Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 51: Đòn Tấn Công Hung Bạo

Không Còn Xa Nữa “Đợi tạp chí ra mắt rồi nói tiếp…” Đường Ninh nói xong, bình tĩnh đứng lên, chỉ là, Mặc Vũ Nhu lại lên tiếng gọi cô lại.

“Đường Ninh, tôi biết cô không phục bị tôi giãm đạp dưới chân, tôi nhất định sẽ khiến cô tâm phục khẩu phục.”

Nghe thấy Mặc Vũ Nhu nhỏ giọng gào lên như tuyên thệ, Đường Ninh cười chế giễu, xoay người rời khỏi chỗ ngồi, nhưng trước khi rời đi, cô không thèm quay đầu lại, nói với vài người họ: “Toàn bộ cả đoạn đường này đều dùng để nghe các người la hét rồi…”

“Nếu cô đã không kiên nhẫn như vậy, vậy cô có thể rời khỏi Mỹ trước… cô đã không còn việc gì nữa rồi.” Hàn Vũ Phàm hơi nhíu mày nói.

“Tôi cầu còn không được.”

Hàn Vũ Phàm và Mặc Vũ Nhu chỉ coi như Đường Ninh bị kích động, muốn tránh nhìn cảnh bọn họ đính hôn, nhưng thế cũng tốt… Chỉ cần tạp chí Secret ra mắt, Đường Ninh sẽ không còn uy hiếp được cô ta nữa, Hàn Vũ Phàm cũng bị cô ta xoay trong tay. Cô ta không cần quan tâm đến Đường Ninh nữa, rốt cuộc, đối thủ nhiều như vậy, cô ta việc gì phải tập trung vào một người mẫu lỗi thời?

Mấy người Hàn Vũ Phàm nhìn Đường Ninh rời đi, mà lúc này, Hàn Nhược Tuyết bình tĩnh đưa ra đề nghị: “Không thể để cô ấy rời đi một cách âm thầm, lặng lẽ như vậy, Vũ Phàm, đưa ra tin tức, Đường Ninh thảm bại trở về, trận chiến ở Mỹ phải chạy trốn vào đồng hoang.”

“Chị, yên tâm đi, em biết phải làm thế nào.” Hàn Vũ Phàm ôm lầy Mặc Vũ Nhu, gật đầu.

Nói ra thì thật trớ trêu, công ty quản lý từ bỏ nghệ sĩ, lại còn SN: Hệ VU Ee- an muôn đè ép đên mức này.

Phía sau, vẫn còn hàng loạt âm mưu, nhưng Đường Ninh ưỡn ngực ngẳng cao đầu, không hề sợ hãi.

Bên ngoài khách sạn, trợ lý của Mina đang đợi Đường Ninh.

Sau khi đến trụ sở của Secret, Mina lấy ra một tập tài liệu, nói với Đường Ninh: “Chị và nhiếp ảnh gia đem hình bên lề quay quảng cáo của em giới thiệu với một số nhãn hiệu nỏi tiếng.

Sau khi xem xong, họ thấy hứng thú với biểu hiện của em, trong đó có một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, họ muốn mời em làm người phát ngôn ở khu vực Châu Á. Tiền đề là sản phẩm của họ và em đều phải lên tạp chí Secret của bên chị trước, để bên chị mở ra thị trường Châu Á… “

“Đường Ninh, công ty quản lý đối xử với em thế nào, bên chị đều thấy rõ, nhưng bên chị không muốn em bị chôn vùi. Tin tức này, tạm thời bên chị sẽ không công bố với bên ngoài. Đợi sau khi tạp chí Secret Trào lưu phương Đông xuất bản, bên chị mới công bố ra ngoài.”

Đường Ninh nhìn tài liệu trên tay, nhìn nhãn hiệu ISN của Pháp này, đôi mắt cô sáng dần lên, bởi vì mặc dù đây là một nhãn hiệu nội địa của Pháp, nhưng đã được thành lập hơn 100 năm trước, chỉ là từ trước đây không mở cửa thị trường châu Á.

Đây đúng là một bất ngờ ngoài mong đợi!

“Mina, chị tin tưởng em như vậy à?”

“Em và chị, trong lòng đều có tính toán. Đường Ninh, em có biết điểm chị tán thưởng nhất ở em là gì không?” Mina cười nhẹ, giọng điệu có chút khâm phục: “Em bình tĩnh điềm đạm, không kiêu căng không nóng nảy, em là một người mẫu bẩm sinh, cũng là siêu mẫu của tương lai, chị tin vào ánh mắt của mình.”

Chị Long nghe hai người nói chuyện, lập tức vỗ tay, phấn khích đến mức muốn hét lên, bởi vì Mặc Vũ Nhu tuyệt đối sẽ không tưởng tượng được rằng khi cô ta còn đang dùng những thủ đoạn đê hèn đó để hủy hoại thanh danh, dẫm đạp lên Đường Ninh, nhận một số mối hợp tác làm người phát ngôn không ra gì, Đường Ninh đã lặng lẽ trở thành người phát ngôn châu Á của thương hiệu Pháp.

Không biết tin tức này được tung ra, sẽ gây kích thích lớn thế nào cho Mặc Vũ Nhu?

“Ngày kia, chị sẽ sắp xếp một cuộc họp bí mật giữa em và người bên ISN. Chỉ tiết về việc hợp tác, chúng ta sẽ bàn kỹ hơn vào lúc đó.”

