Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Hiên Viên là cái bừng bừng hướng lên, hứng thú với chiến đấu đạo thống, điểm này cho tới bây giờ liền không có thay đổi qua; nhưng ở Hào Sơn, hơn vạn năm xuống tới, an nhàn hoàn cảnh, nhân tài trôi đi Ngũ Hoàn, còn lại vớ va vớ vẩn nhóm nghĩ đạt tới bọn hắn tiền bối dạng kia tinh thần ý chí cũng không thực tế, được chăng hay chớ cũng đã thành bình thường trạng thái, loại nhân loại này tính trơ là tránh không khỏi!

Muốn bừng bừng hướng lên, hình thành ngươi truy ta đuổi cạnh tranh tràng diện, tựu ắt cần có tinh anh lôi kéo, có thưởng phạt rõ ràng, có bên ngoài uy hiếp, có tàn khốc tu hành hoàn cảnh; nếu không mọi người đều là quả hồng mềm, không có khả năng so sánh, không có kiểu mẫu, trái lại ngồi ăn rồi chờ chết liền thành bầu không khí.

Tựa như là lưu vong địa, trúc cơ nhóm chạy tới, những cái kia may mắn kết đan, tựu không muốn trở về tới Thanh Không chủ thế giới, càng muốn lưu tại nơi đó hưởng thụ sinh hoạt, thành lập gia tộc, lấy tên đẹp là Hiên Viên phân chi tán diệp, bất quá là một loại trốn tránh trách nhiệm phương pháp mà thôi.

Hào Sơn cao tầng đối với cái này cũng có chút không có cách nào, cuối cùng, phần lớn người kết Giả Đan còn là sẽ trở về Thanh Không đền đáp tông môn, sa vào hưởng thụ chính là một một số nhỏ, mà tại đưa những người này tới lưu vong đất phía trước, ai cũng không có trường trước sau mắt, có thể thấy rõ ràng một người tu sĩ Kết Đan phía sau tâm lý thuế biến quá trình.

Tông môn tựu luôn cảm thấy đối với mấy cái này đệ tử là có thua thiệt, bởi vì trước đó đánh giá bên trong, tông môn tước đoạt bọn hắn tới Ngũ Hoàn bồi dưỡng cơ hội! Rất khó nói trong này sẽ có hay không ngộ thương, thế chỗ khó tránh khỏi!

Cho nên cũng chỉ có thể ngầm thừa nhận, ngầm đồng ý có như thế một nhóm Kim Đan lưu tại lưu vong địa, xem như Hiên Viên một cỗ lỏng lẻo lực lượng, còn có thể ẩn ẩn hạn chế lưu vong địa môn phái lớn nhất, Nghịch Thiên Tông.

Hào Sơn cao tầng bên trong, một mực đối với chuyện này cách nhìn không đồng nhất, có hi vọng đoan túc lưu vong địa Hiên Viên tu sĩ hành vi tác phong, cũng tỷ như Nam chân nhân; cũng có kiên trì ôn hòa sách lược, còn chiếm đại bộ phận, cho nên cũng liền không giải quyết được gì, trên vạn năm tới cũng liền như thế mơ mơ hồ hồ qua xuống tới, cũng không có ra cái đại sự gì, cái chỗ này cũng chưa nói tới có nhiều trọng yếu, rất gân gà tồn tại.

Nam chân nhân nhưng không để ý tới hắn bực tức, "Ôm thảo đánh thỏ, thuận tay sự tình! Ta an bài cho ngươi cái giám sát tác phong và kỷ luật chức vụ. . ."

Lâu Tiểu Ất tựu thở dài, "Ngài đã cho ta an cái trọng chỉnh giáo dục chức vị, hiện tại lại tới cái giám sát tác phong và kỷ luật, ta còn muốn thuận tiện dò xét người trong thảo nguyên ẩn náu mục đích. . . Ta đều làm, người khác làm cái gì? Sư thúc, người khác sẽ có ý kiến!"

Nam chân nhân bừng tỉnh đại ngộ, "Minh bạch, như vậy đi, ngươi liền dứt khoát tại Xung Tiêu các đảm đương cái phó các chức vụ, dù sao tại Hào Sơn cũng không có quy định không phải là Nguyên Anh mới có thể đảm đương. . ."

Lâu Tiểu Ất bị triệt để bảo hộ, "Sư thúc, ta không phải ý tứ kia!"

Nam chân nhân tựu vung vung tay, "Muốn chú ý cùng lưu vong địa đại phái đệ nhất Nghịch Thiên Tông quan hệ, bọn hắn mặc dù là Hiên Viên thuộc tông, nhưng trong này còn có chút đặc biệt, tốt nhất đừng dùng đúng đợi thuộc hạ thái độ mà đối đãi bọn hắn, đương nhiên, cũng không cần nuông chiều, ừm, bình đẳng đối đãi tựu tốt!"

Nam chân nhân an bài cũng không toàn là tâm huyết dâng trào, có truy cầu tu sĩ, không quản là Kim Đan hay là trúc cơ, cũng sẽ không chủ động đi tới lưu vong địa, bởi vì nơi đó thiên đạo quy tắc có thiếu hụt, không thích hợp thời gian dài tu luyện, sẽ đối tu sĩ thượng cảnh sinh ra không thể nghịch ảnh hưởng.

Nhưng cái này Yên Đầu bất đồng, hắn tu tập chính là hiếm thấy tinh thần hệ công pháp, bản thân liền yêu cầu đồng thời tại chính phản không gian lĩnh ngộ tinh thần, cho nên hắn tại lưu vong địa là có thể không hề cố kỵ tu hành, đã ở bên kia thời gian có thể sẽ rất dài, đó là đương nhiên muốn cho hắn thêm phó trọng trách, có dạng này thực lực, không dùng thì phí!

