Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Trong mây đen nhưng không lên tiếng!

Cũng không thấy hắn hình, liền chính mấy đầu xúc tu vung tới quất tới, phi kiếm tại hắn quất đánh xuống đều không có thể cận thân!

Cả đoàn mây đen di động dị thường nhanh chóng, tựa như là một đoàn màu đen tinh vân, động tĩnh tầm đó, hoàn toàn không cách nào dự đoán.

Không cách nào tưởng tượng khổng lồ như vậy mây đen, là thế nào làm đến di động nhanh chóng như vậy; cũng không cách nào rõ ràng biết được trong mây đen ẩn tàng đến cùng là cái gì? Là quái thú? Là nhân loại nguyên hồn hóa hình? Còn là mặt khác?

Chỉ biết là chính là, ba tên Kim Đan kiếm tu nhưng bắt hắn không có gì biện pháp, ngược lại có một tên kiếm tu mạo hiểm nhẹ gần, sử dụng Lượng Thiên Kiếm Xích, kết quả tại gần đoan bị đột nhiên xuất hiện một đầu xúc tu rút trúng, thụ thương không nhẹ!

Kiếm quá chậm! Thế tăng thêm miễn cưỡng! Càng không có Đạo cảnh hơi chút gia trì. . . Dạng này kiếm thuật, cầm tới Ngũ Hoàn tựu liền tiểu môn phái pháp tu cũng không bằng! Bất quá chỉ cần cân nhắc đến những tu sĩ này tại lưu vong địa chỗ như vậy mới miễn cưỡng kết đan, cũng liền chẳng có gì lạ.

Trong mây đen đến cùng là cái gì? Lâu Tiểu Ất cũng không biết! Dù là thần trí của hắn cường đại, cũng giống vậy thấu bất quá tầng này Hắc Vụ, giống như tựu căn bản không có bản thể, liền là những cái kia xuất quỷ nhập thần cái gọi là xúc tu, cũng bất quá là mây đen tùy cơ sinh thành mà thôi, cũng không phải thật sự là xúc tu quái, cũng có thể huyễn hóa thành mặt khác phương thức công kích, tỉ như một trương miệng rộng, một đôi lợi trảo!

Nhưng hắn nhìn không ra, không có nghĩa là cảm giác không đến!

Đây không phải giới vực tinh thể có thể đản sinh đồ vật! Làm một cái thường xuyên tại vũ trụ du lịch tiểu tu sĩ, hắn đối trong vũ trụ muôn hình muôn vẻ Hư Không Thú cũng không lạ lẫm! Chỉ từ mây đen di động phương thức liền có thể phi thường xác định đoán được, bởi vì hắn mãnh liệt tinh không khí tức!

Nó di động, đồng dạng là thuộc về tinh thần hệ một loại, chỉ bất quá độc thuộc về Hư Không Thú bản năng mà thôi, năng lực như vậy tại bên trong tầng khí quyển còn là bị hạn chế, thật đến bên ngoài không, càng thêm không thể dự đoán!

Hư Không Thú có thể xuất hiện tại giới vực bên trong, đây không phải Hư Không Thú bản sự! Đặc biệt là như loại này còn nhỏ thể Hư Không Thú, bọn hắn còn không có tại vũ trụ hư không tự do ra vào năng lực, cho nên, tựu nhất định là bị nhân loại mang vào, chỉ bất quá mục đích đến cùng là cái gì, ai cũng không biết.

Hư Không Thú là hết thảy thú loại bên trong rất không nguyện ý bị người khống chế thú loại, cơ bản khó giải! Bọn hắn hướng tới tự do, dùng hư không mà sống, tại giới vực bên trong cũng chỉ có thể từ từ biến hóa suy kiệt, cho nên như loại này bị nhân loại bắt giữ cũng khống chế Hư Không Thú cũng chỉ có hai cái kết quả, hoặc là tại giới vực bên trong suy bại mà chết, hoặc là tại sau khi thành niên xông ra chân trời, trở về hư không, trước khi đi còn có thể cắn ngược lại chủ nhân một ngụm!

