Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 552:

 

“Lạc Tinh, anh đẹp trai quá đi, chúng em ủng hộ anh, cũng sẽ ủng hộ nước hoa của Đường gia anh nữa…”

 

“Những người khác của Đường gia đều tham dự, thế Ninh của em đâu? Nơi quan trọng thể này, chắc không phải sẽ không xuất hiện chứ?”

 

Ngoài cửa, fans hâm mộ đã bàn tán lên sôi nổi ngất trời, để đáp ứng yêu cầu của Đường Ninh, khách sạn còn cung cấp một nơi trú đông không thể để cho bắt kỳ ai bị lạnh, có gắng đảm bảo rằng fans hâm mộ sẽ không bị cảm lạnh.

 

Với tư cách là người của Đường Thị, đừng nói là Đường Tĩnh Tuyên, mà ngay cả Đường Nghệ Thần tối hôm nay cũng đặc biệt bỏ qua công việc để đến tham gia buổi công bố ra mắt sản phẩm mỗi năm một lần của Đường Thị.

 

Vì vậy, ở hàng khách quý dưới sân khấu, mấy người nam thanh nữ tú của Đường gia đã ngồi thành một hàng, ngay cả Đường Huyên bị Đường Thị đá ra đường cũng trang hoàng lộng lẫy tham dự, nhưng chỉ duy nhất không thấy được bóng dáng của người phụ trách là Đường Ninh, điều này khiến cho các vị khách quý có phần bất ngờ, họ vốn nghĩ rằng còn có thể được nhìn thấy phong thái của Đường Ninh nữa.

 

Rất nhanh, trên lễ đài trang nghiêm nhưng vô cùng xa hoa, người điều khiển nghi thức của buổi lễ đã bắt đầu giới thiệu các vị khách mời của buổi tối đêm nay, trong sảnh tiệc khách mời đến rất đông, những người thành đạt của các giới tụ họp lại với nhau, tràn đầy sự mong đợi và hiếu kỳ đối với sản phẩm mới của Đường Thị.

 

“Sao Tiểu Ninh vẫn chưa đến?” Khe hở trong lời phát biểu của người điều khiển nghỉ thức buỏi lễ, Đường Nghệ Thần quay đầu hỏi Đường Tĩnh Tuyên: “Nơi quan trọng như vây, mà cô ta không tham dự sao?”

 

“Em cũng không biết.” Đường Tĩnh Tuyên lắc đầu, rốt cuộc thì trong lòng Đường Ninh đang nghĩ gì, cậu ấy vĩnh viễn cũng không thể nào đoán được. Thêm vào đó Đường Huyên còn ngồi bên cạnh bọn họ nữa, ánh mắt của Đường Tĩnh Tuyên nhẹ nhàng quét qua Đường Huyên một chút, trong miệng đã khẽ hừm một tiếng.

 

Đường Nghệ Thần biết Đường Tĩnh Tuyên đang khinh thường cái gì, thì đẩy nhẹ cậu ấy một cái: “Dù thế nào thì cũng phải để lại chút thể diện cho ông, hôm nay đừng có mà gây chuyện ở đây đáy.”

 

Đường Tĩnh Tuyên không nói gì, Đường Nghệ Thần cũng yên tâm hẳn, còn Đường Huyên ngồi bên cạnh hai người lại điềm nhiên như không có gì xảy ra, gương mặt mang theo một nụ cười mỉm nhìn lên trên lễ đài giống như một thiên kim tiểu thư thanh cao vậy.

 

“Hôm nay, lại đến buổi công bố ra mắt sản phẩm mới mỗi năm một lần của Đường Thị chúng tôi, Đường Thị chúng tôi với tư cách là một gia tộc nước hoa nhiều đời vinh hiển, bao nhiêu năm nay vẫn luôn mang đến hương thơm cho cả thành phó này, cả quốc gia này, thậm chí là cả thế giới này nữa.”

