Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Tu sĩ lời hứa, cũng không phải phàm nhân ăn nói suông, tà mị chân thành để nó thắng được hai cái tâm tư giảo hoạt gia hỏa bộ phận tín nhiệm.

Bầu không khí bắt đầu biến dễ dàng hơn, Lâu Tiểu Ất tựu cười, "Ta đoán nhất định không phải sư muội?"

Thanh Huyền tựu cho nên làm kỳ quái, "Cái kia còn có cái gì? Sư tẩu? Sư - nương?"

Dư Hộc cũng không xấu hổ, so đây càng khó chịu lời nói nó đều trải qua vô số, làm sao sẽ để ý hai người kia thiện ý trêu chọc?

"Điểm này, là ta tư nhân bí mật! Ta là sẽ không nói cho các ngươi!"

"Chúng ta tôn trọng bằng hữu tư ẩn! Không có tư ẩn tu sĩ là không hoàn mỹ! Cho dù là chút nói không nên lời!"

Thanh Huyền nâng chén kính chào, "Sư môn của ta đối linh hồn đủ loại mượn dùng cũng coi là có chút lý giải, trên đời này đơn độc tồn tại, có bản thân ý thức linh hồn thể có rất nhiều chủng loại, trong đó tựu bao quát Dư Hộc đạo hữu cái này một loại!

Ta biết sau đó nói mà nói có chút không tôn trọng, khả năng có chút quá phần, nhưng nếu là muốn trở thành tín nhiệm lẫn nhau bằng hữu, như vậy có nhiều thứ vẫn phải nói ở phía trước, đạo hữu viên kia Hổ Phách , có thể hay không bày ra cho chúng ta nhìn một chút, cũng cho chúng ta những này cô lậu quả văn người được thêm kiến thức!"

Linh hồn thể có rất nhiều, nhưng ở Tu Chân giới tồn tại, tuyệt đại đa số đều là trời sinh biến dị chủng loại, lai lịch không đồng nhất, đều có thần bí, trong đó rất lớn một bộ phận đối với nhân loại rất không hữu hảo, là nhân loại một mực tại tiến hành đề phòng chủng quần!

Cái này cùng từ nhân loại hình thành linh hồn thể hoàn toàn khác biệt, nhân loại linh hồn thể có thể sẽ nghĩ báo thù, nhưng nó đối tượng chính là người nào đó, cái nào đó thế lực, nhiều nhất cái nào đó giới vực, cũng sẽ không là cả nhân loại! Bởi vì chính bọn chúng kỳ thật cũng là nhân loại tồn tại nhiều loại phương thức bên trong một loại.

Cái này cùng vũ trụ tự nhiên sinh thành dị chủng linh hồn thể là không đồng dạng, trong vũ trụ sinh thành loại vật này, bọn hắn cùng nhân loại liền là hai cái chủng quần, là đối lập, không thể điều hòa, đây là bản chất khác biệt!

Cho nên Thanh Huyền ý tứ chính là, ngươi dù sao cũng phải để chúng ta biết ngươi chân chính tới chỗ, không thể ngươi nói cái gì chính là cái đó, sau cùng đại gia ở chung, kết quả lại là giúp cái trong vũ trụ dị tộc đồ chơi.

Đây là bình thường hoài nghi, cũng là song phương hiểu nhau nền tảng, hai nhân loại căn nguyên lai lịch rất rõ ràng, mà nó Dư Hộc, cho đến bây giờ vẫn chỉ là dùng để nhắm rượu một đoạn cố sự!

Dư Hộc cũng đã từng là nhân loại, đặc biệt là giống hắn dạng này tinh nghiên linh hồn đạo thống, rất rõ ràng nhân loại chân chính kiêng kỵ chính là cái gì, cho nên hai người kia có yêu cầu như vậy, kỳ thật cũng không quá mức!

Nhưng hắn có điều cố kỵ! Không phải lấy ra tựu tiết đáy, tại hai cái này thực lực viễn siêu sự cường đại của hắn tu sĩ trước mặt, tiết không lộ tẩy kỳ thật ý nghĩa cũng không lớn, hắn cố kỵ chính là phương diện khác!

Do dự thật lâu, nó cảm thấy không lấy ra, vẫn là không cách nào lấy được hai người chân chính tín nhiệm, song phương đều trò chuyện đến trình độ này, nói thật đều nói chín thành chín, còn kém một chút lưu lại không tín nhiệm hạt giống sao?

Thở dài một tiếng, còn là chỉ có chứng minh chính mình, bất quá hắn nhưng nhắc nhở:

"Nhìn quy nhìn, nhưng không cho phép cười! Nếu như nở nụ cười, chúng ta tựu không làm được bằng hữu!"

Lâu Tiểu Ất cùng Thanh Huyền hai người hai mặt nhìn nhau, có ý tứ gì? Bọn hắn có như vậy nông cạn sao? Đem chính mình vui mừng xây dựng ở bằng hữu thống khổ phía trên?

Dư Hộc đem miệng hơi mở, đây không phải là hắn đoạt thân tu sĩ lực lượng, mà là bản thể hắn thần hồn lực lượng, linh hồn đương nhiên vô hình vô chất, nhưng bao dung một hạt giới tử còn có thể làm đến.

Trong miệng xuất hiện một đoàn bạch khí, bạch khí tản ra, một hạt giới tử ở trong đó ẩn lóe ánh sáng hoa, sau đó từ từ biến lớn, nhượng người có thể thấy rõ đây rốt cuộc là cái thứ gì, thẳng đến biến thành lớn nhỏ cỡ nắm tay, ở nơi đó chậm rãi xoay tròn!

