Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 216: Tiểu Ất trực giác

Như Quy nhất tiếu, hắn đồng dạng nhìn rất rõ ràng, cũng biết hai cái này sư đệ tâm tư, đơn giản chính là quả hồng lấy mềm bóp, còn có thể tìm tới so đây càng thích hợp đối tượng?

Liền chính hắn cũng có chút động tâm đâu!

"Các ngươi nhớ kỹ bốn chữ quang minh chính đại!

Các ngươi có ân oán có nhân quả, tựu có xuất thủ lý do, bạn thân bị sát, chính là các ngươi động cơ, không cần giấu diếm, ngược lại phải lớn trương cờ trống nhường tất cả mọi người biết rõ!

Các ngươi cũng là nhập môn hơn ba năm pháp tu, cũng không phải là thâm niên Trúc Cơ khi dễ hắn một người mới!

Chỉ cần bả hai điểm này tuyên truyền ra ngoài, lấy Hiên Viên Kiếm tu mèo khen mèo dài đuôi đức - tính, ta dám cam đoan bọn hắn cực lớn xác suất cũng sẽ không có nhân tới tìm các ngươi trả thù!

Không muốn dịch cất giấu, ngược lại chuyện xấu, các ngươi có thể minh bạch?"

Như Quy không hổ là nhiều năm lão Trúc Cơ, đối Hiên Viên Kiếm phái xử sự phong cách nắm dị thường rõ ràng, chiếu hắn sở thuyết, nếu như thành công đánh giết tên kia tiểu kiếm tu, rất có thể chính là một lần Hiên Viên ngầm thừa nhận.

Nhìn hai người gật đầu, Như Quy đạo nhân cười cười hài lòng, "Đến mức giết thế nào, trong tông môn các ngươi bị giáo nhiều nhất chính là làm sao đối phó phi kiếm a? Nếu như hai người nắm như thế một cái tiểu kiếm tu đều bắt không được, ta nhìn các ngươi như thế nào trở về cùng môn phái giao phó!"

Như Quy đạo nhân muốn rất rõ ràng, vạn nhất hai người thủ hạ không lưu loát, hắn tựu tự mình hạ tràng, sau đó đem hậu quả hướng trên người hai người này đẩy chính là, hắn tốt xấu mấy chục năm tu vi, đang lúc tráng niên trung kiên pháp tu, mặc dù còn không gọi được tinh anh, còn không đối phó được một cái vẻn vẹn tập kiếm tam năm tôm cá nhãi nhép?

. . . Lâu Tiểu Ất rời Mẫn châu phủ thành, bắt đầu ở thành thị chung quanh du sơn ngoạn thủy,

Tiêu dao là giả, tìm địa phương âm nhân là thật, hắn chuẩn bị xuống thủ giết người!

Hắn làm sao không biết kia hai tên gia hỏa? Trí nhớ của hắn siêu quần, đã gặp qua là không quên được, chỉ ở kia sáu tên Nguyên Anh chọn lựa đệ tử lúc, hắn liền đem kia sáu mươi người nhận mấy lần!

Lần này nếu như hai người kia tại đức thuận phòng khách quý cùng hắn nhận nhau, kia đại khái tựu tạm thời không có ác ý; nhưng đã ra vẻ không biết, vậy liền nhất định là lòng dạ khó lường!

Hắn đối sách tựu một cái, tiên hạ thủ vi cường!

Đây là hắn cho tới nay thói quen, sẽ không lại phiền phức đi xác nhận, đi giảng đạo lý, đi chắp nối! Giết chính là, từ hắn còn không có nhập đạo bắt đầu, hắn chính là như thế xử lý phiền phức của mình!

Hắn còn tìm cái dẫn đường, chính là cái kia Hoàng Cẩu Thặng!

Gia hỏa này cùng lần này xung đột có thiên ti vạn lũ liên hệ, nhưng hắn không có hỏi, lưu hắn ở bên người chính là vì thuận tiện kia ba tên tu sĩ có thể lại càng dễ tìm tới chính mình!

