Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 30: Rơi xuống

Lâu Tiểu Ất một mực tại dự cảm sự rốt cục phát sinh, lấy hắn hoàn toàn không nghĩ tới phương thức, dù là hắn suy tính rất nhiều chi tiết, sự đáo lâm đầu lúc hắn phát hiện chính mình cùng cái khác kinh hoảng đồng bạn kỳ thật cũng không có gì khác biệt, đừng nói làm người hai đời, liền mười thế làm người dưới loại tình huống này cũng là uổng công.

Chuyện thứ nhất chính là kinh hô một tiếng, tổng cộng tám âm thanh, rơi xuống dưới quá trình bên trong, người tu hành cùng người bình thường cũng không có gì bất đồng, đều là không biết bay nhân!

Kiện thứ hai chính là đoàn thân, đây là hạ xuống quá trình bản năng phản ứng, chí ít không thể rơi vào cái cổ bẻ gãy...

Tám đạo kinh thanh trung, Tiền mập mạp kinh thiên nhất động địa, Phùng nương tử nhất lanh lảnh cao vang, Lý tam lang không cam lòng nhất, Lâu Tiểu Ất kỳ quái nhất, bởi vì nơi này người cũng không nói như vậy,

Ta - 'Thảo, cái này có ý tứ gì? Nơi này cũng không có thảo a!

Chung quanh một mảnh đen kịt, không dám mở mắt, bởi vì tất cả đều là cát bụi thổ bạo, Lâu Tiểu Ất cảm giác chính mình tại trên thứ gì đụng hai lần, cũng không biết là những người khác, vẫn là rơi xuống khối đất, hắn cảm giác mình tựa như là cái bóng da, nhảy nhảy nhót nhót, bị lực lượng khổng lồ đá tới đá lui,

Nhưng đây là một loại may mắn, ý vị này hắn không phải thẳng tắp rơi xuống đất, lực va đập lượng tựu nhẹ rất nhiều; mấu chốt nhất là, hắn vẫn luôn có cõng cái kia nặng mấy chục cân bao phục, bên trong dày đặc tám cái bánh nướng cho hắn quý giá giảm xóc lực lượng,

Hắn cũng không tính ngốc, biết rõ rơi xuống đất va chạm sau lăn lộn tá lực, mặc dù đẩy cũng không tiêu chuẩn, cõng nặng mấy chục cân đồ vật cũng không cách nào tiêu chuẩn, lộn nhào, tận lực cách còn tại không ngừng rơi đập cát đá miếng đất xa một chút, sau đó đem chính mình đoàn thành một đoàn, tiếp nhận hắn lần đầu tiên trong đời cát bụi tắm.

Một khắc qua đi, trên đỉnh đầu cát đất không tại rơi xuống, bụi mù mặc dù vẫn chưa hoàn toàn biến mất, còn sặc nhân hô hấp dồn dập, nhưng Lâu Tiểu Ất biết không thể đợi thêm nữa, đây là sinh mệnh cứu viện thời khắc mấu chốt nhất , bất kỳ cái gì trì hoãn đều có thể mang ý nghĩa sinh mệnh kết thúc.

Tại thời khắc này khối đất sụp đổ trung, hắn theo kinh hoảng bất lực, đến khôi phục lại bình tĩnh, tỉnh táo phán đoán, chân chính thể hiện ra một cái hai đời linh hồn thành thục.

Hắn bị chôn không sâu, cám ơn trời đất, đây không phải tầng lầu sụp đổ, không có đại kiện vật phẩm, đều là đụng một cái tựu toái cát đất mới, ý vị này sẽ không có người bị nện chết, nhưng lại rất có thể có nhân bị chôn sống!

Cát đất vẫn chưa tới thắt lưng, Lâu Tiểu Ất cố gắng bả chính mình theo trong đất cát rút ra, không có cao giọng kêu to, bởi vì trong bóng đêm , bất kỳ cái gì không có ý nghĩa kêu to đều sẽ tăng lên khủng hoảng,

Thử một chút tay chân eo chân, hô hấp linh kiện đều tại? Cũng không có đặc biệt nội thương đau đớn, chính là chút cọ bì hoa khẩu ngoại thương...

Đã tới không kịp cẩn thận xử lý chính mình, mặc dù đưa tay không thấy được năm ngón, nhưng hắn tối thiểu có thể chính xác sờ đến phía sau bao phục, mở ra bao phục, bởi vì kịch liệt va chạm, đồ vật bên trong đều có chút biến hình, chỉ mong còn hữu dụng!

Trong bọc quần áo của hắn, lấy nhuyễn tính vật làm chủ, tỉ như dây thừng, bánh nướng, túi nước, dược liệu, bao khỏa vết thương sạch sẽ miên bố các loại, nhưng hắn hiện tại tìm lại là trong đó một kiện ngạnh gia hỏa -- -- chỉ cỡ nhỏ khí tử phong đăng!

Đây là hắn đệ nhất lựa chọn, đối với con người mà nói, dưới loại tình huống này, có thể cho tất cả mọi người mang đến hi vọng cùng trấn tĩnh, không có so quang minh càng quan trọng hơn.