Kia là khỏa Hổ Phách, óng ánh long lanh chất liệu, giống như màu vàng pha lê đồng dạng, phát ra nhàn nhạt quang hoa, bên trong hết thảy, tại phẩm chất cao Hổ Phách mỡ bên dưới, rõ ràng rành mạch, rõ ràng trước mắt!

Hổ Phách bên trong, một đôi nam nữ ngay tại đi cái kia cẩu thả sự tình, tinh - xích - từng cái từng cái, sinh động như thật; nhưng khả năng là bởi vì hai người từ nam hoan - nữ - thích biến thành sau cùng lẫn nhau tính toán, riêng phần mình diện mục nhưng có chút dữ tợn, cắn răng nghiến lợi, cùng đang làm sự tình có chút không ăn khớp!

Cứ như vậy một đôi,

Sau cùng lại bị đúc khuôn thành Hổ Phách, trở thành mấy ngàn năm trò cười!

Lâu Tiểu Ất ôm bụng cười cuồng tiếu, Thanh Huyền liền muốn ôn hòa hơn nhiều, nhưng gương mặt đã co giật không thành hình người!

Không có cái gì so giao - phối lúc biến thành Hổ Phách càng xấu hổ, ngàn vạn năm phía sau còn bị người quan sát!

"Không cho cười! " Dư Hộc nghiêm nghị hô lớn,

Lâu Tiểu Ất kiệt lực khống chế lại chính mình, hắn đã có hơn mấy trăm năm không có vui vẻ như vậy qua!

"Không có cười. . . Ha ha. . . Liền là cuống họng ngứa. . . Ha ha ha. . . Ngươi chờ, ta khả năng còn phải ngứa một hồi. . . Ha ha ha ha. . ."

Thanh Huyền liền muốn bình thường một chút, đây là Đạo gia chính tông nhất quán thanh quy ước thúc chỗ đến, cho nên còn biết dùng Đạo gia chính pháp, hắn tầng kia pháp lực vòng bảo hộ tới thăm dò Hổ Phách thật giả, cái này thử một lần liền biết đây đúng là Dư Hộc gửi hồn chỗ! Nhưng cùng lúc, hắn cũng nhạy bén phát hiện kiếm tu tiếng cười phảng phất ẩn hàm một loại nào đó quy luật, thế là trong nháy mắt minh bạch, cái này kiếm tu giống như hắn, chưa hề bởi vì biến hóa của ngoại giới mà ảnh hưởng đến tâm trí, chỉ bất quá chọn lựa là một loại tự nhiên hơn càng không khiến người hoài nghi kiểm tra phương thức!

Gia hỏa này, lãnh tĩnh đáng sợ, đùa giỡn bên trong đều đang tính kế người!

Nếu đã xác định Dư Hộc nói không giả, nói chuyện cũng liền tiến vào tính thực chất giai đoạn, đến lúc này, đến từ Thanh Không hai người cũng không dịch che giấu, đã muốn tại tương lai chu Tiên Giới phối hợp với nhau, tựu nhất định phải đối lẫn nhau có cơ bản lý giải, nếu không tựu chưa nói tới trợ giúp lẫn nhau, chỉ có thể là lẫn nhau chí khuỷu tay,

Từ Lâu Tiểu Ất ra mặt, đối khí vận vận dụng làm cái đơn giản giới thiệu, này mới khiến Dư Hộc minh bạch, vì sao hai người này cam mạo kỳ hiểm, ức dặm xa xôi tới hướng một cái xa lạ giới vực!

Đương nhiên, Lâu Tiểu Ất cũng không có khả năng ngốc đến cái gì đều nói, tối thiểu nhất tại trong miệng của hắn, Ngũ Hoàn liền là bền chắc như thép, hắn cùng Thanh Huyền chính là sinh tử cùng thân mật chiến hữu, bọn hắn sau lưng có cường đại bối cảnh chèo chống, đây là nhất định muốn nhấn mạnh, nếu không cũng rất dễ dàng nhượng người mất đi lòng tin!

"Chúng ta tới nơi này, không phải là vì giết người phóng hỏa, ta ăn ngay nói thật, cũng không phải vì giúp ngươi báo thù rửa hận! Chúng ta vẻn vẹn ba cái Kim Đan cảnh giới, tới tìm cao vị Chân Quân báo thù, ta dám nói, ngươi dám tin sao?"

Dư Hộc gật đầu, nó đương nhiên minh bạch, đây là lời nói thật!

Thanh Huyền tiếp miệng, "Nhưng báo thù có rất nhiều loại phương thức, sát lục cũng không phải duy nhất! Cũng có thể là phá hư kế hoạch của bọn hắn, truyền ra ý đồ của bọn hắn, tại chu tiên thượng giới gây ra hỗn loạn ngờ vực , vân vân, chúng ta có đầy đủ nhiều thời giờ đi cân nhắc!

Điều kiện tiên quyết là, chúng ta trước phải sống sót! Cho nên, Dư Hộc đạo hữu, ngươi có thể khống chế lại cừu hận của mình sao?"

Dư Hộc dữ tợn cười cười, "Ba người này, ta cùng bọn hắn một đường! Gần mười năm thời gian! Ta đều nhịn xuống không có động thủ, thẳng đến các ngươi động thủ một khắc này! Xin yên tâm, không có ai so ta càng hiểu nhẫn nại!

Tại Hổ Phách bên trong, ta nhẫn nại mấy ngàn năm! Tại trong bình, ta lại nhẫn nại mấy trăm năm! Lúc này mới có ta hiện tại thể xác tinh thần tự do!

Vì phần này khó được tự do, ta có thể nhịn xuống hết thảy!"