Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 

Chương 640:

 

Đêm nay tưởng như yên tĩnh, nhưng dưới bầu trời đêm tĩnh mịch lại dâng trào.

 

Hải Thụy lại chuẩn bị phản kích!

 

Đây là câu nói mà cư dân mạng nói nhiều nhát tối nay, bởi vì họ đã biết rõ thói quen quan hệ công chúng của Hải Thụy, nhưng vì quá khứ chói lọi, lại càng phải trông chờ vào phương thức quan hệ công chúng không chê vào đâu được của Hải Thụy.

 

Đương nhiên, trong đêm khuya thanh vắng, Lục Triệt gọi điện cho Mặc Đình: “Đã lấy được một tin tức nhỏ, giải Phi Thiên đã gạch tên phu nhân.”

 

Không ai dám chắc ai sẽ là người chiến thắng, nhưng…việc gạch tên không phải là tin tức khó dò.

 

“Tôi biết rồi.” Tuy nhiên, Mặc Đình vẫn chỉ bình tĩnh đáp lại trong ba chữ.

 

“Chủ tịch… có thể khôi phục được không?”

 

“Cậu nghĩ thế nào?” Mặc Đình hỏi ngược lại, sau đó cúp điện thoại, tiếp tục dỗ dành người phụ nữ trong tay anh, hành động nhẹ nhàng như muốn chăm sóc cho bảo bối quý giá nhát trên đời.

 

Nếu đã mắt đi khả năng điều khiển lòng người, liệu anh có còn xứng đáng làm chồng của Đường Ninh hay không?

 

Hơn nữa, để tăng thêm sự mới lạ cho buổi họp báo này, Phương Dục có thể coi là đã phải nỗ lực rất nhiều, không để phóng viên luôn nhìn thấy những gương mặt quen thuộc trong bộ phận quan hệ công chúng của Hải Thụy, cũng nên thay đổi người mới lên sân khấu rồi.

 

Cho nên, sau khi cúp máy với Mặc Đình, Phương Vũ đã gọi điện cho đầu dây bên kia, tuy nhiên người này đã bị ai đó bắt đi từ lâu.

 

 

Bởi vì trong lòng bọn họ biết rất rõ rằng, bọn họ sẽ sớm có được tiêu đề của tin tức giải trí.

 

9 giờ 30 phút sáng, mọi người đã lần lượt vào địa điểm, Hải Thụy cũng phát trực tuyến cuộc họp báo, để truyền tin ra bên ngoài.

 

Đương nhiên, trong lúc này, cho dù là người trong cuộc Dương Hi, hay là Diệp Lam đang xem náo nhiệt, bọn họ đều chuẩn bị xem Đường Mặc hai người bị hủy hoại như thế nào.

 

Đặc biệt là giải thưởng Phi Thiên đã loại bỏ Đường Ninh, tuy chưa chính thức công bố nhưng những người trong giới đã biết tin.

 

Đường Ninh… sẽ sớm trở thành một trò đùa hoàn chỉnh trong vòng tròn!

 

Mười giờ sáng, cuộc họp báo của Hải Thụy chính thức bắt đầu, nhưng điều khiến tất cả các phóng viên ngạc nhiên là người bước vào cổng sảnh tiệc lần này không phải là một gương mặt quen thuộc từ bộ phận quan hệ công chúng của Hải thụy, đương nhiên cũng không phải Phương Dục.

 

Bởi vì thân phận của Đường Ninh quyết định số lần xuất hiện của Phương Dục, nhưng lần này, người muốn đứng ra làm đại diện quan hệ công chúng cho Đường Ninh là Hàn Hinh Nhi, người đã biến mát từ lâu!

 

Nghĩ đến chuyện tình cảm của cô với Bắc Thần khi đó, chỉ nghe thấy tiếng bám máy trong phòng tiệc, đám phóng viên đã phát cuồng, căn bản không bỏ sót chỉ tiết quan trọng nào của Hàn Hinh Nhi.

 

Có lẽ vì mặc trang phục nghề nghiệp màu đen nên trông cô có vẻ trưởng thành, nhưng giữa hai hàng lông mày vẫn không che được hết khí chất…

 

Nhìn thấy Hàn Hinh Nhi nghiêm trang bước tới bục phát biểu, sau đó điều chỉnh micrô đến độ cao phù hợp với mình, cô nói với các phóng viên một cách nghiêm túc: “Tôi đã từng nghĩ rằng tôi sẽ không đứng trên bục phát biểu này nữa, bởi vì tôi cho rằng, nhân phẩm của chị Ninh, kỳ thực mọi người hẳn là rất rõ ràng. Nhưng là…”

 

Hàn Hinh Nhi nở một nụ cười, có chút mỉa mai rồi nói tiếp: “Không biết cô còn nhớ tin tức chị Ninh đã bị oan vì hãm hại tôi năm ngoái không. Lúc đó, chị ấy bị xử oan do chị ấy không có địa vị gì trong hội này. Không ngờ rằng một năm sau, mọi người trong phòng vẫn còn phải bối rối trước những dòng chữ đổi trắng thay đen.”

 

“Tôi biết rõ, tất cả mọi người không muốn nghe lời nói nhảm của tôi, vậy tiếp theo, chúng ta vào chủ đề.”

 

Trên thực tế, Bắc Thần Đông chỉ giả vờ ở trong khán giả, cứ tưởng tượng nơi nào có Hàn Hình Nhi, làm sao không có Bắc Thần Đông?

 

Tất nhiên, nếu ai đó nhận ra anh ta, sẽ không khó để nhận ra rằng khuôn mặt anh từ đầu đến cuối đều rất hôi hám.

 

Dù đã công nhận năng lực của Hàn Hinh Nhi nhưng…đứng trên sân khấu mà vẫn xinh đẹp như vậy, liệu có bao nhiêu người đàn ông có suy nghĩ về “vợ” của mình?