Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 578:

 

Sau khi nói xong, Đường Tĩnh Tuyên cởi bỏ trang phục, trực tiếp ném lên trên không…

 

“Cuối cùng, cám ơn sự yêu thích trước mắt của các người, và cảm ơn sự hận thù của các người vào giờ phút này.” Nói xong, Đường Tĩnh Tuyên lui về phía sau máy bước, cúi đầu chào mọi người, sau đó ưu nhã bước xuống sân khấu đi về phía Đường Ninh, giống như không có chút lưu luyến… với cái giới này.

 

Cùng lúc đó, trên internet trực tiếp bùng nổ.

 

Tiểu Thiên Vương Lạc Tinh, để chứng minh sự vô tội của mình, đã tuyên bố rút lui khỏi giới!

 

Lạc Tỉnh rút lui!

 

Lạc Tinh tuyên bố rút khỏi làng giải trí!

 

Lạc Tinh trực tiếp tuyên bố rút lui mà không miễn cưỡng.

 

“Chị Tống, chị đã xem tin tức tối nay chưa? Nóng quá, ca sĩ cũ của chị là Lạc Tinh đã tuyên bố giải nghệ.” Trong phòng thay đồ, nghệ sĩ dưới quyền Tống Nghiên Thư vừa cười vừa nói khi đưa điện thoại cho Tống Nghiên Thư đọc: “Nghe nói rằng trong buổi hòa nhạc tối nay, không có người hâm mộ nào xuất hiện, em chưa thấy ai thảm hơn anh ấy.”

 

Nghe được máy chữ Lạc Tinh giải nghệ, Tống Nghiên Thư sửng sốt một chút, bỗng nhiên để tạp chí ở trong tay xuống, hai tay run run nhận lấy điện thoại nghệ sĩ đưa tới.

 

“Điều này là không thẻ!”

 

“Sao lại không thể? Tắt cả tin tức đều đưa tin, này đó, lúc đầu em thật sự thích anh áy hát, lần này đúng là xui xẻo.”

 

Tống Nghiên Thư giờ phút này không còn nghe thấy những lời khác, đầu óc cô ấy gần như trống rỗng, trái tim càng thêm đau như bị kim đâm.

 

Mặc dù bản thân cô ấy không biết chính xác tình cảm của mình dành cho Đường Tĩnh Tuyên là gì, nhưng điều duy nhất cô ấy biết lúc này là, sở dĩ lý do khiến Lạc Tinh tuyên bố rút khỏi giới là vì tổn thương cô ấy gây ra.

 

Nghĩ đến đây, Tống Nghiên Thư lập tức lấy điện thoại di động ra gọi cho Đường Tĩnh Tuyên, nhưng đầu dây bên kia hoàn toàn không có phản hồi. Tống Nghiên Thư liên lạc lại với Đường Ninh, nhưng Đường Ninh đã trực tiếp tắt máy…

 

“Không thẻ… Lạc Tinh không thể rời khỏi giới.” Tống Nghiên Thư tự nhủ.

 

“Chị Tống, chị có chuyện gì vậy?” Nhìn thấy cô ấy đang tuyệt vọng, nghệ sĩ lập tức quan tâm hỏi han, tuy nhiên, Tống Nghiên Thư không quan tâm đến điều gì khác mà lao ra khỏi phòng thay đò.

 

Tuy nhiên, khi cô ấy chạy đến địa điểm nơi Đường Tĩnh Tuyên tổ chức buổi hoà nhạc, toàn bộ hội trường đã trống rỗng, chỉ còn lại hai đến ba nhân viên đang dọn dẹp.

 

“Lạc Tinh đâu?” Tống Nghiên Thư nắm lấy một người hỏi thăm.

 

“Đi lâu rồi, còn có thẻ ở lại đây sao? Haiz, cái giới này bây.

 

giờ đúng là đen tối, có bao nhiêu cậu nhóc tốt mà cứ lợi dụng người ta lăn lộn chuyện xấu, lần này thì hay rồi, ép người ta đi, còn những người hâm mộ kia, hôm qua vẫn yêu đến chết đi sống lại, hôm nay đã hận đến nghiền răng nghiền lợi, tình cảm của những người này rốt cuộc rẻ đến bao nhiêu?” Người đàn ông trung niên khẽ nói.

 

Sau khi Tống Nghiên Thư nghe xong lời của người đàn ông, lòng cô ấy càng khó chịu hơn, đúng vậy…

 

Khi Lạc Tinh gặp khó khăn nhát, cô ấy đã đưa các nghệ sĩ khác đến để giành giật tài nguyên với cậu ấy.

 

Đột nhiên những lời Lạc Tinh nói lúc đó hiện lên trong đầu anh, hoặc là làm người phụ nữ của cậu ấy hoặc là làm một người xa lạ.

 

Cô ấy luôn nghĩ rằng Lạc Tinh vẫn còn trẻ, đợi một thời gian dài sẽ quên đi, nhưng…

 

Cô ấy không ngờ rằng sau khi Hạ Cảnh Nghi gây tổn thương nặng nề như vậy cho Lạc Tinh, cô ấy lại thực sự đâm một dao đẫm máu trên người của Đường Tĩnh Tuyên.

 

“Lạc Tỉnh…”

 

“Nữ chính Triệu Thắm Di của vụ bê bối với Lạc Tinh đã xuất hiện trước công chúng và nói: Lạc Tinh vô tội!”

 

“Đẳng sau sự điều khiển của người đại diện, Triệu Thắm Di đã chứng minh Lạc Tỉnh vô tội.”

 

“Cha của đứa trẻ là một doanh nhân châu Á và không liên quan gì đến Lạc TinhI”

 

Chưa đầy nửa giờ sau khi Đường Tĩnh Tuyên tuyên bồ rút lui, Triệu Thám Di cũng đưa ra một loạt thông báo chứng minh Đường Tĩnh Tuyên vô tội thông qua công ty quản lý của mình, cũng như bằng chứng về sự sắp xếp của người đại diện đẳng sau.

 

Sau đó, Triệu Thắm Di được giới truyền thông phỏng vần, trên khuôn mặt đầy nước mắt và phờ phạc: “Tôi chân thành xin lỗi các bạn vì đã gây ảnh hưởng xấu đến công chúng. Tuy nhiên, sự việc này quả thực không liên quan đến Lạc Tinh. Cậu ấy không có chút lỗi nào, trên thực tế, đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau trong buổi chiếu công khai của “Người chồng kỳ lạ”, nếu các bạn không tin tôi thì có thể kiểm tra lịch trình tương ứng của chúng tôi!”

 

“Vừa mới gặp mặt, không thể có quan hệ người yêu, cho dù trong lòng tôi có… ý nghĩ xấu, nhưng Lạc Tinh cũng chưa từng nghĩ tới việc hợp tác, chuyện này, từ đầu đến cuối đều là hiểu lầm.”