Đối với nguy hiểm, hắn có cái nhìn của mình phán đoán!

Hắn thấy, nguy hiểm lớn nhất chính là đến từ không biết rõ tình hình! Nếu như hắn cứ vậy rời đi, như vậy tại trở lại Khung Đỉnh trước đó trong vòng nửa năm hắn khả năng bất cứ lúc nào cũng sẽ bị vây không ổn định nguy hiểm trạng thái, lúc nào cũng có thể xuất hiện nguy hiểm.

Cùng hắn dạng này, cũng không bằng lưu tại nơi này dẫn dụ nguy hiểm chủ động xuất hiện, đến mức đối phương có ba người, đây chỉ là kém một bậc nguy hiểm, hoàn toàn có thể thông qua chiến thuật đến giải quyết!

Đối với chiến đấu, hắn có trời sinh trực giác, chưa từng e ngại!

. . . Điền gia chủ hòa mấy cái gia tộc túc lão quản sự đang khẩn trương cân nhắc trung, có quá nhiều chuyện yêu cầu lấy hay bỏ, riêng là thả ra cho vay to to nhỏ nhỏ tựu có mấy trăm bút, trong đó nào là sinh ý thượng vãng lai, là nhất định phải đuổi trở về; nào là cái người có năng lực hoàn lại, nào là nghèo rớt mùng tơi nhân gia trong thời gian ngắn không cách nào trù khoản, cái này đều cần bọn hắn một bút bút phán đoán.

Loại sự tình này làm càng nhỏ, tổn thất của bọn họ liền sẽ càng nhỏ! Bọn hắn không nghĩ tới trời sập nhanh như vậy, nói đến là đến!

Cũng may cao tổ đồng môn sư đệ cho bọn hắn tranh thủ một chút thời gian, cái này khiến bọn hắn lại hiện lên hi vọng, hi vọng hậu sự làm càng nhỏ chút, bả tổn thất giảm bớt đến thấp hơn!

Nội thất môn bỗng nhiên bị nhân thô bạo đẩy ra! Vương đạo nhân xông vào,

"Yên sư đệ đâu? Có hay không tại nơi này?"

Điền gia chủ vội vàng nói "Mấy ngày nay cũng không gặp được sư bóng dáng, nhưng hắn nói qua sẽ ở Mẫn châu phủ mấy người một tháng, ta nghĩ, đại khái là tại phủ thành xung quanh du sơn ngoạn thuỷ a?"

Vương đạo nhân vội la lên "Đến lúc nào rồi! Còn du sơn ngoạn thuỷ? Mới vừa trong thành truyền ra tin tức, Vô Thượng cùng Vạn Cảnh Lưu tu sĩ cùng yên sư đệ có túc thù, muốn đấu pháp giải quyết!

Các ngươi mau mau phái người, thông tri yên sư đệ, đây là Vô Thượng muốn động thủ điềm báo!"

Vương đạo nhân mặc dù xuất thân không phải đại phái, nhưng gần hai trăm năm sinh mệnh cũng coi là duyệt tận cấp thấp tu chân thế giới muôn hình muôn vẻ, hắn phi thường rõ ràng Vô Thượng thả ra tin tức này phía sau mục đích, chính là vì đánh giết Hiên Viên Kiếm sửa chữa và chế tạo thế!

Tạo thế mục đích đúng là cáo tố đại gia, Vô Thượng không phải đang trộm gà trộm chó, mà là quang minh chính đại giải quyết ân oán!

Nhưng hắn đồng dạng minh bạch, đã Vô Thượng dám hiện tại tạo thế, cũng là bởi vì đã tình thế bắt buộc, hết thảy đều chuẩn bị xong! Hắn như bây giờ nhường Điền gia đi tìm người thông tri, bất quá là cầu cái an tâm, không chừng hiện tại chiến đấu đều đã bắt đầu, lại chỗ nào còn kịp?

Điền gia chủ chỗ nào minh bạch Tu Chân giới những này hoạt động, một bên vội vội vàng vàng phân phó thủ hạ phái người, còn vừa hỏi

"Thượng sư, chúng ta cái này lập tức phái người, bất quá lấy tìm người chi lợi, sợ vẫn là các ngươi người tu hành tới càng nhanh a?"

