Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 314: Nhạc đệm

Lâu Tiểu Ất quẹo vào Đăng Lâm điện một cái khác đại sảnh, có Cổ Hà dụ lệnh, hắn liền có thể lĩnh linh thạch, tựa như kiếp trước đến có lãnh đạo ký tên, mới có thể tại xuất nạp nơi đó dẫn tới vàng ròng bạc trắng!

Đây là quy củ, không như thế không đủ để biểu hiện lãnh đạo quan tâm cùng ở trong đó tác dụng!

Lĩnh linh thạch vẫn tại xếp hàng, nhường Lâu Tiểu Ất rất là nhả rãnh Hiên Viên cửa sổ phục vụ hệ thống, bất quá cũng không thể chỉ trách tông môn, hắn tới không khéo, mấy ngày nay chính vượt qua Hiên Viên nửa năm độ phúc lợi cấp cho, đã sớm đói oa oa kêu các đệ tử chen chúc mà tới, tựu chỉ vào những này thu nhập đến cho phi kiếm của mình lại nhiều thêm một tầng kiếm trận!

Lâu Tiểu Ất lần này thân lĩnh chân chính là số tiền lớn, tối thiểu đối Trúc Cơ đến nói là như vậy, năm ngàn linh thạch nhiệm vụ ban thưởng, hai ngàn người đầu khao, hắn đi ra sáu năm, còn có ngàn hai phúc lợi không có lĩnh, cái này khiến trong lòng của hắn đắc ý.

Xếp tại phía sau hắn chính là một đám hi hi ha ha tu sĩ, trong đó tuyệt đại bộ phận đều là gần nhất một hai chục năm tiến đến người trẻ tuổi, tính cách nhảy thoát, cũng là mong đợi nhất tông môn phúc lợi phát ra một đám người, bởi vì bọn hắn hiện tại giai đoạn còn rất khó có ngoài định mức thu nhập, ra ngoài phát tài thực lực không đủ, tại sơn môn trung làm ăn lại không có năng lực năng khiếu, thuộc về Trúc Cơ kỳ gian khó xử nhất giai đoạn.

"Một trăm trung phẩm linh thạch! Chỉ đủ ta phong vân phi kiếm tầng hai vật liệu, cái này còn không cân nhắc thất bại nhân tố, ai, Ngũ Hoàn giá hàng tăng vọt, có thể để chúng ta những này tầng dưới chót tu sĩ sống thế nào?" Một tên tu sĩ trẻ tuổi phàn nàn.

"Ngươi vậy liền coi là là không sai! Ta viên kia kinh lôi kiếm vật liệu cự quý! Một trăm linh thạch cũng liền vừa đủ một tầng kiếm trận cần thiết, chân chính là ăn bữa trước không có bữa sau, như vậy thời gian cũng không biết nhịn đến lúc nào mới là cái đầu!" Một tên tu sĩ khác phù hợp nói.

Một cái tu sĩ trêu ghẹo nói "Đời này đầu thai sai rồi thân là nam nhân, hạ lưng các huynh đệ làm nữ nhân đi! Chỉ cần tìm hảo đạo lữ, cái này liền hết thảy đều giải quyết không phải?"

Một cái mềm mại thanh âm mắng "Miệng chó không thể khạc ra ngà voi đến! Ngươi cho rằng là cái người liền có thể trợ giúp chèo chống đạo lữ chi phí rồi? Ta còn nghe nói có không muốn mặt ngược lại hướng nhà gái mượn linh thạch đây này!"

Có tu sĩ tựu cười, "Vậy là ngươi đã chọn sai người! Muốn chọn liền phải tuyển giống Yên Diệp như vậy, tuổi nhỏ tiền nhiều, hào sảng hào phóng. . . Yên Diệp sư huynh, ngươi lần này có thể lĩnh nhiều ít đâu? Nghe nói ngươi mấy năm này ra ngoài có thể làm không ít nhiệm vụ!"

Một cái mang theo kiêu ngạo thanh âm, "Tám trăm linh thạch đi, nhiều vô số, có nửa năm phúc lợi, có nhiệm vụ đoạt được, còn có đầu người tiền lãi. . ."