Nhưng đối giảo hoạt nhân loại tới nói, một chút cổ lão lâu đời môn phái có ngự thú chi năng, ngược lại cũng không sợ những này, dùng sau một thời gian ngắn hoặc giết hoặc thả, lại tìm mới còn nhỏ thú chính là, dù sao tại thâm không bên trong cái đồ chơi này còn nhiều, cần gì phải nhất định dưỡng ra cảm tình?

Lâu Tiểu Ất không phải tại nhìn náo nhiệt, nhượng người trước xui xẻo sau đó hắn lại xuất tràng trang bí, không có như thế nông cạn, sự chú ý của hắn đặt ở xung quanh, tận lực xa phạm vi, mục đích là vì tìm ra khả năng người khống chế, đó mới là căn bản tính giải quyết vấn đề mấu chốt!

Nhưng thật đáng tiếc, hắn không tìm được! Mà lại cũng không có phát hiện có bất kỳ khả nghi thần thức ba động cùng mây đen sản sinh liên hệ, đây chỉ có một loại khả năng, cái này đoàn mây đen hình Hư Không Thú nắm giữ cơ bản trí tuệ, đối chủ nhân đến nói, là một loại phóng liền có thể không quản tự chủ tính vũ khí.

Hắn chờ đợi không có ý nghĩa!

Trên bầu trời tựu còn chỉ còn hai cái Kim Đan kiếm tu tại nỗ lực chèo chống, cũng là thủ nhiều công ít, bội hiển chật vật, trong đó Hoàng gia lão tổ sấm rền âm thanh lần nữa vang lên,

"Nhanh rời phủ trạch, phân tán mà đi!"

Hắn cũng không quá minh bạch đầu này Hư Không Thú chân thực dụng ý, hắn Hoàng gia cũng không phải gây chuyện gia tộc, càng không khả năng chọc vũ trụ bên ngoài đối đầu, làm sao sẽ có dạng này đồ vật tới công kích Hoàng phủ?

Nhưng cân nhắc đến những năm gần đây tại lưu vong địa một chút nghe đồn, biết rõ khả năng liền là một lần ngẫu nhiên, cũng nhất định phải chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất!

Lời còn chưa dứt, trên mặt đất bỗng nhiên nổ tung một vầng sáng, huy hoàng mà không chói mắt, gần trong gang tấc lại xa không thể chạm, phảng phất một khỏa trên bầu trời chủ tinh, bỗng nhiên bừng bừng phấn chấn!

Sau một khắc, trong mây đen phảng phất bị tinh thần đâm rách, lại giống một đầu miếng vải đen túi bị thọc vô số cái lỗ thủng, phóng xạ ra vạn đạo tinh quang!

Cuối cùng có động tĩnh! Mây đen phát ra đâm người màng nhĩ rít lên,

Mặc dù không hiểu trong đó ý nghĩa, nhưng có thể cảm giác được rít lên bên trong lộ ra tới mãnh liệt tình cảm - tử vong, hủy diệt, không cam lòng. . .

Mây đen tại vặn vẹo bên trong không ngừng biến ảo hình thái, phảng phất một đoàn bột nhão bị người vân vê tới vân vê tới, không bị khống chế giãy dụa kêu rên, lại xuống một khắc, băng tán chôn vùi, hóa thành vô số đạo khói đen, tại trong gió nhẹ thổi tan, dần dần biến mất không thấy gì nữa. . .

Chỉ để lại một viên sáng lấp lánh phi kiếm, nhẹ nhàng linh hoạt một cái chuyển hướng, hướng xuống đầu nhập một người tu sĩ hộp kiếm bên trong.

Lâu Tiểu Ất chu vi, để trống một mảng lớn không gian, trúc cơ nhóm kinh sợ ánh mắt khó hiểu, phức tạp hoảng hốt ánh mắt, đặc biệt là Hoàng Tiểu Nha cùng Chu Hướng Đạo biểu lộ nhất là đặc sắc; bọn hắn trong lúc nhất thời còn không thể lý giải, phản ứng không kịp, chỉ biết là phi kiếm của người này, cùng bọn hắn trong tưởng tượng phi kiếm hoàn toàn khác biệt, nhưng quả thật liền là phi kiếm!

