Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 348: Lựa chọn

Trăm tàu tranh lưu vở kịch lớn kết thúc.

Vạn Cảnh Lưu Kim Đan tựu thở dài, "Ta thắng!"

Hắn không có cái gì thật vui vẻ, đánh cược tiền không trọng yếu, trọng yếu là hậu bị nhân tài, nếu như có thể trao đổi, hắn thà rằng cầm đồng dạng nhiều Linh Ngọc đi trao đổi một cái vạn cảnh đệ tử trên bảng nổi danh.

Linh Hồ Động Kim Đan mặt lộ vẻ bất mãn, Phi Độ hiện tại thương thế nghiêm trọng, chỉ có thể ngay tại chỗ lưu tại Già Lam chữa thương, Thất Mục nếu như không phải hắn phản ứng nhanh, chỉ sợ cũng phải bị nhân một bổ hai nửa!

"Cổ Xuyên đạo hữu! Ngươi Hiên Viên môn hạ ra tay thực tế quá ác! Một trận giao lưu, đến mức đó sao?"

Cổ Xuyên cười to, "Không ngoan? Không ngoan vẫn là kiếm tu a?"

Hăng hái, "Gọi Hiên Viên đến, liền muốn đối với cái này có tâm lý chuẩn bị! Các ngươi không phải liền là nghĩ tịch này quen thuộc Hiên Viên tàn nhẫn vô tình a? Làm sao, cái này thật biểu hiện cho các ngươi nhìn, lại bắt đầu kéo khác?"

Đương đại gia lần nữa gom lại trước điện lúc, nhân số đã không đủ trăm, có không ít người yêu cầu tại Già Lam chữa thương, trong đó cũng bao quát một tên Hiên Viên kiếm tu, Nội kiếm Quang Nam, hắn bị lưỡng cái Linh Hồ Động pháp tu cấp giày vò không nhẹ.

Vẫn có bảy, tám mươi người lưu tại hiện trường , chờ đợi kích động nhất nhân tâm thời khắc,

Già Lam Kim Đan đã khôi phục thái độ bình thường, ăn ngay nói thật, kết cục như vậy cũng cực kỳ hợp lý, ba tên Trúc Cơ hổ con cùng nhau mà đến, bả trăm tàu tranh lưu cấp quấy lật trời, kỳ thật không bàn mà hợp thiên đạo chí lý!

Tiếc nuối duy nhất là, đứng ra tam cái tu sĩ trung không có nhà mình đệ tử, nhưng cái này cũng cho bọn hắn thượng sinh động bài học, không có cái gì đồ vật là có thể dễ như trở bàn tay đến không!

Lần này trăm tàu tranh lưu, sẽ lấy nghịch tập lưu danh lịch sử!

Lâu Tiểu Ất cái thứ nhất đi đến đài cao, ôn tồn lễ độ, còn có chút tiểu ngượng ngùng, dưới đáy nhìn quá nhiều người, không lạ có ý tốt.

Kim Đan tựu thở dài, nhiều ánh nắng người trẻ tuổi, làm sao khi ra tay cứ như vậy âm tàn độc ác? Đến cùng là bản chất như thế, vẫn là Hiên Viên đại hoàn cảnh ảnh hưởng? Yêu cầu như thế nào điều kiện mới có thể bả Già Lam các đệ tử đều biến thành hắn dạng này, môi miệng cười lúc là một đóa hoa, há mồm trở mặt lúc tựu biến thành miệng đầy răng nanh?

"Nơi này có sáu cái hiệp thế chi vật , dựa theo quy củ, xem như đăng đỉnh người, ngươi có quyền lợi tự do ba loại, nhưng ta không thể trước giờ cáo tố ngươi bọn chúng cụ thể thế vị trí, ngươi có thể minh bạch?"

