Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 643:

 

Một lúc sau, Hàn Hinh Nhi đưa hình ảnh thai kỳ của Đường Ninh chiếu trên màn hình, đến lúc này, phóng viên hoàn toàn không kiềm chế được nữa, tất cả đều hưng phần đứng lên, chụp ảnh màn hình liên tục.

 

“Tôi nghĩ cô Dương cô không phải là con người nữa rồi sao? Chỉ vì giải thưởng mà bắt chấp thủ đoạn chưa đủ lại còn đối xử tàn nhẫn với một người phụ nữ đang mang thai như vậy. Xin hỏi các vị, khi vợ con các vị bị giày vò như vậy, liệu các vị có muốn ra tay không?”

 

“Thực sự tôi rất muốn hỏi người phụ nữ vừa nói rằng không thể đánh người như thế được, khi cô có một cái bụng lớn, bị người khác lôi đi phá thai, liệu cô có muốn chồng mình chỉ nói lý lẽ với đối phương không?”

 

Nghe Hàn Hinh Ninh hỏi vậy, các phóng viên chỉ im lặng nhìn nhau.

 

Thật ra, trong lòng mọi người đều có đáp án……

 

Nếu thật sự gặp phải tình huống như vậy, có lẽ họ còn phải xông lên xé xác Dương Hi ra ấy chứ, một cái tát chẳng khác gì gãi ngứa!

 

“Nhưng, chỉ là ảnh mang thai của Đường Ninh, có thể giải thích được gì? Vẫn không giải thích được ai là người nói dối, Dương Hi bị Hải Thụy khống chế từ đầu đến cuối!”

 

“Đúng đó, ngay cả sau khi trở về Trung Quốc, không phải Dương Hi cũng bị Hải Thụy quản thúc sao? Chuyện này có thể là giả à?”

 

Quản thúc!

 

Nghe xong hai chữ nực cười này, nụ cười trên khóe miệng Hàn Hinh Nhi càng thêm châm biếm: “Aiz… các bạn ký giả, cơm có thể ăn nhiều, nhưng nói thì không được nói bậy.

 

Tôi biết trước khi cô Dương khóc lóc kể lễ với mọi người, là Hải Thụy đã quản thúc cô ta, nhưng… chỉ cần nghe cô ta khóc là được sao? Tôi vẫn nói rằng Hải Thụy đã bị oan…”

 

“Nhưng Dương Hi cho rằng có hai người đàn ông canh giữ cô ấy ở cửa phòng của cô ấy!”

 

“Tôi cho rằng cô Dương không chỉ có vấn đề về tính cách, mà còn bị rối loạn tâm thần. Về việc theo dõi cô Dương ở trong khách sạn, chúng tôi đã chuyền giao cho cảnh sát điều tra. Trước khi bằng chứng ở Hà Lan được công bó, chúng ta cũng có thể xem video này trước.” Nói xong, Hàn Hinh Nhi quay lại, vòng tay trước ngực nhìn vào màn hình.

 

Bởi vì Hàn Hinh Nhi lần lượt tung ra những tin tức kinh ngạc và thú vị, nên khi thấy Hàn Hinh Nhi lại chuẩn bị đưa ra điều gì đó, các phóng viên lần lượt giơ máy ảnh lên, sợ bỏ sót những chỉ tiết quan trọng…

 

Cách của cô ấy có vẻ khác với cách xử lý thông thường của Phương Dục trước giới truyền thông.

 

Không chỉ có dũng khí giống Phương Dục, mà còn có những thủ đoạn mà Phương Dục không có…

 

Sau đó, trên màn hình cực lớn phát ra một đoạn video tư liệu đánh dấu rõ ràng thời gian ghi hình, xuất hiện những vệ sĩ cao lớn mà Dương Hi nói. Quả thật có hai người, giống như bức tường thành không thể phá hủy. Mọi người xem Dương Hi nói gì về giám sát…

 

“Có người thật sự đang giám sát…”

 

“Vệ sĩ không phải đang ở đây sao? Hải Thụy còn phân minh cái gì?”

 

Các phóng viên đã xem video liên tục bày tỏ sự tức giận, bởi vì trong video, quả thật có hai vệ sĩ hùng tráng đứng ở cửa một căn phòng nào đó trên lối đi của một tầng nào đó thuộc bộ phận buồng phòng của khách sạn nhưng……

 

Ngay khi mọi người nghĩ đó là Hải Thụy đang nói dối, cửa của hai người bảo vệ đột ngột được mở ra, người bước ra từ bên trong thực sự là một người đàn ông trung niên đeo kính râm, và sau đ hai vệ sĩ theo sau anh, vài người nhanh chóng rời khỏi hành lang khách sạn yên tĩnh.

 

Ngay sau đó, ba người trở về khách sạn, nhưng lúc này, cửa phòng bên cạnh đột nhiên bị một kẽ hở đẩy ra, mọi người đều có thể nhìn rõ người đó là ai…

 

Dương Hi!

 

“Thực xin lỗi, đã làm tất cả các người thất vọng, bởi vì hai vệ sĩ này không phải ở đây để giám sát Dương Hi, mà là để bảo vệ những vị khách VIP của khách sạn…”

 

Khi lời nói của Hàn Hinh Nhi rơi xuống, tất cả mọi người chợt nhận ra rằng việc quản thúc tại gia mà Dương Hi nói chẳng qua là ý kiến riêng của cô ta.

 

Nhưng tại sao không ai nghi ngờ người của Hải Thụy đã động tay động chân? Bởi vì đoạn video này là do cảnh sát gửi tới, hai cảnh sát mặc sắc phục đứng một bên im lặng chờ đợi.

 

Điều này……

 

Có vẻ như Hải Thụy đã cho Dương Hi một đòn phản công lớn nhất, bởi vì Nghê gia là một tên xã hội đen, mọi người đều biết rằng cảnh sát không bao giờ có thể đứng về phía Nghê gia và Dương Hi, Mặc Đình chỉ để cảnh sát xử lý, đây là sự sỉ nhục lớn nhất đối với Nghê gia.

 

Nhục nhã trắng trợn…

 

Và vì có sự tham gia của cảnh sát nên những phóng viên có mặt đương nhiên sẽ không nghỉ ngờ tính xác thực của đoạn video này.

 

“Dương Hi này quá đa tình đúng không? Chỉ là hiểu lầm thôi. Hai tên vệ sĩ này rõ ràng là để bảo vệ người khác.”