Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Hắn tuyển con đường thứ ba!

Bà Sa tinh chúng tu tuyệt vọng nhìn xem cái này thượng giới kiếm tu, có hắn tại, cả cái tinh vực không ai có thể ngăn trở hắn!

Mấu chốt là, bỏ lỡ lần này, còn không biết cơ hội lần sau ở đâu? Bích Đề thủ pháp bọn hắn không biết, Lam Hồ Tử ở trong đó tác dụng bọn hắn không biết, như loại này linh cơ sinh linh, động tác một lần không thành công về sau, còn không biết sẽ ẩn núp bao lâu thời gian, mấy ngàn trên vạn năm đều là ngắn, bọn hắn kiếp này cũng sẽ không lại giống lần này như vậy tiếp cận thành công!

Mà lại, chỉ cần có Hiên Viên tu sĩ tại, bọn hắn vĩnh viễn đều không có cơ hội động thủ! Lần này còn có thể lén lén lút lút mưu tính, hiện tại bí mật công khai, nơi này chắc chắn trở thành thượng giới chặt chẽ đề phòng chi địa!

Tu Chân giới tàn khốc liền ở ngay đây, tài nghệ không bằng người, hô chi làm sao?

Cái này thượng giới kiếm tu có một điểm nói đúng, cải biến, đặc biệt là nghiêng trời lệch đất cải biến, lại thế nào khả năng không trả giá bằng máu? Nếu như sớm có giác ngộ như vậy, ở bên ngoài mở rộng không gian tựu quang minh chính đại vây quét hắn, phát huy đầy đủ về số lượng ưu thế, chưa chắc liền có thể thắng, nhưng lại làm sao sẽ rơi xuống hiện tại bước này liền đàm phán tư cách đều không có ruộng đồng?

Luôn muốn hòa bình cải biến, Tu Chân giới lại nơi nào có đạo lý như vậy? Đây là mới xuất hiện lực lượng cùng đã được lợi ích người ở giữa tranh đoạt, không có cùng tồn tại thỏa hiệp không gian!

Một bước đi nhầm, từng bước sai, mất đi liền là Bà Sa tinh tương lai!

Bọn hắn mắt thấy kia kiếm tu thu thập xong thượng giới đối đầu, lại không hiểu thấu đem Bà Sa nổi danh nhất tán tu Lam Hồ Tử kết quả, đứng ở măng xanh bên cạnh, vẻ mặt lạnh lùng!

Thao túng sinh tử, ta tranh ta đoạt! Đương đại môn mở ra, thực sự tiếp xúc ngoại giới về sau, bọn hắn mới hiểu được cái gì là kiếm tu!

Một tên kiếm tu khô tàn tại đất, không thể đứng dậy, nhưng không ảnh hưởng hắn phát ra từ nội tâm gào thét,

"Không muốn. . . Không muốn. . ."

Một đạo kiếm quang như thiểm điện lướt qua, lần nữa đem hắn tàn nhẫn đóng ở trên mặt đất, nhượng vốn là bị thương nặng hắn đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương!

Có thể cái này vẫn ngăn không được tu sĩ khác hô hào, nhưng không có chút nào ngoài ý muốn, mỗi cái lên tiếng tu sĩ đều sẽ bị ngoài định mức chiếu cố một viên phi kiếm, thẳng đến cũng lại không ai dám lên tiếng!

Bọn hắn rốt cuộc minh bạch, cái này cái gọi là thượng giới kiếm tu đạo thống là cái dạng gì tồn tại, lãnh khốc tàn nhẫn khát máu, không có chút nào đồng tình tâm. . .

Cũng chỉ có thể nhìn xem hắn đối đại ba ba phát ra mệnh lệnh , chờ đợi linh cơ thối lui! Chờ đợi hi vọng phá diệt, đây là một cái tinh thể tới ám thời khắc. . .

Nhưng tiếp xuống phát sinh, nhưng lại làm cho bọn họ không thể tin vào hai mắt của mình!

Vốn là đã rơi xuống trăm trượng linh cơ, không có tiếp tục hạ lạc, mà là tại, từ từ đi lên!

