Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

"Nói một chút Chu Tiên thượng giới a, đây là cái dạng gì giới vực? Có cái nào đỉnh tiêm môn phái? Bọn hắn khống chế tinh vực phạm vi? Tu hành giới hành vi chuẩn tắc? Phương pháp xử sự?

Không quan hệ, một chút nói, chúng ta có nhiều thời gian! Ngươi cũng không cần là lữ trình lo lắng, hết thảy phiền toái chúng ta đều sẽ thay ngươi chống đỡ, ngươi liền cứ nói cố sự!"

Dư Hộc hít sâu một hơi, nó rất rõ ràng, coi nó bắt đầu nói ra Chu Tiên thượng giới hết thảy lúc, liền đã triệt để cùng cái này giới vực làm ra kết thúc, nhưng hắn không hối hận!

Nó hiện tại liền chính là cái một lòng vì báo thù du hồn mà thôi, hắn đã không có nhà!

"Chu Tiên thượng giới, tự xưng là vạn giới đệ nhất giới! Các ngươi đừng cười, chí ít chính bọn hắn cho là như vậy, mà lại tới gần rất nhiều Phương Vũ trụ cũng xác thực đều là tôn Chu Tiên là bên trên, đó cũng không phải thuần túy nói ngoa!

Tại Chu Tiên thượng giới, thế lực phân bố phân biệt rõ ràng, không có trúng hình thế lực môn phái, cũng chỉ có chín thượng môn, cùng ba ngàn bàng môn, ta trước đó đạo thống Hoàn Hồn Tông, liền là ba ngàn bàng môn bên trong một cái!

Một cái khác biệt là! Chu Tiên thượng giới cũng không phải cái chỉnh thể giới vực, nó trên thực tế càng giống một cái tinh vân. . ."

"Tinh vân? Đó có phải hay không cũng có thể đem nó lý giải thành rất nhiều giới vực liên hợp thể? Nếu là như vậy, trung đê giai tu sĩ giải quyết như thế nào bọn hắn giao thông vấn đề? Còn là, các qua các?"

Thanh Huyền tựu rất hiếu kì, tại hiện tại Ngũ Hoàn, cùng vạn năm trước tu chân giáo dục bất đồng, tu sĩ tại Kim Đan kỳ liền sẽ tiếp nhận vũ trụ tinh không sơ bộ tri thức, bởi vì Ngũ Hoàn quanh năm tranh phạt ở bên ngoài, tại rất nhiều nơi cũng cần Kim Đan tới trấn thủ, nhất định tri thức tất yếu.

Dư Hộc lắc đầu, "Các ngươi không có minh bạch ta ý tứ! Ý của ta là, Chu Tiên thượng giới cấu thành không phải một cái chỉnh thể, mà là có hơn ba ngàn khối to to nhỏ nhỏ đại lục tạo thành, lập thể hiện hình cầu, ngăn cách tại đại lục ở giữa, không phải bình thường giới vực biển rộng, cũng không phải vũ trụ tinh không, mà là biển mây!

Trung đê giai tu sĩ đương nhiên có thể lui tới thông hành, phàm nhân cũng có thể thông qua cỡ lớn phi thuyền tới hướng cái khác đại lục, chỉ cần hắn có thể thanh toán lên đại giới! Bởi vì trong mây, một dạng có đại khí tồn tại!"

Lâu Tiểu Ất có chút minh bạch, "Ý của ngươi là, giống Chu Tiên thượng giới dạng này tinh vân thức giới vực, kỳ thật các đại lục đều là lập thể xen kẽ mở? Giữa bọn chúng khoảng cách cũng xa không có chân chính tinh vân bên trong tinh thể tầm đó cách xa như vậy, cho nên tầng khí quyển tràn ngập cả cái giới vực tinh vân bên trong?"

Dư Hộc gật đầu, "Đúng là như thế! Là hình dung giống tinh vân đoàn, mà không phải chân chính tinh vân đoàn, trong vũ trụ tinh vân bên trong cái tinh thần vị trí quá mức xa xôi, xa xa nhìn lấy giống phiến mây, đến gần nhìn nhưng là lẫn nhau tầm đó khoảng cách xa xôi, cũng không có khả năng có nhiều như vậy đại khí tới tràn ngập nó!"

Lâu Tiểu Ất tựu gật đầu, "Ngươi nói tiếp, hắn tương đối ngốc! Đầu óc nhìn bản vẽ mặt phẳng nhìn thói quen, cái này vừa đến lập thể đồ hình đầu óc tựu chuyển không tới. . ."

Dư Hộc gượng cười hai tiếng, "Là lỗi của ta, ít cùng người giao lưu, xoay sở từ tựu không quá thỏa đáng.

Mỗi một khối đại lục, liền là một cái đạo thống! Giống ta ban đầu Hoàn Hồn Tông, tựu chiếm cứ trong đó một khối mấy ngàn dặm lớn nhỏ đại lục, nhân khẩu ngàn vạn, cũng có thể truyền thừa tiếp.

Hơn ba ngàn khối đại lục, trên cơ bản đều là như vậy lớn nhỏ, cũng liền tạo thành ba ngàn bàng môn, bởi vì nhân khẩu cơ số cùng tài nguyên nguyên nhân, vĩnh viễn cũng chính là bàng môn.

Nhưng trong này có chín tòa Thần Sơn, lại không phải phổ thông đại lục có thể so sánh, mỗi tòa Thần Sơn vị trí đại lục đều chí ít có mười vạn dặm là kính, nhân khẩu ngàn tỷ ức, tài nguyên phong phú, địa linh nhân kiệt, cũng liền dựng dục ra chín cái thượng môn!

