Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 58: Tìm Một Lối Thoát Khác

“Cô ta không thể sống nổi ở Mỹ, đương nhiên muốn nhân cơ hội đợi thời trở lại, còn em lại mang đến cho cô ta dục vọng chỉnh phục, cô ta rất muốn làm cho em phải khuất phục…” Mặc Đình nhìn chằm chằm Đường Ninh một cách nghiêm túc, phân tích tâm lý của Hàn Nhược Tuyết: “Tất nhiên, em bây giờ muốn thoát khỏi cô ta cũng không phải là chuyện gì khó cả.”

Đường Ninh nở một nụ cười hời họt, tự nhiên trong lòng đã có dự liệu, chị Long vừa nhìn biểu cảm của cô thì biết rằng chuyện vặt vãnh như thế này chắc chắn không làm khó nổi cô, cũng yên tâm phần nào.

Kế hoạch của Đường Ninh là đến khi sau cuộc bình chọn top 10 người mẫu của năm, trong khoảng thời gian này, giữa chừng sẽ có biến cố gì xảy ra, tin rằng cô sớm đã có suy xét cho riêng mình, vì vậy điều mà chị Long cần phải làm thay cô đó là vỗ về Lâm Vi.

Chị Long đi phía sau, vợ chồng hai người cùng nhau đi vào phòng thay đồ mặc ở nhà, Mặc Đình ôm Đường Ninh đứng trước gương thay quần áo, dùng giọng nói cực kỳ quyến rũ thì thầm bên tai cô: “Vẫn không có dự định rời khỏi Thiên Nghệ?”

“Vẫn chưa đến lúc…” ngay cả khi muốn lật đỗ Mặc Vũ Nhu thì cũng vẫn còn thiếu một bước cuối cùng, cô sẽ không buông tha cho 2 người dễ dàng đến như vậy.

“Nhưng mà, mục tiêu tiếp theo, phải thiết lập rồi.” Mặc Đình biết Đường Ninh không thích một bước lên trời, vì vậy anh không đề xuất lại việc để cô ký hợp đồng với Hải Thụy: “Bây giờ em có độ phủ sóng và đề tài rồi, mục tiêu tiếp theo sế là…”

“Em cần phải có một giải thưởng có sức nặng.” Đường Ninh nhẹ giọng trả lời, cô đã quá hiểu rõ vị trí của bản thân mình, cũng quá hiểu rõ ngành giải trí là một cái ao tù nước đọng, độ phủ sóng ngày hôm nay vẫn có thể miễn cưỡng duy trì, thế nhưng ngày mai lại không biết sẽ bị tiểu hoa hay tiểu đán nhà nào cướp mắt, còn những giải thưởng bằng vàng kia chính là Tê Ti c2 VDNI hổ TA E nền tảng đề củng cố vị trí của cô.

“Thế nhưng, Đình… Em đã 26 tuổi rồi, không thể nào giống như lúc 17 tuổi nữa, không thể đi tham gia một cuộc thi người mẫu lớn, còn những giải thưởng mà em đạt được từ trước đến giờ, sau khi SW ra lệnh cắm thì đã không còn giá trị nữa rồi…

ban đầu rút lui hơi quá quyết đoán, tự mình đã cắt đi đường lui cho chính mình.”

Ban đầu cô thật sự đã cố gắng hết sức vì Hàn Vũ Phàm rồi…

Máy năm huy hoàng nhát, mấy năm đẹp đẽ nhất của một người mẫu, cô đã vô tư mà trao hết cho Hàn Vũ Phàm, thế nhưng cuối cùng cô nhận được là gì chứ?

Nhưng Đường Ninh không hối hận, suy cho cùng đây cũng là con đường mà bản thân cô đã chọn, chỉ là hiện giờ phải gánh chịu cái giá phải trả cho sự ngu ngốc lúc ban đầu.

Mặc Đình nghe xong, không kìm được mà có chút đau lòng, nếu như anh gặp được Đường Ninh sớm hơn một chút, có phải cô đã không trải qua nhiều đau khổ như thế này rồi không? Vì thế, anh hôn lên cỗ Đường Ninh, thấp giọng an ủi cô: “Không sao cả… không thể dự thi cũng không sao hết, vậy thì làm một người mẫu, đi show, chụp tạp chí, anh đồng hành cùng với em… Chúng ta phải sử dụng hiệu quả độ thu hút tỏa sáng của mình, suy cho cùng thì giới giải trí mới là một chiến trường thực sự, bà xã, đừng tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân mình…”

Đường Ninh hít một hơi thật sâu, xoay người ôm lấy eo của Mặc Đình, vùi đầu vào ngực anh than thở: “Yên tâm đi, có anh ở phía trước em làm mục tiêu của em, em sẽ không dễ dàng bị tiêu diệt đâu.”