Bên cạnh tu sĩ một mảnh cực kỳ hâm mộ thanh âm, cái này có bản lĩnh nhân lẫn vào chính là không giống, nhưng có can đảm tại hiện tại giai đoạn này đi ra, không có điểm bản lĩnh thật sự cũng không thành.

Có tu sĩ tựu không buông tha bất kỳ kiếm tiền cơ hội, "Ta dám đánh cược, chúng ta những này xếp hàng nhân trung, tựu không có một cái nhận lấy linh thạch có thể vượt qua Yên Diệp sư huynh! Nếu có, ta thua mười cái linh thạch, có ai cùng ta đánh cược?"

Xếp hàng có vài chục nhân, một chút nhìn sang, đều là tu sĩ trẻ tuổi; lão Trúc Cơ sẽ không đoạt này thời gian, một là không đến mức kém linh thạch kém đến mức này, thứ hai cũng là né tránh nửa năm qua này Đăng Lâm điện nhất chen chúc đoạn thời gian.

Cho nên cái này trên cơ bản chính là bao kiếm không bồi thường mua bán, ai cũng không ngốc, thượng hắn ác đang!

Mắt thấy không ai mắc lừa, tu sĩ kia lại tăng giá cả nói " hai mươi cược thập! Ta đoán đúng thắng thập, sai thua hai mươi! Còn không người dám đánh cược a?"

Vẫn là không ai ứng thanh, lúc này một cái mềm mại thanh âm vang lên, "Ta và ngươi cược!"

Đại gia tựu cười, vị này Yên Thảo sư muội thanh âm nghe mềm mại, có thể tính tình lại là trực sảng chặt, lại nói có thể đi vào Hiên Viên kiếm phái nữ tu, có mấy cái chân chính kiều kiều Tiếu Tiếu? Đều là cọp cái!

Phía trước tu sĩ một cái tiếp một cái nhận lấy linh thạch mà đi, vẫn thật là không có một cái vượt qua Yên Diệp, đừng nói tám trăm linh thạch, chính là vượt qua năm trăm linh thạch đều không có.

Tu sĩ kia tựu cười, "Xem ra Yên Thảo sư muội linh thạch ta muốn cười nạp! Bất quá cũng không phải không có những biện pháp khác, nếu như Yên Thảo sư muội đáp ứng cùng ta đồng du một chuyến, phần này đổ ước liền không đề cập tới cũng được!"

Kia Yên Thảo sư muội lại rất là cường ngạnh, "Có chơi có chịu! Ta cũng không phải người thua không trả tiền! Cùng ngươi đồng du? Lại bị ngươi lừa?"

Tám trăm mai linh thạch, đã nhanh tiếp cận một mai phi kiếm kiếm trận chi phí, tất cả mọi người là có linh thạch tựu hoa tác phong, có rất ít người hội tích lũy, đây cũng là kiếm tu tính cách quyết định, ai cũng không nguyện ý nhìn thấy phi kiếm của mình phía trên trụi lủi, thực lực nhiều một chút là một điểm, không chừng lúc nào liền dùng tới đây?

Lâu Tiểu Ất ở phía trước là từ chối nghe không nghe thấy, mặc dù hắn cũng coi là cái người mới, nhưng phong phú kinh lịch đã để tâm tình của hắn có biến hóa không nhỏ, tiến vào bảng xếp hạng hắn hiện tại đã là cái thành thục tu sĩ tâm thái, tự giác không tự chủ liền đem chính mình cùng cái khác người mới khác biệt ra, đây không phải tự cao tự đại, mà là hắn nhất định phải tiếp nhận tùy thời đều có thể xuất hiện khiêu chiến vận mệnh!

Từ hắn danh tự tiến vào bảng xếp hạng một khắc kia trở đi, hắn đã không còn là cái người mới, người khác cũng sẽ không lại coi hắn làm người mới nhìn!

Rốt cục đến phiên hắn, hai tên tu sĩ cẩn thận thẩm tra đối chiếu hắn nhiệm vụ liệt biểu, các loại khoản tiền tăng thêm, Cổ Long điện chủ dụ lệnh, cuối cùng mới một mặt khâm phục nhìn về phía hắn, nhẹ giọng nói

"Số lượng quá lớn, đổi thành cực phẩm a?"

