Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Cức Thần lại là một loại khác phiền toái!

Hắn nuốt chính là hỏa linh! Làm sao tại tinh thần công kích cùng Hỏa hành giữa lực lượng tìm tới cân bằng, tựu rất khảo nghiệm kiến thức của hắn!

Ám Hương đồng dạng không bớt lo, là duy trì nó ám sát chi kiếm công năng? Còn là đổi thành thuần túy Mộc hành phi kiếm? Nếu như cải biến, lúc trước hắn ở trên Ám Hương nỗ lực chẳng phải là phí công? Mà lại hắn cũng không có viên thứ hai có thể ám tập phi kiếm!

Nên biết, có như thế một viên ám tập chi kiếm, liền có thể cực lớn phong phú kiếm tu công kích sáo lộ, chính như bột hồ tiêu chi tại canh thịt dê, nước ép ớt chi tại mì thịt bò!

Tóm lại cân nhắc, mặc dù hắn hiện tại miễn cưỡng cũng có thể thi triển Ngũ Hành Kiếm Trận, đối phó giống trên thảo nguyên vu dạng kia phổ thông Kim Đan cũng rất sắc bén, nhưng đối đầu với Tam Thanh lợi hại như vậy đối thủ tựu chưa hẳn; hắn Ngũ Hành Kiếm Trận còn có cực lớn đề cao không gian, bởi vì hắn Ngũ Hành lý luận tại, mà năm viên phi kiếm kiếm trận khắc lục bổ trợ nhưng không có, đây là cái cự đại lãng phí!

Chân chính Ngũ Hành Kiếm Trận, có tu sĩ đối Ngũ Hành lý luận sâu sắc lý giải, có năm cái Ngũ Hành Kiếm linh, còn có năm viên chuyên môn có khắc Ngũ Hành Kiếm Trận phi kiếm! Lúc này mới có thể mức độ lớn nhất phát huy Ngũ Hành uy lực!

Lâu Tiểu Ất làm được phía trước hai điểm, cũng là khó khăn nhất hai điểm, lại tại dễ dàng nhất điểm thứ ba bên trên tạp xác!

Cũng là quái thai!

Muốn trách thì trách cái này năm cái vật nhỏ quá tham lam! Nếu như bọn hắn không nuốt lấy Ngũ Hành Chi Linh, hắn hiện tại nhiều ra năm cái Ngũ Hành Kiếm linh, chẳng phải cái gì đều giải quyết?

Lâu Tiểu Ất tựu rất khổ não, mơ hồ tầm đó, hắn ý thức đến chính mình bỏ sót một thứ gì đó, vật rất quan trọng, là cái gì đây?

Hắn tĩnh hạ tâm, cố gắng nhớ lại mới vừa linh quang chợt lóe, thật lâu, mới sẽ tâm nở nụ cười, móc ra tại trúc cơ lúc liền đã chuẩn bị tốt năm viên không có sinh ra kiếm linh Ngũ Hành phi kiếm. . .

Đã tại phi kiếm bên trên rất khó chiếu cố, vì sao không mặt khác luyện chế đâu?

Tỉ như Thuỷ Quân kiếm linh! Chính mình muốn dùng nó Lôi Đình năng lực lúc tựu để nó dừng lại tại Thuỷ Quân trên phi kiếm! Mà chính mình muốn dùng nước của nó đi năng lực lúc, tựu để nó đổi mai phi kiếm, tiến vào một cái khác mai chuyên môn khắc lục Thủy hành kiếm trận trên phi kiếm, chẳng phải là vẹn cả đôi đường?

Làm như vậy chỗ tốt là, tránh khỏi cải tạo hiện hữu thành hình phi kiếm phiền toái, không chỉ có là lãng phí, hơn nữa còn sẽ mất đi bọn hắn tại cái nào đó trên phương diện đặc điểm!