“Cảm on chị, Mina.” Đường Ninh đứng dậy, bắt tay Mina.

“Không cần cảm on, chị không phải đang giúp em mà là chúng ta đang giúp đỡ lẫn nhau.” Mina thân mật ôm Đường Ninh, cũng may, cô không vì Hàn Nhược Tuyết che giấu mà bỏ lỡ một người mẫu xuất sắc như vậy, cũng may, cô không vì sự kiêu ngạo nhất thời mà bỏ lỡ cơ hội khiến Secret cải tử hoàn sinh…

Đường Ninh mỉm cười, thu vai người phát ngôn Châu Á vào túi riêng mà không biến sắc.

Lâm Vi ở phía sau nhìn Đường Ninh, nở một nụ cười ngưỡng mộ, bởi vì cô biết Đường Ninh trên sân khấu đã chịu đựng rất nhiều, nhưng cũng vì cô ấy nỗ lực cố gắng, mới nhận được phần thưởng xứng đáng.

“Trở về mở sâm panh ăn mừng thôi… lần này, còn không khiến mấy tên cặn bã bên Hàn Vũ Phàm tức chết sao?” Chị Long nở một nụ cười vui vẻ như trẻ con.

“Đường Ninh, vậy tạm thời có phải chúng ta sẽ không trở về Trung Quốc không?” Lâm Vi cũng hỏi.

“Hàn Nhược Tuyết sẽ cảm thấy rất tiếc… Giờ sợ rằng thông cáo báo chí đều đã chuẩn bị xong, chuẩn bị làm bài báo ầm ï về việc em trở về Trung Quốc, nhưng… chị tin không? Mặc Vũ Nhu sẽ rất vui vì cô ta lại có thể ở trước mặt, làm nhục em.”

Đường Ninh nhìn thấu tâm tư của máy người, nên Lâm Vi cũng nở nụ cười tán thưởng, sợ rằng chính là như vậy.

“Vậy lát chị sẽ gọi điện thoại thông báo với họ, chúng ta tạm thời không về nước, cùng đợi Trào lưu phương Đông xuất „ bản…

“Lâm Vị, chị tìm hiểu thêm về thương hiệu ISN này, làm một số điều tra bối cảnh để tránh không xảy ra sai sót.” Đường Ninh cần thận dặn dò.

“Quyết định của em xưa nay luôn đúng.”

Dù thế nào, Đường Ninh cảm thấy hợp tác với Lâm Vi càng ngày càng ăn ý nên độ tin tưởng với cô ấy cũng cao hơn nhiều.

Vì tính cách của chị Long, mặc dù có thể làm được việc lớn, nhưng Đường Ninh cảm thấy chị ấy ở vị trí hiện tại sẽ tốt hơn.

Đường Ninh ngồi trong xe có chút không thoải mái, nên rất tự nhiên đổi sang một tư thế, nhưng chị Long vừa nhìn, liền nhướng mày nhìn cô: “Có phải eo rất đau không?”

“Vâng.” Đường Ninh gật đầu.

“Chân còn rất mỏi nữa?”

Đường Ninh nghe xong câu hỏi này, ngẳắng đầu, bất lực nhìn chị Long, hóa ra chị ấy có ý trêu chọc.

“Bà Mặc, sao bà lại đỏ mặt?”

Bởi vì Đường Ninh nghĩ đến cảnh thân mật đêm qua, thân hình gợi cảm, sức lực vừa đúng mức, giọng nói trầm ấm quyến rũ của Mặc Đình, còn có đôi tay ma lực thần bí của anh nữa…

Mới tách ra một buồi sáng ngắn ngủi, cô đã bắt đầu nhớ anh…

“Dù sao tiếp theo còn có hai ngày nghỉ phép. Em hãy ngoan ngoãn ở bên chồng em đi.”

“Vâng.” Đường Ninh cũng đang có kế hoạch này.

Còn Hàn Vũ Phàm, sau khi nhận được cuộc gọi của Lâm Vị, quả nhiên khuôn mặt thực sự tức giận, anh ta đã chuẩn bị xong tất cả bản thảo, cũng đã liên lạc với giới truyền thông, nhưng Đường Ninh nói không đi là không đi…

“Vũ Phàm, thế này cũng hay, mọi người cùng đợi kết quả của tạp chí. Em cũng muốn nhìn bộ mặt bại trận của cô ấy.” Mặc Vũ Nhu ôm Hàn Vũ Phàm nói: “Hơn nữa, cô ấy đã không đáng để lo nghĩ nữa, sau này, còn sợ không có cơ hội chà đạp cô ấy sao?”

“Anh muốn trút giận cho em!”

“Em biết anh có lòng này, là đủ rồi… Dù gì thì chúng ta đã sắp đính hôn rồi.” Vẻ mặt của Mặc Vũ Nhu mang nét e thẹn.

Hàn Vũ Phàm được vỗ về, cũng kiềm chế lại, Đường Ninh đã muốn tự rước lấy nhục nhã, vậy, không thể trách họ được.

Nhưng trong lúc họ đi du ngoạn núi non sông nước, Đường Ninh lại lặng lẽ gặp người của ISN, hai bên đều rất hài lòng, hợp đồng cũng nhanh chóng được cầm trong tay, tin rằng quản lý cấp cao của Thiên Nghệ sẽ không thể bất mãn với hợp đồng như này.

Đòn tấn công hung bạo… ở ngay phía trước, không còn xa nữa.