 

Trước khi vén bức màn tiết lộ ra thành viên mới của nước hoa Đường Thị, đầu tiên xin mơi Đổng sự trưởng của chúng ta, Đường lão tiên sinh bước lên sân khấu phát biểu vài lời…”

 

Ông cụ Đường cả người mặc một bộ đồ vest màu trắng, lộ ra được thần thái và cả khí chất anh dũng, chỉ thấy ông ấy chống gậy bước lên lễ đài, sau đó, đứng đối diện nói với tất cả khách quý: “Đây là lần cuối cùng tôi tham gia buổi công bố ra mắt sản phẩm mới của Đường Thị, bởi vì đây đã là thiên hạ của người trẻ tuổi rồi…”

 

Khách mời trẻ tuổi cũng không ôm ấp tình cảm giống như ông cụ, thế là thì thầm riêng với nhau bên dưới sân khấu: “Chỉ nhìn thấy mỗi Đường Huyên, Đường Ninh là vì muốn lẳn tránh Đường Huyên sao?”

 

“Nhưng phải nói thật lòng là ngoài đầu óc ra thì không nói, Đường Huyên quả thật quá xinh đẹp, nhìn thử những khách mời ở đây xem, có mấy người có được khí chất như cô ấy thế chứ, đương nhiên, với điều kiện tiên quyết là cô ấy tuyệt đối đừng mở miệng nói chuyện…”

 

“Cái này chắc là cô không biết rồi đó chứ? Đường Ninh chính là khắc tinh của cô ấy, cô nghĩ thử xem, đôi chân đó của Đường Ninh quả thực được mệnh danh là một trong mười *** có đôi chân hàng đầu thế giới đấy, nều như hôm nay Đường Ninh xuất hiện, Đường Huyên đoán chừng chỉ có thể bị lãng quên nơi xó xỉnh thôi.”

 

Đường Huyên nghe được những lời bàn luận như thế sau lưng mình, cô ta cắn răng nhẫn nhịn đầy sự ghen ghét và còn có cả tức giận…

 

“Cô nói Đường Ninh này quả thật là vượt trội hơn người rồi, bất luận là có liên quan đến ngành nghề nào đó thì cũng có thể làm đến mức xuất sắc như vậy.”

 

“Nhỏ tiếng một chút, người mạnh đó ở sát trước mặt đấy…”

 

Phía sau, tiếng châm biếm và mỉa mai vẫn cứ không ngừng, thế nhưng Đường Huyên từ đầu đến cuối đều không nói ra một lời nào.

 

“Làm gì mà phải nói nhỏ chứ? Còn sợ cô ấy nghe thấy nữa à? Có câu nào tôi nói mà không phải là sự thật đâu?”

 

“Đủ rồi!” Đường Huyên thật sự đã không tài nào chịu đựng nỗi nữa rồi, trực tiếp đứng lên khỏi vị trí khách mời, nhưng một hành động này của cô ta, rất rõ ràng là đã làm xáo động đến buổi công bố ra mắt sản phẩm mới đang được tiến hành: “Các vị, tôi có lời muốn nói.”

 

Lâm Thiệu Viễn liếc nhìn Đường Huyên đứng dậy, trong ánh mắt có một chút hàm ý đanh thép. Lúc đó khi Đường Ninh là bị vu tội hại chết Hàn Hinh Nhi, nhưng lại bị cả chửi rửa dữ dội, thế nhưng Đường Ninh làm như thế nào cơ chứ?

 

Từ đầu đến cuối cũng không thốt ra nửa lời!

 

Anh ta sai rồi!

 

Sức chịu đựng của Đường Ninh đã quyết định tầm cao của cô ấy, còn Đường Huyên thật sự là thua kém quá nhiều, căn bản không có giá trị để chỉ bảo.

 

“Tiểu Huyên, có chuyện gì thì đợi đến sau khi kết thúc buồi công bố ra mắt sản phẩm mới, chúng ta về nhà rồi hãng nói.” Ông cụ Đường cũng biết được tính khí của Đường Huyên, lúc này cô ta đã nhận phải đả kích, vì vậy không thèm quan tâm điều gì cả, cũng không phân biệt được cái gì là đại cục.