Mặc Đình hít một hơi thật sâu, rồi trực tiếp bề Đường Ninh lên, sau khi về đến phòng ngủ, anh đặt cô lên giường, nhẹ nhàng đè cô xuống: “Anh cảm thấy, cách duy nhất để có thể khiến em quên đi chuyện quá khứ, chính là… yêu em hết mình.”

Đường Ninh nghe xong, dái tai cô đỏ bừng lên, hiểu rõ anh đây là đang chơi chữ: “Còn chưa ăn cơm nữa, làm việc suốt một ngày rồi, vẫn còn sức sao?”

“Chứng minh một chút thì có thể biết ngay ấy mà…” Nói xong, nụ hôn của Mặc Đình cùng với đó rơi xuống…

Bởi vì ngọn lửa bùng cháy của Đường Ninh, Mặc Vũ Nhu trở thành một con chuột qua đường bị người người la hét đánh đập, vì vậy mà bữa tiệc ăn mừng của Thiên Nghệ, Hàn Vũ Phàm không cho cô ta tham gia, còn cô ta đúng lúc lại có cơ hội gặp mặt với các giám khảo của ban tổ chức, việc điều tra ra ban giám khảo là do trợ lý của Mặc Vũ Nhu đã giấu giềm Thiên Nghệ mà tiến hành, tổng cộng có 7 người, trong đó có 3 vị giám khảo nữ và 4 vị giám khảo nam. Mặc Vũ Nhu trực tiếp gạt bỏ 3 vị giám khảo nữ, sau đó ánh mắt nhằm vào một vị giám khảo nam hơn 40 tuổi, bởi vì ông ta đã từng có lịch sử đen tương ứng trước đó, chỉ là đều bị che đậy rất nhiều lần.

“Vũ Nhu…” Trợ lý của Mặc Vũ Nhu nhìn thấy cô ta cầm tắm hình của người đàn ông đó, đã kinh hồn bạt vía lên: “Em…”

“Vưu Lâm, anh đi nghe ngóng một chút, khi nào thì em có cơ hội để gặp được giám khảo này.”

“Vũ Như…”

“Em biết anh đang nghĩ cái gì, nếu như em không thực hiện bước này, em vẫn sẽ mắt đi Hàn Vũ Phàm, không những như vậy mà em cũng không còn gì nữa cả.” Mặc Vũ Nhu tàn nhẫn nói, bây giờ cả cái Thịnh Kinh đã không còn chỗ để cho cô ta dung thân nữa rồi, nếu như cô ta vẫn không biết tìm cho bản thân mình một con đường khác, cuối cùng không biết rằng sẽ bị Đường Ninh giẫm cho cô ta thành dáng vẻ gì nữa.

“Em nhất định phải lấy được giải top 10 người mẫu hàng đầu, bất kể phải trả cái giá đắt như thế nào đi chăng nữa!”

Trợ lý của Mặc Vũ Nhu không còn cách nào khác chỉ có thể lầy điện thoại ra, đứng một bên cung kính bắm gọi điện thoại cho đối phương, lúc mới bắt đầu, đối phương không có phản ứng gì với dự định của cô ta, thế nhưng, sau khi Vưu Lâm gọi đến cuộc thứ ba, cuối cùng đối phương mới tiếp nhận.

Trợ lý chỉ biểu đạt đơn giản ý của bản thân, còn đối phương đương nhiên cũng hiểu rõ ý đồ của bọn họ, cuối cùng đối phương yêu cầu chủ động đối thoại với Mặc Vũ Nhu.

“Vũ Nhu…”

Mặc Vũ Nhu chìa tay nhận lầy điện thoại, sau đó hé ra một nụ cười: “Anh Lý.” Chỉ vì đối phương là một nhà nghệ thuật có danh vọng rất cao, vì vậy mà dáng vẻ của cô ta buông xuống rất thấp.

