Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 64: Vợ Chồng Đứng Cùng Sân Khấu

“Đường Ninh, cô biết điều đi, đừng trèo cao thêm nữa, bằng không, tôi không biết Vũ Nhu và chị của tôi sẽ còn làm ra chuyện gì để làm hại cô đâu, lẽ nào cô muốn thương tích đầy mình sao?” Hàn Vũ Phàm đối mặt với bóng lưng Đường Ninh, lo lắng nói: “Cô quay đầu đi, đừng trả thù nữa.”

Đường Ninh không ngừng bước tiếp, đó là vì cô cảm thấy lời nói của Hàn Vũ Phàm, sau khi đã làm ra bao nhiêu chuyện tổn thương đến cô như vậy, thật khôi hài và nực cười biết bao.

Sau đó, Đường Ninh quay đầu, vô thức nhìn đến thùng rác ở cách Hàn Vũ Phàm không xa, tấm thiệp mời nát vụn của cô vẫn đang nằm trong đó chưa được xử lí.

Trả thù?

“Hàn Vũ Phàm, thứ tôi muốn chỉ là sự công bằng, trong lòng anh chắc hẳn rất rõ những gì tôi đang nói đến nhỉ? Anh đã từng cho tôi sự công bằng chưa?”

Vẻ mặt của Hàn Vũ Phàm đình trệ, vội vàng nhìn theo ánh mắt của Đường Ninh, nhưng Đường Ninh đã quay đầu lại rồi, chỉ để lại cho anh ta một bóng lưng cứng nhắc.

Hàn Vũ Phàm đoán, có phải Đường Ninh biết chuyện đêm trao giải không?

Sau khi rời khỏi phòng làm việc của Hàn Vũ Phàm, Đường Ninh đi ra khỏi cửa lớn của Thiên Nghệ, chỉ có điều Mặc Vũ Nhu vẫn không sửa được bản tính thích rêu rao gây sự chú ý của mình, trước cửa Thiên Nghệ, chặn Đường Ninh lại, vẻ mặt vừa ngả ngớn vừa kiêu căng: “Đây chẳng phải người mẫu hạt giống mới Đường Ninh của Thịnh Kinh chúng ta sao? Gần đây đúng là nổi đến mức rối tinh rối mù mà.”

“Tránh ra.” Đường Ninh nói với giọng bình tĩnh.

“Tôi đã nhận được thư mời của đêm trao giải rồi, cô thì sao?

Người mẫu hạt giống mới của chúng ta… .” Mặc Vũ Nhu dựa đầu vào vai Đường Ninh trong lời nói mang chút không kiên nhẫn xen chút mỉa mai: “Chụp Trào lưu Châu Á thì đã làm sao?

Chẳng phải cũng bị giới người mẫu tẩy chay sao? Tôi tin rằng cô hiểu rõ về đêm trao giải hơn tôi, đối với sự quan trọng của một người mẫu… 2”

Mặc Vũ Nhu lấy thư mời ra, khoe khoang trước mặt Đường Ninh: “Tôi có… nhưng cô không có, à, đúng rồi, cô chắc là không có thư mời à? Bây giờ đến cả một người như quản lí cô cũng không có, còn có người đàm phán hợp đồng không?”

Đường Ninh đứng nguyên tại chỗ không nhúc nhích, mặc cho Mặc Vũ Nhu hung hăng càn quáy, đợi cho Mặc Vũ Nhu nói hết, Đường Ninh mới cong môi cười nhẹ, dùng âm thanh chỉ có hai người mới nghe thấy, nói với Mặc Vũ Nhu: “Giường của ban giám khảo… mềm hơn của Hàn Vũ Phàm chứ nhỉ?”

Mặc Vũ Nhu cả người cứng đờ.