Bọn hắn theo thứ tự là: Hoàng Đình Đạo giáo, Thái Huyền Trung Hoàng Quan, Vạn Phật Triêu Sinh, tiêu dao du, Thanh Vi tiên tông, Vạn Diễn Tạo Hóa Môn, Khổ Thiền Tự, Nguyên Thủy Động Chân Sơn, Nhân Tông. . ."

Lâu Tiểu Ất tựu tặc lưỡi, "Nghe lấy rất cao đại thượng bộ dạng đây! Bất quá ta có một vấn đề, vì sao không có thể tu kiếm tu một núi chi địa?"

Dư Hộc trả lời: "Kiếm Mạch thể mạch, kỳ thật tại Chu Tiên thượng giới cũng là có, nhưng không vào Thần Sơn, cũng không đưa vào cửu đại thượng môn, tại bàng môn tà đạo bên trong ngược lại là có rất nhiều dạng này đạo thống, tựu ta biết, riêng là kiếm tu đạo thống cũng không dưới mười cái, bị ngươi giết chết cái này kiếm tu, liền là đến từ trong đó Thất Sắc Kiếm Môn!"

Bên cạnh Thanh Huyền tựu cười, "Ta nói a, cái này Chu Tiên thượng giới vẫn còn có chút ánh mắt, biết Kiếm Mạch thể mạch một mặt cực đoan, không ra gì! Nhìn một chút, nghe danh tự này tựu toàn là ta Đạo gia chính tông!"

Lâu Tiểu Ất tựu liếc mắt nhìn hắn, "Ngươi tin hay không, hai người chúng ta nếu như đều bị tra ra là đến từ Ngũ Hoàn gian tế, muốn giết gà dọa khỉ mà nói, ngươi khẳng định là con gà kia!"

Dư Hộc vội vàng hoà giải, "Không thể không thể, hai vị đều là khỉ, ta mới là con gà kia!"

Đây là một cái thuần túy Đạo gia thế lực chiếm thống trị địa vị giới vực, nói thật, dạng này giới vực hiện tại không nhiều lắm, Phật môn là có thể nhất thẩm thấu, thể hệ của bọn họ cũng thích hợp nhất tại bình thường phàm nhân đại chúng bên trong truyền xuống tín ngưỡng, nhưng lại không biết nơi này là chuyện gì xảy ra? Đạo gia lực lượng quá mạnh, cắm không vào tay tới?

Thanh Huyền nhưng nhìn rất sâu, "Chín cái thượng môn, tuyên cổ bất biến, dạng này Tu Chân giới như thế nào lại có phát triển? Không có cạnh tranh, không có khiêu chiến, không có mạnh được yếu thua, không có cảm giác nguy cơ. . . Bọn hắn làm sao bảo trì vạn giới đệ nhất? Dựa vào mở pháp hội sao?"

Dư Hộc tựu cười, "Thanh Huyền đạo hữu hỏi quá cao thâm, ta đây có thể đáp không được! Ta cả đời này a, phần lớn thời gian không phải tại Hổ Phách bên trong, liền là tại trong bình, kiến thức tựu ngắn chút, bất quá có một điểm ngươi nói không sai, Chu Tiên thượng giới cũng không phải pháp hội bao nhiêu? Đại pháp sẽ cơ hồ mỗi năm đều có, nhượng người phiền phức vô cùng!"

Lâu Tiểu Ất cũng cười, "Dư lão huynh quá khách khí! Ngươi kiến thức mặc dù ngắn một chút, nhưng tiếp tục thời gian dài a! Một trận chiến mấy ngàn năm, ta nhìn cái kỷ lục này là tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả, về sau có cơ hội ta muốn bện cái vũ trụ tu chân kỳ dị bách khoa toàn thư, nhất định đem ngươi sự tích thu nhận tiến vào!"

Dư Hộc tựu rất lúng túng, "Còn là từ bỏ a? Có nhục tổ tiên a!"

Thanh Huyền nhưng là không quá mở đùa giỡn, hỏi đều là tính kỹ thuật vấn đề, "Một cái hình cầu tinh vân giới vực, từ hơn ba ngàn khối đại lục tạo thành, lẫn nhau hỗn tạp, ở giữa từ biển mây cách nhau, tu sĩ có thể vượt qua, đại khái là ý tứ này a?"

Dư Hộc gật đầu, "Cơ bản như vậy, bất quá có một điểm, đại lục tầm đó cũng không phải hỗn tạp chung đụng, mà là có nhất định quy luật tính, chín cái thượng môn ở vào tầng ngoài cùng! Hình cầu tầng ngoài! Cái này cũng là bọn hắn đại lục nguyên nhân lớn nhất, còn có một điểm, muốn đi ra vũ trụ hư không, hết thảy tu sĩ đều phải trải qua thượng môn không trung! Cũng chỉ có bầu trời của bọn nó mới cùng vũ trụ giáp giới. . ."

Lâu Tiểu Ất tựu cười, "Tốt, có thể bằng này thu vũ trụ hư không phí đi! Như vậy, cửu đại thượng môn cùng ba ngàn bàng môn tầm đó nhưng có lệ thuộc? Là đều có tiểu đệ? Còn là vụn cát một mảnh?"

Dư Hộc tựu cười, "Đương nhiên là đều có lệ thuộc! Bất quá tại Chu Tiên thượng giới tình huống rất là phức tạp, rất nhiều bàng môn tà đạo kỳ thật cũng không chỉ một cái tông chủ, ừm, đối thế lực nhỏ tới nói, bắp đùi ôm nhiều chút, liền sẽ an toàn hơn!"