái kim đan tu sĩ đều nắm giữ khí vận, lại hướng lên cảnh giới, hiện tại còn không rõ ràng lắm.

Nhưng ở ủi rơi hồng tướng về sau, hắn cảm giác đến lớn nhất biến hóa lại không phải khí vận thôn phệ, mà là đen tốt cờ!

Tại ủi tướng trước đó, hắn đen tốt cờ bởi vì ăn hết hai cái tử mà đạt tới ba trăm trượng độ cao, hiện tại ủi phối hợp công, chìm tới đáy thành công, đen tốt cờ dài ra, nhảy vọt trưởng thành bảy trăm trượng đại kỳ, là cả cái trong trận doanh trừ đi soái kỳ ngàn trượng bên ngoài, thứ hai cao lá cờ, thậm chí so mặt khác cái kia xe đen cờ sáu trăm trượng, còn phải cao hơn một trăm trượng!

Cái này không chỉ có riêng là cái ý nghĩa tượng trưng! Biến hóa như thế bên trong, Lâu Tiểu Ất chợt phát hiện tầm mắt của mình cũng phát sinh biến hóa, thông qua tại cờ đen bên trong lắng đọng, tinh thần của hắn phảng phất tan vào cờ đen bên trong, trải qua mấy chục vạn năm trong bàn cờ kinh lịch mưa gió, thiết huyết sát lục!

Thiên địa này bàn cờ, vốn chính là cái phi phàm đạo khí! Là Chu Tiên thượng giới mấy chục vạn năm xuống tới, mỗi một lần ván cờ đọ sức người chứng kiến, vô số giằng co, vô số tranh hùng, vô tận sát lục, vô tình huyết tinh!

Đương tất cả những thứ này tụ lại, hình thành cuồn cuộn hung uy, hai quân giao đấu, vô số oan hồn kêu rên, đạo tận không cam lòng! Thuật pháp tàn phá bừa bãi, kiếm khí ngang dọc, pháp tướng thiên địa. . . Không có thụ thương vừa nói, tại thiên địa này ván cờ bên trong, chỉ có sinh tử, không có thành bại!

Lâu Tiểu Ất tinh thần tại trong thời gian ngắn ngủi liền phảng phất kinh lịch cái này bàn cờ mấy chục vạn năm biến thiên! Từ trong hắn bỗng nhiên lĩnh ngộ một loại đồ vật. . .

Trong đầu vang lên Bạch Mi âm thanh, "Trong tu hành sự tình, duy không sợ mà thôi! Ta Bạch Mi làm việc, tuy có mất vô tình, nhưng ngươi như xông qua tới, ta cũng không tiếc khen thưởng!

Kiếm tu đạo thống, duy chiến mà thôi, há có không lĩnh ngộ Sát Lục Chi Kiếm tu?

Kiếm tốt chìm tới đáy, đây chính là ban thưởng!"

Sát Lục Kiếm Ý! Cũng là một loại đại đạo ý cảnh, truy cứu bản chất, còn tại thế phía trên! Thế chỉ có thể mượn, mà Đạo cảnh nhưng là chính mình, không chịu hoàn cảnh cải biến mà thay đổi!

Đối kiếm tu tới nói, nếu như nhất định muốn lựa chọn một cái Đạo cảnh, như vậy dù là âm dương ngũ hành đều muốn đứng sang bên cạnh, rất phù hợp bọn hắn tựu khẳng định là sát lục!

Cho nên phần này lễ rất nặng! Không có uổng phí mi cho hắn kéo cờ tới bảy trăm trượng, không có thả ra thiên địa bàn cờ khống chế, hắn căn bản là lãnh hội không đến sát lục chân lý; cái này cũng là tình thế gây ra, thân ở trong cuộc, tung tử qua sông chìm tới đáy, liên trảm ba trận, mới có dạng này tạo hóa.

Nhưng Lâu Tiểu Ất biết, ăn đến táo ngọt về sau, cũng liền mang ý nghĩa về sau càng lớn đầu nhập! Bạch Mi cho hắn lĩnh ngộ Sát Lục Đạo cảnh cơ hội, cũng không có nói bàn cờ này cục liền sẽ cam đoan an toàn của hắn!

Ở trước mặt hắn, vẫn là huyết hồng một mảnh, phe đỏ còn có song sĩ, còn có xe ngựa pháo, những này, đều là hắn nhất định phải từng cái khắc phục cửa ải khó! Cụ thể đi như thế nào, là vẫn chết ủi tốt? Còn là đổi một loại phương thức, hắn cũng không biết!

Lâu Tiểu Ất hiện tại lo lắng duy nhất chính là, đừng đặc - sao được bỏ vào tướng quân miệng hổ bên trong, cái kia mới thật là kêu trời không ứng, gọi đất chẳng linh!

Đen đỏ song phương thế cục lại phát sinh biến hóa, từ ban đầu phe đỏ hơi ưu, biến thành hiện tại phe đen đi đầu, đặc biệt là phe đen hiện tại nhiều hơn một cái chìm tới đáy xe, đối phe đỏ uy hiếp quá lớn!

Kim lão quái cay độc cực kì, biết tại quân cờ bố cục bên trên đã lâm vào khốn cảnh, cho nên dứt khoát con rơi vào cuộc, nhanh chóng tiến vào tướng soái chi tranh, đến lúc này, cả cái trên bàn cờ còn lại tử đã không đủ mười cái!

Đây là thiên địa ván cờ sau cùng quy tắc, một phương lão soái không thể để cho đối phương quân cờ nhìn đến! Nhìn đến liền là thua!

