Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 408: Vì Đường Ninh mà lấy lại công bằng!

Có lẽ bởi vì phân cao thấp với “Đồ nhi ngốc”, “Quỷ vương Spear King” cũng dùng kế sách marketing giống như vậy, cũng bắt đầu chiến lược trước giờ chiếu. Mà phương thức cắn Hải Thụy này, đơn giản là vì muốn đề cao cấp bậc và địa vị ở trong nước.

Dù sao cũng không ai ngờ được rằng, Hải Thụy thế mà còn có thể xuất bản ra một bộ phim “bị vùi dập giữa chọ”!

“Ai là nhà sản xuất của bộ “Quỷ vương Spear King” này?

Sao có thể không biết xấu hỗ như vậy?” Một ngày trước giờ công chiếu, chị Long quan tâm, gọi điện thoại cho Đường Ninh, đương nhiên, có chuyện gì chị ấy luôn nói thẳng, chuyện như thế này chắc chắn không xả ra ngoài thì sẽ không thoải mái.

“Nghe nói là ông trùm bất động sản.”

“Mặc dù chị không hiểu nhiều lắm về phòng bán vé, nhưng mà Lục Triệt nói với chị rồi, tình cảnh của “Đồ nhi ngốc” rất đáng lo ngại, bất cứ lúc nào số liệu cũng có thể bị đối phương đàn áp, tình huống có thật sự nghiêm trong như: vậy không?”

“Em chỉ có thể nói, đây là một trận đánh ác liệt.” Đường Ninh nghiêm túc trả lời.

Muốn hỏi chuyện trong giới thời trang, chị ấy còn có thể trả lời một vài câu, nhưng trong giới điện ảnh, chị ấy hoàn toàn là người ngoài ngành, không hiểu những chuyện ở trong đó.

“Chị mặc kệ, chị sẽ kêu gọi tất cả bạn bè thân thiết đi xem.” Chị Long nói.

“Bạn bè thân thiết của chị hình như cũng chỉ có đám người bọn em.” Đường Ninh rất vô tình vạch trần câu nói của chị ấy.

Chị Long không nói gì, chỉ khuyên Đường Ninh không cần phải lo lắng, cũng đừng căng thẳng quá, nếu không thì sẽ thật sự trúng kế của đối phương.

“Người căng thẳng từ đầu đến giờ là chị đấy.” Đường Ninh bắt đắc dĩ trả lời.

Cùng lúc đó, tại văn phòng tổng giám đốc Hải Thụy.

Phương Dục ngồi đối diện Mặc Đình, vẻ mặt lười biếng thư giãn, trên mặt cũng mang theo một vài ý cười, nhất là nghĩ đến kế sách marketing buồn nôn của “Quỷ vương Spear King”, khóe miệng cũng nhịn không được mà cong lên.

“Tôi thật sự cảm động khi nhìn thấy đối phương không tiếc công sức đi quảng cáo giúp chúng ta như thế…”

“Thái độ của cổ đông như thế nào?” Mặc Đình không ngẳng đầu lên, hỏi.

“Cổ đông không quan tâm, dường như là đã biết đối phương đang tự mình tìm chết.” Phương Dục trả lời khá là nhẹ nhõm.

Bởi vì ở Hải Thụy càng lâu thì càng thích những công việc có tính khiêu chiến, cũng càng thích “Đồ nhi ngốc”, tác phẩm đòi hỏi phải giành chiến thắng bằng cách xoay người, mà không phải là một bộ phim tập hợp tất cả những phần tử ăn khách vào cùng một chỗ.

Điều đó đối với anh ấy là trò trẻ con, đương nhiên, anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm, thì đối với Mặc Đình, cũng khinh thường chẳng muốn liếc mắt xem.

Vì vậy cho nên hôm nay “Đồ nhi ngốc” bị quyết án tử hình, người ở trong phòng làm việc vẫn còn bình tĩnh tự nhiên như thề.

