Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 324: Ngoài ý muốn

Hắn tận lực không cho chờ đợi tâm tình ảnh hưởng chính mình tu hành.

Thời gian, cứ như vậy một mực bình thản tiếp tục, giày nhưng thủy chung không có rơi xuống tới.

Hắn có chút minh bạch, với hắn mà nói vô cùng ghê gớm sự, tại lớn môn phái thế lực trong mắt liền có thể cái rắm cũng không bằng, bọn hắn những này nhân, cũng bao quát Yên Du, khả năng cảm thấy giết cái Vô Thượng cùng Tam Thanh tu sĩ chính là cỡ nào khó lường sự, nhưng tại cấp độ cao hơn mắt người trung, cũng bất quá là kiếm mạch cùng pháp mạch hàng năm trên trăm thương vong bên trong trong đó một kiện mà thôi.

Đây vốn chính là mỗi loại thế lực lớn vì riêng phần mình đối tầng dưới chót tu sĩ một loại rèn luyện, không có tổ chức trả thù, sẽ chỉ ở hợp thời thời điểm thuận tay giải quyết, hắn có chút, tự mình đa tình!

"Ngươi có muốn hay không đổi một hoàn cảnh? Cùng không đồng loại hình pháp tu chiến đấu? Khả năng này sẽ đối với kinh nghiệm chiến đấu của ngươi có chỗ đề cao?"

Một ngày, tại Lâu Tiểu Ất tu hành kết thúc về sau, A Cửu dụ dỗ nói.

Lâu Tiểu Ất tựu cực kỳ cảnh giác, "Là thay Cửu gia ngươi làm việc, vẫn là một cái sân thí luyện chỗ? Là ngài bả ta truyền tống đi qua a? Đối thủ là ai? Làm sao trở về?"

Nghe lấy tiểu tử này liên tiếp vấn đề, A Cửu liền biết cái này sự phiền phức, nó muốn đem chủ nhân thành công phục chế đến tiểu tử này trên thân, bởi vì dù là vài vạn năm xuống tới, hắn kỳ thật đối với nhân loại tu hành hệ thống cũng không biết rõ, có thể làm có hạn, cũng chỉ có Tào quy Tiêu theo, đây là nó duy nhất có thể làm.

"Không phải thay ta làm việc! Ta lại có chuyện gì yêu cầu ngươi dạng này tiểu Trúc Cơ đi làm rồi? Nếu như ta nguyện ý, bó lớn cao giai kiếm tu nguyện ý giúp ta đâu!

Chính là một cái khác giới vực, ân, thân thể ngươi không qua được, đi qua chỉ có tinh thần thể, ngươi sẽ ở một cái cùng loại bảo tháp trong không gian làm Tháp Linh, phụ trách cân nhắc nhân loại tu sĩ chân thực trình độ, vĩnh viễn sẽ không gặp nguy hiểm, đối thủ vô số, thiên kì bách quái. . ."

Lâu Tiểu Ất có chút minh bạch, có điểm giống nằm mơ, tinh thần tại, nhưng thân thể không tại, có thể sẽ lưu lại một chút kinh nghiệm, trừ cái đó ra. . .

"Đây là Cửu gia yêu cầu của ngài a?"

A Cửu có chút nhụt chí, "Đây không phải yêu cầu, cũng tại ta không quan hệ, có đi hay không từ ngươi, ta chỉ là cấp ngươi cung cấp một cơ hội như vậy."

Lâu Tiểu Ất nghĩ nghĩ, ngữ khí cực kỳ nhu hòa, nhưng thái độ cực kỳ kiên định,

"Cửu gia, ta không muốn đi! Bởi vì ta hiện tại kém không phải kinh nghiệm chiến đấu, mà là chiến đấu ngạnh thực lực!

