Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 591:

 

Đường Huyên nghiêm túc suy nghĩ đến thân hình gần đây của Đường Ninh, cuối cùng cong môi tự giễu cười lạnh: “Cô ta có mang thai hay không, đối với tôi bây giờ còn có ý.

 

nghĩa gì sao? Tôi… đã không còn gì cả.”

 

Dù sao thì toàn bộ người của Đường gia đều đã biết cô ta từng làm những gì, chẳng lẽ còn đồng cảm với cô ta sao?

 

Không bao giờ!

 

“Đem tin tức này cho chó săn đưa tin, hẳn là có thể kiếm được không ít tiền nhỉ?” Y tá đùa giỡn.

 

Mấy ngày gần đây, đã gần cuối năm, sự chú ý của mọi người đều tập trung vào cuộc thi bình chọn giải thưởng Phi Thiên.

 

Bản chất của giải thưởng Phi Thiên là một giải thưởng dành cho những người chuyên nghiệp, dành tặng cho người cho thành tựu nỗi tiếng trong giới, được diễn viên đã từng nhận giải thưởng lớn, tiếp đó là hai vị tổ trưởng cùng với hơn hai mươi nghệ thuật gia, đạo diễn, diễn viên thâm niên hợp tác với nhau tổ chức, mà ông cụ Mặc chính là một trong hai vị tổ trưởng kia.

 

Bởi vì phải lựa chọn thật chính xác những cá nhân xứng đáng nhận giải thưởng trong thời gian ngắn, cho nên ban giám khảo đã gióng trống khua chiêng tiến hành chọn lọc tất cả các bộ phim, mà Mặc Đình đã đề cử Đường Ninh vào giải thưởng người mới xuất sắc nhất với bộ phim “Kỳ phu”.

 

Người mới xuất sắc nhát…

 

Nghe thì thật đơn giản, nhưng người được đề cử vào giải thưởng này lại vô cùng nhiều, mà bọn họ đa phần đều xuất sắc như nhau.

 

Sau ba lần sàng lọc, nhóm chuyên gia đã chọn ra mười tác phẩm trong đó, sau khi cùng nhau thảo luận, rồi áp dụng phương thức loại trừ, cuối cùng đã xác định được năm ứng cử viên.

 

Đương nhiên, cuối cùng “Kỳ phu” có thể nhận được giải thưởng gì, chúng ta cũng phải chống mắt chờ xem.

 

Cùng lúc đó, cuộc bình chọn cũng bắt đầu được đăng lên, bài vote vừa được up lên, fan hâm mộ của các nghệ sĩ liền nhanh chóng ùn ùn truy cập.

 

Mà lúc này lại xuất hiện một chuyện có thể coi như là nhạc đệm.

 

Bởi vì bộ phim gần đây của Đường Ninh được công chiều, dựa vào hào quang của nhân vật, fan hâm mộ bình chọn cho Đường Ninh khá nhiều, trang bình chọn vì lượng tài khoản truy cập quá đông nên sập sever, cho đến khi trang vote cho giải thưởng Phi Thiên được khôi phục, lại phát hiện có rất nhiều lượt vote không được tính vào, phía ban tổ chức giải thích, là do rất nhiều fan hâm mộ dùng thủ đoạn để tăng lượt vote.

 

“Cần gì phải như thế, Đường Ninh nhà chúng tôi còn cần phải làm thế sao?” Chị Long ngồi trước máy vi tính, nhìn thấy số phiếu của người khác đã máy trăm nghìn, mà của đ:tàø37 ZÑnh mmuốn|hiến tranh đâmmáu3ng caỀ ® M2 Đường Ninh vẫn chỉ nằm ở ngưỡng hai chữ số, chị ấy lại không nhịn được mà bênh vực kẻ yếu.

 

“Từ trước đến nay, giải thưởng Phi Thiên vẫn luôn công bằng, nếu như đã nói là dùng thủ đoạn, thì chắc chắn là có thủ đoạn thật.” Lục Triệt cầm tách cà phê, tựa vào người chị Long trả lời.

 

“Anh có ý gì?” Chị Long trừng mắt.

 

Lục Triệt thấy vợ mình nóng nảy, vội vàng cười cười, đặt tách cà phê xuống, ngồi xuống bên cạnh chị ấy: “Đương nhiên ý anh không phải là nghi ngờ phu nhân dùng thủ đoạn, ý anh là… có người ác ý dùng thủ đoạn để vote cho đối thủ.”

 

Chị Long nghe thấy thế cũng gật đầu: “Chỉ là 20% lượt vote, có cần phải như thế hay không?”

 

“Sao lại không?” Lục Triệt giải thích: “Có lẽ người ta sẽ không quan tâm đến việc trừ 20% này, nhưng đối với lúc chấm điểm sau cùng, nó lại là thứ mang tính chất quyết định, những người khác cũng không ngóc, chỉ cần có điểm số trong tay, tại sao mình lại không nắm chắc cơ hội?”

 

“Vậy phải làm sao bây giờ?” Chị Long nhìn điểm số của Đường Ninh mà rầu rĩ.

 

Trước đây chị ấy vẫn luôn cho rằng làm người đại diện cho người mẫu thì sẽ không liên quan đến giới điện ảnh, có nhiều quy tắc ngầm không phải đều biết rõ từ ban đầu.

 

“Bây giờ cũng không có cách nào điều tra được ai là người ở đẳng sau khống chế…” Lục Triệt thản nhiên trả lời.

 

“Vậy thì chậu nước bản này cứ thể để Đường Ninh gánh chịu sao?”

 

“Bây giờ chịu thiệt thòi chưa chắc đã là chuyện xấu.” Lục Triệt sâu xa nói.

 

Chị Long cũng không hiểu Lục Triệt có ý gì, chỉ là từ đáy lòng vẫn luôn tin tưởng chồng của mình. Thế nhưng trong lòng chị ấy vẫn rất lo lắng, dù sao thì lần này cũng liên quan đến chuyện Đường Ninh có nhận được giải thưởng hay không, là cạnh tranh công khai.

 

“Được rồi, phải tin vào phu nhân chứ, chúng ta nghỉ ngơi thôi.” Lục Triệt thấy chị Long vẫn còn đang mặt ủ mày chau, lập tức ôm chị ấy vào lòng.

 

“Lục Triệt…”

 

“Đúng rồi, có chuyện này anh muốn bàn với em một chút.”

 

Sau khi đặt chị Long lên chiếc giường lớn mềm mại, Lục Triệt ngồi bên cạnh chị ấy, dịu dàng nói.

 

“Hữm?”