Lâu Tiểu Ất được đến mình muốn, tùy thời ra vào lưu vong địa quyền lợi; nhưng cũng bị tăng thêm phó trọng trách, duy nhất may mắn chính là, cái này ba bộ trọng trách đều không có thời gian, kết quả chờ yêu cầu cụ thể, thế nào hoàn thành chỉ dựa vào trách nhiệm của hắn tâm.

Làm sao bị làm thành bộ dạng này? Hắn cũng có chút không rõ!

Nhưng ba cái trong nhiệm vụ, hắn kỳ thật quan tâm nhất nhưng là chính mình nói ra tham dự người trong thảo nguyên tính tình đại biến vấn đề, cái này liên quan đến khí vận, cùng chính hắn cùng một nhịp thở.

Tại Lang cốc, một Kim Đan một trúc cơ hai cái khí vận chi đoàn, tại đột thứ tộc, hắn lại nuốt bốn tên nhân tu khí vận chi đoàn, tại trước đó, có Bà Sa Lam Hồ Tử, Ngũ Hoàn Cẩm Tú Hải Đường hoa chủ. . . Nhiều vô số, rất là không ít!

Nhưng ở Thanh Không nuốt mấy cái này, khí vận nhưng cùng trước đó bất đồng! Hơi có vẻ bản tính, phảng phất là đang ngủ đông, mà không có hiển hiện hắn tác dụng? Hắn là như thế cảm giác!

Tại đồng hóa những này khí vận trong quá trình, có chút gian nan, tựa như nước đọng cùng nước chảy ở giữa dung hợp, cho đến bây giờ, hắn đều không có hoàn toàn đồng hóa bọn hắn, còn tại từ từ mài!

Hắn cũng hoài nghi, nếu như lúc trước không có ở trên Bà Sa tinh dung hợp đại tự nhiên khí vận, hắn bây giờ có thể không thể dung hợp những vật này đều rất khó nói! Cơm không thể ăn bậy, khí vận không thể loạn nuốt, hắn ý thức được hiện tại chính mình cái này đoàn có sắc thái khí vận chi đoàn đối với mình trợ giúp là bao nhiêu đại! Đây mới là ở trên Bà Sa tinh chân chính cơ duyên, đáng tiếc, không cách nào phục chế, bởi vì lúc đó hắn là thông qua không nuốt, để đạt tới nuốt mục đích!

Lâu Tiểu Ất cũng không có nóng lòng tiến vào lưu vong địa, đây là Hiên Viên đất phần trăm, tùy thời có thể nhập; tại tới phía trước, hắn còn muốn quan sát một đoạn thời gian thảo nguyên tới vu sĩ, hắn đối bọn hắn trong đầu khí vận cảm thấy rất hứng thú!

Không phải nghĩ nuốt bọn hắn, hiện tại trúc cơ tầng thứ khí vận đối với hắn mà nói tựu rất gân gà; hắn chính là nghĩ làm rõ ràng những này vu sĩ trong đầu khí vận chi đoàn bí mật, mà lại, vì sao người trong thảo nguyên không sợ đem dạng này vu sĩ phái ra? Không quý giá sao? Không cần bảo mật sao? Thanh Không tựu không có mặt khác khí vận chi sĩ có thể thấy rõ ràng bí mật của bọn hắn?

Như thế không có sợ hãi, tựu không sợ bị người nuốt?

Tại một lần cùng Nam chân nhân chuyện phiếm bên trong, hắn còn không nhịn được hỏi nghi ngờ của mình, đương nhiên, là dùng tương đối vòng quanh thuyết pháp,

"Sư thúc, tại sao ta cảm giác những cái kia vu sĩ Thượng vu, trong đầu của bọn họ có đồ vật? Liền chính ta một người có cảm giác như vậy sao?"

Nam chân nhân tựu cười, "Ngươi mới tới Thanh Không không lâu, tại người trong thảo nguyên tiếp xúc không nhiều, không biết cũng là bình thường!

Trong đầu của bọn họ xác thực có đồ vật! Bất quá cũng không phải bao nhiêu thần bí, đó là bọn họ thần cho bọn hắn lưu lại vu niệm, là đồ đằng tu chân văn hóa một đại đặc điểm!

Thảo nguyên đạo thống tương đối phức tạp, đơn giản tới nói có thể coi như là thể tu cùng vu thuật kết hợp thể! Tại trung đê giai tầng lần, bọn hắn càng nhiều biểu hiện ra là thể mạch đặc thù, chỉ có đến Nguyên Anh về sau, mới có thể xuất hiện càng ngày càng nhiều vu thuật năng lực, khởi nguồn liền là bọn hắn từ trúc cơ liền bắt đầu bồi dưỡng vu niệm!"

"Thì ra mọi người đều có thể nhìn đến? Ta còn tưởng rằng tựu ta có thể nhìn đến đây! " Lâu Tiểu Ất có chút minh bạch.

Nam chân nhân mỉm cười một cái, "Cũng không phải cái gì quá không bình thường đồ vật! Cảnh giới cao tu sĩ đều có thể nhìn đến, giống như ngươi có chút kỳ ngộ đại khái cũng có thể, tựa như ta hiện tại nhìn ngươi, trong đầu tựu có cực mơ hồ một tia đại tự nhiên khí tức!

Yên Đầu, không phải nói yêu quý tự nhiên, được đến đại tự nhiên đều là trân quý sinh mệnh chi sĩ sao? Ngươi như thế hạ thủ tàn nhẫn, đại tự nhiên làm sao lại mắt mù. . ."