Lâu Tiểu Ất phi thường có lễ phép, cười ánh nắng bắn ra bốn phía, miệng nhỏ cùng lau mật,

"Già Lam chi khẳng khái, thật là Ngũ Hoàn Tu Chân giới chi mẫu mực! Là đại lục yên ổn chi cột trụ, Đạo gia chỉ đường chi đèn sáng!

Tiểu Ất mặc dù mới tới, cũng cảm giác nơi này cùng mình cái nhà thứ hai, không hiểu thân thiết, mười phần hướng tới, tựu hận không thể thường lưu nơi đây, tu thân dưỡng tính, nhất tẩy trên thân chi liệt khí!

Sau đó còn xin tiền bối chỉ điểm, ta mau mau đến xem A La sư huynh, lúc ấy tình thế bất đắc dĩ, bị ma quỷ ám ảnh, vì chỉ là lợi nhỏ, vậy mà liền không để ý hai nhà hữu nghị, thật sự là hổ thẹn. . ."

Kim Đan nghe không kiên nhẫn, ngươi đây là tại phiến ai đây? Còn coi Già Lam là thành cái nhà thứ hai? Ai từng thấy cầm kiếm chặt người trong nhà tận hướng muốn mạng chỗ chào hỏi?

"Nhất thạch, một cành, nhất thủy, nhất châu, một đao, nhất vũ. . . Thỉnh cẩn thận lựa chọn, cầm lấy tức định, tổng thể không thay thế!"

Nói là nói như vậy, nhưng những vật này đại khái đại biểu cái gì thế, cũng là có thể đoán được, ngoại trừ hạt châu kia!

Hắn là làm bằng hữu lấy thế mà đến, mặc dù đối với mình ngưỡng mộ trong lòng cái gì thế, hai cái bằng hữu từ trước đến nay cũng không nói, nhưng năm năm Lang lĩnh sớm chiều ở chung, đại khái tình huống vẫn có thể thăm dò rõ ràng.

Thạch chi nguy nga, thủy chi chí nhu, nhánh chi sinh mệnh, những này đều không phải là các bằng hữu thế, ở chung hơn năm, hắn cũng không có nhìn ra Yên Ba có cái gì nguy nga xu thế, Yên Du có cái gì chí nhu bản chất.

Hắn thấy, đối ưa thích trang bí Yên Ba đến nói, phiêu phong chi thế chính là hợp ý; đối thân tựu thân nữ nhi, kỳ thật một viên hiếu chiến tâm sư tỷ đến nói, không có so huyết chiến chi thế càng phù hợp tâm ý của nàng, về phần mình, đã không có lựa chọn khuynh hướng, vậy liền tuyển viên kia không biết mùi vị hạt châu tốt, cũng đánh cược một lần vận khí.

Vẫy tay một cái, nhất vũ một đao nhất châu rơi vào trong tay, lần nữa cảm tạ, đồng thời nghiêm túc hỏi thăm A La chỗ tại, mới lui xuống.

Tu sĩ thế giới, chính là cường giả ăn no, còn lại chết đói thế giới, đừng nói những cái kia không có đăng đỉnh tu sĩ, coi như còn lại hai, ba tên cũng không phải rất vui vẻ, nhất là hạng ba cái kia pháp tu, tân tân khổ khổ một phen liều mạng, cuối cùng rơi vào trong tay lại là người khác chọn còn lại, lại có thể cử đi nhiều ít công dụng?

Đây là bọn hắn tại Già Lam cái cuối cùng ban đêm, ngày mai, Hiên Viên một chuyến liền sẽ dẹp đường hồi phủ, Quang Nam lưu tại nơi này chữa thương, về sau tự hành trở về, cũng là đối với hắn một lần giáo huấn.

Tại Ngũ Hoàn tất cả pháp tu đại phái trung, Hiên Viên cùng Già Lam quan hệ coi như không tệ, mặc dù không tính thân mật, nhưng đáng tin cậy, một cái tiểu tiểu Trúc Cơ, dù là hắn là Nội kiếm nhất mạch, Già Lam sẽ còn đánh hắn ý định gì?

