Kiếm Tốt Quá Hà

Kiếm Tốt Quá Hà

Tác giả: Nọa Đọa


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 125: Lộ tẩy

Hắn hoàn toàn đắm chìm trong chính mình tu hành thế giới trung, cô độc rèn luyện lấy chính mình nanh vuốt, đã tại Thực Khí kỳ thuật pháp tu luyện không phải chủ yếu chiến đấu phương hướng, như vậy hắn ngay tại phương diện khác hết sức bổ túc.

Một cái một lòng thành tựu pháp tu mơ ước nhân, bây giờ lại ở chỗ này ngày ngày huy kiếm, khống chế phi đao loạn trảm, nói ra thực tế buồn cười, nhưng đây chính là hiện thực, chí ít hắn có thể dạng này tự an ủi mình, hiện tại chính mình tu luyện những này, dù là thật có nhất thiên thượng cảm ứng Trúc Cơ, cũng là dùng tới được a?

Chân chính tu sĩ nên xa tiến giai nghi, đã đánh xa thuật pháp chỉ có thể ở Trúc Cơ sau lại học tập, như vậy hiện tại trước khổ luyện cận thân, cũng là cái rất sáng suốt cử động.

Thời gian năm năm, hắn tại huy kiếm lúc kinh lịch kiếm mang, kiếm cương, kiếm khí, hiện tại bắt đầu chậm rãi thu liễm, quy về bình thường; đây là linh lực tại đầy đủ áp súc sau tiến nhập trường kiếm lúc bất đồng biểu hiện giai đoạn, đại biểu hắn tại trên thân kiếm tạo nghệ chính lấy một loại tốc độ khủng khiếp thật nhanh tăng lên!

Nhưng hắn cảm giác không thấy cái này một điểm, đối với hắn dạng này không có đồng môn, không có bằng hữu, đại gia không cách nào cùng một chỗ tu hành, lẫn nhau so sánh tình huống dưới, hắn cũng không biết mình trưởng thành tốc độ là kinh khủng cỡ nào! Hoàn toàn vượt ra khỏi tu sĩ bình thường lý giải phạm trù.

Nếu như hắn tại cái nào đó môn phái, có vô số đồng môn phụ trợ, hắn liền sẽ biết rõ một cái vung mấy năm kiếm tu sĩ khi nhìn đến chính mình vung ra kiếm mang sau mừng rỡ như điên! Một cái vung mấy chục năm kiếm tu sĩ sẽ vì chính mình sinh ra kiếm cương mà phải say một cuộc!

Mà hắn, tại vung tổng cộng không đến năm, sáu năm kiếm về sau, thậm chí ngay cả kiếm khí cũng bắt đầu thời gian dần trôi qua thu liễm, loại thiên phú này đã không thể đơn giản dùng kinh khủng để giải thích, nhất định có hắn cấp độ càng sâu nguyên nhân...

Nhưng ở chính Lâu Tiểu Ất xem ra, cái này cực kỳ bình thường a? Đại gia có phải hay không đều là dạng này? Ta có phải hay không tu quá chậm? Còn có thể nhanh lên a? Chúng ta không truy cầu độc lĩnh phong tao, cũng không thể hạng chót a?

Tại hắn có hạn mấy lần nhìn tu sĩ khác lúc chiến đấu, giống như binh khí thượng mang cương đều là nội liễm? Chính mình mới đuổi kịp bọn hắn, còn cần tiếp tục cố gắng!

Đó là cái chỗ nhầm lẫn, người khác vung vẩy binh kỳ xác thực không gặp mang cương khí, cái này có thể là đã đạt đến Hóa cảnh, nhưng càng lớn khả năng lại là, mang đều không có sinh ra đâu!

Đồng dạng tiến triển cũng thể hiện tại hắn Khống vật công thượng, dù là không có thần thức chỉ dẫn, hắn cũng có thể làm được chỉ bằng linh lực liền để chín chuôi phi đao vòng quanh người mà phi, hơn nữa còn là tại Trượng Thân pháp độn tốc độ cao nhất tình huống dưới!

Khoảng cách, lực xuyên thấu, tốc độ, cùng lúc mới luyện đã là cách biệt một trời, hoàn toàn có thể làm được tại mười trượng bên trong bả một mai phi đao hoàn toàn đinh nhập trong đá, còn có thể vận dụng chín chuôi phi đao bày trò,

Đó là cái tiến bộ cực lớn, rốt cục có một chút tu sĩ ý tứ, không đến mức giá không có đánh bao lâu thời gian, liền muốn đầy đất đi lấy chính mình phi đao đi!

Tương đối tại kiếm đao phương diện tiến bộ, hắn tại thuật pháp đạt thành tựu cao tựu muốn khen cũng chẳng có gì mà khen, Linh hỏa thuật, Lân hỏa thuật, hai cái này hắn một mực tại tu luyện chủ đem pháp thuật vẫn như thế không đau không ngứa, thi pháp thời gian không gặp rút ngắn nhiều ít, thuật pháp uy lực cũng không có nhiều đề cao.

Nếu như ở bên trong môn phái, hắn tình huống như vậy sẽ bị sư trưởng không chút do dự tiến đến tu luyện thể công hoặc là cái gì khác, nhưng chính hắn một mình tu luyện, còn cảm thấy mình thuật pháp thiên phú rất không tệ!

Thực khí tu sĩ đều không thích hợp tu luyện thuật pháp, không phải sao? Nếu là điểm giống nhau, như vậy hắn học chậm chạp chút không phải cũng rất bình thường?

Có nhân thích hợp cất bước cấp tốc, có nhân am hiểu sau trình phát lực! Hắn Lâu Tiểu Ất nói không chừng là thuộc về loại kia sau trình phát lực!

