Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 466:

 

Ông cụ sững người vài giây, cuối cùng kinh ngạc đứng lên, trông còn kích động hơn cả người sắp làm cha là Mặc Đình đây: “Ý con là … ý con là.”

 

“Đúng vậy, đã một tháng rồi.” Mặc Đình nhìn Đường Ninh mà trả lời.

 

Ông cụ Mặc kinh ngạc vui mừng mà nhìn Đường Ninh, tựa hồ như sợ Mặc Đình đang có ý làm cho mình vui vẻ, thấy Đường Ninh cũng gật đầu, ông ấy cuối cùng cũng hoàn toàn yên tâm: “Tốt! Thật sự là quá tốt rồi.”

 

“Thế nhưng những tin đồn bên ngoài là sao vậy?”

 

“Chuyện này chúng con cũng đang điều tra. Cho nên chuyện Ninh đang mang thai, ông không thể đi rêu rao khắp nơi đâu ạ.” Mặc Đình ánh mắt mang theo tia nguy hiểm nhìn ông cụ Mặc dặn dò, bởi vì anh biết ông cụ Mặc thích khoe khoang.

 

“Thằng nhóc thối, con phải điều tra rõ mọi chuyện cho ông, rốt cuộc là kẻ nào đang định hãm hại cháu dâu của ông, dám chống lại nhà họ Mặc, phải tiêu diệt hắn!”

 

“Cái này mà còn cần ông phải nói.”

 

Chẳng qua là ông cụ Mặc kích động đến hỏng rồi, có lẽ đêm nay sẽ khó mà ngủ được vì tin vui này, thật sự rất muốn chia sẻ với mọi người, nhưng vì vẫn còn yêu ma quỷ quái đang rình rập, vậy nên đành phải nhịn lại. Suy cho cùng an toàn của Đường Ninh vẫn quan trọng hơn.

 

Cô gái nhỏ, quả thật không chịu thua kém nha!

 

Làm tốt lắm!

 

Bởi vì tin tức về việc Đường Ninh vô sinh gây ra phong ba bão táp, người hâm mộ cũng có gắng hết sức để bảo vệ Đường Ninh, có vẻ như vị trí của Đường Ninh cũng đã âm thầm được thiết lập.

 

Đóng vai chính trong ba bộ phim xuất sắc, cô đã được xứng danh là một diễn viên, được công chúng công nhận.

 

Chỉ là Đường Ninh cũng cảm thấy đau lòng khi tháy người hâm mộ vắt vả như vậy, nhưng giờ vẫn chưa tìm ra kẻ chủ mưu đẳng sau, cô thực sự không thể công bố ra ngoài việc mình đang mang thai, vì vậy cô chỉ có thể khéo léo nói với người hâm mộ của mình rằng cô rất tốt…

 

“Đường Ninh không nghỉ ngơi một chút sao? Tuy rằng đóng phim quan trọng, nhưng thân thể cũng rất quan trọng nha.”

 

“Chủ tịch Mặc hôm nay cập nhật tin tức mới nói Đường Ninh trước mắt mọi việc đều không sao cả, mọi người cứ yên tâm, nhưng Đường Ninh là bảo bối trên đầu quả tim của chúng ta, chúng ta làm sao có thể yên tâm được?”

 

“Đường Ninh thực sự đã hy sinh quá nhiều cho bộ phim, hơn nữa cô ấy cũng tận tâm yêu nghề. Dù có thế nào, tôi cũng mong Đường Ninh bình an vô sự.”

 

“Tôi tôn trọng sự lựa chọn của Đường Ninh. Tôi chỉ làm chỗ dựa vững chắc cho Đường Ninh.”

 

Sau khi đọc những dòng bình luận này, Đường Ninh nghĩ lại những lời chỉ trích mà cô phải đối mặt một năm trước, khi đó cô vẫn là siêu mẫu quá thời trong miệng mọi người, nhưng bây giờ cô đã nhận được quá nhiều rồi.

 

“Cuối tháng chín bộ phim sẽ quay xong. Đền lúc đó chúng ta thông báo tin tức em có thai. Cuối năm sẽ công chiếu “Người thân biến mắt”. Đến lúc đó, anh sẽ thay em ứng cử.

 

giải Phi Thiên.”

 

Đường Ninh ngồi ở trên giường lớn, yên lặng nghe kế hoạch mà Mặc Đình đã sắp xếp, sau đó vươn tay ôm lấy anh, tựa đầu vào vai anh.

 

Mặc Đình vòng qua ôm lấy cô, nhưng vẫn tiếp tục nói: “Tháng 3 năm sau “Kỳ phu” sẽ được ra mắt. Sau khi sinh bảo bảo… Nếu như em vẫn muốn quay phim, anh lại thay em nhận.”

 

“Có ba bộ phim này làm bàn đạp rồi, em không phải lo lắng về tài nguyên nữa.”

 

Đường Ninh không nói gì, chỉ khẽ cười.

 

“Cười cái gì vậy?”

 

“Không có gì, chỉ cảm thấy ngọt ngào, em bảo vệ cục cưng, anh bảo vệ hai mẹ con em.” Đường Ninh nặng nề cắn lên vai Mặc Đình: “Nếu có kịch bản hay, em vẫn sẽ nhận, bởi vì em thật sự rât thích quay phim, thích trở thành đủ dạng người và làm trọn vẹn cuộc sống của họ. “

 

“Nhưng chỉ có điều, khi em không ở đây, anh đừng có mà giống như Hull, để con của chúng ta bò trên cỏ gặm bùn đất.”

 

Mặc Đình tưởng tượng ngày đó sẽ đến, lòng anh không khỏi trở nên mềm mại.

 

“Được rồi, đã đến giờ đi ngủ.”

 

Đường Ninh trong lòng nghĩ đời này có Mặc Đình, có đứa bé, là đủ rồi……

 

Chỉ là hiện tại, ngoài vài người ra, ngay cả chị Long Đường Ninh cũng không nói. Trước đó là vì nháo ra tin tức giật gân như vậy, hiện tại thì lại không biết phải mở miệng thế nào. Nguyên nhân quan trọng nhát vẫn là vì cô không muốn kích thích đến dây thần kinh mẫn cảm của chị Long.

 

Vì vậy người biết cô đang mang thai đã ít lại càng thêm ít!

 

Nhưng như vậy với đặc sắc, không phải sao?

 

Suy cho cùng mọi người bên ngoài đều cho rằng cô hoàn toàn không thể mang thai, mà điều tồi tệ hơn vẫn còn ở phía sau, cư nhiên lại muốn nhân cơ hội cắt bỏ tử cung của cô…

 

Thân là một nhân vật vô cùng phúc hắc, Mặc Đình sớm đã nghiệm chứng anh nhát định không phải là người tốt, nếu đã có người muốn ác độc như vậy, anh chỉ có thể ăn miếng trả miếng.

 

Chỉ chờ giây phút Lục Triệt phơi bày chân tướng…