Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 657:

 

“Ban đầu còn cảm thấy cô ta là nhát thời lầm lỡ, hóa ra là một cô em gái không ra gì!”

 

“Một tên trộm vẫn có thể trở thành một diễn viên, ai tới cứu tam quan của tôi!”

 

Lần này, không chỉ có bên ngoài, mà cả cô y tá nhỏ nói thay cho Diệp Lam trước đây cũng cảm thấy bị Diệp Lam tát vào mặt.

 

“Tôi tưởng rằng tôi đang bảo vệ công lý, nhưng không ngờ.

 

lại bảo vệ một đống rác rưởi…”

 

Đương nhiên, sau khi sự việc bại lộ, Diệp Lam không còn dũng khí ở lại bệnh viện nữa, sáng hôm sau liền biến mất không thấy tăm tích, tin tức nổ ra, bởi vì mọi người đều nhìn cô ta bằng ánh mắt chế giễu đó, như khoét sâu da thịt cô ta từng chút một!

 

Lý do tại sao Đường Ninh lại làm điều này thực ra rất đơn giản, bởi vì cô muốn Dương Hi và Đường Huyên nếm trải mùi vị sợ hãi trước. Cô không sợ người khác nói mình hung ác, thật ra nếu đụng đến điểm mấu chốt của cô, cô sẽ dùng hết sức trả đũa, cô chưa bao giờ che giấu chuyện này…

 

Sau sự việc này, ban giám khảo giải thưởng Phi Thiên sẽ nghĩ gì đây?

 

Nghe nói……

 

Hình phạt hủy tư cách đối với một người nào đó trong giải thưởng Phi Thiên đã bị thu hồi và thậm chí sẽ được xử lý như thể chưa bao giờ được đề cập đến.

 

Rốt cuộc, tất cả mọi người ở bên ngoài đều đứng về phía Đường Ninh, họ biết bí mật đằng sau của cô ấy, nếu Đường Ninh bị loại vì những lý do trước đó, có vẻ như: không hợp tình hợp lý.

 

“Mặc dù việc Đường Ninh rút lui ở ẳn có nguyên nhân của nó, nhưng rốt cuộc, sự việc quá nhiều rắc rối, tác động không tốt… Do đó, chúng tôi có trao giải thưởng này cho.

 

cô ấy hay không, giải thưởng Phi Thiên đều sẽ bị hoài nghỉ.”

 

“Dương Hi đã bị gạch tên, và giờ chỉ có bốn ứng cử viên được đề cử cho giải thưởng Phi Thiên.”

 

Trên thực tế, chằng qua là tính đến phản ứng của người bên ngoài.

 

Họ đương nhiên sẽ không dung thứ cho sự ác ý của Dương Hi, nhưng một diễn viên như Đường Ninh gây náo động thì đương nhiên sẽ không còn nằm trong số những người họ yêu thích nữa.

 

Lúc này, đột nhiên có người nói: “Tôi vẫn cảm thấy rằng các người quên mắt bản chát của giải Phi Thiên. Tại sao mọi người không dựa vào tài diễn xuất của diễn viên để so sánh, mà luôn nhìn chằm chằm vào những lời đàm tiếu của người khác?”

 

Nghe những lời này, tất cả mọi người không khỏi cúi đầu, bởi vì bọn họ đều hiểu…

 

Có vẻ như đã đặt trọng tâm sai rồi!

 

Diễn xuất!

 

Đối với ba ứng cử viên được đề cử còn lại cho giải thưởng Phi Thiên, công ty quản lý đứng sau họ không có động thái gì, bởi họ biết rõ vị trí của mình và tất cả đều dựa vào năng lực của bản thân. Tất nhiên, Mặc Đình đã làm rất nhiều điều cho Đường Ninh và loại bỏ rất nhiều chướng ngại vật, ai cũng nghĩ rằng giải thưởng xuất sắc nhát lần này đã nằm trong túi của Đường Ninh.

 

Vì vậy, dần dần người bên ngoài đã không còn tò mò về người chiến thắng giải thưởng này nữa.

 

Rốt cuộc… giải thưởng dành cho người mới này đã trải qua quá nhiều khúc mắc…

 

Tuy nhiên, tại thời điểm này, Hàn Hinh Nhi một lần nữa đóng vai trò là người phát ngôn của Hải Thụy và nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông: “Tin hay không thì tùy, Hải Thụy không thể ảnh hưởng đến quyết định của ban giám khảo giải thưởng Phi Thiên.”

 

“Đường Ninh thậm chí còn không có ảnh hưởng lớn như vậy. Cô ấy chỉ yên tâm nuôi con ở nhà. Cô ấy chưa bao giờ nói rằng giải thưởng Phi Thiên là cần thiết đối với cô ây.”

 

“Đừng đặt sai điểm mắu chốt. Giải thưởng này người cuối cùng giành được là nhờ kỹ năng diễn xuất xuất sắc, không phải vì sức nóng hay thủ đoạn nào khác.”

 

“Đừng quá đề cao Đường Ninh. Cô ấy tin vào sự công bằng của giải thưởng Phi Thiên, và tin rằng mọi người đều có ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng. Vì vậy, cô ấy tin rằng kết quả cuối cùng của giải thưởng Phi Thiên sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.”

 

“Bởi vì cô ấy từ đầu đến cuối đều nhớ rõ cô ấy là diễn viên mới vào nghề, hơn nữa cô ấy cũng rất mong người khác cho mình công bằng!”

 

“Fan Đường Mặc thân mến, nếu muốn Đường Ninh thanh thản, xin đừng nói giải thưởng này nhất định phải trao cho Đường Ninh. Cô ấy chỉ muốn xem thực lực của mình.”

 

“Cũng hãy cho giải Phi Thiên một chút thần bí. Vì nó không được thiết lập theo mặc định.”

 

Cuối cùng, Hàn Hinh Nhi đã công bố một video về Đường Ninh trên điện thoại di động của cô ấy, video chỉ dài 20 giây, Đường Ninh cũng xuất hiện trên màn hình mà không trang điểm, tất nhiên cô ấy không để lộ phần bụng vốn đã nhô cao của mình.

 

“Mọi người thân mến, đã lâu không gặp. Trước tiên, tôi muốn cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Đứa con trong bụng tôi đã bình an vô sự. Đã gần bảy tháng.”