Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Hai cái hài tử nói được thì làm được!

Ná cao su tựu cắm ở sau thắt lưng, hòn đá nhỏ khắp nơi có thể lấy, đây chính là bọn họ đối phó trong núi thú nhỏ phương thức, cầm tới hiện tại cũng không cần chuẩn bị!

Hai người các dẫn ná cao su, hiển nhiên, khí lực càng lớn A Long ná cao su càng lớn hơn chút, trong khoảnh khắc, hai cái cục đá một trước một sau, hướng trên bầu trời bay tới. . .

Mặc dù bọn hắn thị lực rất tốt, nhưng không có pháp lực chèo chống điều kiện tiên quyết, muốn nhìn rõ ràng dưới bầu trời đêm hai cái di chuyển nhanh chóng hòn đá nhỏ cũng là không thể nào, tựu liền khoa tay múa chân phương hướng cũng là một cái đại khái. . .

Nhưng bọn hắn phát ra động tĩnh hiển nhiên kinh đến quái vật kia, chính thấy quái vật kia ở trên trời đột nhiên chấn động, sau đó xoay quanh xiêu vẹo, thật giống như thụ thương đồng dạng, cái này dẫn tới phía dưới hai cái hài tử tiếng hoan hô!

Lại xuống một khắc, quái vật kia tựa như là mất đi lực lượng, một đầu tựu ngã rơi lại xuống đất, chỉ bất quá dùng hai cái hài tử nhãn lực, nhưng là nhìn không ra hắn đến cùng ngã đến nơi nào?

Giống như rất gần? Cũng rất giống rất xa? Khả năng tại tinh xá phía trước? Có lẽ là tinh xá phía sau?

"Rơi đi nơi nào? Phía sau núi? " A Long có chút hoang mang.

"Không đúng, là trước núi, ta cảm thấy tựa như là. . . " A Hổ cũng phạm hồ đồ, nhưng nguyên tắc là rất rõ ràng, phát biểu ý kiến khác biệt dùng biểu hiện chính mình bất đồng.

Dù sao cũng là hài tử, một trận cười toe toét phía sau cũng liền quên đến sau đầu, chờ hai người chơi chán, về đến tinh xá phía trước quảng trường nhỏ lúc, các đại nhân tốp năm tốp ba diễn pháp tranh tài vừa mới bắt đầu, đây là mỗi ngày tất yếu tiết tấu, có vùi đầu dụng công, tựu nhất định có không nhịn được tịch mịch, mấy chục người, tựu luôn có ngứa tay khó cào, bất quá bọn hắn đều là chân chính tranh tài thí chiêu, nhưng xưa nay không phân sinh tử.

Hai người hoặc là mấy người tham dự trong đó, những người khác vây xem, cũng tại cả cái trong quá trình xoi mói bình phẩm, chi chiêu muốn vệt, cũng là lẫn nhau đề cao một loại phương thức;

Tán tu nha, không có sư môn trưởng bối chỉ điểm, cũng chỉ có thể dạng này tới mở rộng chính mình, cái này cũng là Vân Đỉnh hấp dẫn tán tu một điểm rất trọng yếu.

Hai cái hài tử tựu xa xa đứng ở một bên, nhìn xem các đại nhân hô phong hoán vũ, cũng không lộ vẻ thế nào kinh ngạc, đây là từ nhỏ nhìn đến lớn, đã sớm thói quen; bọn hắn ở chỗ này cũng không kiên trì được bao lâu, điên rồi một ngày, rất nhanh buồn ngủ liền sẽ tìm tới bọn hắn, mang ý nghĩa vui mừng một ngày kết thúc.

Hôm nay diễn pháp kết thúc cực kỳ sớm, các tu sĩ tốp năm tốp ba đi trở về, trong đó tựu bao quát hai cái hài tử phụ mẫu,

"Tiểu Long, tới tắm rửa đi ngủ!"

"Tiểu Hổ, tới uống nước đánh răng!"

Đây là tại bình thường bất quá thường ngày, chỉ bất quá hôm nay Tiểu Hổ nhiều một câu miệng,

"Cha, ta cùng Long ca mới vừa tại rừng cây bên kia đánh xuống một đầu chim lớn! Long ca nói, cũng có thể là người!"

Hắn cha tựu cười mắng, "Làm sao đánh? Dùng các ngươi ná cao su?"

Hai cái hài tử tựu lớn tiếng biểu đạt bất mãn, đem mới vừa phát sinh chuyện một năm một mười nói cái thông thấu, người nói vô tâm, người nghe hữu ý, hai cái hài tử khả năng không biết rõ mặt sau này ý vị như thế nào, nhưng bọn hắn những tu sĩ này bất đồng!

Lại ngưng thần xem trời, trăng sáng sao thưa, lại nơi nào còn có một tia dị thường?

Đem bọn nhỏ đuổi đi nghỉ ngơi, một đám tu sĩ không giữ quy tắc kế lên,

"Ta nói mới vừa diễn pháp liền một mực cảm giác có người ở một bên dòm ngó, nhưng vô luận như thế nào cũng không thể phát hiện đầu mối, nguyên lai lại tại không trung! Như vậy thoải mái nhìn trộm, chúng ta nhưng không hề có cảm giác, chân chính là nhượng người không thể tưởng tượng!

Lão Cửu, ngươi chỗ tập công pháp tại cảm giác một đạo bên trên cũng có sở trường, tựu một chút cũng không có phát hiện?"