Lâu Tiểu Ất mỉm cười gật đầu, không bao lâu, một cái đổ đầy tám trăm hai mươi mai cực phẩm linh thạch nạp túi đưa tới trong tay của hắn, tu sĩ kia cười nói

"Hết thảy tám trăm hai mươi mai, thỉnh đạo hữu kiểm tra!"

Thanh âm này vừa ra, Lâu Tiểu Ất sau lưng truyền đến một mảnh hấp khí thanh, nhất là tên kia Yên Thảo sư muội, không hiểu thấu thắng hai mươi mai linh thạch, nhường nàng rất vui vẻ!

Lâu Tiểu Ất thần thức quét qua, số lượng vừa đúng, gật đầu ra hiệu, quay người rời đi, không có làm bất kỳ dừng lại gì, cũng không có ở chỗ này hưởng thụ tiểu tiểu trang bí một lần khoái hoạt, còn có rất nhiều chuyện muốn làm, vội vàng đâu!

Hắn là đi, người phía sau coi như không bình tĩnh, Yên Thảo liền đem duỗi tay ra,

"Hai mươi mai trung phẩm linh thạch, lấy ra!"

Cùng nàng đánh cược tu sĩ còn có chút không dám tin, nhưng sự thật bày ở nơi này, lại là có chút thịt đau, trong tay hắn cũng không khoan khoái đâu!

Nhưng này cái gọi Yên Diệp tu sĩ rõ ràng cùng hắn có chút giao tình, lại không nghĩ nhìn lấy bằng hữu bởi vì chính mình mà nhận thua, vì vậy lại lấy ra một phần văn điệp,

"Ta nhiệm vụ này chỉ hoàn thành một nửa! Lúc đầu nghĩ đến trước không giao, mấy người có cơ hội lại đi hoàn thành một nửa khác, bất quá đã bằng hữu gặp nạn, ta hôm nay cũng liền giao đi! Ân, toàn bộ nhiệm vụ là trăm viên linh thạch ban thưởng, ta hiện tại chỉ có thể đến năm mươi mai, bất quá tám trăm năm mươi mai linh thạch, cũng đầy đủ ngươi thắng được đi?"

Bên cạnh Yên Thảo tựu rất bất mãn, tút tút thì thầm, nhưng ở trong hội này là cần nhờ thực lực nói chuyện, Yên Diệp ở bên trong là làm nhân tài kiệt xuất, ai cũng sẽ không bởi vì chút chuyện nhỏ này tựu chỉ trích hắn thiên vị, cho nên, mặc dù không ít người đều có tiểu tiểu bất mãn, nhưng cũng không ai đứng ra nói chuyện, vì mười mấy hai mươi mai linh thạch đi đắc tội một cái cường đại tu sĩ, không đáng!

Rất nhanh, Yên Diệp lĩnh xuất tám trăm năm mươi mai trung phẩm linh thạch, kia đánh cược tu sĩ một mặt tốt sắc, đồng dạng đưa tay ra,

"Có chơi có chịu, mười cái linh thạch lấy ra!"

Mắt thấy Yên Thảo còn có chút không tình nguyện, tu sĩ này cũng là miệng thiếu, tới một câu,

"Sư muội ngươi cũng không cần không phục! Cũng không phải ai cũng có bản lĩnh duy nhất một lần dẫn tới tám trăm trung phẩm linh thạch! Cũng khó nói, người kia lĩnh chính là tám trăm đê phẩm linh thạch đâu?"

Hắn lời này nhưng có nhân không thích nghe! Hai tên phụ trách phát ra tu sĩ bên trong trong đó một cái vẫn lạnh lùng nhìn hắn một cái,

"Ngươi nói không sai! Kia xác thực không phải tám trăm hai mươi trung phẩm linh thạch! Bất quá cũng không phải đê phẩm! Kia là tám trăm hai mươi cực phẩm linh thạch!

Vị sư đệ này, nếu như ngươi nhất định phải so, đại khái còn cần kiếm ra hơn bảy ngàn trung phẩm linh thạch đi ra!"