Vương đạo nhân thở dài, "Ta đi tìm người, không thích hợp!"

Hắn đương nhiên không thích hợp! Đối bọn hắn như vậy cỡ trung môn phái đến nói, bết bát nhất chính là kẹp ở vài mới thế lực lớn trung, tình thế khó xử, thượng hạ thụ thanh nẹp khí!

Hiên Viên, Vô Thượng, Vạn Cảnh Lưu, cái nào là hắn Vu sơn phái có thể chống đỡ?

Người trong cuộc, thân bất do kỷ, nói là Ngũ Hoàn cấp thấp tu sĩ lẫn nhau ở giữa tranh đấu không ảnh hưởng đại cục, nhưng đây là yêu cầu môn đăng hộ đối!

Hắn Vu sơn phái cùng cái khác cỡ trung môn phái có thể lẫn nhau phân cao thấp, Vô Thượng cũng có thể đối Hiên Viên Kiếm tu ra tay, nhưng đây đều là bị vây cùng một cấp độ thế lực, hắn Vu sơn phái nếu như dám cùng Vô Thượng hoặc là Hiên Viên như vậy thế lực đối đầu, tương lai Trúc Cơ tu sĩ cũng không dám xuống núi một bước!

Đây chính là sự thật!

. . . Lâu Tiểu Ất tại Hoàng Cẩu Thặng dẫn đầu hạ, hiện tại ngay tại khoảng cách châu phủ cách đó không xa nhất tòa vô danh trên núi mù đi dạo; theo Hoàng Cẩu Thặng, cái này tu sĩ trẻ tuổi ham rất kỳ quái, không thích chúng nhân truy đuổi di tích cổ danh thắng, lại vẫn cứ yêu thích một chút vắng vẻ địa phương,

Đây chính là chân chính tu sĩ cảnh giới?

Hắn là luyện khí tu vi, mặc dù cùng Trúc Cơ không so được, lại so phàm nhân chân đầu mạnh hơn quá nhiều, nếu không cũng không thể là vì một tên Trúc Cơ tu sĩ làm dẫn đường, mắt thấy phía trước đã không có đường, hoặc là nói lấy hắn không thể phi hành sự thật, phía trước đã không có đường.

Vì vậy đề nghị, "Thượng sư, nơi này thật sự là không có gì chuyển, muốn không chúng ta chuyển sang nơi khác?

Giống những này sơn phong, đã vô tăng tự đạo quán, cũng vô danh nhân di tích, nhiều nhất hoang đình một hai, còn lâu năm thiếu tu sửa, có gì đáng xem?"

Lâu Tiểu Ất cười khẽ, "Chôn nhân vừa đúng!"

Hoàng Cẩu Thặng tựu trong lòng thình thịch, hắn đương nhiên sẽ không coi là nhân gia muốn xuống tay với hắn, tựu hắn điểm ấy cân lượng, tùy thời tùy chỗ, căn bản không cần như thế phiền phức!

Nhưng hắn hiện tại quả là đoán không ra tu sĩ này tâm tư, càng nghĩ, vẫn cảm thấy cùng mình dẫn tới kia ba tên đại phái đệ tử có quan hệ, vì vậy giải thích nói

"Thượng sư! Ta cũng là thực tế không có cách nào khác, tiền trang chi vay, ta. . ."

Lâu Tiểu Ất đánh gãy hắn, "Đứng tại góc độ của ngươi, ngươi không sai!

Nhưng đứng tại tiền trang góc độ, bọn hắn cũng không sai!

Nhưng ngươi phải thừa nhận, ngươi làm như thế, mất đạo nghĩa!"

Hoàng Cẩu Thặng không phản bác được, còn chờ phân trần, lại chỉ gặp đối phương bả thân nhảy lên, đã là khởi tại không trung, hướng phía trước nhảy chồm, trong nháy mắt liền biến mất ở phía trước vách đá về sau. . .