Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

"Ngươi nơi này, ừm, ngược lại là lòng dạ từ bi, liền là cái này phiền toái, ừm, nhiều chút. . ."

Lâu Tiểu Ất còn có thể nói cái gì? Đây chính là phúc lợi thế lực bệnh chung, Hòa Tu đi lý niệm không hợp!

Tu hành, cho tới bây giờ liền là khôn sống mống chết, mà không phải thu nhận nhỏ yếu, có thể hỗn đến một bước này, bản thân đã nói lên chút gì. Đương nhiên, nếu như đơn thuần tại khôn tu bên trong làm như thế là, cũng có một chút đạo lý, tựa như là một cái yếu hóa bản Khôn Đạo Ly Giới.

"Cái này phá lạc tử, ừm, Lý Bồi Nam, là nguyên nhân gì muốn gây sự với Thủy Nguyệt Am? Là tình cũ chưa hết muốn nối lại tiền duyên? Còn là oán hận chất chứa bên dưới tùy thời trả thù?

Thứ cho ta nói thẳng, nếu như hắn là thật muốn lạt thủ tồi hoa, tại sự tình còn không có vỡ lở ra trước đó cũng không phải rất khó?

Tiền bối, ta Hiên Viên xử lý ngoại sự, cần sự thực căn cứ, cũng không thể làm ẩu. . ."

Tuệ Chỉ liền có chút lúng túng, bất quá cũng biết kiếm tu yêu cầu cũng không tính quá mức, ngươi yêu cầu người ta xuất thủ, liền nội tình đều không nói rõ, này liền có chút áy náy, cũng dễ dàng cho người khác rước lấy không cần thiết nhân quả.

"Một lời khó nói hết! Vốn là chuyện xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, nhưng đã tiểu hữu hỏi tới nơi này, lão thân cũng không tốt lừa gạt! Còn mời tiểu hữu biết về sau, không muốn truyền ra ngoài tựu tốt, chuyện liên quan đến ta Thủy Nguyệt Am thanh danh, có mấy lời truyền đi, liền có chút nói không rõ ràng. . ."

Lâu Tiểu Ất gật đầu, "Tiền bối yên tâm, Hiên Viên vài vạn năm thanh danh đặt ở chỗ đó, lúc nào là ưa thích nói luyên thuyên người?"

Tuệ Chỉ tựu thở dài, "Là dạng này, cái kia Lý gia tử hai cái phía trước tốt, tại trước sau đi tới Thủy Nguyệt Am về sau, bởi vì cảnh giới tương tự, đều là trúc cơ, lại thân thế tương cận, gặp gỡ đồng dạng đáng thương, cho nên rất nhanh liền ở vào cùng một chỗ, trở thành khăn tay chi giao, như hình với bóng, chính là, chính là. . ."

Lâu Tiểu Ất rất quan tâm, biết nàng ý tứ, là sợ nàng lúng túng, dứt khoát liền tự mình nói,

"Đối ăn?"

Tuệ Chỉ cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm, không cần tự thân nói ra như thế nhượng người khó chịu chữ,

"Đại khái liền là chuyện như vậy a, bất quá cũng không có như vậy không chịu nổi; ngươi biết, ta Thủy Nguyệt Am bên trong không chào đón nam tử đi vào, nhưng nữ tử ở giữa chút chuyện này cũng là nhiều lần cấm không ngừng, đã không thương thiên hại lý, cũng không đề cập tới nhân luân, cho nên từ từ cũng liền buông xuôi bỏ mặc, chỉ cần không lưu truyền tại bên ngoài tựu tốt.

Nhưng cái này Lý Bồi Nam gan to bằng trời, sơ hồi Vân Hồ quần đảo, tựu lén lút mò nhập Thủy Nguyệt Am, muốn tìm hai cái phía trước tốt. . . Cũng là Thủy Nguyệt Am thái bình đã lâu, mất đề phòng chi tâm. . . Khả năng tựu phá vỡ hai người chuyện tốt. . .

Hắn vốn là chịu qua hai lần kích thích, hiện tại thật không dễ dàng học nghệ có thành tựu, chưa từng nghĩ về đến lúc đến muốn tại người cũ trước mặt khoe khoang, lại bị kích thích một lần, dù là hai cái người cũ qua cũng không như ý, công hành cùng hắn cũng nhất thiên nhất địa, nhưng vẫn không đem hắn để ở trong mắt!

Thế là tính tình đại biến, bắt đầu lạm sát! Giết hết bên ngoài liền bắt đầu nhằm vào ta Thủy Nguyệt Am, nói ta chỗ này tàng ô nạp cấu, bất tuân Phật môn thanh quy;

Trong am cũng có Nguyên Anh, nhưng Thanh Không Tu Chân giới quy củ ngươi cũng biết, giống chúng ta dạng này thế lực là không dám bất tuân, liền sợ dẫn tới quá mức phiền toái. . . Cái kia Lý gia tử làm người nhạy bén, vô tung vô ảnh, càng là cõng cây kiếm hộp, cho nên ta tựu. . ."

Lâu Tiểu Ất thở dài một hơi, tiền căn hậu quả cuối cùng là hiểu rõ, thằng xui xẻo này cũng thật xui xẻo, gặp được như thế hai cái cực phẩm nữ nhân, chính mình kỹ nghệ đại thành sau nghĩ ra khẩu khí cũng không được, lúc tuổi còn trẻ nói 'Đừng khinh thiếu niên nghèo' tựu cùng thả - rắm đồng dạng, không có chỗ dựa chỗ, một hơi ngăn ở nơi đó, không biết thế nào phái ngực.