Đang nóng nảy tìm tòi trung, tay của hắn bị quẹt làm bị thương, hắn ý thức được đây là phong đăng tráo xác bị đập vụn tàn phiến, bất quá không quan trọng, đây đều là việc nhỏ,

Sờ đến có chút biến hình tàn khuyết phong đăng, đặt ở trước mặt, sau đó theo phong đăng cái bệ hạ móc ra hai khối tốt nhất đá lửa, tìm đúng dầu nhị vị trí,

'Ba, ba, ba "

Lần thứ nhất thủ còn có chút run, thứ hai, ba lần tựu ổn định rất nhiều, rốt cục, một luồng cao gần tấc kết màu vàng ánh đèn sáng lên, tại cái này gần như phong bế, hắc ám như mực không gian, sáng lên không chỉ là quang minh, vẫn là đối nhau hi vọng!

Ánh đèn mới sáng lên khởi, cách đó không xa tựu truyền đến một thanh âm,

"Ta ở chỗ này, giúp ta!"

Lâu Tiểu Ất giơ phong đăng, theo tiếng mà đi, bởi vì thanh âm khàn giọng, cho nên hắn cũng không nhận ra đây là ai, mấy người phong đăng chiếu đi qua mới biết được, đây là Tề Nhị!

Cát đất cơ hồ chôn đến hắn ngực, như vậy vị trí nếu như lâu không thi cứu, hội thiếu tự tin mà chết, đại khái là thủ bị thương, chính hắn tự cứu lộ vẻ hữu khí vô lực.

Lâu Tiểu Ất canh chừng đăng đặt ở phụ cận, bắt đầu tay không đào đất, trong bọc quần áo của hắn không mang cát xẻng, cho nên chỉ có thể dùng thủ, cũng may cát đất xốp, nếu không liền xem như hắn nắm tay đào đoạn mất, cũng đừng hòng cứu ra nhân tới.

Ngay tại hắn đem hết toàn lực đào móc lúc, một phương hướng khác truyền đến thanh âm của mập mạp,

"Thần Tiên gia gia, mau tới mau cứu ta... Bàn gia ta như sống qua cửa ải này, ngày ngày mời ngươi vạn thuận lâu ăn giò!"

Còn biết cầm giò hối lộ Thần Tiên? Vậy liền không có đại sự!

Lâu Tiểu Ất hô "Thần Tiên gia gia ta nhớ kỹ! Ngươi lại kiên trì hội, ta đào xong nhị ca liền đi đào ngươi!"

Mập mạp tựu cười, "Nguyên lai là Tiểu Ất a! Nghĩ giả mạo ngươi Bàn gia gia gia? Giò liền không có, chân gà cũng có thể quản ngươi đủ!"

Có Lâu Tiểu Ất hỗ trợ, Tề Nhị đi ra rất nhanh, hắn chủ yếu là tại va chạm trung chấn không nhẹ, lại bị cát đất chỗ áp, toàn thân bất lực, Lâu Tiểu Ất mới đào được hắn thắt lưng, hắn đã có thể tự mình động thủ,

Nâng hắn đi ra, Lâu Tiểu Ất ngựa không dừng vó, "Nhị ca trước chậm rãi, ta đi đào mập mạp!"

Tiền mập mạp là nằm sấp bị chôn, kỳ thật chôn cũng không sâu, chính là có chút thở không ra hơi, kẻ này là cái hảo vận, giống như Lâu Tiểu Ất, ngoại trừ mấy chỗ ngoại thương, cái khác thật không có đại sự.

Tề Nhị rốt cục chậm lại, cũng không biết từ nơi nào tìm tới một chi cát xẻng, có hai người bọn họ động thủ, cứu viện lập tức nhanh hơn rất nhiều!

Tìm kiếm thăm dò trung, lại đào ra Thiết Trụ, hầu tử, Hàn lão yêu, nhưng Phùng nương tử cùng Lý tam lang lại là bóng dáng không gặp!

Thiết Trụ cùng Hàn lão yêu đều thương rất nặng, hầu tử thì là hai chân bẻ gãy, không thể động đậy,

Tề Nhị đỏ lên hai mắt, không để ý thương thế của mình thủ, liều mạng đào móc mỗi một chỗ khả nghi nổi lên, một bên đào một bên hô; Tiền mập mạp cũng giống như thế, hiện tại cũng không tâm tư nói đùa nữa, tại sinh mệnh trước mặt, hết thảy đều lộ ra như vậy nặng nề.

Bọn hắn lớn nhất chướng ngại là nhìn dã nhận hạn chế, không thể bằng xa, chỉ là một chiếc phong đăng, không đủ để phát hiện mỗi một góc dị thường,

Nhưng không người thả vứt bỏ, đối Lâu Tiểu Ất đến nói đây là đối với bằng hữu nghĩa vụ, đối Tề Nhị đến nói đây là vì cứu rỗi trong lòng áy náy, nhân là hắn kéo tới, hắn không dám tưởng tượng dù cho trở lại thiếu một cái, hắn đem đối mặt cuồng phong mưa rào!

Lại đào được một cái phong đăng, miễn cưỡng phải dùng, cũng làm cho tìm kiếm biến càng có trật tự,

Tề Nhị ở bên trái, Lâu Tiểu Ất bên phải, ở giữa kẹp lấy cái Tiền mập mạp, ba người bắt đầu thoa nắp thức đẩy ngang, không buông tha dù là một tơ một hào dấu vết để lại.

Không chỉ có là lục soát nhân, cũng đang tìm vật, nhất là túi nước, đây là bọn hắn sống tiếp mấu chốt; túi nước thứ này không sợ va chạm, chỉ sợ duệ khí hoạch cắt, cho nên chỉ cần có thể tìm tới, cơ bản tựu có hoàn hảo khả năng.