Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 600:

 

“Đến lúc đó đi cùng bạn gái đi, em là cậu bốn nhà họ Đường, đừng để người khác coi thường.” Đường Ninh trầm ngâm nhắc nhở.

 

“Em hiểu rồi.”

 

Vì vậy, sau khi cúp điện thoại, Đường Tĩnh Tuyên đã chủ động liên lạc với Tống Nghiên Thư, đương nhiên chuyện này Tống Nghiên Thư không ngờ tới, tuy rằng giọng điệu của Đường Tĩnh Tuyên có vẻ vô cùng trống rỗng: “Chúc mừng em, Nghiên Thư, anh đã nghe chị ba nói rồi.

 

“Anh… sẽ đến chứ?” Tống Nghiên Thư lo lắng hỏi.

 

“Ừ.” Đường Tĩnh Tuyên gật đầu: “Bát kể như thế nào thì em cũng đã giúp anh, anh sẽ không quên lòng tôt này, nhất định anh sẽ ở đó.”

 

“Được, vậy đến lúc đó gặp.”

 

Thật ra Tống Nghiên Thư có rất nhiều lời muốn nói với Đường Tĩnh Tuyên, nhưng…”

 

Lời nói vừa đến cổ họng, cuối cùng lại trở thành lời chào hỏi khách sáo nhát, tầm thường nhát.

 

Đường Tĩnh Tuyên sẽ tới…

 

Sẽ tới!

 

Danh sách chung kết Phi Thiên đã công bó, mà thời gian lễ trao giải được ấn định vào ngày mười ba tháng hai, trước lễ tình nhân một ngày.

 

Lễ đính hôn của Tống Nghiên Thư chỉ diễn ra sau đó ba ngày, và trong khoảng thời gian này, Đường Ninh cũng nhận được một cuộc gọi vô cùng bất ngờ từ Hứa Thanh Nhan, thiên kim nhà họ Hứa.

 

Nếu không nói tới cuộc họp thường niên của Đường thị, có lẽ Đường Ninh đã quên người này rồi, nhưng chỉ cần nghĩ đến cảnh Đường Huyên bị dạy dỗ lúc đó, Đường Ninh đều có thể nghĩ tới cô gái phi thường xinh đẹp kia.

 

Vì lịch sự với đối tác và thiện chí dành cho cô gái này, Đường Ninh đồng ý gặp mặt nhau.

 

Hứa Thanh Nhan cũng biết thân phận của Đường Ninh bất tiện như thế nào, nên đề nghị hỏi, nếu không sẽ đến thăm.

 

Nhà họ Hứa hẳn là không đến được, dù sao cũng có con hồ ly tinh kia trong nhà, nếu nhìn thấy Đường Ninh sẽ không phát điên sao?

 

Sau khi suy nghĩ, Đường Ninh cũng đề phòng Hứa Thanh Nhan, dù sao chuyện mang thai cô cũng không có kế hoạch công khai. Gặp gỡ tại nhà chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, vì vậy cô cũng sẵn sàng đồng ý với yêu cầu của đối phương.

 

“Đình… anh nói xem, tại sao Hứa Thanh Nhan lại muốn gặp em?” Sau khi đặt điện thoại xuống, Đường Ninh tỏ ra khó hiểu và nghi ngờ về hành vi của Hứa Thanh Nhan.

 

“Lục Triệt đã kiểm tra rồi, cô ấy là một người có cá tính.”

 

Mặc Đình quấn Đường Ninh trong một chiếc chăn mỏng, để cô dễ dàng tựa vào trong vòng tay anh.

 

Đường Ninh cũng hiểu ý của Mặc Đình, đó là có thể quen nhau mà không hề hắn gì.

 

“Ừm, em biết rồi, chồng.”

 

Mặc Đình rời khỏi nhà không lâu sau, Hứa Thanh Nhan cũng bước vào Khải Duyệt Đế Cảnh, mặc dù cô ấy đã tưởng tượng ra tổ ấm tình yêu của Đường Ninh và Mặc Đình, nhưng vẫn không khỏi cảm thán, sống trong một biệt thự như vậy, hoàn toàn không có cảm giác cô đơn, có thể tưởng tượng Đường Ninh và Mặc Đình nghiêm túc như thế nào trong việc điều hành gia đình này.

 

Đây cũng là lần thứ hai Hứa Thanh Nhan nhìn thấy Đường Ninh, không có sự thần bí cùng cao quý của đêm hôm đó, cô chỉ là một người phụ nữ hiền lành ở nhà, nhưng nhìn qua đã xuất trần như vậy…

 

“Không quấy rầy cô chứ?” Hứa Thanh Nhan cười có chút xin lỗi.

 

“Cô Hứa, mời ngồi.” Đường Ninh cười nhẹ.

 

“Cô hẳn là ngạc nhiên tại sao tôi lại đột nhiên muốn gặp cô.” Hứa Thanh Nhan nhân tiện ngồi trên sô pha: “Thật ra không có ý gì khác, tôi không biết diễn tả nội tâm như thế nào, tôi chỉ muốn nói rằng người đã cản trở việc cô lọt vào danh sách giải thưởng Phi Thiên trước đây, là Diệp Lam…”

 

PO “Cô ta cũng là mẹ kế của tôi.” Hứa Thanh Nhan lúng túng xòe hai tay ra.

 

Đường Ninh sững người một lúc, nhưng lập tức nhớ lại tuổi của Diệp Lam, nếu không nhằm thì chắc còn trẻ hơn Hứa Thanh Nhan một chút, đúng không?

 

“Tôi tới đây để cảm ơn cô, nếu không nói câu này tôi sẽ ngủ không ngon mắt, đã rất nhiều năm rồi tôi không thấy con hồ ly kia lo lắng.” Hứa Thanh Nhan buông tay nói thẳng: “Cô không cần chuẩn bị cho tôi, hôm nay tôi đến chỉ để nói lời cảm ơn, vì cuộc họp thường niên trước đó.”

 

“Tôi không phải người ở trong giới của các cô, cũng không có thêm bắt kỳ suy nghĩ nào.”

 

Trên thực tế, Đường Ninh đã nhận tháy Hứa Thanh Nhan không có suy nghĩ gì thêm là đã thực vui vẻ, có thể là bởi vì cảm thấy rằng mình đã tìm được một người bạn cùng thù.

 

“Eo của cô… sao vậy?” Đường Ninh luôn để ý thấy Hứa Thanh Nhan thỉnh thoảng sẽ xoa eo từ khi ngồi xuống, có vẻ như cô ấy không thoải mái.