“Cô chính là Vũ Nhu đúng chứ? Tôi đã từng xem qua show của cô rồi, thật ra… cô rất là được đó, nhưng mà cô cũng biết, gần đây danh tiếng của cô thì không được tốt cho lắm… Hay là, 7 giò tối mai, cô đến khách sạn Hồng Phàm, chúng ta nói chuyện kỹ hơn được không?”

Trong lòng Mặc Vũ Nhu thắt lại, theo sau đó cô ta cắn răng gật đầu: “Được, tôi nhất định sẽ đến đúng giờ.”

“Vũ Nhu… đây chính là kết quả mà em muốn sao? Em còn đang mang thai đó, cái thằng già đó căn bản không phải là người…”

“Em còn đường khác có thể đi sao?” Mặc Vũ Nhu ngẳng đầu hỏi trợ lý: “Đường Ninh đã ép em đến mức thê thảm như vây, không để lại cho em một chút đường lui nào, em cứ không thể để cho cô ta đạt được ý nguyện, muốn khiến cho Mặc Vũ Nhu em nhận thua sao, cô ta đừng có mà nằm mơ giữa ban ngày!”

Trợ lý bất lực, chỉ có thể cắn răng theo: “Vậy thì ngày mai, anh giúp em chụp hình lấy bằng chứng, tránh để cho cái thằng già đó ăn xong rồi phủi đít mà đi.”

Hàn Vũ Phàm tuyệt đối không đoán được, Mặc Vũ Nhu đã làm ra một quyết định bẩn thỉu như thế này, anh ta đang liều sống liều chết bên ngoài, kết cục là lại không trông coi được trái tim hư vinh của Mặc Vũ Nhu, đương nhiên đây đều là báo ứng, anh ta phản bội Đường Ninh thế nào thì Mặc Vũ Nhu phản bội anh ta lại như thế ấy.

Sáng sớm ngày hôm nay, Hàn Nhược Tuyết cũng xử lý xong hợp đồng của nước Mỹ, trở về đến Thịnh Kinh, Hàn Vũ Phàm một mình đến sân bay đón cô ta, còn cô ta sau khi vào chung cư của Hàn Vũ Phàm thì hỏi địa chỉ nơi ở của Đường Ninh.

“Chị… tâm trạng của Vũ Nhu máy ngày nay không tốt, chị đừng kích động đến cô ấy, nhỏ tiếng một chút.”

“Là tự mình cô ta không hăng hái tranh giành, không trách người khác được.” Hàn Nhược Tuyết lạnh lùng mà hầm hừ.

“Đường Ninh sống ở Khải Duyệt Đế Cảnh.” Hàn Vũ Phàm rất không bình tĩnh trả lời.

“Sao cô ta lại được ở nơi tốt như thế? Vậy ngày mai, chị cũng chuyển qua chỗ của cô ta, để tiện làm việc.” Hàn Nhược Tuyết không định sống ở chung cư của Hàn Vũ Phàm, cũng không muốn nhìn thấy Mặc Vũ Nhu.

Thế nhưng dường như Khải Duyệt Đề Cảnh không phải là nơi là loại người như cô ta có thể ở đượ!

c Chuorng 59: Có Gan Nghí, Nhung Khóng Có Co. Hói Nói Bói vi muón thay thé Duo’g Ninh, Han Nhuoc Tuyét sóm dá cúng vói Lam Vi cón có cá Hán Vú Pham… thao luan vé viec phát trién ké hoach tiép theo cúa Due’ng Ninh trong phóng hop, thám chí con khóng có thóng báo gi cho Duo’g Ninh ca, nói la muón hó tro, nhung cóng viéc ma Lám Vi ban giao cho Han Nhuooc Tuyét lai vó cúng ró rang, Han Nhuocc Tuyét cháng dua chi xem Duó’ng Ninh nhu’ mót con co tót thí, bát ké dia vi cúa Duórng Ninh có cao dén dáu, có ta cúing déu muón guyén kiém soát nghe sí cám chác trong tay minh.

