Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 458:

 

*Tôi hiểu rồi.” Lục Triệt thầy sự tàn ác trong mắt Mặc Đình, vô cùng nghiêm cần gật đầu.

 

Sau đó, Mặc Đình xoay người trở lại phòng ngủ, lúc mở cửa đi vào, nhìn thầy Đường Ninh còn đang ngủ say, liền dùng tay xuyt một tiếng với chị Long đang muốn đứng dậy.

 

Chị Long nhẹ nhàng đứng dậy khỏi giường, thức thời để lại không gian cho vợ chồng hai người họ, lập tức đi ra ngoài phát tiết những tin tức vừa nhìn thấy trên điện thoại.

 

Cái gì mà Đường Ninh là một con gà mái không biết đẻ trứng?

 

Cái gì mà Đường Ninh mắc bệnh này, có phải là do cô phá thai quá nhiều không?

 

Lục Triệt thấy sắc mặt vợ mình ảm đạm, liền biết cô nhất định là vì bất bình thay Đường Ninh: “Còn tức giận sao?”

 

“Sao em có thể không tức giận? Em không biết thân thể Đường Ninh xấu như vậy, mà truyền thông sợ thiên hạ không loạn vẫn tung tin đồn thát thiệt ở khắp nơi, tức chết em rồi.” Chị Long ôm đầu nói, nhưng dù vậy chị vẫn đè âm thanh xuống, sợ sẽ ảnh hưởng Đường Ninh nghỉ ngơi.

 

“Tổng giám đốc sẽ xử lý chuyện này, em yên tâm đi.”

 

“Bây giờ cũng chỉ có thể hy vọng rằng Đường Ninh sẽ không nhìn thấy những tin tức này. Đây đối với cô ấy là đả kích lớn như thế nào chứ?”

 

Không thể mang thai, bị đồn sảy thai nhiều lần, ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất của cô ấy… Là phụ nữ sẽ không thể chịu được đòn tấn công có tính hủy diệt như vậy, dù có mạnh mẽ đến đâu thì Đường Ninh cũng không thể không quan tâm, cái gì cũng coi như không thấy được.

 

Mặc Đình cũng biết rõ tổn thương như vậy, nhưng anh càng muốn tin rằng trong bụng Đường Ninh thật sự có em bé, cái cảm giác máu mủ tình thâm đó không thể sai được.

 

Nên anh vươn tay nhẹ nhàng vuốt ve bụng dưới của Đường Ninh cho đến khi cô mở mắt.

 

“Tỉnh dậy rồi?”

 

“Vâng.” Đường Ninh khàn khàn đáp một tiếng “Em xin lỗi chồng, đáng lẽ hôm nay rất hạnh phúc, nhưng em không ngờ rằng…”

 

“Duy An bên kia, anh đã xin cho em một ngày nghỉ nữa, anh ấy đồng ý rồi… Biết em sẽ không từ bỏ nghiệp diễn, vì vậy… hiện tại, anh chỉ có thể sắp xếp như vậy.”

 

Đường Ninh bị vô sinh!

 

Các phương tiện truyền thông đã sửa đổi và tung tin này.

 

ra, mà cái gọi là “báo cáo kiểm tra” cũng được lan truyền khắp nơi.

 

Tuy nhiên lần này, không chỉ có những người chế nhạo Đường Ninh xuất hiện, mà rất nhiều người cũng nảy sinh cảm giác tin tưởng Đường Ninh sau sự việc của Bạch Thu Sinh, vì vậy họ tự nhiên đứng ra bảo vệ cô.

 

“Đường Ninh thật sự rất đáng thương. Loại chuyện riêng tư kiểm tra sức khỏe, cũng bị mấy người vô lương tâm lấy ra bàn tán, thật quá đáng mà.”

 

“Tôi sắp tức muốn khóc rồi! Đường Ninh rốt cuộc đã làm sai cái gì? Để bị truyền thông các người nắm chặt không tha, ghê tởm!”

 

“Tôi tin tưởng vào tình cảm của Mặc Tiểu Đình dành cho Đường Ninh. Bất kể sức khỏe của cô ấy như thế nào, Mặc Đình cũng sẽ chăm sóc tốt cho cô áy. Hãy để bọn cầu giới truyền thông vô lương tâm đợi đi.”

 

“Người ngoài không nên suy đoán bừa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nội mạc tử cung mỏng. Lúc trước Đường Ninh bị thương khi đóng phim “Cao nhân ẳn thế”.

 

Tôi thực sự không biết nội tâm của bọn họ sao lại dơ bản như vậy, đi đoán người ta là vì sảy thai.”

