Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 170: Sơ lâm

Lâu Tiểu Ất tựu rất khinh thường những người này phản ứng, việc nên!

Thật coi vũ trụ cường đạo tên tuổi là gọi không? Có khởi thác danh tự, không có khởi thác ngoại hiệu!

Hắn chính là đã sớm ngờ tới là như thế cái tình huống, lúc này mới ngàn tránh vạn giấu muốn tránh đi lần này vũng nước đục, làm sao trời không theo ý người, tránh là né tránh, kết quả thất thủ giết người, lại bị nắm bao đến gánh trách nhiệm!

Thế sự khó liệu, thân bất do kỷ, nhân như phiêu bình, nước chảy bèo trôi; không đến tầng thứ nhất định, làm sao có thể hoàn toàn tả hữu vận mệnh của mình?

Tê liệt, Ngũ Hoàn thượng sẽ không cũng có thu được vận mệnh tàn phiến nhân a?

Sầu nhân! Đau đầu!

Không đến một tháng, theo cửa sổ mạn tàu nhìn ra ngoài, một cái to lớn vô cùng tinh vực bắt đầu hiển lộ ra hắn chân dung!

Từ lúc mới bắt đầu chỉ là một cái điểm sáng, càng về sau theo khoảng cách càng ngày càng gần, cũng trở nên càng ngày càng rõ ràng!

Trúc Cơ môn theo vũ trụ góc độ nhìn qua tinh vực chỉ có mấy cái, đối đến từ Đê Tam tinh vực người mà nói, bọn hắn kỳ thật tựu nhìn qua Đê Tam, Hạ Tứ, cùng với cuối cùng tu thuyền lúc hạ xuống viên kia phàm tinh, nhưng cùng hiện tại trong mắt xuất hiện viên này tinh thể đến nói, tựa như đom đóm cùng nhật nguyệt tranh huy, hoàn toàn không thể so với!

Dù là cũng không rõ ràng Ngũ Hoàn tu chân thực lực chuẩn xác trình độ, nhưng chỉ nhìn một cách đơn thuần cái này thể lượng, cũng liền có thể minh bạch Triều Quang giới cái gọi là chống cự ngoài mạnh trong yếu! Còn chống cự cái rắm! Trực tiếp đầu hàng đến! Làm bộ, trách không được gặp được Ngũ Hoàn phù bè liền trực tiếp cúi đầu xưng thần.

Khoảng cách Ngũ Hoàn càng gần, tu sĩ dày đặc trình độ cũng càng cao, không ngừng có phù bè theo ngoại chứa đầy trở về, cũng không ngừng có phù bè xông ra khí tầng gào thét mà đi, tựa như một cái phồn vinh bến cảng, tại đưa đón nam lai bắc vãng thuyền hải tặc!

Lâu Tiểu Ất tựu thở dài, cái này ổ trộm cướp là tiến đến có thể ra ngoài khó a! Chỉ mong hắn chỗ tại môn phái không phải quá nóng lòng tại chinh chiến? Luôn có làm hậu cần a?

Phù bè đâm đầu thẳng vào viên này tráng lệ tinh vực, giống như cũng không người đến hỏi nó lai lịch, hoặc là chứa đựng người nào, cứ như vậy một đường hướng phía dưới, khi đi ngang qua nào đó phiến dãy núi lúc, vô thượng Khuyết Đức đạo nhân một tiếng cười sang sảng, bả tay áo một quyển, đã là bao khỏa cái kia mười tên tu sĩ, hướng dãy núi rơi đi!

Sau đó, theo phù bè tại Ngũ Hoàn đại lục ở bên trên lướt qua, đi qua môn phái sơn môn lúc tựu có đạo nhân lôi cuốn mà xuống, Lâu Tiểu Ất bọn hắn là đệ ngũ phát, tại trải qua một chỗ cao ngất tuyết sơn dãy núi lúc, họ Thành sư huynh vung tay áo một cái, đã bả mười người cuốn tại một chỗ, hướng đỉnh tuyết sơn thượng rơi đi.