Lam Vi liét ké tát cá loi mó’i cóng viec truó’c mát cúa Duóng Ninh, chiéu lén mán hinh máy chiéu. Chi riéng lo’i mói tap chí thói thi dá có hon 23 hang muc, diéu nay khién cho Han Vú Pham có chút súmng sót, trong só dó, có rát nhiéu tap chí hang 2, anh ta hoan toan khóng ngó’ duorc ráng, dó cóng nhan cúa Duorg nhién, Lam Vi cúng khóng hé dua vao trong danh sách liét ke nnúrng hang muc ma Duong Ninh dang ban bac, bao góm… hai nha dao tao ngói sao la Ngói Sao Thói Dai va Thé Ky Sáng Tao Nghe Thuát dang ra giá cao dói vói canh óliu duorc tung ra Duó’ng Ninh.

Vóii dia vi hién tai cúa Du’ong Ninh, mót phán xuó’ng nhó nhu giai trí Thién Nghe da khóng thé giúp ích duocc bao nhieu dói vói su’ nghiép cúa có, cón cái duorc cho la hop dóng dai dien báng miéng cúa Han Nhuorc Tuyét, sóm dá khóng cón su rang buóc gi dói vói Duo’ng Ninh nú(a rói.

Ngay ó’ cuóc chién ban dáu Han Nhuoc Tuyét trí nnó cón chua phát trién nén có ta cón cho ráng Duó’ng Ninh thanh cóng nhu váy toan bó déu la do may mán.

“Hién gio’ bói vi con sót cúa trao luu Chau Á, Duóo’ng Ninh có mót só dó nói tiéng nhát dinh ó’ khu vuc Áu My, chi cán loi dung thó’i cor nay, vói mói guan he cúa tói có thé nhanh chóng giúp có lén duo’c các show dién, thé nhung tién dé la có phai hoan toan nghe loi tói… Néu khóng, tói cúng có thé Iam tiéu hao di dó nói tiéng cúa có…”

Vi vay, tói hóm nay thay vi nói la tiéc án mumng cúa Duo’ng Ninh, chi báng nói la buói hop báo cúa Han Nhuorc Tuyét.

Mót ngueói dai dién bi nguo’i My tuyén bó lénh cám, trong nháy mát lai dén Thinh Kinh, giao lai só tién vi pham hop dóng rói lai tiép tuc gay ra thám hoa cho nhán gian.

Cón mót mát khác, Duo’ng Ninh da biét duo’c duo’c cuóc hop lién guan dén có sáng nay cúa giai trí Thién Nghe tú trong cuóc dién thoai cúa Lám Vi, Han Nhuoc Tuyét da dát con duo’ng phát trién cúa có ta ra nuó’cc ngoái, dó gua thát la con duoó’ng dueorc lua chon hang dáu cúa mót nguoi máu, suy cho cúng guóc té mó“ có thé lam nén thanh tuu cúa mót nguo’i máu, thé nhung… Duo’ng Ninh dá khóng cón la 17 tuói n(‘a rói, néu vói truoó’ng hop khóng có dú su chóng lung tú? phía sau, có khóng thé nao gióng vói nh(‘ng ngueó’i máu tré tuói duorc, bát dáu sóm nhát vói vai tró lam ngue’i máu thúr guán áo dáu tién, có khóng phái la so’ cuc khó gi, chi la thanh xuán cúa có cúing tiéu hao khóng dú, cho dú la trong luong cúa 3 nám tiép theo dáy, thi dói vóii có ma nói cúing déu la chí mang!

“Duó’ng Ninh, bay gió có du dinh lam nhu thé nao? Han Nhueorc Tuyét dói vóii có la thuoc tinh thé bát buoc rói!”

sTói… cách cúa tói, Lám Vi, cám on có.” Duo’ng Ninh cam o’n mót cách chán thanh.

“Buor’ng Ninh, thát ra nhán co’ hói nay, tói roi khói có cúng tót, bói vi tói biét ráng, nguo’i dai dién cúa có chi cang ngay cang manh, con tói… khóng có tu cách dú’ng ben canh có, có da day cho tói rát nhiéu cúng Iam cho tói hiéu ra rát nhiéu, có yén tam, giú’a chúng ta có mót thóa thuán bao mát, tói se khóng dem chuyén cúa có tuyén bó ra ngoai, tói chi cáu cho cuói cung Thién Nghe có thé dé cho tói ró khói dó.” Lam Vi ha guyét tam, bói vi di theo Duomg Ninh, có áy chi có thé bi Duo’ng Ninh mang di thói, khóng thé phát huy tác dung duan trong cúa mót nguó’i dai dién, có áy kham phuc Duo’ng Ninh nhung cúng có muc tiéu ma bán than muón dat dueorcc.

