Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Lâu Tiểu Ất chỉ có thể thả xuống tại lưu vong địa tu hành, trực tiếp trở về, Nam chân nhân đối tình hình phán đoán rất chuẩn xác, dễ dàng không triệu hắn, nhưng nếu như triệu hắn, vậy nhất định liền là người khác không làm được nhiệm vụ như vậy.

"Xảy ra chuyện gì? Như thiêu như đốt? Cái này đều mấy năm trôi qua, ta cảm thấy Lý Bồi Nam cũng có thể kéo ra ngoài trượt trượt, cũng không thể một mực liền như thế dưỡng, hắn cái kia kiếm bàn rất không tệ. . . " Lâu Tiểu Ất tựu theo thói quen phàn nàn,

Nam chân nhân sớm thành thói quen, cũng không để ý tới hắn, "Hắn không thành! Tựu cái kia một viên kiếm bàn, dùng qua liền là một phế nhân! Kiếm tu lý luận cùng kiến thức cơ bản còn có rất nhiều còn chờ đề cao địa phương, mà lại, hắn cũng không phải người bị hại, đi cũng vô dụng!"

Lâu Tiểu Ất tựu rất kinh ngạc, "Chuyện gì xảy ra? Cùng ta có liên quan?"

Nam chân nhân nói ngắn gọn, "Bốn năm trước, Nam Hải Thú tộc Lộc Giác Du tại hải ngoại bị nhân loại chém giết! Một năm sau cùng một ngày, một cái khác Kim Đan hải thú tại hắn sào huyệt bị hại, năm thứ ba, thảm kịch như vậy vẫn phát sinh!

Nam Hải Thú tộc một đầu Nguyên Anh thú tại mấy tháng trước đó tìm đến người này, một phen kịch đấu, không địch lại mà chết, theo hiện trường hải thú trở lại báo cáo, là một tên Kim Đan đạo nhân, hẳn là đến từ Tam Thanh!

Có ý tứ chính là, hắn mỗi một lần chém giết Kim Đan hải thú, đều là tại mùng năm tháng ba, cũng chính là ngươi tại Kỵ Mã bán đảo định kiếm ngày đó!

Ngươi nói, cái này cùng ngươi có quan hệ hay không?"

Lâu Tiểu Ất bật cười, "Đây là, cố ý tới khiêu khích Hiên Viên đúng không?"

Nam chân nhân uốn nắn hắn, "Là đang gây hấn ngươi!"

Lâu Tiểu Ất tựu vô ngữ, "Sư thúc, như thế vụng về phép khích tướng, ngài cho tới sao?

Đây là tại nghi vấn Hiên Viên đối Kỵ Mã bán đảo quyết định? Tông môn nghĩ như thế nào? Ta ngược lại là cảm thấy chính là đem người này xử lý tựu hiển lộ không ra ta Hiên Viên Bắc Vực chi chủ bá khí, tại xử lý người này trước đó, liền nên trước tiên đem Tri Canh Quan thu thập! Hắn không phải là muốn vì Tri Canh Quan xuất đầu sao? Cũng nên cho hắn một phần kết quả mới có thể để cho hắn biết mạo phạm Bắc Vực hậu quả! Ngài sẽ không còn tại thu thập chứng cớ a?"

Nam chân nhân tựu hừ một cái, "Thu thập chứng cớ gì? Ta Hiên Viên làm việc, chưa từng nhìn cái gọi là chứng cớ! Liền tại một tháng trước đó, ngươi Thành sư thúc đã dẫn người tới phong Tri Canh Quan, hết thảy tu sĩ kỳ hạn cách cảnh, không đi cũng muốn tiếp nhận ta Hào Sơn quản lý, những cái kia đạo nhân hiện tại khả năng đã tại Nam La châu!

Tam Thanh cũng không ngốc, biết bọn hắn như vậy xuất đầu về sau, Tri Canh Quan lại không thể có thể tại Bắc Vực bình thường phát triển, cho nên cũng là đi thống khoái!

Bọn hắn hết thảy theo quy củ tới, chúng ta cũng không tốt đại tạo sát nghiệt; nhưng ở Nam Hải người kia, nhưng cần ngang nhau xử lý, cho nên trừ ngươi bên ngoài, cũng không có lựa chọn khác!"

"Một người độc tới, sát phạt Nam Hải, rất tự tin a! Hơn nữa còn có cái Nguyên Anh hải thú, Tam Thanh đây là tại hướng chúng ta biểu thị công khai lực lượng sao? " Lâu Tiểu Ất có chút ngoài ý muốn, bởi vì loại phương thức này vốn là kiếm tu phương thức, bây giờ lại bị pháp tu thi triển đi ra, tựu cảm giác là lạ.

Nam chân nhân nhưng rất ngưng trọng, "Chúng ta điều động tại Nam Châu quân cờ, cũng đại khái thăm dò rõ ràng tên này pháp tu lai lịch, tên là Thanh Huyền, giống như ngươi, cũng là đến từ Ngũ Hoàn!

Về mặt thời gian đến xem, đây là biết ta Hiên Viên từ Ngũ Hoàn triệu hồi tinh anh ngang hàng cử động! Không cần hỏi, tựu nhất định là Ngũ Hoàn Kim Đan người nổi bật, thậm chí là tự vấn có đối phó ngươi thực lực, ngươi nhưng là không thể phớt lờ!

Người này, ngươi tại Ngũ Hoàn có qua nghe thấy sao?"