Cùng chính tông Đạo môn trong tay áo càn khôn so sánh, họ Thành sư huynh rõ ràng ở phương diện này công lực không đủ, Khuyết Đức quyển nhân, pháp lực đoàn bên trong mười người đều có thể lẫn nhau ở giữa giữ một khoảng cách, ngay ngắn trật tự; nhưng Thành sư huynh quyển dẫn người, bề ngoài đến xem là giống nhau tiêu sái, nhưng pháp lực đoàn trung chân chính là loạn thành một bầy, Trúc Cơ môn từng cái đầu dưới chân trên, tại pháp lực đoàn trung thân bất do kỷ đi loạn không ngừng,

Lâu Tiểu Ất bị xoay chuyển choáng đầu, liền muốn tìm chèo chống, đưa tay chộp một cái, đầy tay tròn trịa mềm mại, hắn cũng không phải sơ ca, đương nhiên minh bạch bắt được cái gì, miệng bên trong nói liên tục xin lỗi buông ra. . .

Rất rõ ràng, thô phóng họ Thành đạo nhân cũng sẽ không quản bọn họ cảm thụ phải chăng thoải mái dễ chịu, đem người đưa đến, giao nộp, lý chức, liền xem như hoàn thành lần này nhiệm vụ, còn lại sự tự nhiên có đối khẩu chức vụ đến phụ trách, bao quát những này tiểu Trúc Cơ an bài,

Nói là tiểu Trúc Cơ, chỉ là tương đối cảnh giới mà nói, kỳ thật đều là thành niên nhân, cái người sinh hoạt đều không phải là vấn đề, chỉ cần xác định một chút đối tu sĩ đến nói trọng yếu nhất, tỉ như, đạo thống phương hướng, công pháp, phúc lợi đãi ngộ , vân vân.

Mười cái Trúc Cơ, đầu óc choáng váng đứng tại một chỗ xa lạ trước cung điện, Lâu Tiểu Ất là trước hết nhất tỉnh táo lại một cái, tên kia đem bọn hắn theo cao vạn trượng không trung khỏa xuống tới, nhưng căn bản không để ý tới bọn hắn khả năng có phản ứng, trực tiếp đập cái mông rời đi!

Lâu Tiểu Ất vụng trộm nhìn bốn phía hạ, tại bốn tên nữ tu trên mặt vút qua, còn tốt, không trung tình cảnh khả năng so sánh hỗn loạn, ai cũng không có cách nào xác định đến cùng là ai duỗi ra bàn tay heo ăn mặn, hắn đương nhiên cũng không có khả năng đi chủ động thừa nhận, loại sự tình này, tất cả mọi người giả bộ hồ đồ tốt nhất, nói rõ ràng lúng túng hơn, tội gì? Lại nói, không phải liền là nắm một cái a, lại không rơi khối thịt!

Thiên địa linh cơ, tràn đầy đáng sợ! Hắn không biết là bởi vì nơi này là môn phái sơn môn mới như vậy nồng hậu dày đặc, vẫn là toàn bộ Ngũ Hoàn giới vực đều là dạng này! Chỉ đứng ở chỗ này, cũng cảm giác có vô cùng linh cơ muốn hướng trong thân thể chui! So tại Đê Tam giới hắn mở Tụ linh trận đều mạnh vô số lần, giống như thực chất!

Hướng phía trước nhìn lại, cung điện cực kỳ xa hoa, mái cong thú sống lưng, hình dạng và cấu tạo cổ phác, một mình tại phụ cận, phảng phất liền có thể cảm nhận được một cỗ tang thương lịch sử cảm giác,

Cổng thường có tu sĩ ra vào, bay tới bay lui, không ai là ngự sử Pháp khí, bọn hắn trên không trung cũng chỉ có một hình thái ---- ngự kiếm!

