Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 85: Lê Trao Giải

Cùng lúc đó, trong phòng làm việc của chủ tịch công ty giải trí Hải Thụy, Mặc Đình ngồi nghiêng người trên ghé sô pha, bật tivi, xem thời gian, đã sáu giờ tối, các ngôi sao đã bắt đầu lần lượt vào hội trường.

Mặc Đình nhìn những người mẫu đang đọ sắc, trong đó có nhiều người là nghệ sĩ trực thuộc công ty của anh, nhưng ánh mắt anh hoàn toàn không dừng lại, cho đến khi… Đường Ninh xuất hiện ở đầu thảm đỏ.

Cô mặc một chiếc váy dài màu đỏ, khí chất tao nhã, khoác cổ tay một người đàn ông bốn mươi tuổi, mà người đàn ông đó là tên cặn bã, người trong giới đều biết…

Mặc Đình bắm dừng lại ở khoảnh khắc Đường Ninh xuống xe, đôi mắt híp lại mang theo ngọn lửa sâu thẳm mà thâm thúy, sắc bén, khiến người khác thấy sợ hãi, sau đó, anh gọi Lục Triệt: “Mang cho tôi tài liệu điều tra người này.”

“Chủ tịch, có cần nhắc nhở phu nhân không ạ?”

“Không cần, trong lòng cô ấy hiểu rõ, tôi cũng tin cô ấy. Chỉ là tôi sợ có vài người liều lĩnh muốn ở sau lưng cô ấy vươn tay ra.” Mặc Đình ấn vào điều khiển từ xa, tiếp tục phát hình, lúc quay đầu lại, lộ rõ nốt ruồi đen ở vành tai bên phải như kim cương, bắt mắt.

Bởi vì anh nhìn thấy trước ngực Đường Ninh đeo một chiếc trâm độc đáo. Nhưng mà cô thường không có thói quen đeo trang sức lên quần áo, nên Mặc Đình đoán rằng vợ anh đã có chuẩn bị đầy đủ từ sớm rồi.

Sáu giờ mười, hội trường lễ trao giải cuộc bầu chọn người mẫu năm.

Những vì sao chói lọi, ánh đèn sân khấu lấp lánh, Đường Ninh cố nhịn cảm giác bài xích, buồn nôn trong lòng, khoác cánh tay của vị nghệ sĩ này, cùng bước lên thảm đỏ rực rỡ…

Đây là lần đầu tiên Đường Ninh công khai xuất hiện sau scandal. Dường như cô hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn, vẫn điềm tĩnh, tự nhiên như thường, với nụ cười trên môi.

Cô ấy là người lạnh lùng như vậy, nhưng lại phải khoác tay một tên cặn bã mà người trong giới ai cũng biết!

Cô ấy lại muốn nhân cơ hội để đi lên sao? Các phương tiện truyền thông sôi nổi suy đoán, trước có Star Times, sau có Lâm Vĩ Sâm, lẽ nào cô ấy thấy còn chưa đủ?

Người dẫn

 

 

 

Chương trình giới thiệu Đường Ninh và nghệ sĩ bên cạnh bằng giọng điệu khoa trương và phấn khích. Sau đó, cả hai bước đến trước bức tường ký tên, nhận phỏng vấn của các phóng viên truyền thông.

“Cô Đường, không biết cô có theo dõi tin tức mới nhất không?”

“Về một số suy đoán và ý kiến của người ngoài ngành, cô có muốn phản đối gì không?”

“Đồng môn của cô, cô Mặc Vũ Nhu, chiều nay đã thông báo về việc ký hợp đồng với Thế kỷ Sáng tạo. Xin hỏi, cô thấy việc này thế nào?”

“Một số người hiểu rõ sự tình đã tung tin rằng cô có ông lớn chống lưng. Cô nghĩ gì về chuyện này?”

Câu hỏi của phóng viên như đạn đại bác, liên tục ném bom tập kích về phía Đường Ninh, hoàn toàn không để Đường Ninh có cơ hội để hít thở. Nhưng Đường Ninh không chút hoảng sợ, chỉ lặng lẽ lắng nghe hết câu hỏi của giới truyền thông, rồi mỉm cười.

“Tôi là một nhân vật của công chúng. Đối mặt với toàn xã hội, tôi có trách nhiệm kiềm chế lời nói và việc làm của mình, vì bạn không biết câu chữ nào sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ của bạn, có thể với bạn, đây chỉ là một câu chữ thôi, nhưng đối với họ, nó có thể ảnh hưởng đến việc thiết lập tam quan, vì vậy…

tôi khá là thận trọng.”

“Tôi đã xem bình luận của cư dân mạng, nhưng… tôi cảm thấy ngôn ngữ lời nói là quyền của họ.”