Quyết định thắng bại, vĩnh viễn cũng không tới phiên bọn hắn những tiểu nhân vật này!

Chân Quân ở giữa đối kháng, đặc biệt là Dương thần Chân Quân đối kháng, không phải bọn hắn có thể hiểu được, thậm chí đều không phải bọn hắn có thể nhìn!

Kia là tu sĩ cảnh giới chí cao đọ sức, thân tại Chu Tiên thượng giới, chiến đấu khả năng đã ở vũ trụ hư không!

Thời gian rất ngắn, cũng không biết sau cùng thắng bại kết cục, liền chính biết khổng lồ thiên địa bàn cờ vừa thu lại, đen đỏ song phương hành quân lặng lẽ, Kim lão quái đem con cờ của mình nhóm khẽ quấn, bồng bềnh đi xa.

Phe đen còn lại năm cái, một tốt một ngựa một pháo một sĩ một tượng, may mắn là, hai cái đến từ Thanh Không gian tế đều còn sống sót, Lâu Tiểu Ất tính kỹ tới cũng bất quá tham gia ba tràng chiến đấu, giống như cũng không coi là nhiều? Nhìn Thanh Huyền có chút chật vật, cũng không biết tại sau cùng phe đỏ phản kích trung, kinh lịch mấy trận ác đấu?

"Mỗi người các ngươi đều là dũng sĩ, tối thiểu nhất tại ván cờ bên trong vì mình sinh mệnh mà đọ sức lúc là dạng này. Ta hi vọng các ngươi tại tình huống khác bên dưới cũng có thể bảo trì dạng này phong cách, mà không phải vì chính mình lúc dũng mãnh như hổ, tại phương diện khác nhưng các loại không chịu nổi."

Cái này năm cái tu sĩ, đều là phạm vào Chu Tiên thượng giới giới luật, đương nhiên, trong đó có hai cái còn có chỗ khác biệt, bất quá cũng không quan trọng, nho nhỏ Kim Đan, không làm cái gì,

Chu Tiên thượng giới có bàng môn ba ngàn, đạo thống phức tạp, thiên kì bách quái, không ai sẽ đi truy vấn ngọn nguồn; trong đó cũng luôn có chút đặc biệt, đối bọn hắn cửu đại thượng môn tới nói, thu vào trong túi chính là, cái này cũng là cửu đại thượng môn bảo trì môn phái sinh lực một loại phương thức,

"Hai người các ngươi, vì sao tại khe hở bến bờ co vòi, lo trước lo sau, do do dự dự? Còn không theo thực gọi tới?"

Thanh Huyền bẩm nói: "Chân Quân chớ giận, thực tế là thân bất do kỷ! Bởi vì bến bờ lối ra đề phòng rất nghiêm, cho nên chúng ta mới kéo một cái ngẫu nhiên gặp lưu vong đội ngũ cộng đồng vượt quan, từ chúng ta chỉ dẫn, mọi người cùng nhau xông ra.

Nhưng không có nghĩ tới là, chi đội ngũ này đạo thống có chút kỳ dị năng lực, bọn hắn có thể làm đến đem liệt khe hở không gian kéo dài, sau đó đem phòng ngự người cũng kéo vào trong cái khe, như vậy lấy được tiến vào một cái thế giới khác quyền chủ động.

Ba người chúng ta nhất thời không quan sát, ngộ trúng hắn mà tính, kết quả lúc này mới xông ra khe hở, tựu lại bị quấn lấy trở về, khe hở lối ra đã mất, cũng chỉ phải đường cũ lui về. . ."

Bạch Mi xem thường, "Bện xong? Ta biết ngươi thực sự nói thật, nhưng ta đồng dạng biết, liền xem như các ngươi nói đều là lời nói thật, chỉ cần chọn chọn lựa lựa nói, tựu nhất định có thể che giấu chân tướng trong đó!"

Chỉ chỉ bọn hắn, "Nếu đã xông ra, vì sao không nhanh chóng thoát ly, ở nơi đó chờ cái gì?

Vết nứt không gian kéo dài, này không phải ly kỳ! Nhưng ta tựu chưa từng nghe nói qua kéo dài về sau có không rụt về! Tự nhiên chi vĩ lực, không phải người làm nhân tố có thể ảnh hưởng! Ngươi dám nói những cái kia bị khe hở kéo tiến đến tu sĩ đều giống như các ngươi, vĩnh viễn tựu lưu tại trong cái khe?

Người khác có thể đi ra, các ngươi vì sao không thể?

Là không thể? Còn là không nguyện?"

Dương thần phán đoán gãi đúng chỗ ngứa, cũng không liền là ba người khi đó chân tướng?

Bạch Mi khẽ nói: "Ta biết các ngươi cũng không nguyện ý chấp hành nhiệm vụ như vậy, một đời nhốt ở dị địa, còn mất thượng cảnh không gian, cho nên trong nội tâm đủ loại không tình nguyện, cho nên cố ý nhờ vào đó lưu tại trong cái khe, liền là đang đánh cược Chu Tiên sẽ đem các ngươi kéo trở về!

Ta cũng là vì vậy mà định các ngươi tội chết, ném vào thiên địa ván cờ bên trong tự quyết sinh tử!

Các ngươi dám nói, ta oan uổng các ngươi sao?"

Thanh Huyền Lâu Tiểu Ất bái thẹn, "Chân Quân Hỏa Nhãn Kim Tinh, mắt sáng như đuốc, đều là thực tình, chúng ta tích trữ tư ý, tội chết tội chết! "