Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Bước kế tiếp, Bạch Mi không chút do dự ủi tượng!

Lâu Tiểu Ất bay ở biển mây bên trong, nhìn xem hồng như là tầm mắt bên trong dần dần biến rõ ràng.

Đây là cái đã có tuổi lão đan, nhưng ngươi lại không thể bởi vì hắn lão tựu xem thường hắn! Ở trên một vòng phe đen trong công kích, liền là cái này hồng tượng lập công lớn, ngăn trở phe đen cuồng mãnh thế công!

Lâu Tiểu Ất đối với hắn chiến đấu có qua quan sát, đồng dạng là hai thắng, nhưng nhượng người kinh ngạc chính là, hai trận thắng lợi đều lộ vẻ bình thường không có gì lạ, không chút rung động, không có nhượng người hoa mắt tuyệt kỹ, cũng không có nhượng người nhìn mà than thở chiến thuật tổ hợp, nhưng chính là bởi vì dạng này bình thường, trái lại nhượng Lâu Tiểu Ất không dám phớt lờ!

Thắng bình thường, tất nhiên có trong đó tại đồ vật! Thiện chiến người không hiển hách chi công, nói liền là loại người này!

Đối với dạng này đối thủ, hắn trái lại không biết nên làm sao vào tay! Đây chính là bình thường áp lực! Chính Lâu Tiểu Ất đều còn không có đạt tới dạng này cảnh giới!

Nếu như hắn có bảy viên phi kiếm nơi tay, vậy liền nhất định là dùng bạo lực phá bình thường! Nhượng đối thủ tại bình thường bên trong sinh, tại bình thường bên trong chết!

Nhưng hắn bây giờ lại chỉ có một viên kiếm bàn, dạng này hắn kỳ thật bản thân cũng rất bình thường!

Như vậy, tựu dùng bình thường đối bình thường a!

Xa xa ngăn cách lấy hơn mười dặm, Tứ Quý khuấy động mà ra, mang thế, lôi âm!

Hắn không có quá nhiều ẩn tàng, không cần thiết, tại Kim Đan giai đoạn, mang thế không một chút nào mới mẻ, kiếm khí lôi âm cũng không hiếm thấy, nếu như tất cả đều che giấu, những vật này sợ sẽ chỉ có thể nghẹn đến âm phủ tới thi triển.

Hồng tượng biểu hiện hoàn toàn như trước đây trung quy trung củ, thành thành thật thật phòng ngự, dùng thủy pháp làm chủ, cái này cũng là lão tu một mực biểu hiện ra đồ vật, bởi vì luyện đến cực hạn, tựu lộ ra mượt mà không khe hở, trường lực liên miên, liên tục không ngừng.

Giống như cũng không có đặc biệt thuật pháp, liền là cơ sở Thủy hành chi thuật lại thêm mấy đạo Thủy hệ cấm pháp, hết lần này tới lần khác đến hắn trong tay, nhưng là tự nhiên giống như hô hấp đồng dạng!

Hắn người, bao quát chỗ đứng không gian, liền phảng phất chỗ thân với một cái to lớn giọt nước bên trong đồng dạng, đủ loại Thủy hệ thuật pháp hạ bút thành văn, giống như hắn liền là nước, nước liền là hắn!

Sở dĩ không có lựa chọn cận thân cường công, cũng là bởi vì tại dạng này Thủy hệ hoàn cảnh sẽ trì trệ hắn vung kiếm tốc độ, đồng dạng nhất cử nhất động của hắn, đều sẽ thông qua nước chất môi giới truyền ra ngoài, rất khó tạo thành loại kia lăng lệ vô song sát thế!

Thủy chi vô hình, nhu có thể khắc cương, không chỉ có riêng là nói nói mà thôi.