Nhưng còn có mấy vấn đề, "Ngài vì sao cho là hắn tựu nhất định là đến từ Hào Sơn?"

Tuệ Chỉ tựu rất trịnh trọng, "Hắn dùng phi kiếm! Ngoại kiếm! Tại Thanh Không, có thể dùng phi kiếm chín thành chín đều là xuất từ Hào Sơn, đây là sự thực!

Càng quan trọng hơn là, thực lực của người này rất là đáng sợ! Tại Vân Hồ quần đảo Kim Đan quần bên trong khó có tương đương! Ta nghe nói có cái tiểu môn phái Kim Đan đệ tử bị hắn giết hại, nó cửa bên trong Nguyên Anh trả thù sốt ruột, lặng lẽ xuất thủ qua, kết quả vậy mà là thất bại tan tác mà quay trở về!

Tập kiếm, mà lại có thể đạt tới trình độ như vậy, sợ sẽ không phải những cái kia lác đác ngẫu nhiên được đến kiếm tu truyền thừa tán tu năng lực, cho nên chúng ta hoài nghi hắn mất tích những năm này liền là mai danh ẩn tích ném Hào Sơn, sau đó hiện tại giết cái hồi mã thương, không biết quý phái có hay không tương tự nhân vật? Gần đây Kết Đan, thực lực phi phàm?"

Lâu Tiểu Ất từ chối cho ý kiến, tông môn Kết Đan nhân số tính danh bí mật, là không thể tùy tiện hướng ra phía ngoài tiết lộ, dù là Nam chân nhân rất xác định người này đại khái suất sẽ không là xuất từ Hào Sơn,

"Cái này, cần gặp qua mới biết, hiện tại ngược lại không tiện vọng thêm suy đoán! Bất quá người này đã tại Vân Hồ quần đảo tàn phá bừa bãi mấy năm, làm lòng người bàng hoàng, chẳng lẽ lấy các ngươi nhiều như vậy thế lực lực lượng của môn phái, cũng tra không rõ ràng hắn cụ thể thuộc về? Dừng chân chi địa?

Phải giải quyết chuyện này, trước liền muốn tìm tới người! Ta một cái kẻ ngoại lai chưa quen cuộc sống nơi đây, ở phương diện này chỉ sợ không có tin tức của các ngươi tới càng cấp tốc hơn chuẩn xác."

Tuệ Chỉ nghĩ nghĩ, "Người này hành tung bất định, tâm tư cẩn mật, rất khó truy tìm, mà lại hắn có một đám tán tu bằng hữu thay hắn che giấu, cho nên chúng ta cũng rất khó xác định! Ngươi biết, tại Vân Hồ quần đảo, tán tu lực lượng cũng không nhỏ, mấu chốt là cũng không đủ cường đại đỉnh cấp môn phái tiến hành trấn áp! Cho nên rất là hung hăng! Cho đến nay, đừng nói tung tích của hắn, liền là chân diện mục đều không có mấy người gặp qua!

Nhưng nhiều năm như vậy xuống tới, vẫn còn có chút mạch lạc có thể tìm ra, chúng ta hoài nghi hắn tựu núp ở Vân Hồ Đảo nguyên Vân Đỉnh Kiếm cung sơn môn, nơi đó hiện tại đã trở thành tán tu thiên hạ, môn phái đệ tử cũng không dám tới, bởi vì có Kiếm cung cùng Tam Thanh sau lưng hình bóng, Nguyên Anh chân nhân cũng không nguyện ý đến đó tìm phiền toái, liền sợ cho chính mình đưa tới họa sát thân. . .

Kim Đan không dám đi, Nguyên Anh có lo lắng, liền là như thế cái tình huống."

Lâu Tiểu Ất lại hỏi chút những vấn đề khác, sau cùng mới nói: "Thủy Nguyệt Am nghĩ muốn một cái kết quả gì? Sống hay chết? Là cầm là đuổi?"

Tuệ Chỉ thở dài một tiếng, "Ta Thủy Nguyệt Am cùng hắn cũng không có sinh tử mối thù, muốn tính mạng hắn làm gì? Ngược lại là Vân Hồ quần đảo thế lực khác hận không thể phân mà ăn chi! Cho nên thế nào kết quả, nguyên nhân tiểu hữu tự chọn! Chỉ cần lại không tới ta Thủy Nguyệt Am tìm phiền toái tựu tốt!"

Lâu Tiểu Ất đề xuất một cái yêu cầu, "Người khác chưa thấy qua cái này Lý gia tử, nhưng quý trong am cái kia hai cái ni cô lại là khác biệt a? Lúc tuổi còn trẻ tựu có liên quan, mấy năm trước lại tìm đến qua, có thể hay không để các nàng vẽ cái đồ hình, ta cũng tốt làm theo y chang?"

Tuệ Chỉ gật đầu, "Đây là nên!"

Truyền ra tin tức, không nhiều một khắc, hai tên nữ tử tay trong tay đi đến, nhìn Lâu Tiểu Ất ăn no thỏa mãn; Vân Hồ quần đảo thổ dân bầu không khí mười phần mở ra, dám yêu dám hận, dù cho đến hiện tại, hai người cũng không để ý chút nào kịp tại trước mặt người khác biểu hiện ra ngoài hứng thú của các nàng .

Khả năng, cũng là nhượng người không sinh không phải phần chi nghĩ phương thức?

Lâu Tiểu Ất có chút đồng tình cái kia Lý gia tử, người này hơn nhiều xui xẻo, mới có thể trong cuộc đời liền gặp dạng này hai cái cực phẩm?

*** Hai gái sa cơ thành LES =))