“Về lời đồn, tôi tin là mọi người đều có khả năng phân biệt. Tôi cũng tin là những tin đồn này sẽ không ảnh hưởng đến người hâm mộ của tôi, bởi vì tôi cảm thấy, tôi có thể nhận được sự yêu mến của mọi người là do ở tôi có một số phẩm chắt riêng, có thể khiến mọi người cảm động…”

Các phóng viên chưa bao giờ nghĩ rằng Đường Ninh sẽ trả lời trực tiếp các câu hỏi của họ, hơn nữa, còn trả lời rất chân thành và không chút kế hở. EQ cao bị buộc tội là không đủ thành thật, Đường Ninh lại dùng trách nhiệm của người nghệ sĩ để phản kích và thoái thác. Bình luận ác ý của cộng đồng mạng, cô ấy lôi quyền lên tiếng của cộng đồng mạng để đáp lại, còn độ lượng tôn trọng sự thật, đến mức dặn dò. Từ đầu, cô ấy đã đội chiếc mũ tin tưởng cho fan…

Đồng thời chỉ ra rằng fan của cô ấy không phải là người hời hợt, mà vì họ đã phát hiện ra những điểm sáng trên người cô, nên mới luôn thích cô…

Phóng viên bị chặn lại, tất cả đều nheo mắt nhìn nhau, không biết có nên tiếp tục làm khó Đường Ninh không.

Người ta đã phơi bày trần trụi trái tim mình trước mặt mọi người, nếu còn tiếp tục bôi đen, thì thực sự không thể nói nổi nữal Vì vậy, các phóng viên dứt khoát im lặng, không bằng chụp thêm một vài bức ảnh.

Đường Ninh được cho qua, còn ông Lý bên cạnh cũng lộ ra vẻ tán thưởng Đường Ninh.

Điều này đủ để chứng minh cho EQ và IQ của Đường Ninh. Cả giới giải trí, cũng không chắc có thể gặp được vài người như vậy, ở độ tuổi của cô ấy.

“Đường tiểu thư thật lợi hại.”

Lý Dục tiến vào trong hội trường, muốn vươn tay ôm Đường Ninh, nhưng Đường Ninh tránh né, nói không đâu vào đâu: “Ông Lý quá khen rồi.”

“Không biết cậu Hàn đã từng nói gì với em chưa?” Lý Dục đang thăm dò Đường Ninh, mà Đường Ninh cũng hiểu được ý tứ trong lời nói của ông ta. Tuy không đoán được là thỏa thuận bằng miệng gì, nhưng Đường Ninh vẫn cảnh giác lắc đầu.

“Không nói gì với tôi.”

Lý Dục muốn tiến gần thêm một bước, nhưng người chủ trì

 

 

 

Chương trình bước tới trước hai người, nói với Đường Ninh: “Cô Đường, chỗ ngồi của cô có điều chỉnh, mời đi cùng tôi.”

Lý Dục vô cùng kinh ngạc, bởi vì Đường Ninh vốn được sắp ngồi ở bên cạnh ông ta, kết quả chỗ ngồi của Đường bị điều chỉnh?

Là ai chống đối ông ta?

Đường Ninh gật đầu, biết rằng có thể lại là Mặc Đình bí mật ra tay, nên yên tâm đi theo sau người chủ trì, bước về chỗ ngồi.

Hàng trước là người mẫu đoạt giải, Đường Ninh ngồi ở hàng sau, Mặc Vũ Nhu đã bước vào hội trường từ lâu, trong bóng tối, ánh mắt tập trung vào Đường Ninh và Lý Dục.

Lý Dục ra tay rồi!

Mặc Vũ Nhu cười lạnh, chỉ là không biết tại sao, Lý Dực có thể cùng đi thảm đỏ với Đường Ninh nhưng không ngồi cạnh, thật là đáng tiếc.

Đường Ninh cũng ngắng đầu nhìn chỗ ngồi của Mặc Vũ Nhu, hai người chỉ là hàng trước và hàng sau, giữa họ bị cách một chỗ ngôi…

Hôm nay, Đường Ninh sẽ công bố top 10 xuất sắc của năm, cũng tức là… Mặc Vũ Nhu sẽ nhận được cúp từ tay cô, nhưng…có cầm chắc được không?

Thật ra, chính Mặc Vũ Nhu đã nhờ Lý Dục tìm bên tổ chức để điều chỉnh lại. Cô ta muốn nhận cúp từ tay Đường Ninh. Cô ta muốn kích thích Đường Ninh, muốn Đường Ninh đau khổ.

Cô ta muốn Đường Ninh biết rằng cô ấy coi Hàn Vũ Phàm như báu vật, nhưng lại bị cô ném đi như rác.

Cô ấy đã trả giá nhiều như thế cho Thiên Nghệ, nhưng cô lại trực tiếp coi như đá kê chân.

Đường Ninh, cuộc đời này của cô, chỉ có thể giúp người khác làm váy cưới.

Cả hai cong môi cười, mỗi người có một suy nghĩ riêng, không biết hươu chết về tay ai, sẽ lập tức được công bố!

Trên sân khấu, lễ trao giải đã chính thức bắt đầu, mở màn sẽ công bồ các giải thưởng, đều là những giải không quan trọng lắm, bởi những giải quan trọng phải được giữ để làm cao trào, còn top 10 xuất sắc của năm được sắp ở vị trí gần giữa buỏi lỀ…

“Xin mời khách quý, người mẫu mới nồi, cô Đường Ninh, và nghệ sĩ Lý Dục, lên sân khấu trao giải…”