Nên biết, kiếm trận của hắn không chỉ có riêng chỉ có Ngũ Hành Kiếm Trận! Hắn còn có cái càng dán vào bản thân Thất Tinh kiếm trận! Vì đề cao Ngũ Hành Kiếm Trận uy lực nhưng tới tổn hại Thất Tinh kiếm trận uy lực, được không bù mất!

Lâu Tiểu Ất phiền não, kỳ thật đều là trung đê giai tu sĩ phiền não, nếu có hướng một ngày hắn có thể thành tựu Nguyên Anh, tại phi kiếm lựa chọn bên trên lại sẽ có một phen khác thiên địa, bất quá kia là nói sau.

Một ngày này, Lâu Tiểu Ất ngay tại trong động phủ cân nhắc phi kiếm của mình, cơ hồ hơn nửa năm không thấy Băng Khách biệt vào!

Hơn nửa năm qua này, Băng Khách phản ứng còn tính là nhượng hắn thoả mãn, không có tiêu cực thất lạc, mà là quyết chí tự cường, lại bắt đầu lại từ đầu chính mình tại phi kiếm bên trên ma luyện; tu vi của hắn không có vấn đề, hiện tại cái này lần nữa mài kiếm quá trình, cùng với nói là tại luyện kiếm, cũng không bằng nói tại luyện tâm!

Nếu như hắn có thể ở trong quá trình này đem chính mình phần kia yếu đuối, chần chờ, do dự bất định cho mài rơi, tương lai có thể hay không càng tiến một bước thật đúng là khó nói!

"Ngươi có chuyện gì? Mày ủ mặt ê? " Lâu Tiểu Ất cau mày nói.

Băng Khách tựu rất bất mãn, "Sư thúc, gần nhất không phải ra cái Hiên Viên cùng thảo nguyên giao lưu lẫn nhau phái đệ tử hoạt động sao? Ta, ta làm sao cũng bị tuyển ở trong đó? Không nên a! Ta như vậy tu vi. . . Không phải hẳn là những cái kia trúc cơ sơ trung kỳ người đi sao?"

Liền tại gần đây, vì hòa hoãn cùng Hiên Viên quan hệ, người trong thảo nguyên chủ động nói ra sâu thêm song phương tu sĩ phương diện trao đổi giải, tại giao lưu bên trong lẫn nhau lượng tin lẫn nhau, để tránh cho tương tự Phương thị dạng kia hiểu lầm.

Tại người trong thảo nguyên trong lịch sử, đây là cho tới bây giờ cũng chưa từng có thỏa hiệp, mặc dù bọn hắn cũng có sai, lại tại sau đó Lâu Tiểu Ất trả thù bên trong tổn thất to lớn, chỉ có Kim Đan Thượng vu liền không có năm cái, đặt ở trước đó, là thế nào cũng phải cùng Hiên Viên tại giới vực phương diện làm qua một trận, nhưng bây giờ, bọn hắn nhưng lựa chọn ít có nhẫn nhịn cùng tha thứ.

Hiên Viên cao tầng đều nhìn rất rõ ràng, người trong thảo nguyên còn không biết sau lưng kìm nén cái gì hỏng, một người tính cách khả năng tại bị trọng đại đả kích sau đột biến, nhưng một cái dân tộc tính cách làm sao biến? Còn là đột nhiên như vậy biến?

Nhưng người trong thảo nguyên liền như thế thay đổi! Ngươi còn không thể nói cái gì! Không có đạo lý nhân gia ăn phải cái lỗ vốn nhận sai trả lại vội vàng tới giao lưu câu thông, ngươi lại đem người đẩy ra phía ngoài?

Đây là đường đường chính chính dương mưu, là chính nghĩa, là hòa bình, là bao dung! Hiên Viên biết rõ thảo nguyên biến hóa như thế, lại không cách nào tìm ra bọn hắn biến hóa nguyên do, trừ trong bóng tối cảnh giác, cũng không thể ác ngôn tương hướng a?