Tinh thần đi qua, thân thể không qua được, mang ý nghĩa tại tu vi thượng ta không có cách nào đề cao! Thân thể cũng không thể đề cao! Ngoại trừ kinh nghiệm, ta không nghĩ ra được tại ngài nói địa phương ta có thể đề cao cái gì?

Ta hiện tại nhu cầu cấp bách tu tập, là tu vi, kiếm linh, tinh thần, các loại, những này đều không thể rời đi thân thể, cho nên. . ."

A Cửu buồn vô cớ, hắn cũng biết trước khác nay khác, tu hành không thể phục chế!

Nó lúc trước tống chủ nhân đi qua, là một cái rất tự nhiên hành vi, là bị buộc không có cách nào khác, khi đó nó mới chỉ là cái tiểu tiểu Trúc Cơ Linh Bảo, nhưng bây giờ, nó đã không phải là khi đó nó, rìu đục vết tích quá nặng.

Mà lại, hiện tại chỗ kia nhưng không có hung tàn Thiên Lang nhân, mà là hoàn toàn yên tĩnh, khảo nghiệm cũng không còn là sinh tử khảo nghiệm, mà càng nhiều hơn là cùng chung chí hướng điểm đến là dừng, chân chính là thượng giới khí phái, luận hung hiểm, nhưng so sánh không được hiện tại Ngũ Hoàn!

Nhân loại chỉ có tại nguy hiểm nghịch cảnh trung mới có thể chân chính rèn luyện chính mình, từ nơi này trên ý nghĩa đến nói, tiểu tử này lựa chọn một điểm không sai!

Nó phát hiện dù là sống cái này vài vạn năm, lá bài tẩy của mình cũng là rất có hạn, dù là đối một cái tiểu tiểu Trúc Cơ, cũng không có quá nhiều trợ giúp lực lượng, cái này khiến nó cực kỳ nản chí.

Mặc dù tại Linh Bảo trung nó còn rất trẻ, có thể nó lại cảm giác chính mình có chút già rồi, già vô dụng.

"Định vị tiêu ngươi hẳn là tùy thời mang ở trên người, nguy hiểm lúc liền có thể trốn vào đến, tại Ngũ Hoàn, có thể phát hiện ngươi tung tích không nhiều. . ."

Lâu Tiểu Ất cực kỳ thành khẩn gửi tới lời cảm ơn, nhưng hắn có ý nghĩ của mình,

"Định vị tiêu ta đương nhiên hội mang theo, toàn thân gia sản đều ở trên người đâu! Nhưng Cửu gia ngài hẳn phải biết, muốn sử dụng nó yêu cầu thời gian nhất định, mà lại, nếu như ta coi nó là thành sau cùng cậy vào, vậy ta tại kiếm thuật đạt thành tựu cao vĩnh viễn cũng có hạn!

Ta không phải toàn cơ bắp người, nếu như bị số lớn đối thủ chỗ vây, ta cũng không để ý sử dụng sau cùng thủ đoạn, nhưng nếu như ta còn có cơ hội, ta tựu không nên bả hết thảy ký thác vào đường lui thượng, đôi này tu hành bất lợi!"

A Cửu không lời nào để nói. . .

Lâu Tiểu Ất cự tuyệt A Cửu hảo ý, cũng không hoàn toàn là không tín nhiệm vị này Cửu gia, nhân gia tại Hiên Viên đợi vài vạn năm, đáng đến hắc hắn một cái tiểu tiểu Trúc Cơ?

Hắn chỉ là theo thói quen không nghĩ chiếm quá nhiều người tiện nghi, không nghĩ rơi xuống quá nhiều ân tình, này lại nhường hắn thân bất do kỷ.

Hắn có thể cự tuyệt Cửu gia mời, lại không cách nào cự tuyệt tông môn mệnh lệnh!