“Mong có dat duorcc tát cá nhu’ y nguyén.” Duó’ng Ninh gát dáu.

“Chúng ta ván la ban be chú?”

“Tát nhién…” Duo’ng Ninh binh thán tra loi.

“Vay nhú’ng búrc ánh khóng dúrng dán dó cúa tói… cú’ luu lai ó bén có nhé, coi nhu’ la mót loi cánh tinh danh cho tói, Du’o’ng Ninh, tói sé am thám dói theo có, nhin có buócc ra sán kháu cúa guóc té.”

“Lám Vi, tói cúng chúc có hanh phúc.”

Lam Vi biét ráng, có dá hoan thanh nhiem vu theo tug giai doan rói, có nén lúi vé phía sau thói, Duo’ng Ninh con nguo’i nay, tuyét dói sé khóng nhán túr vóii ké thú cúa có áy, nhung dói vói ban bé có áy tuyet dói khóng lam khó, có duoing nhien muón lam ban vói có áy hon.

Cháng máy chóc trén báu tróii Thinh Kinh da xuát hién day dác nhú’ng ngói sao, cón Duó’ng Ninh cúng dá chuán bi xong xuoi dé chién dáu kich lieét vóii Han Nhueocc Tuyét mót tran.

Trén duó’ng di dén khách san, Mác Dinh nám láy tay cúa Chu’ong 59: Có Gan Nghl, Nhung Khóng Có Co Hói Nói Duó’ng Ninh, tiép thém súc manh cho có, Duó’ng Ninh nhin Mac Dinh, hé nó’ mót nu cui: “Khóng cán lo láng cho em, em dá guen rói… Em dá chuán bi sán sang dé dáu mót trán dáu lón rói, cho dú Han Nhuorc Tuyét la mót dói thú khó choii.”

“Anh chí la xót cho em…”

“Óng xa, tói nay khóng cán do’i em, ngoan ngoán vé nha di ngú, mói ngay anh phái lam vieéc vó cúng vát vá nhu thé, cho dú la vi em cúing khóng thé lam cho co thé cúa minh met mói.” Duó’ng Ninh nám lai Ióng ban tay ám áp cúa Mac Dinh: “Em húa vói anh, sé khóng dé ban thán minh chiu mót chút thiet thói nao ea.”

“Cái nay la em nói dó, néu nhu Han Nhuorc Tuyét khién em chiu mót chút xíú ám úrc naáo, anh se dé Hái Thuy ra tay.” Mác Dinh kéo Duo’ng Ninh dua, nhe nhang hón lén trán có, thoi gian lam vo’ chóng cáng láu, anh hiéu Duóng Ninh cáng nhiéu, thi cang tháy thuong nguó’i phu nú nay, ngui dá phái gánh chiu biét bao nhiéu gian khó nhu’ thé mói có thé phá kén hóa thanh buóm, cón con duo’ng trúng sinh cúng khóng máy la thuan buóm xuói gió.

Duó’ng Ninh ngáng dáu nhin vao nót ruói mau den trén dái tai cúa Mac Dinh, dó chính la ky hiéu nhan dang cúa anh khién có van phán say mé dén choáng váng.

“Em sé khóng dé cho anh có co. hói ra tay dáu, em cúng da chuán bi cho Han Nhuoc Tuyét mót món lé vat, muón Iam ngue’i dai dién cúa em sao? Em se khién cho có ta có gan suy nghí, nhung khóng bao gie’ có co’ hói dé nói…” Suy cho cúng tu tay xé nát ke thu, có dá rát thanh thao rói.

Mác DBinh nhin Duo’ng Ninh vó’ii ánh mát vó cúng diu dang, nhin tháy dói mát có tran dáy su tu tin, tróng dáng vé áy, anh that su khóng có co hói ra tay dó rói.

7 gio’ tói, Duo’ng Ninh dén dia diém tó chúrc tiéc chúc murng, cúng cúng vó’i thoi gian nay, Mác Vú Nhu cúng dá vao khách san Hóng Pham.

Bó vi dia vi cúa Thién Nghe có han, vi váy nhúrng nghé sí nói tiéng có thé mói dén duo’c cúng chi dém trén dáu ngón tay, cón Duo’ng Ninh tuy la nhán vát chính cúa bú’a tiéec chúc murng nay, thé nhung… rát ró rang, Han Vúi Pham chi vi muón thá con tép bát con tóm, muc dích thát su cúa anh ta la ra mát cho Han Nhueocc Tuyét tró’ lai sán kháu.