Thế là hiệp nghị đạt thành! Giao lưu nha, cũng nên có cái từ nông đến sâu, từ thấp đến cao quá trình! Không có khả năng một lần là xong, bắt đầu nhất định là trúc cơ tầng thứ, chỗ tốt lại hướng lên đi. . . Cái này cũng là Hiên Viên ý tứ, ngược lại muốn xem xem tại cái này quá trình khá dài bên trong, người trong thảo nguyên tiếu dung bên dưới, đến cùng giấu giếm cái gì quỷ kế!

Song phương dạng này giao lưu, dựa vào trường kỳ, lẫn nhau trú nguyên tắc, đương nhiên liền không khả năng giống phổ thông môn phái dạng kia ngươi phái một số người đến chỗ của ta ăn uống mấy ngày, ta phái người tới ngươi nơi đó chơi đùa mấy ngày, đã mục tiêu là hòa bình, liền muốn có đầy đủ Thành Ý!

Lẫn nhau bái sư! Liền là người trong thảo nguyên nói ra thân cận phương pháp!

Phái ra một bộ phận trúc cơ tới hướng đối phương nơi đó, bái người sư phụ, sau đó thường trú đối phương địa bàn, tăng tiến lý giải, sâu thêm hữu nghị, bù đắp bất đồng; đương nhiên, không phải thật sư phụ, mà là giả sư, bên ngoài sư, trên danh nghĩa đồ vật, chờ những này trúc cơ nhóm học tập kỳ đầy, lần nữa luân phiên lúc, dạng này quan hệ thầy trò cũng liền tự nhiên kết thúc, cho tới còn có thể hay không lưu lại tình nghĩa, vậy cũng chỉ có thể mỗi người dựa vào tạo hóa.

Cũng không biết dạy thật đồ vật, càng nhiều học tập là đặt ở nhân văn lịch sử, phong tục tập quán, hành vi chuẩn tắc bên trên. . .

Hiên Viên làm như thế, cũng tồn lấy tại quan sát tiếp xúc những này tầng dưới chót đệ tử trong quá trình, để phán đoán người trong thảo nguyên chân thực mục đích, cái đuôi đều là không giấu được, kẹp lâu, chân cũng đau nhức, liền phải thả ra tới hít thở không khí; liền xem như đem cái đuôi cắt, thời gian dài cũng sẽ lần nữa mọc ra không phải?

Băng Khách phàn nàn liền là cái này, hắn là cho là mình không cần tham gia dạng này giao lưu, chỉ tuyển không đủ tầng một đệ tử, đều là cơ linh, cảnh giới trung đẳng, giống hắn dạng này Trúc Cơ hậu kỳ nhân vật, hắn liền là phần độc nhất, sẽ chậm trễ hắn luyện lại phi kiếm!

Lâu Tiểu Ất thản nhiên, "Là ta đề nghị, làm sao, ngươi có ý kiến?"

Băng Khách cứng lại, vì chuyện này hắn cũng dám nháo đến tới Kiếm Khí Xung Tiêu các, nhưng duy chỉ có đối cái này Lâu sư, hắn là nửa phần chống lại tâm tư cũng không hứng nổi!

Nhìn hắn trầm mặc, Lâu Tiểu Ất hừ lạnh một tiếng, "Ngươi bây giờ thiếu tu vi? Thiếu kiếm thuật? Thiếu thanh tĩnh hoàn cảnh?

Ngươi bây giờ thiếu chính là tâm cảnh!

Cái gì là tâm cảnh? Từ nơi nào ngã sấp xuống, tựu từ nơi đó đứng lên, có can đảm trực diện, đây chính là tâm cảnh!

Có cái gì tốt lo lắng?

Mà lại ngươi thật giống như còn có cái bản mệnh thần thông?"

Băng Khách tựu trợn to mắt, "Sư thúc, ta nơi nào có thần thông a! Quá khứ không có, về sau bị ngài trảm một kiếm về sau, càng là liền kiếm thông đô không còn. . ."

Lâu Tiểu Ất tựu cười, "Ngươi chết hai cái sư phụ? Ta chính là muốn nhìn một chút, cái này cái thứ ba có thể đỉnh bao lâu thời gian!"