Tứ Quý, tại hồng tượng Thủy hệ thuật pháp tầng tầng lớp lớp chặn lại bên trong, dần dần mất đi nó sắc bén, nhưng nhượng hồng tượng không nghĩ tới chính là, Tứ Quý cũng không có rút lui công kích của nó tiết tấu, mà là theo sóng nước dập dờn, tiếp tục tuần tra ở xung quanh hắn, giảm bớt tốc độ lại tại chậm rãi khôi phục...

Đây không phải bình thường phi kiếm quỹ tích vận hành!

Dưới tình huống bình thường, phi kiếm một kích gặp ngăn, liền sẽ nhảy ra lực cản hoàn cảnh bao vây, lần nữa súc thế kích xuống dưới, một thoáng lại một cái mạch xung hình công kích! Cái này có trợ giúp mỗi lần công kích đều có thể phát huy phi kiếm tốc độ nhanh nhất, uy lực lớn nhất!

Nhưng giống như vậy cự tuyệt rút lui công kích tiết tấu, hắn còn là lần đầu gặp được! Không hề nghi ngờ, phi kiếm tại hắn Thủy hệ thuật pháp bên trong lần nữa thu được lực lượng! Sử dụng Ngũ Hành chuyển đổi, đem Thủy hệ lực lượng chuyển đổi thành Thổ hệ lực lượng cao cấp Ngũ Hành lý giải!

Này bằng với là tại hướng hắn khiêu chiến, khiêu chiến riêng phần mình ở trên Ngũ Hành lý giải!

Hồng tượng không có biện pháp phân ra tinh lực sử dụng thuật pháp công kích, bởi vì này lại nhượng tuần tra bên trong phi kiếm thu được đánh tan hắn Thủy hệ vòng phòng ngự năng lực; hắn cũng không cần lo lắng kiếm tu sẽ có động tác khác, bởi vì bây giờ tại Ngũ Hành trên sự khống chế tranh đoạt liền là quyết định thắng bại mấu chốt.

Lâu Tiểu Ất có thể tiếp nhận bình thường, có thể tiếp nhận lề mề, nhưng hắn sẽ chọn tại mình am hiểu phương hướng đi lên lề mề!

Cái này cũng là một loại hiếm thấy tại Kim Đan kỳ Đạo cảnh so đấu!

Tiêu điểm liền tại đối Tứ Quý Ngũ Hành lực lượng trên sự khống chế!

Lâu Tiểu Ất mục đích đúng là muốn thông qua đối phương Thủy thuộc tính cường thịnh đặc điểm, ý đồ thông qua Ngũ Hành chuyển đổi lần nữa nhượng phi kiếm thu được công kích cần có lực lượng, cho nên phi kiếm không triệt, một mực tại hồng tượng phụ cận bồi hồi, bảo trì tùy thời tùy chỗ áp lực!

Hắn cái này cũng là không có biện pháp biện pháp, bởi vì hắn tựu một viên phi kiếm! Nếu như chiếu theo bình thường phi kiếm sát pháp, đương Tứ Quý nhảy ra vòng tròn súc thế lúc, chính hắn làm sao đây? Hồng tướng Thủy hệ pháp thuật cũng không cần súc thế, kia là toàn bộ hành trình bao trùm!

Mấu chốt là, ván cờ chiến đấu đặc điểm còn nhượng hắn không có cách nào tại phi kiếm súc thế trong quá trình chính mình nhảy ra ngoài túng kiếm! Khi hắn không thể không cứng rắn tại trong vòng chiến lúc, một viên phi kiếm tựu rõ ràng không đủ dùng, không có cách nào bảo trì tiếp tục áp lực, cho nên cũng chỉ phải lựa chọn không rời khỏi, không súc thế, liều Ngũ Hành Đạo cảnh cứng lách vào!

Ưu thế của hắn ở chỗ đối cả cái Ngũ Hành thể hệ càng toàn diện nhận thức! Yếu thế ở chỗ Tứ Quý là mai thổ kiếm, tại Ngũ Hành chuyển đổi bên trong còn cần vòng mấy vòng.

