Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Lâu Tiểu Ất kề sát đất bay ngang, ly khai hai cái hùng hài tử tầm mắt, cho tới tại không trung cong vẹo, bất quá là đụng cái ấu thú mà thôi.

Cho dù là nhiệm vụ, hắn cũng hi vọng chính mình có cái buông lỏng tâm tính, giải trí chính mình, cũng giải trí người khác.

Không thu hoạch được gì, liền là hắn lần này đêm tối thăm dò Vân Đỉnh kết quả, cái này cũng trong dự liệu, cuối cùng đây không phải truyện ký, chính mình trùng hợp mò lên tới, lại vừa vặn có hai người tại lén lén lút lút thương lượng Lý gia tử hạ lạc, nếu có, hai người này một cái khẳng định là thiên đạo đóng vai, một cái khác khả năng liền là tiểu thuyết gia giả vờ. . .

Hắn có chút không xác định, chính mình tại đêm tối thăm dò bên trong bại lộ tung tích không? Bất quá là hai cái chim non linh hài tử đùa nghịch nháo, này không phải hẳn là trở thành các đại nhân phán đoán căn cứ; nhưng ở Tu Chân giới, tu sĩ nhạy bén cùng phàm trần hoàn toàn không giống!

Mà lại, đám tán tu diễn pháp kết thúc vội vàng, hắn ánh mắt sắc bén, có thể nhìn ra đám tán tu là tại kiêng kị cái gì, có chút hồn vía lên mây.

Lâu Tiểu Ất biết, tối thiểu nhất tại cái này tinh xá khu, lại đến nhìn trộm đã không có ý nghĩa, nếu như đám tán tu thật rất ôm đoàn, có lẽ ngày mai liền sẽ truyền ra có người đêm tối thăm dò Vân Đỉnh phong thanh.

Muốn dựa vào bản thân tìm ra Lý gia tử, hi vọng bắt đầu biến mong manh lên.

Sáng sớm ngày thứ hai, Lâu Tiểu Ất nghênh ngang lắc đến tinh xá bên cạnh, tựa như mỗi một cái lưu luyến Vân Đỉnh phong quang tân thủ trúc cơ đồng dạng, liền tại hắn muốn tiếp tục hướng tinh xá tới gần lúc, một tên tán tu ngăn cản đường đi của hắn,

"Đạo hữu hãy khoan! Nơi này là tư nhân chỗ ở, khước từ tham quan! Vân Đỉnh phong quang vô số, cần gì phải độc luyến nơi này?"

Lâu Tiểu Ất cười tự nhiên, "Không dối gạt đạo hữu nói, Vân Đỉnh xác thực phong quang vô hạn, nhưng có thể nhường tại hạ dừng lại địa phương lại không nhiều; ta xem nơi này biển mây mênh mông, lại yên tĩnh an tường, không biết nhưng có để trống chỗ ở, có thể tiếp nhận phiêu bạt người mới?"

Tu sĩ kia ngữ khí kiên quyết, "Không rảnh rỗi, ngươi không cần hỏi, ta hiện tại liền có thể hồi đáp ngươi!"

Lâu Tiểu Ất móc ra một túi nhỏ linh thạch, nhét vào đi qua, "Không cầu kết luận, chỉ cầu giải hoặc dẫn kiến! Nếu như tại hạ nghĩ đến nơi này định cư, cần gì điều kiện? Lúc nào đến thăm tương đối phù hợp?"

Tu sĩ kia tiếp lấy linh thạch đợi thần thức quét qua, tuy có do dự, nhưng vẫn là không có đứng vững dụ hoặc, lại không phải tự ý làm chủ, chỉ bất quá chỉ con đường mà thôi,

"Nhiều ta không thể nói, cái gọi là điều kiện, các theo quần lạc, không giống nhau! Nhưng ngươi bây giờ tới không phải lúc, không bằng sau ba tháng lại đến thử nghiệm? Cũng không riêng tinh xá nơi này, địa phương khác cũng giống như vậy, cũng không cần lại uổng phí sức lực!"

Lâu Tiểu Ất lễ độ gửi tới lời cảm ơn, cũng không dây dưa, trực tiếp xuống núi!

Vân Đỉnh tán tu có phòng bị!

Lúc trước hắn đã từng nghe qua tán tu như muốn nhập trú Vân Đỉnh điều kiện cơ bản, hai cái điều kiện, một là cần phải có một tên kim đan tu sĩ bảo đảm, hai là ắt cần hàng xóm cho phép, tựu cái này hai đầu, nghe tới dễ dàng, muốn làm đến sẽ rất khó; tới nơi này định cư cơ bản đều là kẻ nghèo hèn, cũng không cách nào làm đến tài nguyên mở đường, có cái này thân gia còn tới nơi này làm gì?

Nhưng hôm nay bắt đầu, trong vòng một đêm, Vân Đỉnh tiếp nhận người mới hướng gió đã biến, hắn liên tục hỏi vài chỗ vị trí, linh thạch mở đường, được đến hồi đáp đều là nhượng hắn mấy tháng sau lại đến, cho nên, nơi này không cần thiết tại dừng lại đi xuống, Vân Đỉnh phía trên, địa vực rộng lớn, sâu thẳm khúc chiết, một tên Kim Đan nếu như quyết định được chủ ý không ngoi đầu lên, là ai cũng không có cách!

Không thể lại ngốc như vậy chờ đợi, hi vọng Thủy Nguyệt Am nơi đó cung cấp chuẩn xác tin tức cũng là làm khó, cái này am ni cô tồn thế thủ pháp không phải tranh, mà là nhẫn, này liền nhượng người không làm gì được.