Buổi chiều, Lâu Tiểu Ất độc theo gác cao, trong lòng bình tĩnh, trong lòng nghĩ lại ban ngày trăm tàu tranh lưu đủ loại, hi vọng từ đó tìm ra không đủ, về sau cải tiến.

Nói thật, thiếu hụt tựu lưỡng cái, vẫn là cố tật, rất khó tuỳ tiện đề cao!

Một là tu vi, đây là tuổi của hắn quyết định, không có đường tắt có thể đi.

Hai là thủ đoạn, so sánh với pháp tu thủ đoạn nhiều màu nhiều sắc, kiếm tu thủ đoạn liền muốn cằn cỗi nhiều lắm, đây chính là sở trường cùng tạp nham mâu thuẫn, không cách nào điều hòa, nhất là đối bọn hắn những này Trúc Cơ tiểu tu đến nói, sinh mệnh có hạn, cũng chỉ có thể hai chọn một, không thể chiếu cố.

Tu sĩ con đường tu hành vô cùng gập ghềnh, không chỉ có chỉ là đấu chiến giết người, cũng bao quát rất nhiều những phương diện khác, thoát khốn, tiềm tung, nhận ra. . . Các mặt, nhưng đây là Hiên Viên bản thân cố tật, vài vạn năm xuống tới cũng không có cái gì lớn cải biến, càng không phải là một cái nhân có thể khống chế.

Trăm tàu tranh lưu không phải chân chính trên ý nghĩa chiến đấu, nó hạn chế tu sĩ rất nhiều phương diện lực lượng, tỉ như thuật pháp thượng cũng chỉ có thể lấy thủy làm chủ, đối am hiểu những phương hướng khác tu sĩ tựu cực kỳ không công bằng, mặc dù tu sĩ nên thích ứng bất kỳ một cái nào hoàn cảnh. . .

Vạn Cảnh Lưu bị hạn chật vật không chịu nổi, kiếm tu cũng giống như thế, đây cũng là lưỡng cái cường đại Nội kiếm tu ở chỗ này thất bại tan tác mà quay trở về chân chính nguyên nhân.

Nguyên nhân cực kỳ phức tạp, đối mỗi người đến nói đều là như thế, ngoại trừ Già Lam tu sĩ có Tiên Thiên tiện lợi điều kiện, có thể lâu dài tại thác nước trung quen thuộc hoàn cảnh ngoại, đối tu sĩ khác đến nói đều là một loại không giống kinh lịch, tương lai bọn hắn sẽ còn kinh lịch vô số như vậy không biết, đây chính là tu hành.

Trao giải kết thúc sau hắn liền đi nhìn A La, còn có Phi Độ, cùng với khác mấy cái trên tay hắn thương rất nặng tu sĩ, đây là Cổ Xuyên đặc biệt giao phó, sát quy sát, nhìn quy nhìn, đây chính là Hiên Viên tác phong, ngươi có thể miệt thị là giả tình giả ý, nhưng Hiên Viên đệ tử không thể không làm.

Đây chính là Hiên Viên vài vạn năm xuống tới mặc dù một mực sát phạt kịch liệt, nhưng cũng không có dẫn tới Ngũ Hoàn phổ biến phản cảm nguyên nhân, đây là một loại phong cách bồi dưỡng, có thể nói, Hiên Viên nuôi dưỡng vài vạn năm, rốt cục khiến mọi người bắt đầu tiếp nhận bọn hắn có thể ra tay càng hung một chút sự thật.

Cái này kỳ thật chính là nhất loại tâm lý ám chỉ, nhất định phải nói, vô cùng có thấy xa.

Đương bị tất cả mọi người ngầm thừa nhận thành tay du côn lúc, ra tay trọng chút, cũng liền biến lý sở đương nhiên!

Ngươi gặp qua ra tay khinh dân liều mạng?