Duórng Ninh chao hói guan khách cúng mét rói, nén có ngói xuóng ban, dóng thói cúng tim mót nguóoi phuc vu, nói vao bén tai anh ta giao cho anh ta mót só chuyeén, cón dói phuong cúng Chu’ong 59: Có Gan Nghl, Nhung Khóng Có Co Hói Nói hiéu ró ma gát dáu.

Theo cung vói dó, la Han Vú Pham buóc lén tham dó di dén lé dai dói dién vói duan khách trong tiéng vó tay cúa tát ca moi nguoi.

“Hóm nay ngoai viéc chúc mung cho Duong Ninh tró’ thanh ngueó’i phát ngón cho ISN ó: chau Á ra, chúng tói cón có mót guyét dinh duan trong muón tuyén bó.” Han Vú Pham toan thán mác mót bó dó vest thú cóng mau náu, anh tuán vó song trén lé dai: “Dó chính lá tóng guán ly ngheé sí cúa Thién Nghe se do chi cúa tói, nguo’i dai dién kim bai Han Nhuo’c Tuyét dám nhán, sau dáy, mó chi buó’c lén san kháu dé tiép tuc tuyén bó tin tót vó’i moi nguoi.”

Han Nhuo’c Tuyét mác mót chiéc váy dai mau bac, buórcc lén thám dó vói dói giay cao gót cao gán chuc cm, có ta mang theo dáng diéu kiéu hánh gióng nhu mót nú’ vuong nhin xung guanh, cuói cúng ánh mát roi vao nguó’i Duó’ng Ninh.

Veé mát cúa có ta hung ác cay dóc, mang theo mót duc vong muón chinh phuc mánh liét, khién cho Duo’g Ninh khi nhin tháy cúing có chút chau may Iai…

“Chao moi nguei, tói la Han Nhuorc Tuyét, bát dáu túr hóm nay tói sé tiép nhan chúc vu tóng guan ly nghé sí cúa Giai trí Thién Nghe, dóng thó’ii muón tuyén bó mót guyét dinh duan trong tiép theo day…”

Han Nhuo’c Tuyét ván nhin Duó’ng Ninh vói vé mát nhu lúc dáu… gióng nhu. la tho’ sán dang khóa chát con mói vay…

“Tói tuyén bó…”

DBúng lúc 3 chú “tói tuyén bó” vuea nói ra, nguo’i phuc vu ma Duo’ng Ninh dán do giao vieéc lúc nay dót nhien cám dién thoai lén san kháu, giao cho Han Nhuorcc Tuyét, lam cho tú? ngú’ ma có ta sáp nói ra bi ngát ngang, cón Han Nhuorc Tuyét vtrea nhin tháy nói dung trong dién thoai, bóng chóc tri’ng mát nhin chám chám vao Duo’ng Ninh, duo’ng nhu’ rát kinh hoáng, phán nó cón có cá khóng cam tam tót dó.

Thé nhung, Duóng Ninh tú? dáu tói cuói déu mim cuói dói má(t… Chíi lá nu cui nay dói vói Han Nhuocc Tuyét ma nói, dác biét gai mát.

“Tói tuyén bó, dáu nám sau se thanh lap tó hop mót nhóm nghe sí uu tú, dá mó“ dén su tham gia cúa các ngoói sao lón, kính mong moi nguoii dón cho: úng hó.”

Han Mac Vú nhin Han Nhuoc Tuyét mót cách khó hiéu, chi áy ró ráng la phai tuyén bó minh tró thanh nguói dái dién cúa Duo’ng Ninh… sao dót nhien lai súa loi?

“Chi… Chi sao vay? Nói bó cóng ty déu biét chi sáp tiép nhan Dueo’ng Ninh, chi dót nhién bi lam sao vay?”

“Duo’ng Ninh!” Han Nhuorcc Tuyét gán nhu’ nghién chát ráng hét lón cái tén nay.

Han Vú Pham guay lai nhin Duo’ng Ninh, có ta ngán can sao?

Sao có ta có thé ngán cán duo’c chú?

“Có ta cho chi xem cái gi váy?”