Sâu kiến vốn không phải là bùn trung vật, vừa gặp mưa gió liền hóa trùng!

Thật đến Trúc Cơ, ai mạnh ai yếu ai còn nói rõ ràng? Đến lúc đó bằng hắn coi như tạm cận thân, cùng uy mãnh vô cùng viễn trình pháp thuật, cũng có thể tiêu dao cả đời a?

Đây chính là Lâu Tiểu Ất đối tự thân điều kiện năng lực đánh giá, đối kế hoạch tương lai!

Hắn không biết là, toàn làm vặn ba!

Tại Phượng Hoàng sơn phường thị thượng, cái kia Ly Thế Thiên tu sĩ đã từng đề nghị hắn mua một cái Ngũ Hành la bàn, đến thô sơ giản lược phán đoán chính mình thuộc tính ngũ hành; sau khi trở về bởi vì trong nhà biến đổi lớn trở ngại mấy tháng, thẳng đến hết thảy bình thường sau mới cho mình làm cái kiểm trắc,

Đáp án có chút ngoài dự liệu, hắn Ngũ Hành dĩ nhiên là tương đối ít thấy Kim hành!

Hiếm thấy chính là thưa thớt, thưa thớt giống như trân quý, trân quý đại biểu tương lai có tiền đồ, dù sao hắn là hiểu như vậy Ngũ Hành!

Còn có thể thế nào? Ngươi cũng không thể ghét bỏ thân thể của mình!

Kim hành thuộc tính tại Thực Khí kỳ tựu so sánh xấu hổ, bởi vì tại thuộc tính ngũ hành thuật pháp trung, thực khí tu sĩ dễ dàng nhất sử dụng theo thứ tự vì hỏa, thủy, mộc, thổ, kim!

Kim hệ thuật pháp phát động đối tu sĩ linh lực cường độ yêu cầu cực kỳ cao, đương nhiên, cũng lớn nhất lực tổn thương!

Lâu Tiểu Ất không phải là không có Kim hệ thuật pháp, tại trong năm năm này, hắn hàng năm đều muốn đi một lần sa mạc chỗ sâu bắt hồng tuyến trùng, sau đó hội đi một chuyến Phượng Hoàng sơn hối đoái thành linh thạch, bởi vì biết mình bản mệnh thuộc tính là Kim hệ, cho nên cũng tràn đầy phấn khởi mua lưỡng cái Thực Khí kỳ Kim hệ thuật pháp.

Gai nhọn, dung kim pháp thuẫn.

Đáng tiếc là, Kim hệ thuật pháp đối tu sĩ linh lực cường độ yêu cầu quá cao, dung kim pháp thuẫn hắn tựu chưa từng có sử dụng thành công qua, mặc kệ nghẹn bao nhiêu thời gian, dù là bả đan điền nghẹn rỗng cũng là vô dụng.

Gai nhọn ngược lại là có thể dùng ra đến, chỉ bất quá hiệu quả làm cho người ta không nói được lời nào, bởi vì linh lực cường độ nguyên nhân, gai nhọn sinh sinh nhường hắn đã luyện thành lông gai, tựa như tại trong bụi cỏ bị trên lá cây gai ngược đinh một lần, không có chút ý nghĩa nào!

Hắn rốt cuộc hiểu rõ, tại thuật pháp trung đồng dạng tồn tại vật thể tính chất cải biến hồng câu, sở dĩ tất cả mọi người ưa thích dùng hỏa pháp, cũng là bởi vì hỏa không có cố định hình thái, hoặc là ngươi cũng có thể lý giải nó là một loại khí thái, cái này tương đối dễ dàng.

Tiếp theo thủy pháp bởi vì là thể lỏng, dùng thuật pháp mô phỏng tựu tương đối khó khăn; sau đó là trạng thái cố định mộc, thổ, kim, mật độ càng cao, càng khó mô phỏng, linh lực không ủng hộ!

Người bình thường ý thức được cái này một điểm có thể sẽ đối với mình thuật pháp thiên phú so sánh thất vọng, nhưng Lâu Tiểu Ất bất đồng, hắn theo ở trong đó nhìn thấy chính là mình không giống bình thường, chờ đến Trúc Cơ, khó khăn nhất Kim hệ pháp thuật luyện thành, chẳng phải là một kim áp Ngũ Hành?

Đối với mình thuật pháp thiên phú, hắn có một loại không hề có đạo lý tự tin, cũng không biết từ đâu mà đến, thâm căn cố đế, không cách nào cải biến!

Phảng phất tu đạo chính là tu pháp, cái khác tất cả đều không tồn tại, về điểm này, chính hắn cũng hoàn toàn không có ý thức được,

Tu đạo, chín thành đều tu pháp, nghĩ như vậy giống như cũng không có gì sai?

Năm nay thời gian này , dựa theo lệ cũ, hắn hẳn là đi sa mạc chỗ sâu bắt hồng tuyến trùng, nhưng hắn lại không động, nguyên nhân rất đơn giản, đồn hương dây bí mật bị người phát hiện!

Không phải từ hắn nơi này tiết lộ, ở phương diện này hắn một mực cực kỳ cẩn thận, cũng rất cẩn thận, còn không tham; nhưng ở tu chân thế giới trung, cho dù là đám tán tu, cũng là một đám thông minh nhất, nhất có thăm dò tinh thần gia hỏa, đương đồn hương dây bắt đầu ở đại giang nam bắc lưu hành bắt đầu, đây chính là cái tất nhiên kết quả, mặc kệ là vô tình hay là cố ý, đồn hương dây có thể dẫn tới hồng tuyến trùng hội tụ đều rốt cuộc giấu diếm bất trụ.