Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Nếu để cho Thanh Huyền tại hai nhiệm vụ bên trong tuyển chọn, hắn cho rằng làm rõ ràng khí vận vấn đề quan trọng hơn, đây là một cái mâu thuẫn, một cái là tông môn nhiệm vụ, nhưng là chiến thuật cấp nhiệm vụ; một cái là cá nhân hắn phát hiện, nhưng là cấp chiến lược nhiệm vụ!

Dùng cái nào làm trọng?

Ở chỗ này nếu như giết kiếm tu, hắn đem lại không có tại lưu vong địa thong dong điều tra khả năng, đây là hắn mấy ngày này tới một mực tại tình thế khó xử. Không ai có thể lên báo, chỉ có thể chính hắn quyết định!

Giống như Lâu Tiểu Ất, hắn tự thân khí vận vấn đề hắn cho tới bây giờ liền không có cùng tông môn nhắc qua, cái này cũng tựu mang ý nghĩa hắn đến lúc đó rất khó cùng tông môn giải thích vì sao lại từ bỏ nhiệm vụ, mà lựa chọn không hiểu thấu phương hướng, trừ phi hắn đem bí mật của mình nói thẳng ra!

Đây là tương lai phiền toái, còn có thể thong dong suy tính, trước mắt gần trong gang tấc phiền toái là, nếu như gặp phải cái nào kiếm tu chính mình làm sao đây?

Chỉ cần thấy được hắn, kiếm tu khẳng định liền sẽ rõ ràng hắn ý đồ đến! Lại sẽ không biết hắn hiện tại kỳ thật lại không muốn giết người!

Nghĩ đầu đều nổ, cũng không có vẹn cả đôi đường phương pháp, cũng chỉ có thể đến lúc đó tùy cơ ứng biến!

Tình hình, có chút hướng mất khống chế phương hướng phát triển, hắn rất không thích! Mục đích không rõ, đây là bết bát nhất nhiệm vụ trạng thái!

Cũng liền tại hắn có chút mê mang lúc, phụ trách phía nam khe hở phòng ngự tu sĩ bên trong một cái, đột nhiên quát lớn:

"Nam chín trăm dặm có dị thường! Linh cơ khí tức tại hội tụ!"

Vốn là tán chỗ cả cái khe hở mang tu sĩ nhanh chóng hướng vị trí này tập trung, chỉ để lại một số nhỏ còn thủ vững nguyên địa phòng bị có ngoài ý muốn minh tu sạn đạo ám độ trần thương, đều là sớm đã định tốt dự án, cũng không lộ vẻ thế nào bối rối, dạng này cảnh tình đã từng xảy ra mấy lần, cũng không đại biểu trong cái khe người tựu nhất định sẽ lao ra, nhưng ứng đối không nên buông lỏng, đây là lưu vong địa tu sĩ vài vạn năm kinh nghiệm, không ai sẽ phàn nàn.

Nhưng lần này, là thật!

Hơn ba mươi tên ngoại vực tu sĩ xông ra, cũng trong thời gian ngắn nhất hợp thành trận hình phòng ngự, điều này nói rõ hai điểm, bọn hắn không muốn dễ dàng chịu thua, bọn hắn rất rõ ràng bên ngoài thổ dân tu sĩ bày trận đợi sẵn tình huống thực tế!

Lưu vong địa bên này, một tên dẫn đầu tu sĩ tiến lên tuyên đọc chính - sách, đây là bọn hắn chơi quen rồi một bộ, đã thể hiện khoan dung chi tâm, cũng thuận tiện những phương hướng khác đại bộ đội vây quanh!

Nhưng khách lén qua sông nhóm không một chút nào ngốc, kết trận hoàn thành, lập tức liền đẩy về phía trước tiến vào, bên này lưu vong địa tu sĩ cũng không thể nhìn xem bọn hắn chạy trốn, thuật pháp tung bay bên trong, chiến đấu bỗng nhiên bạo phát.

Thanh Huyền không có tiến lên, mà là xa xa quan sát, đây không phải sợ địch, mà là trách nhiệm của hắn, đứng tại bên ngoài sân, tìm ra cái kia có thể bám thân tu sĩ tà mị, đương nhiên, cũng là vì tạm thời tránh né tên kia kiếm tu, hắn đến hiện tại cũng không nghĩ rõ ràng là hoàn thành săn giết nhiệm vụ tốt đâu? Còn là truy tìm Hiên Viên bí mật chân tướng tốt?

Xem như một tên kiệt xuất Tam Thanh đệ tử, hắn cho rằng người sở dĩ là vạn vật chi linh, liền là nhân loại biết nặng nhẹ, hiểu biến báo, đặt ở tức thì, cái gì nhẹ cái gì nặng, giống như cũng không cần suy nghĩ nhiều?

Chiến đấu rất kịch liệt, nhưng tạm thời không có thương vong; khách lén qua sông nhóm rất rõ ràng kết trận ý nghĩa, bọn hắn ít người, mất đi trận pháp liền sẽ bị người tiêu diệt từng bộ phận, mà bọn hắn hiển nhiên rất đoàn kết, không muốn mất đi đồng bạn; đám thổ dân đồng dạng không có liều mạng, đến từ trung ương Nghịch Thiên tông tu sĩ rất nhanh liền đến, còn có càng xa Huyết Hà Giáo cùng Cổ Đạo, không cần thiết hiện tại phát lực, thật đem trận pháp đánh tan, truy kích tất có để sót.