Hắn nói cái kia lão Cửu tựu cười khổ, "Không có! Nếu như các hài tử nhìn đến chính là thật, cái kia cảnh giới của người nọ quả thực đáng sợ, ta tựu giống như ngươi, có chút trực giác, lại không biết dòm từ đâu lên, dò xét tự phương nào?"

Trực giác, là mỗi cái tu sĩ tu hành trong quá trình đều sẽ sinh ra đồ vật, căn cứ mọi người tiềm chất, công thuật, có mạnh có yếu, có thật có giả; nhưng nếu như trong một đám người có mấy cái đều có cảm giác như vậy, vậy liền trên cơ bản là sai không được, đây cũng chính là bọn hắn diễn pháp qua loa thu tràng nguyên nhân.

Lâu Tiểu Ất có thể làm đến thần không biết quỷ không hay chống gần nhìn trộm, nhưng ở thần bí trực giác một đường, cũng không cách nào làm đến nhượng người hoàn toàn che đậy, cái kia cần càng cao tầng một cảnh giới mới có thể làm đến.

Một đám người thảo luận tới thảo luận lui, cũng không có chương trình, bọn hắn không hiểu là, nếu như xác thực có loại trình độ này dòm ngó, kia rốt cuộc là nhằm vào Vân Đỉnh tán tu? Còn là chỉ là tinh xá cái này cỏn con một phiến khu vực?

Nếu như là nhằm vào cả cái Vân Đỉnh, kia dĩ nhiên có ở tại thượng tầng Kim Đan thượng tu đi xử lý, cùng bọn hắn quan hệ không lớn; nếu như là cái sau, khả năng này tựu khá là phiền toái.

"Đi hỏi một chút Nhân Hoàng a! Hắn mặc dù tới trễ nhất, nhưng vào Nam ra Bắc, kiến thức phổ biến nhất, thực lực cao nhất!"

Mỗi cái tán tu đều có một cái uy phong lẫm lẫm ngoại hiệu, liền tại bọn hắn trong nhóm người này, dùng thánh, tiên, tôn làm tên tựu không phải số ít, cho nên Nhân Hoàng cái ngoại hiệu này vẫn thật là không thế nào chói tai.

Người này tới tinh xá khu vực không đủ mười năm, tuổi tác không tính lớn, làm người điệu thấp ổn trọng, đối đãi người cũng rất tận tâm, liền là tương đối độc, thường thường đóng cửa tới một người tu hành, rất ít tham gia đại gia diễn pháp; bất quá tại tu chân giới, độc cũng không phải cái nghĩa xấu, tu hành vốn là độc hành, dạng này người cũng rất không ít, tinh xá mấy chục tu sĩ bên trong có gần nửa đều là như vậy, chỉ cần lúc có sự chịu xuất đầu, không lui - trứng, liền là tốt cư hữu.

Một đám người rất mau tới đến Nhân Hoàng bên ngoài gian phòng, người này cũng đã nghênh ra, mỉm cười nghe xong đại gia suy đoán, mới cười nói:

"Theo ta nhìn, chính là ngẫu nhiên hiện tượng? Cái này mấy năm bên trong tựu luôn có tương tự dòm ngó, mấy ngàn năm qua giống như cũng không từng đứt đoạn? Đại gia chỉ cần muốn làm tốt chính mình, kỳ thật cũng không cần lo lắng cái gì."

Mọi người vốn cũng là ý tưởng như vậy, đến tìm người này bất quá chỉ là muốn nghe một câu bằng chứng mà thôi, Vân Đỉnh nơi này là Vân Hồ Đảo mục tiêu công kích, lại không phải thế ngoại đào nguyên, bọn hắn cũng không phải chân chính chủ nhân, bọn hắn ở đến, người khác còn nhìn không được?

Đừng nói là Vân Hồ quần đảo môn phái thế lực, liền là những châu khác vực vân du tu sĩ tới đây, cũng là cái đều muốn tới đây nhìn một vòng; những người này, ỷ vào sau lưng hậu đài cường đại, tựu không có một cái thủ quy củ, liền là cố ý dùng ánh mắt dò xét đến đối đãi bọn hắn, phảng phất tại cảnh cáo bọn hắn, nơi này đến cùng là cái gì địa phương!

Cảnh cáo bọn hắn lưu tại nơi này danh bất chính, ngôn bất thuận!

Đợi mọi người tản đi, Nhân Hoàng đóng cửa phòng, ánh mắt lộ ra một cỗ vẻ dữ tợn!

Đây là không dứt? Hắn đều đã có đoạn thời gian không có đi ra làm án, cũng tính toán từ đây tu hành, lại không là chuyện xưa sát lục, đáng tiếc, lại luôn là có người không nhượng hắn như ý!

Đời này, tất cả mọi người làm khó hắn!

Hắn tạm thời còn không cách nào phán đoán uy hiếp đến từ phương diện nào, bất quá cũng chạy không được Vân Hồ quần đảo những này không coi là gì đồ vật!

Kim Đan nhóm bị hắn ngược không sai biệt lắm, đánh nhỏ liền tới lão, hắn đã từng gặp qua một lần, xác thực cùng Kim Đan có khác nhau một trời một vực, hắn là dùng quỷ kế mới để cho người không công mà lui, nhưng cái này chỉ sợ không có lần sau!

Hắn đã sớm hẳn là đi, tại Nguyên Anh bắt đầu lén lén lút lút xuất thủ phía sau! Nhưng không biết vì sao, lại luôn định không tới vĩnh viễn rời đi tâm tư!

Lý trí cùng cảm tình bên trên thường thường tương phản, hỏng bét chính là, hắn hiện tại còn cởi không ra!