 

“Đường Ninh đã ít xuất hiện, Hải Thụy cũng đã giảm bớt, truyền thông các người còn muốn như thế nào, ăn thịt người không nhả xương sao? Mong Hải Thụy ra mặt bảo vệ quyền lợi.”

 

“Đường Ninh thực sự chỉ muốn đóng phim, muốn làm tốt vai trò một diễn viên, néu không biết nội tình bên trong, xin đừng làm tổn thương cô ấy nữa…”

 

Trải qua bao nhiêu biến cố, cống hiến của Đường Ninh cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, và những người hâm mộ trên Internet cũng tự động ngăn cản, khuyên giải những người qua đường xóa những bức ảnh sai lệch về Đường Ninh. Điều này khiến Đường Huyên và mẹ Trọng vốn dĩ muốn thấy khói thuốc súng, không ngờ bị thất bại.

 

“Mấy cư dân mạng này có chuyện gì vậy? Không phải bọn họ thích xem náo nhiệt sao? Lần này sao tắt cả lại đứng ra bảo vệ Đường Ninh?” Đường Huyên không khỏi nắm tay thành nắm đắm, cô ta sớm đã quên bản thân mình trong lòng cư dân mạng, là cái hình tượng gì.

 

Khi đó tin tức liên quan đến ai là con giáp thứ mười ba còn giật gân gấp máy lần so với bây giờ.

 

Sắc mặt của mẹ Trọng cũng rất khó coi, dù sao thì nhiều người như vậy tự nhiên đứng ra bênh vực Đường Ninh, điều này cho thấy địa vị của cô ấy trong giới thực sự khác biệt.

 

“Không cần gấp, chỉ cần nắm chắc tâm lý người của Mặc gia, chúng ta sẽ không coi là thất bại.”

 

Nhưng thái độ của người Mặc gia?

 

Mặc lão gia cũng lần đầu tiên nhìn thấy loại tin tức không đáng tin cậy này, nên ông đương nhiên cũng sẽ gọi điện cho vợ chồng Mặc Đình.

 

Lúc đầu là Mặc Đình nhận điện thoại. Có lẽ là bởi vì sợ ông cụ Mặc tỏ thái độ, nên anh mở miệng nói trước: “Mặc kệ Đường Ninh có thể sinh con hay không, đời này cô ấy là người vợ duy nhất của cháu.”

 

Mặc lão gia ở bên kia điện thoại thở dài, hừ lạnh một tiếng: “Ai muốn nói với cháu chuyện này? Đường nha đầu sao rồi? Cháu nói xem đường đường là tổng giám đốc Hải Thụy, tại sao lại để vợ mình bị đưa lên tiêu đề? Cháu còn làm được nữa không? Không biết thì để ta.”

 

Lông mày của Mặc Đình không khỏi nhướng lên.

 

“Ông của cháu không phải lão già hồ đồ. Ta sẽ không đánh giá Đường Ninh là tốt hay xấu? Ta đối với con bé nghiêm khắc, nhưng là vì muốn tốt cho nó. Mau đưa điện thoại cho Đường Ninh, ta nói chuyện với nó. Nói với cháu không rõ ràng…”

 

Mặc Đình: “…”

 

Sau khi im lặng hơn hai giây, Mặc Đình đưa điện thoại cho Đường Ninh đang ngồi trên giường: “Điện thoại của ông nội.”

 

Đường Ninh lúc đầu hơi lo lắng, nhưng cô vẫn nhận điện thoại từ tay Mặc Đình: “Ông nội.”

 

“Nha đầu.” Khi ông cụ Mặc vừa nghe thấy giọng nói của Đường Ninh, liền biết cô khẳng định đã khóc, ông không khỏi mềm lòng: “Không sao chứ?

 

“Cháu không sao.” Đường Ninh lắc đầu.

 

“Những tin tức bên ngoài viết bậy bạ, cháu không cần để ý. Ông bây giờ sẽ cho cháu một cái thái độ. Ông nội mong các cháu sớm có con. Nhưng ông cũng không phải lão cổ hủ không biết thay đổi. Con người đời này, điều bất ngờ nào cũng có thể gặp phải. Ông sẽ không vì những nguyên nhân bên ngoài mà có cái nhìn không tốt về cháu. Ông có mắt, có thể tự nhìn. Cháu hiểu không? “

 

Nghe xong lời của ông cụ, nước mắt Đường Ninh chọt trào ra khỏi vành mắt, lúc này trong lòng chỉ có cảm động vô tận.

 

“Cháu cảm ơn ông.”