Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 485:

 

“Tôi sẽ đi đến đoàn phim cùng với anh.” Hàn Hinh Nhi dứt khoát nói, thật ra cô cũng có rất nhiều điều muốn nói với Bắc Thần Đông, nếu cứ ở đây một mình, cô ấy chắc chắn sẽ khó chịu đến nỗi không ngủ được.

 

Bắc Thần Đông nhướng mày tỏ ý rằng anh không có ý kiến, như vậy là tốt nhát, chỉ cần người phụ nữ này nguyện ý ở bên anh, những thứ khác đều không quan trọng.

 

“Nhưng em lái xe!” Bắc Thần Đông lấy lại chìa khóa ném cho Hàn Hinh Nhi.

 

Hai người lại đi ra ngoài, mà lần này Bắc Thần Đông trực tiếp tựa lên vai Hàn Hinh Nhi, nhắm mắt lại: “Tôi chợp mắt một lúc. Đã lâu rồi, tôi không có một giác ngủ an ổn. Đều do em gây ra.”

 

Hàn Hinh Nhi lúc đầu không quen, nhưng nhìn thấy vẻ mặt mệt mỏi của Bắc Thần Đông, cô lại chỉ còn lại đau lòng, nhưng cô không biết rằng ngày mai, điều chờ đợi hai người họ lại là một tin tức lớn.

 

“Tin shock, hai người phụ nữ tranh giành một chồng, Bắc Thần Đông trái ôm phải ấp, ngồi hưởng tè nhân chỉ phúc!”

 

“Vạch trần bí mật, ai mới là bạn gái thực sự của Bắc Thần Đông?”

 

“Truyền Bắc Thần Đông một chân đạp hai thuyền, bạn gái trước sau lại sống chung hòa bình.”

 

Vì hành động đến Hải Thụy của Bắc Thần Đông mà gây ra sóng gió dữ dội, ba người lúc đó lại một lần nữa bị cuốn vào trong thị phi. Một số người trong cuộc cho biết Hàn Hinh Nhi vẫn chưa chấm dứt hợp đồng với Bắc Thần Đông nhưng lại trở thành nhân viên của Hải Thụy, tồn tại hiềm nghỉ lừa đảo.

 

Sau khi Bắc Thần Đông trở lại đoàn phim, anh ấy luôn trong tình trạng đóng phim đêm, nhưng chỉ cần nhìn thấy Hàn Hinh Nhi ở bên cạnh, cho dù mệt hơn anh ấy vẫn có thể kiên trì tiếp.

 

Người của đoàn phim thấy sức ảnh hưởng của Hàn Hinh Nhi đối với Bắc Thần Đông, không khỏi lén lút nói với cô: “Hinh Nhi, tốt hơn là cô không nên rời bỏ Đông ca. Khi cô không ở đây, mọi người đều bị giày vò.”

 

“Đúng vậy, không có cô ở đây, Đông ca chính là quả bom hẹn giờ. Không ai có thể tới gần anh ấy, phạm vi năm km đều cảm nhận được sát khí.”

 

“Còn nữa, tôi tin rằng Đông ca quan tâm nhát vẫn là cô, hơn nữa những tai tiêng xâu với ai ai ai, cô hãy nhăm mắt làm ngơ.”

 

Hàn Hinh Nhi nhìn nhân viên công tác đoàn phim, cười nhạt, thật ra tình trạng của cô cũng không khá hơn Bắc Thần Đông là máy.

 

Chỉ là không ngờ rằng sau cái đêm bình thường này, sáng sớm hôm sau, cả ba người cùng lúc lên top tìm kiếm.

 

Một người là trợ lý được phép thân cận duy nhất trong những năm này.

 

Một người là người mẫu nữ duy nhất bị đồn thổi nhiều năm.

 

Rốt cuộc ai mới là bạn gái thật sự của Bắc Thần Đông, công chúng dường như vô cùng hiều kì với đáp án này.