Lâu Tiểu Ất buông buông tay, "Không biết! Đệ tử Kết Đan chưa lâu, còn chưa chờ tại Ngũ Hoàn quen thuộc Kim Đan phương diện, tựu bị một cước đá tới Thanh Không, cho nên giống như ngài, không biết chút nào!"

Nam chân nhân tựu thở dài, là hắn biết là dạng này, "Nam Hải Thú tộc là mệt mỏi chi tộc, chém giết hắn Kim Đan cũng không khó khăn, nhưng nếu như có thể chém giết Nguyên Anh hải thú, đó chính là một chuyện khác, ngươi không thể không quan sát!"

"Minh bạch!"

. . . Thanh Không Hải tộc, cũng không phải một cái chỉnh thể; tựu diện tích mà nói, Thanh Không giới vực gần bảy thành đều là hải dương, bị bảy đại châu vực lẫn nhau ngăn cách, lẫn nhau cũng không có gì liên hệ, Hải tộc vô số, nhưng trên cơ bản đều dùng riêng phần mình đến gần đại lục là phạm vi thế lực.

Nhân loại phân biệt Hải tộc, càng thói quen tại dùng biển sâu Hải tộc cùng biển cạn gần biển Hải tộc tới phân biệt; biển sâu Hải tộc mới là Hải tộc hạch tâm, đơn giản không tới gần nhân loại đại lục,

Tự thành thể hệ, cùng nhân loại hai không liên quan, trong đó đại yêu rất nhiều, Nguyên Anh thú đông đảo, Chân Quân cấp bậc cũng là có.

Biển cạn Hải tộc, tên như ý nghĩa, liền là tới gần nhân loại châu vực thềm lục địa Hải tộc, bọn hắn cùng nhân loại có ý nào đó tiếp xúc, thậm chí sẽ ở một mức độ nào đó tương thông thương, dùng trong biển cất giấu đem đổi lấy một chút bọn hắn không thể đồ vật; nhưng tương đối mà nói, thực lực của bọn nó liền muốn yếu rất nhiều,

Biển sâu ra giao long, biển cạn sinh ba ba tôm, đại bộ phận lợi hại hải thú cũng bất quá đều là chút Kim Đan cấp bậc, giống như Lâu Tiểu Ất lần trước tại Kỵ Mã bán đảo thấy qua Bệ Thủy Quân các loại, Nguyên Anh cực kì thưa thớt, ngẫu nhiên mấy cái cũng đại bộ phận sẽ tiềm ẩn biển sâu, bởi vì nơi đó mới là bọn hắn những này đại yêu đợi địa phương.

Dạng này tình huống thực tế, một tên nhân loại tinh anh tu sĩ ở trong biển lập uy, cũng liền biến không phải như vậy không có khả năng; đồng dạng người, ngươi nhượng hắn tới biển sâu tựu quả quyết không thành, nhưng dù cho dạng này, cái này tên là Thanh Huyền Tam Thanh pháp tu cũng là rất lợi hại, có thể giết chết lúc trước cùng Hiên Viên xác lập ước định ba cái Kim Đan quái một trong Lộc Giác Du, cũng có thể tại mùng năm tháng ba cái này cũng trong lúc đó giết quái lập uy, nói rõ người này năng lực chưởng khống rất mạnh, cũng là không tính là lạm sát!

Đây chính là điển hình lấy xuống nói tới, không lo ngươi Hiên Viên không tiếp!

"Ngươi chừng nào thì đi qua? Cần chuẩn bị cái gì?"

Nam chân nhân hỏi, hắn cũng không phải quá lo lắng, Thanh Huyền có thể giết Nguyên Anh hải quái, chính mình phương này Tiểu Ất cũng là có thể trảm Nguyên Anh tu sĩ, từ chiến tích đi lên nói, mảy may cũng không yếu; đến bọn hắn cái này tầng cấp, phân thắng bại dễ dàng, phân sinh tử sẽ rất khó, đều là đến từ Ngũ Hoàn tinh anh, kinh nghiệm chiến đấu không cần phải nói, không cần người nhắc nhở.

"Hiện tại tựu đi, có cái gì tốt chuẩn bị? Hoặc là, ngài cái kia hảo tửu cho ta tới mấy hũ? Uống quen ngài rượu, lại uống cái khác cũng không có cái gì mùi vị. . ."

Nam chân nhân thịt đau lấy ra mấy bầu rượu, "Có một việc phải nhắc nhở ngươi, những này nam Hải yêu thú cũng không phải thứ tốt gì! Tại Kỵ Mã bán đảo, bọn hắn ở bề ngoài thành thành thật thật buôn bán, nhưng ngẫu nhiên nuốt chửng nhân loại tình huống cũng nhiều lần có phát sinh, trong đó ác liệt nhất mấy cái liền là bị giết chết ba cái!"

Lâu Tiểu Ất liền là thở dài, "Nha, còn là cái đạo đức người hoàn mỹ đâu? Ngài cũng không sợ cùng ta nói những này sẽ loạn tâm cảnh của ta, mất sát ý?"

Nam chân nhân khẽ nói: "Ngươi quá khứ kinh lịch bên trong, ta cũng không có nhìn ra có cái kia một lần bởi vì đối thủ đạo đức mà buông tay? Đều là dán mặt mũi đồ vật, ai lại không biết ai?

Mặt khác, giải quyết xong chuyện này về sau, nói cho Nam Hải Hải tộc, lệ cung cấp muốn thêm hai thành! Đây chính là mở miệng đại giới!"

Cái này cũng là Tu Chân giới thế lực tầm đó giao dịch một cái chuẩn tắc, năng lực không đủ, dâng lễ tới đụng, cũng không có đáng thương cách nói.