Kèm theo là kiếm tu thanh âm lạnh lùng!

"Hiên Viên, tự xây phái vài vạn năm tới, lớn nhất quy củ chính là, giảng quy củ!

Khôi phục tinh thể linh cơ, tạo phúc nhân loại muôn đời, dẫn dắt tu chân hưng thịnh, cho tới bây giờ đều là Hiên Viên vĩnh viễn không đổi nguyên tắc!"

Nếu như Bích Đề còn tại, nhất định sẽ chửi lấy chửi để, mắng hắn giả nhân giả nghĩa, ăn nói bừa bãi!

Nhưng bây giờ lại không người có thể ngăn trở hắn bản thân rêu rao!

"Phồn vinh Bà Sa tu chân sinh thái, nguyện vọng này vốn không có sai! Nhưng các ngươi sai tựu sai tại dùng không đứng đắn phương thức!

Vốn có thể hiệp thương đồ vật, nhưng muốn thông qua giết người để đạt tới mục đích?

Hiên Viên huyết, là tốt như vậy dính!

Chúng ta tiếp nhận bất luận cái gì tính kiến thiết ý kiến, cũng nguyện ý tại hữu hảo hợp tác điều kiện tiên quyết cộng đồng phát triển!

Nhưng là! Hiên Viên không tiếp thụ uy hiếp! Không tiếp thụ áp chế! Không tiếp thụ âm mưu quỷ kế!

Các ngươi nhớ kỹ điểm này, sẽ có lợi cho Bà Sa tinh sinh tồn! Đây là lần thứ nhất, ta không hi vọng nhìn thấy lần thứ hai!

Hiên Viên tha thứ cũng chỉ có một lần!

Trân quý a!"

Bà Sa tinh chúng tu tại ngắn ngủi mấy khắc thời gian, kinh lịch băng hỏa lưỡng trọng thiên dày vò, mỗi người đến cùng nghĩ như thế nào ai cũng không biết, nhưng hôm nay ký ức sẽ đi kèm bọn hắn cả đời, vĩnh viễn sẽ không lãng quên!

Dùng sát lục lập uy, dùng đại nghĩa lập đức, giờ khắc này, bao quát Trầm Giang tiên ông Ngư Công Cự Phong bọn người ở tại bên trong tất cả mọi người, đều không thể không hạ thấp bọn hắn cao ngạo đầu!

Thay cái đạo thống tu sĩ, dù cho cũng lựa chọn cách làm này, bọn hắn cũng nhất định là trước lập đức, sau đó cảm hóa mọi người! Còn không cần nhiễm máu tươi nhân quả!

Nhưng Hiên Viên người nhưng vừa vặn tương phản, bọn hắn rõ ràng có thể làm được trước tiên đem linh cơ thăng lên tới, được đến Bà Sa tinh tu sĩ cảm kích cùng ủng hộ, lại vẫn cứ tại không cáo tri dưới tình huống trước sát lục! Đây chính là kiếm tu sao?

Không hoàn toàn là! Bởi vì Lâu Tiểu Ất rất rõ ràng nhân loại thói hư tật xấu, bọn hắn sợ mạnh sợ ngược không nhớ ân!

Lâu Tiểu Ất trang xong bí, chính đem tâm thần đặt ở đại ba ba bên trên, thông qua cướp đoạt Lam Hồ Tử khí vận, thêm chút dung hợp về sau, hắn cũng hiểu Lam Hồ Tử mục đích cuối cùng nhất; khả năng xác thực có quấy rối nhân tố ở bên trong, nhưng hắn mục đích chính yếu nhất còn là cái này đoàn so với nhân loại trong thức hải khí vận cường tráng hơn nhiều khí vận chi đoàn!

Đây chính là Lam Hồ Tử cùng thế lực sau lưng hắn chân chính nghĩ chiếm lấy đồ vật! Bọn hắn kém chút liền thành công, chỉ bất quá gặp đến Lâu Tiểu Ất, hoặc là cũng có thể nói, hiện tại sẽ tiện nghi Lâu Tiểu Ất!