 

Điện thoại của Hàn Hinh Nhi một lần nữa bị rơi vào tay giới truyền thông, mà bên Hải Thụy cũng bị hỏi đến có phải biết mối quan hệ vẫn chưa giải ước của Hàn Hinh Nhi và Bắc Thần Đông hay không. Roy cũng bị giới truyền thông theo dõi liên tục. Sáng nay, mọi người dường như đang cố gắng đi sâu tìm hiểu xem ai mới là bạn gái thực sự của Bắc Thần Đông.

 

Lúc này, Hàn Hinh Nhi và Bắc Thần Đông vừa từ trường quay trở về, Hàn Hinh Nhi đang nấu ăn trong bếp, Bắc Thần Đông sau khi tắm xong ngồi trên ghế sofa bật TV, đồng thời cũng nhìn thấy những tin tức phiền phức.

 

“Lại đây ăn cơm đi.” Hàn Hinh Nhi không mặn không nhạt nói, trên mặt cũng đồng dạng mang theo vẻ mệt mỏi, đồng thời trong lòng cô cũng không thoải mái, rốt cuộc chuyện của Roy, Bắc Thần Đông xử lý không đủ đẹp, vì vậy mới khiến bên ngoài bám riết ba người họ không buông.

 

Bắc Thần Đông quấn khăn tắm đi đến bàn, Hàn Hinh Nhi sau khi nhìn thấy lập tức che mắt lại: “Anh không thể mặc một cái quần sao?”

 

Bắc Thần Đông liếc nhìn Hàn Hinh Nhi, vẻ mặt bất giác buồn cười: “Cũng không phải chưa từng thấy, em giả bộ cái gì?”

 

Hàn Hinh Nhi xoay người không để ý tới thân thể của anh, giọng điệu có chút không kiên nhẫn: “Anh định giải quyết chuyện này thế nào?”

 

“Em là trợ lý của tôi, em nói phải xử lý thế nào?”

 

“Tôi không dám nói lung tung, dù sao tôi cũng sợ đến lúc đó bị vả mặt.” Trong lời nói của Hàn Hinh Nhi có ẩn ý “Khi đó không biết là ai, thừa nhận mối quan hệ đặc biệt của Roy và anh ta. Nếu anh là một người đàn ông thì tự mình đi làm rõ.”

 

“Tôi muốn nói gì cũng được?” Bắc Thần Đông thăm dò hỏi Hàn Hinh Nhi.

 

Hàn Hinh Nhi quay lại hung hăng trừng mắt nhìn anh, trong lòng vẫn thấy tủi thân: “Bây giờ bên ngoài khắp nơi đồn tôi thủ đoạn cao minh, một bên trêu Hải Thụy, một bên lại đi trêu ghẹo anh, anh tự mình đi nói rõ ràng đi.”

 

Bắc Thần Đông nghiêm túc nhìn Hàn Hinh Nhi, đột nhiên nắm lấy cổ tay của cô: “Em phải là người quan trọng gì của tôi, thì tôi mới ra mặt làm rõ. Nếu không thì dựa vào cái gì?”

 

“Cái gì mà dựa vào cái gì? Hêt thảy chuyện này đêu là do anh mà ra!” Hàn Hinh Nhi tức giận nói.

 

“Tôi không quan tâm … Nếu hôm nay em không nói ra một thân phận, thì tôi sẽ không quản chuyện này.”

 

“Tôi là trợ lý của anh!”

 

“Em còn biết em là trợ lý của tôi. Là trợ lý của tôi, lại khiến tôi rơi vào tai tiếng như này, đó là sự thất trách của em.

 

Hơn nữa, thân phận này đối với tôi mà nói có cũng được không có cũng chẳng sao. Tôi sẽ không vì một thân phận trợ lý không quan trọng mà ra mặt giải thích, tôi là ảnh đế”

 

Bắc Thần Đông nói một cách chững chạc đàng hoàng, trên thực tế, cũng là một loại bức ép đối với Hàn Hinh Nhi.