Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 564:

 

“Cuộc sống của anh, anh tự tính toán, em cho rằng đó là tốt cho anh, tất cả đều là tự cho mình là đúng.” Đường Tĩnh Tuyên nói xong, chỉ vào cửa nói với Tống Nghiên Thư, “Em đi đi, nhân lúc đám phóng viên còn chưa bao vây.”

 

Trái tim Tống Nghiên Thư quặn thắt, nhưng vào lúc này, cô đột nhiên không biết nên dùng thân phận gì để thuyết phục Đường Tĩnh Tuyên …

 

Vì vậy cô chỉ có thể xoay người rời đi, như lời Đường Tĩnh Tuyên nói, nhân lúc truyền thông còn chưa tới, cô còn có thể toàn thân thối lui.

 

“Cô ấy cũng là đến giúp cậu, cậu nói cũng tuyệt tình quá tôi.”

 

“Anh thì biết cái gì2” Đường Tĩnh Tuyên mắng lại cảnh sát thay Tống Nghiên Thư bênh vực kẻ yếu.

 

Nếu đã không là gì cả, vậy thì chúng ta phải vạch rõ ranh giới, như vậy đều tốt cho cả hai.

 

Không bao lâu, quản gia vội vàng đến đồn cảnh sát giải quyết hậu quả, nửa giờ sau, Đường Tĩnh Tuyên cuối cùng có thể rời đi. Mà lúc này, Tống Nghiên Thư ở một góc, nhìn anh bị truyền thông bao vây, nhưng lại không có cách nào…

 

“Tứ thiếu gia, bây giờ đi đâu?” Sau khi trở lại xe, quản gia hỏi Đường Tĩnh Tuyên, “Nhìn mấy người phóng viên này đuổi cùng giết tận, hay là trở về Đường gia?

 

“Vâng.” Đường Tĩnh Tuyên dựa vào ghế ngồi, gật đầu: “Hiện tại cháu cái gì cũng không muốn quản, chỉ muốn ngủ.

 

“Chuyện gì vậy?”

 

“Không sao, chỉ là muốn lười biếng một chút.” Nói xong, Đường Tĩnh Tuyên không vội nhắm mắt, mà anh gọi điện cho Phương Dục, “Em muốn đổi người đại diện.”

 

“Cậu và Tống Nghiên Thư làm sao vậy?” Phương Dục ngay lập tức nhận ra có gì đó không ổn trong giọng điệu của Đường Tĩnh Tuyên.

 

“Không có gì, chỉ là không thẻ tiếp tục làm việc cùng nhau nữa.” Đường Tĩnh Tuyên kiên quyết nói: “Mau chóng đổi một người cho em đi, tốt nhất là một người đàn ông.”

 

*Tôi sẽ thu xếp cho cậu.” Phương Dục không miễn cưỡng Đường Tĩnh Tuyên, coi như nghe ra sự mệt mỏi trong giọng điệu của anh, mặc dù anh không biết giữa hai người đã xảy ra chuyện gì, nhưng không thể nghi ngờ, hiện tại tách hai người ra là cách tốt nhất.

 

Đường Tĩnh Tuyên nhận được câu trả lời, an tâm nhắm mắt lại, khi tỉnh lại thì đã đến biệt thự của Đường gia rồi.

 

“Ca sĩ Lạc Tỉnh gặp tai nạn giao thông đụng người, kéo xa cả trăm mét!”

 

“Lạc Tinh xuất hiện ở đồn cảnh sát, bị tình nghi say rượu rồi lái xe đụng người lấy khẩu cung.

 

“Lạc Tinh không tuân thủ quy định lái xe, bối cảnh Tứ thiếu Đường Thị vì che giấu tai tiếng?”

 

Bây giờ đang là cuối năm, các giải thưởng đang được tiến hành tranh giành, nếu vào thời điểm này Lạc Tinh dính vào những vụ bê bối, thì mọi thứ thuộc về cậu ấy cuối cùng có thể sẽ được chuyển giao cho người khác! Đối thủ cạnh tranh sao có thể bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hồi nào vào lúc này?

 

Vì vậy, mặc dù Hải Thụy đã dùng quan hệ công chúng, nhưng chuyện này của Đường Tĩnh Tuyên vẫn không bị đè xuống, dù sao thân phận của cậu ấy cũng phức tạp, không phải người thường có thể so sánh được.

 

Mà bắt đầu từ ngày hôm nay, Đường Tĩnh Tuyên cũng không quay lại căn hộ chuẩn bị bên ngoài của mình, mặc cho sự việc huyên náo lớn đến đâu, mặc cho bên ngoài phê bình cậu gay gắt thé nào, cậu ấy cũng không lộ diện.

 

Đồng dạng, vào buổi tối hôm nay, Tống Nghiên Thư cũng nhận được điện thoại của Phương Dục: “Lạc Tỉnh bên kia, tạm thời tôi đã phái người đại diện khác đến xử lý, cô trước tiên dẫn nghệ sĩ khác.”

 

Mặc dù Tống Nghiên Thư đã đoán trước được tình huống như vậy, nhưng vẫn không nhịn được cười khổ: “Lạc Tỉnh … cứ như vậy không muốn nhìn thấy tôi.”

 

“Đã như vậy thì hãy tránh đi, đối với cả hai đều tốt. Cậu ấy bây giờ đã bị scandal quán thân, không thể lại có scandal khác bị lộ ra nữa.”

 

Tống Nghiên Thư không phản bác, bởi vì cô biết chỉ cần là Phương Dục nói ra, thì đó là cách tốt nhất để đối với hai người bọn họ.

 

“Tiếp theo tôi sẽ thu xếp quan hệ công chúng. Cô không cần phải lo lắng chuyện này. Sau lưng Lạc Tinh dù gì cũng có Đường Ninh. Cậu ấy sẽ không có chuyện gì, cô chỉ cần làm tốt việc của mình là được.” Phương Dục trịnh trọng dặn dò.

 

“Tôi hiểu rồi!” Tống Nghiên Thư vô cùng nghiêm túc đáp.

 

Chỉ là, ngay cả khi cô không còn là người đại diện của Lạc Tinh nữa, nhưng cô vẫn không nhịn được muốn làm điều gì đó cho anh ấy, Lạc Tinh có một tương lai tốt đẹp, không thể bị hủy hoại dễ dàng như vậy được.

 

Khi Đường Ninh biết được chuyện này, phản ứng đầu tiên là cảm thấy hành vi của Đường Tinh Tinh có chút kỳ lạ, nó vậy mà lại muốn thay Tống Nghiên Thư.

 

Hơn nữa, theo cô, chuyện Đường Tĩnh Tuyên thay Tống Nghiên Thư còn nghiêm trọng hơn nhiều so với scandal bạo phát bên ngoài.

 

Vì vậy cô đặc biệt gọi điện thoại cho Đường Tĩnh Tuyên:

 

“Em ở nhà?”

 

“Em bây giờ đâu cũng không đi được.” Đường Tĩnh Tuyên tùy ý đáp.

 

“Tại sao em muốn đổi Nghiên Thư?” Đường Ninh trực tiếp đi vào chủ đề, cơ bản không vòng vo với Đường Tĩnh Tuyên. “Có phải em bắt nạt em ấy không?

 

“Chị, là em chịu uất ức, chị có biết không?” Đường Tĩnh Tuyên không kìm được lòng, trực tiếp từ trên giường ngồi dậy, nói cho Đường Ninh biết tất cả mọi chuyện xảy ra giữa hai người. “Cho nên, người bị bội tình bạc nghĩa là SH.