Bọn hắn không kiến thức, Kim Đan nhóm còn là có kiến thức, hai cái Kim Đan điều khiển tên kia người trọng thương, rơi tại trước người hắn, cùng nhau thi lễ,

"Hoàng Câu, Chu Đình, Mạc Hướng Tiền, gặp qua đốc tra sứ!"

Lâu Tiểu Ất tựu vung vung tay, "Thứ này, tại lưu vong địa là lần đầu tiên xuất hiện sao? Ta trước đó làm sao chưa nghe nói qua?"

Hoàng Câu là địa chủ, đương nhiên từ hắn tới đáp lại, "Không phải lần đầu tiên! Lần đầu xuất hiện tại bốn năm trước! Một cái lưu vong địa thổ dân môn phái bị tập kích, thương vong thảm trọng, liền là thứ này làm ra nghiệt!

Sau đó mỗi năm đều có hai đến ba lần quái vật tập kích nhân loại tu hành môn phái cùng gia tộc sự kiện, đã từng xuất động qua Nguyên Anh chân nhân sưu tầm, nhưng quái vật giảo hoạt, tới vô tung tới vô ảnh, hành hung mục tiêu lại hoàn toàn không có quy luật, cho nên, sưu tầm không có kết quả."

Lâu Tiểu Ất hỏi lại, "Tập kích kiếm tu mấy lần?"

Hoàng Câu đáp: "Hai lần! Kẻ này hết thảy xuất hiện qua mười lần, lần thứ hai cùng hiện tại mục tiêu lần này, liền là ta Kiếm Mạch gia tộc!"

Lâu Tiểu Ất tựu thở dài, "Các ngươi đây là, không có hoài nghi đối tượng?"

Hoàng Câu hổ thẹn, "Chuyện liên quan đến Hư Không Thú, thực tế là không thể nào hoài nghi. . ."

Lâu Tiểu Ất nhìn một chút tên kia bị thương nặng kiếm tu Kim Đan, "Mạc Hướng Tiền? Ngươi đã đều gọi danh tự này, làm gì còn lỗ mãng xông về phía trước?"

Mạc Hướng Tiền xấu hổ vô cùng, hắn là có chút xúc động, tại địch tình không rõ dưới tình huống, đây không phải cái thành thục tu sĩ nên làm!

Đối bỗng nhiên xuất hiện cứu tinh, bọn hắn cũng rất kinh ngạc, cũng không biết hắn là thế nào biết quái vật sẽ tại hôm nay xuất hiện? Còn là thuần túy vừa khớp?

Hào Sơn phái ra đốc tra sứ đến đây đốc tra lưu vong địa tác phong và kỷ luật, tin tức sớm tại mấy chục năm trước đã truyền ra, nhưng ai cũng chưa thấy qua người này, làm người người cảm thấy bất an, từng cái sợ hãi! Hết lần này tới lần khác cái này giày liền là không rơi xuống tới!

Bọn hắn cũng biết đốc tra sứ người rất trẻ trung, là đến từ Ngũ Hoàn chân chính tinh anh, lại không nghĩ đến sẽ lợi hại đến loại trình độ này, ba người bọn họ đều bị đánh chật vật không chịu nổi Hư Không Thú, đối với người ta tới nói cũng bất quá là một kiếm mà thôi.

Đây mới thật sự là Hiên Viên kiếm tu! Còn là Ngoại kiếm! Cũng không biết chân chính sống lưng Nội kiếm đến, lại sẽ là cái gì uy thế?

Nhưng những này, đã cho bọn hắn vô can, từ lúc định cư tại lưu vong địa bắt đầu, Hiên Viên vinh quang liền không lại thuộc về bọn hắn.

Lưu lại, cũng chỉ có cả đời tiếc nuối, cùng nửa đêm tỉnh mộng hối hận!