Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 451:

 

Sau khi Đường Huyên nghe xong lời này, cô ta chỉ cảm thấy lạnh cả người…

 

Tuy rằng rất hận Đường Ninh, nhưng cô ta vẫn cảm tháy…

 

có một loại ớn lạnh rợn người từ sau lưng truyền đến toàn thân, sau khi nghe thấy bón chữ này phát ra từ miệng mẹ chồng.

 

Tuy nhiên, cô ta vẫn muốn trả thù …

 

Đường Ninh không biết rằng có một âm mưu to lớn đang chờ đợi cô ấy, hơn nữa ngày hôm đó chính là kỷ niệm ngày cưới của cô ấy và Mặc Đình.

 

Một hai ngày này.

 

Vì tận mắt nhìn thấy Mặc Đình nên Taka cảm thấy vô cùng thất vọng, rõ ràng là cậu ấy trẻ tuổi hơn Mặc Đình, nhưng ngoài điểm đó ra, cậu ấy không có điểm gì địch nỗi với Mặc Đình, điều này dẫn đến việc khi quay phim trên phim trường cậu ấy không còn được đường hoàng như trước, có đôi khi cậu ấy còn có tình tránh Đường Ninh.

 

Duy An cảm thấy kỳ quái, lén hỏi Đường Ninh: “Cô đem Taka giáo huấn mạnh mẽ vậy sao? Hai ngày nay làm sao mà cậu ta thấy cô như chuột thấy mèo thế?”

 

“Đạo diễn Duy, tôi làm sao có sức kinh động như vậy, nếu tôi đoán không lầm, có lẽ cậu ấy đã bị Đình đả kích rồi.”

 

Duy An cười gật đầu, trong lòng không khỏi khen ngợi Mặc Đình: “Về phần thế hệ đàn ông trẻ tuổi, tôi thật sự không nghĩ có ai có thể so sánh với anh ấy, chồng cô là người mạnh nhát, có thể làm được mọi việc.”

 

“Cảm ơn đạo diễn Duy đã khen ngợi.”

 

“Cô cũng không tôi, rất xứng đôi với Mặc Đình.” Lúc này, Duy An là từ tận đáy lòng khen ngợi Đường Ninh, cô gái này làm sao có thể sống sót qua mưa gió, anh ấy đã tận mắt chứng kiến, nhưng cô ấy vẫn kiên trì hoàn thành tất cả những yêu cầu của anh ấy, đây không phải là điều mà một nữ diễn viên bình thường có thể làm được.

 

“Nghe nói cô đang có ý định sinh con ư? Còn quay phim thì sao?”

 

Đường Ninh sửng sốt một chút, nhưng sau đó cô ấy liền phản ứng lại, chuyện này chín mươi phần trăm là ông cụ nhà họ Mặc nói ra, cho nên cũng không có phản bác: “Ừm, phải dự định dần rồi.”

 

“Sự nghiệp diễn xuất của cô mới bắt đầu…”

 

“Kì phu” sẽ được phát hành vào cuối năm, mà “Người thân biến mắt” sẽ ra mắt khán giả vào mùa hè năm sau, tôi vẫn chưa rời khỏi vòng luẳn quần này.” Đường Ninh cười đáp: “Đạo diễn Duy, với tư cách là một người mẫu, có lẽ tôi không thể ở trên sàn catwalk cả đời, nhưng với tư cách là một diễn viên, tôi tự tin rằng chỉ cần mình có thẻ diễn xuất, dù tạm thời rời đi, cuối cùng tôi vẫn có thể trở lại một cách hoàn hảo “.

 

Duy An nghe xong, vỗ vỗ vai Đường Ninh: “Chuyện này ta tin, tôi cũng đã xem những tác phẩm khác của cô. Nghe nói “Đồ nhi ngốc” có phản ứng rất tốt ở nước ngoài, u Mĩ rất thích loại đề tài ngụ ý sâu sắc như vậy, chồng cô là người phát triển tốt nhất … “

 

“Ngoài ra, “Kì phu” sẽ ra mắt vào cuối năm cũng là một tác phẩm chất lượng cao, tôi đã xem đoạn trailer dài hàng chục giây và phải nói rằng màn trình diễn của cô rất tuyệt vời.”

 

“Đương nhiên, còn có phim của chúng ta, cô yên tâm, cô nhất định sẽ có thể đạt tới nắc thang cao nhất.”

 

Nắc thang cao nhất ư? Nghe những lời này, Đường Ninh đột nhiên cảm thấy có chút mờ mịt.

 

Là một người mẫu, cô ấy chỉ cách các siêu mẫu quốc tế một bước chân, vậy với tư cách là một diễn viên thì sao?

 

“Nghe nói cô điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi vì kỷ niệm ngày cưới ư? Nhưng… cô đã kết hôn sớm vậy sao?”

 

Duy An tuy rằng không biết chuyện trước đây giữa hai người bọn họ, nhưng ở bên cạnh cũng nghe được rất nhiều điều thú vị về Đường Ninh.

 

Tuy nhiên, bọn họ chỉ thông báo kết hôn vào khoảng tháng 2 năm nay…

 

Lần này, Đường Ninh không trả lời, mà là nhìn Duy An một cái đầy thâm ý.

 

Duy An hiểu ra điều gì đó, cũng không hỏi nhiều, chỉ dặn cô ấy nghỉ một ngày cho thật tốt, đừng lo lắng về tiến độ của đoàn phim.