Lâu Tiểu Ất tựu lại thở dài, ma xui quỷ khiến, vẫn là tiến vào một cái phi pháp tu môn phái, nhìn rành rành, đây chính là cái kiếm tu môn phái không thể nghi ngờ! Một đám nhà nho nghèo, liền Pháp khí đều đặt mua không dậy nổi, ngoại trừ phi kiếm liền không thể dùng cái khác phi hành Pháp khí a?

Trong lòng của hắn, người tu hành Pháp khí liền hẳn là loại kia, tứ bình bát ổn, phía trên có thể phóng giường, có thể đưa tiệc rượu, có thể một bên phi hành một bên uống rượu làm vui cái chủng loại kia, tốt nhất có thể lại có mấy cái nữ hầu ở phía sau dao phiến bung dù. . .

Như vậy đạo thống cực kỳ không phù hợp tâm ý của hắn! Mặc dù hắn cũng biết chính mình cận thân cực kỳ sắc bén, nhưng đó là vì sinh tồn, là không có thuật pháp có thể tu! Cũng không phải bởi vì ưa thích kiếm!

Hắn choáng huyết! Theo thực tế chiến đấu hiệu quả đến nói, cũng không thích hợp cái này đạo thống, một khi đánh nhau, khắp thế giới huyết nhục văng tung tóe, chính mình còn không phải choáng thành đồ đần? Mấy người hiểu được sớm bị nhân chém bay!

Bất quá hắn cũng không sốt ruột! Lấy hắn tại thư từ trung đối đại môn phái lý giải, cũng rất ít có một môn phái đạo thống là hoàn toàn duy nhất, trăm hoa đua nở, trăm nhà đua tiếng, mới là môn phái phát triển chính đạo; trong giới tu hành lưu hành cũng là tiến hành cùng lúc gian đoạn, một đoạn thời gian lưu hành cái này, một đoạn thời gian cái kia lợi hại, môn phái bên trong chi nhánh đủ nhiều, mới có thể trong lịch sử vĩnh viễn đuổi tới phát triển bước chân!

Những đạo lý này hắn đều hiểu!

Cho nên, cho dù là giống như vậy kiếm tu môn phái, cũng giống vậy là có pháp thuật chi nhánh a? Chỉ bất quá hiện nay không phải chủ lưu, cho nên trốn đi nhìn không thấy?

Lâu Tiểu Ất tự mình an ủi mình.

Một tên đạo đồng đi ra, vẫn là thực khí tu vi, nhưng cử chỉ khí độ, lại ngược lại tại lo lắng bất an chúng Trúc Cơ phía trên, bất quá hắn cũng biết những này nhân mặc dù đến từ ngoại giới, mặc dù kiến thức thiển cận, mặc dù lời nói buồn cười, nhưng cảnh giới chính là cảnh giới, hắn chỉ có thể, cũng nhất định phải cầm những này nhân đương sư thúc đối đãi!

"Các vị viễn khách, Thiên Tú Phong phong đăng lâm điện lẫn nhau hậu, vài vị điện chủ là các vị an bài nhập môn công việc!"

Đăng lâm điện, chính là trước mắt tòa cung điện này, đến mức nó tại môn phái này bên trong địa vị, còn không hết nhân biết.

Lâu Tiểu Ất đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, giống như, hắn còn không biết môn phái này danh tự đâu?

Không phải họ Thành đạo nhân làm việc không chu toàn, hắn tại viên kia phàm tinh thượng kỳ thật cũng là cùng những này Trúc Cơ đại khái giới thiệu hạ môn phái đại khái hư thực, có thể khi đó Lâu Tiểu Ất không tại a, hắn ngay tại sườn đất sau chờ lấy làm thịt người đâu! Sau đó tựu bị trực tiếp nâng lên phù bè, trên đường đi cũng không có gì giao lưu, cho tới bây giờ!

Hắn bởi vì đối Ngũ Hoàn lòng có kháng cự, cho nên cũng liền lười nhác hỏi nhiều, vì vậy liền trở thành đều đi vào nhân gia đại điện, vẫn cái gì đều không rõ ràng tình huống!