Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 489: Lưu Sa chi tinh

Người khác tránh chi chỉ sợ không kịp địa phương, Lâu Tiểu Ất vẫn rất ưa thích!

Nhìn hắn một bộ không yên lòng bộ dáng, Ân Dã tựu nhất trán ngột ngạt!

"Chiến đấu thiên phú và tu hành thiên phú là hai chuyện khác nhau! Đừng tưởng rằng chính mình đánh nhau lợi hại, tu hành tựu đồng dạng lợi hại! Ngươi trăm năm mới đến xung kích Kim Đan giai đoạn, thiên phú như vậy tại Ngũ Hoàn Tu Chân giới bình thường rất! Cũng liền miễn cưỡng là cái trung tầng dưới lần, có cái gì tốt đắc ý?

Cũng không cần nghe Vương Đỉnh sư huynh kia một bộ tâm cảnh mà nói, tự nhiên chi ngôn, cái kia một bộ thành lập điều kiện tiên quyết là, tài nguyên đầy đủ dồi dào!

Ngươi tại sa tinh thượng có thể có cái gì tài nguyên? Linh cơ không bằng Ngũ Hoàn, đan dược không có, ngoại vật không có, liền cái hộ pháp người đều không có, chết đều không ai nhặt xác!

Ta trước giờ cảnh cáo ngươi a, loại này xúi quẩy sự tình lão tử là sẽ không làm, ngươi đã nhất định phải đi chỗ kia, tốt nhất trước cho mình đào hố!"

Lâu Tiểu Ất nhẹ giọng nói "Minh bạch, sư thúc! Đây không phải tâm huyết dâng trào, ta xác định!"

Ân Dã hừ hừ, hắn cũng biết người này là khuyên không trở lại, trên thực tế, cơ hồ mỗi một cái có truy cầu có lý tưởng tu sĩ đều là dạng này, một khi nội tâm quyết định, cái gì đều kéo không trở lại, đây cũng là một tên chân chính tu sĩ đặc điểm!

Bất quá tại sa tinh thượng, vẫn thật là không có gì nguy hiểm, tối thiểu tại vạn năm trung, chỗ kia cũng chỉ có chết già, nhưng không có ngoài ý muốn chết; xem như tin tháp, qua lại đại tu căn bản liền sẽ không ở phía trên ở lại, bọn hắn duy nhất đối sa tinh ứng dụng, chính là truyền lại tin tức, hoặc là dưới đây sửa đổi chính mình hướng đi, lại sẽ không đổ bộ chậm trễ thời gian.

Nguyên Anh, Chân Quân như vậy đại tu, muốn bao nhiêu nhàm chán mới có thể đi tìm một cái tiểu tiểu Trúc Cơ phiền phức? Đây cũng là mỗi loại thế lực lớn chỉ phái Trúc Cơ đi lên nguyên nhân, cảnh giới, chính là bọn hắn bảo vệ tốt nhất!

"Nhớ kỹ sử dụng tin tháp, vật kia không dùng thì phí! Là đóng giữ tu sĩ duy nhất đặc quyền, chính là sợ có ít người ở phía trên một cái nhân sống qua cuối cùng bả chính mình độc thành người điên!

Ngôi Kiếm sơn cùng Hiên Viên Thương Khung Kiếm Môn phân biệt tín tiêu ta đều cho ngươi, như có biến cố, không muốn trang lão sói vẫy đuôi! Ngươi tại ngư dược phong quang, cầm tới trong vũ trụ tựu cái rắm cũng không bằng!

Cũng không cần coi là cứu ngươi là kiện nhiều chuyện phiền phức, đơn giản chính là chân nhân mấy chục nhật vượt qua mà thôi, rất dễ dàng! Ta dám đánh cược, kiếm mạch đóng giữ Ngũ Hoàn đại tu nhóm cả ba không được có cơ hội đi vũ trụ lãng một chuyến, cho nên, ngươi muốn nghĩ như vậy, là đang cho bọn hắn lãng cơ hội!"

Lâu Tiểu Ất tựu cười, có nhân quan tâm vẫn là rất thoải mái, mặc dù Ân Dã cũng không hiểu làm sao chân chính quan tâm một cái nhân; hắn là Ân Dã kéo vào Ngôi Kiếm sơn, mặc dù hắn không có sư phó, nhưng ở nơi này, Ân Dã vai trò chính là sư phó loại người, đang giáo huấn một cái không nghe lời không bớt lo đệ tử!

"Nếu như ta điểm một bầu rượu, mấy thứ ăn uống, chuyển phát nhanh tiểu ca, a không, chân nhân nhóm cũng sẽ đưa tới cho ta a?"

Ân Dã khẽ nói "Biết! Sẽ còn mang đến tiếp nhận ngươi nhân! Sau đó thuận tiện đem thi thể của ngươi mang về!"

Lâu Tiểu Ất tựu ha ha cười, hắn có thể minh bạch Ân Dã ý tứ, chính là nhường hắn gặp nguy hiểm lúc không muốn gượng chống, báo cáo làm đầu; sau đó chờ hắn lúc nào không nguyện ý đợi ở nơi đó, đến cái tin tức chính là, Ngôi Kiếm sơn còn sợ tìm không ra một cái thay thế hắn?

Ân Dã nhìn thấy phương xa trên bầu trời có phi thuyền tới, cuối cùng hỏi

"Thật không cân nhắc tìm đồng bạn? Cũng có thể giải giải tịch mịch! Hoặc là tìm cái nữ tu ở phía trên hôn thiên hắc địa, có ý tưởng này nói ngay, không mất mặt!"

Lâu Tiểu Ất im lặng, "Sư thúc, ta là cái loại người này a? Muốn tìm người nói nói chuyện, ta đi sa tinh làm gì? Lưu tại nơi này không phải thuận tiện rất nhiều?"