Tại tu chân giới, chạy đều là so truy lại càng dễ chút, đặc biệt là những này khách lén qua sông dưới tay rất cứng, không phải bọn hắn đám này không phải hoàn chỉnh thiên đạo bên dưới nhị lưu tu chân quần thể có thể ứng đối, bọn hắn ỷ trượng lớn nhất liền là số lượng ưu thế, địa chủ chi lợi!

Phía sau Nguyên Anh không có xuất thủ, dưới tình huống bình thường, từ Nguyên Anh xuất thủ sẽ rất dễ dàng đánh tan pháp trận, từng cái chém giết, sau đó thì sao? Tà mị ở nơi nào vẫn còn không biết rõ! Bọn hắn hi vọng loạn một điểm, chỉ có loạn một điểm, cái kia tà mị mới sẽ khống chế không nổi nhúng tay trong đó!

Lưu vong địa các tu sĩ bị xông thất linh bát lạc, cá thể năng lực có khoảng cách lại không có pháp trận liên kết, đây chính là tất nhiên kết quả, nhưng loại tình huống này rất nhanh liền được đến cải thiện, bởi vì khoảng cách gần nhất Nghịch Thiên tông tu sĩ chạy tới.

Vây quanh nhân số còn đang tăng thêm, bởi vì tại trong cái khe rất khó cân đối giương đông kích tây, nhìn như nam đoạn khoảng cách bắc đoạn rất gần, nhưng đây là tại lưu vong địa bình thường trong không gian, nếu như tại trong cái khe, nó thường thường mang ý nghĩa càng dài khoảng cách, mấu chốt là, không cách nào làm đến tìm đường!

Thanh Huyền ý niệm đầu tiên chính là, có lẽ tà mị cùng đám này khách lén qua sông cũng không phải một đường! Sở dĩ đến đây quấy rối, cũng có thể là bản thân cổ quái tính cách gây ra? Hoặc là muốn tìm một cái cường đại hơn thân thể? Hoặc là cái gì khác nhân loại tạm thời còn lý giải không được nguyên nhân?

Chiến đấu hiện tại mới bắt đầu biến kịch liệt, đoàn kết khách lén qua sông nhóm cùng đông đảo đám thổ dân. . .

Tại tu chân giới quần ẩu bên trong, thế nào lấy nhiều đánh ít là cái rất khảo nghiệm cân đối năng lực đầu đề! Tỉ như hiện tại vây quanh lưu vong địa tu sĩ đã vượt qua hai trăm tên, lục tục, Huyết Hà Cổ Đạo tu sĩ cũng tại gia nhập, làm sao đem những này người lực lượng chỉnh hợp lên, hình thành hợp lực, liền là cái nan đề!

Mà lại, muốn ở trên bên dưới trái phải trước sau gắt gao vây lại những này khách lén qua sông, như vậy ở đâu một cái phương hướng bên trên đều phải đầu nhập lực lượng, cái này cũng biến tướng trải mỏng lưu vong địa tại nhân số bên trên ưu thế.

Đương nhiên, khách lén qua sông nhóm làm như thế, chỉ có thể giải quyết nhất thời chi cần, thời gian dài, loại phương thức này phá vây một khi thất bại, tựu rất có thể là cái toàn quân bị diệt kết quả.

Lưu vong địa các tu sĩ vừa đánh vừa lui, bọn hắn cũng coi là kinh nghiệm phong phú, đã các đạo thống tầm đó không thể phối hợp thuần thục, như vậy tựu tạo thành riêng phần mình đạo thống đội ngũ, phân bố canh gác khách lén qua sông phương hướng đi tới từng cái vị trí, dạng này cử động khả năng không làm được tại trong thời gian nhanh nhất giải quyết đối thủ, nhưng thắng ở ổn thỏa, thời gian kéo càng dài, tấm lưới này tựu càng dệt càng mật!

Thanh Huyền trong mơ hồ cảm giác có cái gì không đúng kình địa phương!

Loại này đột phá phương thức quá cứng nhắc, nhìn như ngưng tụ thành đoàn, một cái cũng không muốn từ bỏ, kỳ thật bất quá là cùng đi hướng diệt vong điềm báo! Chờ thiên ngoại khe hở phụ cận tu sĩ đều tới đông đủ, vây thực, phân công minh xác, cũng liền đánh mất cơ hội cuối cùng!

Chạy trốn chân lý, ở chỗ tổn thất một bộ phận, giải phóng một bộ phận khác! Lại nào có một cái không thể thiếu? Đây cũng không phải là đào thoát, mà là đục xuyên!

Không quản là hi sinh số ít tạo phúc đa số, còn là hi sinh đa số cam đoan số ít, đây chỉ là cái căn cứ đối thủ thực lực mà lựa chọn vấn đề kỹ thuật!

Hắn không tin trí tuệ như tu sĩ như vậy, còn nghĩ không ra người bình thường quân trận cắt đuôi cầu sinh đạo lý! Tại tu chân giới pha trộn, lại há có thể không rõ hi sinh ý nghĩa?

Nếu như còn như thế làm, để cạnh nhau bỏ lúc ban đầu tốt nhất hỗn loạn cơ hội, cũng chỉ có thể nói rõ một điểm, khách lén qua sông nhóm có cái khác âm mưu thủ đoạn!

Là cái gì đây?

Không có thời gian cho Thanh Huyền ngẫm nghĩ, bởi vì tại trong tầm mắt của hắn, một cái thân ảnh quen thuộc cũng xuất hiện ở chân trời!

Đối thủ cũ đến!