. . . Thủy Nguyệt Am bên trong, vui mừng hớn hở, mặc dù không có giăng đèn kết hoa, nhưng là mọi người tới lui tới quá khứ bước chân, trên mặt nhẹ nhõm, đều tại tỏ rõ lấy hết thảy.

Bình thường người chỉ biết là Thủy Nguyệt Am thu nhận cơ khổ tu hành nữ tử, nhưng biết Thủy Nguyệt Am cũng cho nữ tu nhóm tìm nơi quy tụ lại không nhiều; có ra có tiến vào mới là bình thường, nếu không không lớn am ni cô, sớm muộn trở thành Vân Hồ quần đảo nữ tu thu nhận chỗ.

Tại Thủy Nguyệt Am, cũng có truyền thừa của mình thể hệ, trên cơ bản đều là sư đồ một tuyến, sư phụ là quyết chí thề không đổi chung thân sự tình việc Phật đạo giả, đồ đệ cũng đều là tốt nhân gia, đương nhiên cũng bao quát một chút khám phá Hồng Trần từ bên ngoài đến nữ tu.

Nhưng giống Lý gia tử cái kia hai cái nữ bạn dạng kia,

Bởi vì gia tộc và cá nhân kinh lịch tới Thủy Nguyệt Am tìm kiếm che chở , bình thường đều rất khó lập tức đưa vào Thủy Nguyệt Am môn tường, cần tại trong am quan sát, để xác định các nàng là không phải thật đối với ngoại giới phồn hoa không luyến, quá trình này, ít thì mấy chục năm, nhiều thì mấy chục năm, tại trong am trưởng lão xác định ra, sau cùng mới có thể định xuống thuộc về.

Trong quá trình này, các nàng có tùy thời rời đi quyền lợi, Thủy Nguyệt Am sẽ không ngăn trở, cuối cùng, am ni cô cung cấp liền chính là cái an tĩnh hoàn cảnh, cũng không tồn tại lệ phụng tài nguyên các loại đồ vật.

Tại Thủy Nguyệt Am đợi lâu, bằng hữu nhiều, tự nhiên là có cảm tình, nếu có tỷ muội có tốt nơi quy tụ, mọi người đều là chúc phúc; nhất là đối trúc cơ tới nói, tâm tính cũng không có khả năng hoàn toàn liền là loại kia không được Trường Sinh không bỏ qua kiên định không thay đổi, càng là đối cái này Tu Chân giới hiểu rõ càng nhiều, thì càng biết cái gọi là Trường Sinh hư vô mờ mịt, đến chết cũng không đổi lại chỗ nào là như vậy dễ dàng làm đến? Chính là cực thiểu số!

Phần lớn người, còn là có khuynh hướng thành lập cái gia đình, có cái tốt hoàn cảnh, tử tôn, con cháu vòng đầu gối, đây là nhân loại thiên tính, trúc cơ còn là nhân loại, các nàng còn không phải tiên!

Cho nên Thủy Nguyệt Am bên trong, đi không nhất định tựu gần đây thiếu, hình thành một cái động thái cân bằng; Thủy Nguyệt Am thực lực chiến đấu bình thường, cũng có thể tại hỗn loạn như Vân Hồ quần đảo chỗ như vậy một mực chiếm cứ một vị trí, cùng các nàng giao thiệp có rất lớn quan hệ, những này tràn ra tới nữ tu đều sẽ nhớ kỹ Thủy Nguyệt Am tốt, tại tương lai mình gia tộc, giữa bằng hữu từ từ nhượng loại này ấn tượng lên men, đến mức tại hiện tại Thiên Đảo Vực, có rất nhiều môn phái Hòa Tu thật gia tộc, cẩn thận hướng lên đập sức mà nói, hoặc nhiều hoặc ít tổng có thể đập đến Thủy Nguyệt Am nơi này tới, là tổ nãi nãi tồn tại.

Không phải sao, liền tại mấy ngày gần đây, lại có hai cái tỷ muội tìm đến tốt nơi quy tụ, đem đi tới hải ngoại một cái hòn đảo an cư; cụ thể là Thủy Nguyệt Am dẫn đường, còn là bản nhân cơ duyên, ai cũng không rõ ràng; dù sao cái kia chủ nhà tình trạng không sai, cũng là hòn đảo đảo chủ gia tộc, nhìn vừa mắt, cần hai cái ngoại thất để mở rộng con cháu.

Mặc dù là ngoại thất, nhưng chính thất nhưng là người bình thường, sớm muộn muốn đỡ thẳng, cũng không nhất thời vội vã.

Gia tộc tu chân truyền thừa, không hề giống giữa phàm thế đơn giản như vậy; tu sĩ muốn lưu lại con cháu, thường thường muốn so phàm nhân gian nan, cảnh giới càng cao càng là như vậy; một người tu sĩ cùng phàm nhân kết hợp, tựu càng khó, bởi vì phàm thai không bị tu loại, rơi không được vị!

Tại tu chân giới, dương thịnh âm suy là bình thường trạng thái, cảnh giới tương đương nữ tu còn là thuộc về hàng hot, vốn là không nhiều, lại đi trừ quyết chí thề tu hành, xuất thân môn phái, có hạng người, có thể cung cấp lựa chọn nào khác thật không lớn.

Lần này hai nữ cùng gả một người, là rất hiếm thấy tình huống, cũng như vậy có thể thấy được nhà trai ưu tú, không chỉ bản nhân muốn có chút thực lực, gia tộc chèo chống cũng rất trọng yếu.