Ân Dã khinh thường, "Ngươi lại là cái gì đoan chính người? Khôn Đạo Ly Giới bên trong điểm này phá sự, người khác không biết, lão tử tin tức của ta rất linh thông đâu!"

Trong lúc nói chuyện, phi thuyền gần ngay trước mắt, một tên Ngôi Kiếm sơn chân nhân ngồi ngay ngắn trên đó, cũng không ngẩng đầu lên, cũng không nói lời nào,

Ân Dã dùng mắt ra hiệu, Lâu Tiểu Ất tắc đoan chính một cái sư lễ, bò lên trên phi thuyền, vừa ngồi vững vàng, cũng cảm giác chính mình đằng không mà lên, lại hướng nhìn xuống lúc, Ân Dã thân hình tựu chỉ còn lại tiểu tiểu một điểm đen!

Tới Ngũ Hoàn trăm năm, không nghĩ tới nhất hợp ý sư trưởng lại còn là cái ngoại phái kiếm tu, thế sự vô thường, để cho người ta cảm thán!

Phi thuyền cấp tốc bay lên không, xuyên việt tầng khí quyển, phóng tới hư không, tiết tấu nhanh cùng trước đó Lâu Tiểu Ất lúc đến ngồi cỡ trung phù bè hoàn toàn khác biệt; nhưng Lâu Tiểu Ất lại vị biểu hiện ra cái gì dị trạng, bởi vì hắn hiện tại, đã không phải là mới vào Trúc Cơ hắn!

Miễn miễn cưỡng cưỡng cũng coi là cái thâm niên lão trúc cơ!

Vừa ra tầng khí quyển, lại là một phen khác cảnh tượng nhiệt náo, lui tới phi thuyền phù bè hoặc là dứt khoát nhục thân phi hành tu sĩ không ít, Lâu Tiểu Ất xem chừng, nếu như không phải là vì dẫn hắn cái này vướng víu, lấy Ngôi Kiếm sơn kiếm tu nước tiểu - tính, chỉ sợ cũng là chính mình nhục thân hư độ a?

Cho tới bây giờ, Lâu Tiểu Ất cũng không biết vị này chân nhân tục danh, chân nhân không nói, hắn cũng không tốt vấn, mỗi người đều có thói quen của mình, tính tình, năng lực thấp cũng chỉ có theo lấy năng lực cao, đây chính là hiện thực.

Lữ hành cũng không bình tĩnh, bởi vì vị này chân nhân mặc dù kiệm lời ít nói, nhưng trong tay có thể tuyệt không yên tĩnh! Đi ra bất quá ba ngày, đã cùng nhân to to nhỏ nhỏ đánh qua mấy trận chiến!

Cũng nhìn không rõ hắn vì cái gì cùng nhân động thủ, hoặc là nhân gia cùng hắn động thủ. . . Còn có người khác đánh thẳng kịch liệt, hắn đi tham gia náo nhiệt!

Lâu Tiểu Ất tựu rất im lặng, lão nhân gia ngài còn có nhiệm vụ trong người tốt a? Nếu có chuyện bất trắc, lưu hắn một cái tiểu tiểu Trúc Cơ tại trong vũ trụ lắc, tính chuyện gì xảy ra?

Quá không đáng tin cậy!

Còn tốt, chân nhân mặc dù tiện tay điểm, nhưng thực lực xác thực cường đại, không thể nói chiến vô bất thắng, nhưng tối thiểu nhất cũng chưa ăn qua thua thiệt, một đường chém chém giết giết, lắc lắc ung dung, theo khoảng cách Ngũ Hoàn càng ngày càng xa, đụng tới tu sĩ khác xác suất cũng càng ngày càng thấp, cái này đánh nhau tần suất cuối cùng là chậm lại, hắn lúc này mới hiểu được tới, những này lắp xong giống cũng không hoàn toàn là sinh tử đấu, càng giống là theo một ý nghĩa nào đó nóng lòng không đợi được, lẫn nhau xác minh!

Hắn hiện tại cấp độ cũng xem không hiểu chân nhân nhóm thủ pháp, hoàn toàn nhìn không rõ, cho nên thậm chí cũng không thể phân biệt trong đó chân ý; ở trong mắt hắn Ngôi Kiếm sơn kiếm tu là rất lợi hại, nhưng xưa nay cũng không nghĩ tới lĩnh hắn đi sa tinh kỳ thật cũng có thể là không phải Ngôi Kiếm sơn chân nhân, mà là Thiên Tú Phong Xung Tiêu các chân nhân!

Hắn đối kiếm mạch ba nhà lẫn nhau quan hệ trong đó vẫn là biết rất ít, giống hắn như vậy đánh ra chính mình danh hào người kiệt xuất, Ân Dã lại nào có lá gan cứ như vậy thả hắn một cái người đi Ngũ Hoàn ngoại sa tinh?

Kia tất nhiên là muốn thông qua Xung Tiêu các công nhận!

Ngây thơ vô tri Lâu Tiểu Ất cứ như vậy bị chở bay về phía thâm không, cùng khác Trúc Cơ được mang đi ra hoàn toàn không có phương hướng cảm bất đồng, hắn đối tự thân vị trí, phía sau Ngũ Hoàn vị trí, sa tinh vị trí đều có một cái phán đoán chuẩn xác, đây chính là tinh nghiên tinh thần hệ chỗ tốt, đương nhiên, ở trong đó cũng có hắn linh hồn qua lại kinh lịch nguyên nhân.

Tu sĩ không có choáng phù bè phi thuyền, nhưng còn nhiều choáng tinh không! Đương triệu ức kế tinh thần đập vào mặt, ai nào biết chính mình thân ở phương nào?