Huyễn hóa thành đại ba ba khí vận đoàn, một khi dung nhập không trung, liền sẽ hình thành đại đạo pháp tắc, thuộc về Bà Sa tinh đại đạo pháp tắc, cũng không còn cách nào thu hoạch! Không chỉ có là khí vận, cũng là địa tâm linh cơ tại mấy chục vạn năm thành hình bên trong hình thành liên quan tới âm dương ngũ hành hỗn độn các loại các loại Đạo cảnh, hắn hiện tại liền là chân chính bảo tàng, đối bất luận cái gì cảnh giới tu sĩ tới nói đều vô cùng trân quý bảo tàng!

Mấu chốt là, cái này quý giá Đạo cảnh huyễn hóa thành đại ba ba đối với hắn cũng không bài xích! Thậm chí còn có một chút chủ động đầu nhập ý tứ! Không thể không nói, Lam Hồ Tử thế lực sau lưng thủ đoạn thật rất thần kỳ!

Tu Chân giới vực vô số, đạo thống vô số, đều có sở trường, đều có đặc điểm, hiển nhiên, vẻn vẹn tại khí vận một đạo bên trên, Lam Hồ Tử sau lưng đạo thống liền muốn so Ngũ Hoàn tu sĩ mạnh!

Chính mình nên đạt được nó sao?

Tại cùng đại ba ba khí vận giao lưu bên trong, Lâu Tiểu Ất rõ ràng biểu đạt chính mình ý tứ:

Cầu quy cầu, đường quy đường! Sinh linh có khí vận, thiên nhiên đồng dạng hẳn là có khí vận!

Rất khó tưởng tượng một cái thế giới chỉ có nhân loại đám sinh linh có khí vận, mà dưỡng dục sinh linh thiên nhiên nhưng không có khí vận!

Đây không phải là chân chính khí vận!

Chân chính khí vận liền nên chia sẻ, không chỉ có là nhân loại lẫn nhau ở giữa chia sẻ, càng là nhân loại cùng thiên nhiên lẫn nhau trong lúc chia sẻ!

Giờ khắc này, Lâu Tiểu Ất rốt cuộc hiểu rõ khí vận chân chính ý nghĩa!

Đại ba ba cuối cùng nhảy ra măng xanh, huyễn thể tràn đầy vui mừng cùng Lâu Tiểu Ất tại ôm đụng bên trong xen kẽ mà qua!

Hắn không có cho cái này nhân loại lưu lại mảy may khí vận lực lượng, nhưng là, Lâu Tiểu Ất lại phát hiện, chính mình đoạn vận chi đoàn bắt đầu có chính mình nhan sắc!

Không còn là tử khí nặng nề xám đen trắng, mà là biến sắc thái lộng lẫy, mặc dù còn rất mơ hồ, nhưng là cái thay đổi về mặt căn bản!

Đây là thiên nhiên phú cho hắn sắc thái!

Từ đây, hắn khí vận tựu cùng cái vũ trụ này có không hiểu liên hệ, đem theo hắn cảnh giới tu vi vũ trụ quan tiến bộ mà càng thêm chặt chẽ!

Thẳng đến khả năng có một ngày, hắn liền là tự nhiên, tự nhiên chính là hắn!

Cùng thiên địa cùng tồn tại, liền là con đường này a?

Như vậy, là ích kỷ lấy ra đại ba ba khí vận chỗ tốt nhiều chút đâu? Còn là hiện tại lựa chọn chỗ tốt càng nhiều?

Âm dương ngũ hành hỗn độn các loại Đạo cảnh theo hắn đề cao nhất định có rất nhiều cơ hội lĩnh ngộ, có thể mất đi thiên nhiên phú cho sắc thái, cơ hội như vậy chỗ nào truy tìm?

Lâu Tiểu Ất bên mép lộ ra tiếu dung, quả nhiên, ngẫu nhiên trang trang bí là có chỗ tốt!

Đắc ý không trang bí, trời giáng Ngũ Lôi phách!