Tại đi vào Mâu Tiêm trấn gần tám năm sau, cổ tháp pháp trận lần đầu cho hắn truyền đến như sau tin tức

An Định thành, Thuần Thư đạo nhân, Vạn Cảnh Lưu Trúc Cơ đệ tử, có tình ý quy hàng, việc quan hệ Hồng Hà cốc thủy ngân mỏ chì khai thác chia công việc, lấy lệnh nhanh hướng tiếp ứng, không được sai sót!

Phía dưới là liên quan tới nhiệm vụ lần này cụ thể bối cảnh. . .

Lâu Tiểu Ất tựu thở dài, hắn kỳ thật rất muốn hỏi, nhiệm vụ lần này thời gian là không phải còn muốn theo trấn thủ Mâu Tiêm trấn nhiệm vụ bên trong khấu trừ?

An Định thành, thuộc về Tây Vực thành nhỏ, luận phạm vi thế lực lại tại Vạn Cảnh Lưu ảnh hưởng bên trong, theo vị trí địa lý nhìn lại, xác thực khoảng cách Mâu Tiêm trấn không xa, nếu như muốn tiết kiệm thời gian, phái hắn lân cận xuất thủ cũng hợp tình hợp lý.

Mâu Tiêm trấn vốn chính là Hiên Viên trong phạm vi thế lực không nhiều cùng Lang lĩnh giáp giới địa phương, là so sánh trước đột cô huyền chi địa, hướng đông là Lang lĩnh, Bắc thượng là Già Lam phạm vi thế lực, xuôi nam không xa chính là Vạn Cảnh Lưu phạm vi khống chế.

An Định thành đồng thời không có cái gì chỗ thần kỳ, cũng là Hiên Viên cùng vạn cảnh lưu phạm vi thế lực giao tiếp một cái khu vực, thuộc về Vạn Cảnh Lưu chi phối, nhưng ở An Định thành phụ cận có một con sông cốc danh Hồng Hà cốc, trước đó không có tiếng tăm gì, nhưng gần nhất lại truyền ra nơi này ẩn chứa phong phú thủy ngân chì tài nguyên, vì vậy liền có tranh chấp.

Hồng Hà cốc vị trí cực kỳ xảo trá, chính chính bị vây song phương thế lực chỗ va chạm, cho nên cái này như thế nào khai thác vấn đề tựu cực kỳ khảo cứu song phương ánh mắt!

Là Hiên Viên bên này dưới mặt đất tài nguyên khoáng sản nhiều một ít, phân bố như thế nào? Vẫn là Vạn Cảnh Lưu bên kia uẩn lượng phong phú hơn, khoáng mạch xu thế như thế nào? Liền quyết định cái này tài nguyên khoáng sản sản xuất vấn đề phân phối!

Địa phương không lớn, rất khó làm được song phương mỗi loại đào mỗi loại mỏ, như thế lại càng dễ dẫn tới song phương tại lợi ích phân phối thượng tranh chấp!

Tại Ngũ Hoàn đại lục, như vậy tiền lệ có rất nhiều, bởi vì đào quáng đều là ủy thác người thường đến tổ chức tiến hành, vì lợi ích của mỗi người, hai bên mâu thuẫn tại gần trong gang tấc hạ gần như không thể điều hòa, giới đấu quần ẩu chính là chuyện thường, chết thật nhân, tự nhiên là muốn mỗi loại tìm mỗi loại nương, ân tu chân thế lực, như vậy tu chân thế lực ở giữa chẳng lẽ lại bởi vì điểm ấy phàm nhân tử thương lại đến một trận môn phái tu chân ở giữa chiến tranh?

Thế lực nhỏ có thể làm như thế, đối tượng Hiên Viên cùng Vạn Cảnh Lưu dạng này đại thể lượng thế lực đến nói tựu hoàn toàn không cách nào tiếp nhận!

Cho nên, loại tình huống này so sánh thịnh hành làm phép chính là, từ một phàm nhân thương nhân phụ trách đào quáng, lưỡng tu chân môn phái theo tỉ lệ chia!

Vấn đề liền đến, ai phân nhiều? Ai phân ít?