Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 496:

 

Trước giờ ông luôn cảm thấy Đường Ninh thiếu thứ gì đó.

 

Nhưng lại không tìm được gia đáp an, nhưng từ giờ phút này, cuối cùng ông cũng biết, ông chính là muốn cốt khí này của Đường Ninh đồng hành cùng người nhà họ Mặc.

 

Không thể không nói, Đường Ninh đã hoàn toàn nhận được sự khen thưởng của ông cụ. Một đứa cháu dâu tốt như vậy, nên được ôm trong tay mà cưng chiều.

 

Đương nhiên, Đường Ninh không chỉ nhận được sự yêu thương của ông cụ, mà tin tức cô đối mặt với Bác Lãng cũng nhanh chóng được lan truyền ra khắp đường to ngõ nhỏ ở trong nước.

 

Có người nói Đường Ninh quá ngu ngốc, như vậy có nghĩa là đã cắt đứt con đường diễn nghệ của mình ở trường quốc tế.

 

Cũng có người lại nói dũng khí của Đường Ninh rất đáng khen, đứng trước đại thị đại phi dám lên tiếng để bảo vệ tôn nghiêm của nước nhà.

 

“Vừa nhìn thấy một mầm giống tốt có kỹ năng diễn xuắt, bây giờ lại tự mình hủy hoại đi chính mình?”

 

“Tôi cảm thấy quá sướng, gặp phải mấy loại người nước ngoài không biết xấu hổ đó thì mình phải oán hận như vậy!

 

“Đường Ninh làm đúng chứ nhỉ? Hơn nữa, nó cũng hợp với tính cách của cô ấy, đúng là đúng mà sai là sai.”

 

“Chính là, Đường Ninh trước giờ luôn dám yêu dám hận…”

 

Chuyện này đã được tăng tải trên khắp các mặt báo, cũng khiến cho địa vị của Đường Ninh trong lòng người dân trong nước được nâng cao thêm lần nữa. Cô không giống với những diễn viên đơn thuần bên ngoài. Thứ đáng quý của cô nằm ở việc cô có đức tính chính trực. Đây là thứ mà bắt cứ việc gì bất cứ ai đều không thể vượt qua.

 

Duy An cũng gọi hỏi thăm Đường Ninh, bảo cô quả thực không làm phụ lòng mọi người: “Lần sau máy nới như thế này sẽ phải cho cô đi ứng phó, so với diễn viên và người mẫu, cô lại càng giống một nhà ngoại giao có trình độ hơn đó.”

 

“Sao tôi lại như thấy nhìn thấy được con đường đi thứ ba của mình vậy nhỉ?” Đường Ninh cười cười đáp lời Duy An.

 

“Đường Ninh, tôi chúc phúc cho cô nha.”

 

Câu nói này là lời nói từ tận đáy lòng của Duy An. Vì trong giới này, lại có thể có người sống giống như Đường Ninh, thì trên thế giới này chắc cũng chỉ có mình cô ấy mà thôi.

 

Sau đó, là hành trình về nước của Đường Ninh, vì gây ra tiếng vang lớn như vậy, nên fans tự tổ chức muốn tiếp đón tại sân bay.

 

Không có một nữ nghệ sĩ nào có thể giống như nam minh tinh, gây ra sự náo loạn trên diện rộng như vậy, nhưng, cô đã làm được, tuy nhiên…

 

Sự thực mang thai khiến Đường Ninh căn bản không dám đi đường công cộng, vì cô phải bảo vệ đứa con.

 

Để tránh náo loạn, Mặc Đình trực tiếp đối vé sang ngày hôm sau.

 

Tuy nhiên, vào ngày fans đón tại sân bay, sân bay Thịnh Kinh vì người người đông đúc, đã xảy ra một vụ giãm đạp nghiêm trọng, khiến cho rất nhiều fans bị thương…

 

Sân bay đã khẩn cấp điều động nhân viên an ninh, lập tức đưa những fans bị thương đi vào bệnh viện, cũng may là chỉ xây sát nhẹ mà thôi.

 

Nhưng, ngày hôm đó tại sân bay Thịnh Kinh, fans căn bản không đợi được hình bóng của Đường Ninh, vì từ đầu đến cuối, cô không có phải về nước ngày hôm đó.

 

Sau đó phóng viên từ sân bay đã lấy được thời gian thực sự của Đường Ninh, lúc đó mới phát hiện, Đường Ninh lại giống như trước, để tránh đám đông, cô đã đổi vé, chỉ là lúc này, có có nhiều fans vẫn tỏ ra thông cảm.

 

“Nếu lúc đó Đường Ninh đi ra thì chắc chắn sẽ bị thương đó…”

 

“Cũng may Đường Ninh không về.”

 

Tuy nhiên cũng có những fans bị thương bảy tỏ sự tức giận: “Tôi không ngờ rằng cô ấy lại có thể đối với chúng ta như vậy. Lẽ nào địa vị tại quốc tế của cô ấy được nâng cao lên nên liền có thể không quan tâm gì đến fans nữa sao?”

 

Chuyện này tự nhiên cũng gây nên náo loạn, nhưng người trách cứ Đường Ninh dù sao cũng chỉ là thiểu số, cho đến khi…

 

Có nghệ sĩ bóng gió trên trang mạng xã hội của cô ta một câu: “Về PR, chỉ phục Hải Thụy, phim mới sắp chiều rồi…

 

Ha ha, không coi fans là người.”

 

Ngay sau đó, có người thứ hai lên tiếng: “Phim mới sắp công chiêu rồi, coi thường người Mỹ, chờ lời mời của phim bom tấn, lại chẳng phải lập tức quỳ xuống liếm ngay SaO….

 

Dù sao, người không chịu thất bại nhưu Đường Ninh, đã chạm vào dây thần kinh của những người phải bắm bụng nuốt giận tại Mỹ.

 

Tại sao lại xuất hiện những tin đồn như vậy? Đó là bởi vì, không ít người từng nói với Đường Ninh rằng cô không thích hợp ở trong vòng luẫn quản này, bởi vì nhiều hành động của cô đã vô tình phá vỡ những quy tắc của nó, những lời nói của cô ở Mỹ, tuy rằng được rất nhiều người trong và ngoài giới khen ngợi, nhưng luôn luôn có những người tình nguyện chịu đựng nhục nhã để làm nên tên tuồi ở Hollywood.

 

Trên thực tế, cách làm của Đường Ninh là muốn nâng cao địa vị của diễn viên trong nước, nhưng không thể chấp nhận được là có nhiều người đối mặt với tình cảnh như vậy, lại lựa chọn chịu nhục.

 

Bọn họ cảm thấy xấu hồ, thẹn quá hóa giận, bởi vì sự tao nhã của Đường Ninh lại khiến bọn họ trở nên vô cùng tầm thường.