Hồng tượng ưu thế vô cùng đơn giản, rõ ràng, liền là ở trên Thủy hệ cực sâu khắc chuyên chú, cái này khiến hắn có thể đem chính mình thực lực hoàn mỹ biểu hiện ra ngoài.

Chỉnh thể chưởng khống đối đơn thuộc tính tinh thông, liền là hai người tranh đoạt tiêu điểm, tràng diện bên trên thoạt nhìn bình thản vô cùng, không có đao quang kiếm ảnh, không có cấm pháp rực rỡ màu sắc, cũng không có phi kiếm ngang dọc hò hét, nhưng loại này ở bên trong sinh tử đọ sức luận tính nguy hiểm nhưng tuyệt không yếu hơn với bên ngoài kịch liệt.

Chiến đấu như vậy tại cái khác Kim Đan nhóm trong mắt hơi có vẻ không thú vị, nhưng hai tên Chân Quân nhưng là nhìn say sưa ngon lành, mặc dù còn có chút non nớt, nhưng đã có bên trong vị.

Bạch Mi cười nhạt một tiếng, hắn đã đang suy nghĩ làm sao cho cái này đen tốt một cái xứng đáng hắn nỗ lực ban thưởng! Ngũ Hành, cuối cùng là một cái chỉnh thể, không tồn tại tại cái nào đó đơn thuộc tính bên trên đăng phong tạo cực tình huống, không có cái khác tứ hành đơn hành trời sinh tựu có thiếu hụt, Ngũ Hành cường đại là xây dựng ở chỉnh thể vận hành bên trên, chuyển đổi, diễn sinh, biến hóa...

Như hắn sở liệu, một khắc về sau, phi kiếm tốc độ càng ngày càng nhanh, liền một mực xoay quanh tại hồng thân voi vừa xoay quanh, trên kiếm Ngũ Hành lực lượng cũng càng thêm cường thịnh, nó còn tại súc thế, tại Thủy thuộc tính hoàn cảnh bên dưới thông qua Ngũ Hành chuyển đổi tới thu được lực lượng, lúc nào đạt tới có thể phá mở đối phương phòng ngự lúc, phi kiếm liền sẽ một kích mà xuống, kết thúc chiến đấu!

Hồng tượng mặt lộ ra bi thương,

hắn biết đại nạn nhanh đến, đây là tu sĩ nơi quy tụ, cũng chẳng trách ai; mỗi người tu hành phương hướng, chiến đấu phương hướng đều có đặc điểm của mình, đặc điểm của hắn liền là tại Thủy hệ một đạo toàn thân tâm đầu nhập, dùng theo một ý nghĩa nào đó bình thường tới đạt thành khác loại kiệt xuất, vì thế, hắn từ bỏ rất nhiều, cường đại Linh khí, vô cùng phù lục, cao thâm cấm pháp, cũng chính bởi vì những này từ bỏ, hắn mới có thể tại thủy pháp thượng đạt đến dạng này độ cao.

Nhưng vạn sự đều có chính phản chi biến, cũng chính bởi vì hắn loại này bình thường bên trong cứng cỏi cùng chuyên chú, nhượng hắn có thể mài chết hai cái phe đen kình tử, lại tại nắm giữ Ngũ Hành lực lượng đối thủ trước mặt rơi vào tuyệt cảnh, liên phiên bàn át chủ bài đều tìm không ra tới!

Cũng liền tại lúc này, hắn cuối cùng là minh bạch cái gì là chân chính bình thường!

Chân chính bình thường có một cái quá trình, cần trải qua kiệt xuất, không giống bình thường, vĩ đại phía sau bình thường mới là nhìn thấu hết thảy bình thường, mới là nắm giữ vô cùng khả năng bình thường!

Nếu như ngay từ đầu tựu bình thường, cũng một mực bình thường, như vậy, cũng chính là bình thường mà thôi!