Đối phương cứ nhất định lấy “Đồ nhi ngốc” ra để so sánh, vậy thì cứ để họ so đi…

Cuối cùng ai mới là người cười, cũng chưa thể biết được.

“Sau khi công chiếu phim vào ngày mai, vẫn để quy mô như vậy, chỉ tập trung chủ yêu vào lượng người xem.” Mặc Đình bình thản nói.

“Có cần chuyển hướng thời gian so với đối phương không?”

“Không… “Quỷ vương Spear King” chỉ có lá gan làm một lần điểm chiếu.” Mặc Đình nói chắc nịch: “Chỉ dựa vào kịch bản chắp vá của nó.”

Đối phương có thể khiến giới bắt động sản xoay vòng…

Nhưng lại không hiểu rõ về thị trường phim.

Có gan tiến hành điểm chiếu tác phẩm, hầu như là phim dựa vào khẩu vị của dư luận, tất nhiên không hề hiểu rõ bộ phim của mình. Hoặc là, quá tự tin với thị trường fan hâm mộ?

“Được, tôi sẽ thông báo cho quản lý của các rạp chiếu phim lớn.”

Sở dĩ Mặc Đình có thể tung hoành trong ngành giải trí nhiều năm như vậy, không phải hoàn toàn dựa vào vận may, mà bày mưu nghĩ kế để trông như là may mắn.

Kẻ địch càng xảo quyệt thì anh càng hưng phấn, dù sao thì đàn ông có đôi khi vẫn thích cảm giác sung sướng xưng vua với thiên hạ như thế, cũng thích xem đối thủ chật vật cúi đầu xưng thần.

Hôm sau…

Hai bộ phim cùng lúc bắt đầu chỉ định rạp chiếu phim, bởi vì “Quỷ vương Spear King” có lực lượng kêu gọi hùng mạnh, cho nên ngày hôm đó tại rạp chiều, đã bộc lộ hết tất cả ưu thế của nó, rất khó có thể tìm được một vé trồng, số lượng người xem cũng rất cao.

Người trong giới vô cùng xem trọng bộ phim này, dù sao thì lực lượng kêu gọi quá mạnh mẽ, cho dù kịch bản có gượng gạo, nhưng mà fan hâm mộ cũng tình nguyện bỏ tiền…

Mà “Đồ nhi ngốc”, số rạp chiếu ở mức trung bình, tỉ lệ người xem ở mức trung bình, nhưng không ai biết rằng trong đám người đến xem phim này, Mặc Đình đã mời những chuyên gia, nhà phê bình điện ảnh nặng ký nhất, đại biểu cho toàn thể giới mê điện ảnh, lời nói của bọn họ vô cùng có trọng lượng.

Cho nên, sau khi kết thúc ngày đầu tiên công chiếu, “Quỷ vương Spear King” có doanh thu phòng vé cao hơn một ngàn vạn, gần như gấp đôi “Đồ nhi ngốc”, nhưng mà danh tiếng cũng bắt đầu cũng bị chia thành hai cực.

Một bên đương nhiên là điên cuồng khen ngợi, bảo rằng trong đó có người này người kia đẹp trai đến vô cùng, kịch bản cũng rất kích thích, rung động, nhóm người này, rõ ràng là fan hâm mộ.

Mà một bên khác, là nhóm người mê điện ảnh, điên cuồng nhổ nước bọt đối với bộ phim này, thật sự không còn gì chấp nhận được.

“Nhà đầu tư là ông trùm bất động sản, quả nhiên không thể tin được, tốn trăm ngàn của cải cũng không thể cứu vãn nổi kịch bản thê thảm như thế này.”

“Aaa, Hương Hương ở trong phim đẹp trai quá, người nào.

không thấy đẹp chắc là bị mù mắt rồi đúng không?”

“Thể loại phim làm cay con mắt như thế này, cho dù là tôi rất thích người nào đó, sau này cũng từ chối xem.”

Trái lại, “Đồ nhỉ ngốc” ban đầu không có người nào chú ý, bởi vì tất cả đều đang chú tâm vào những nhận xét của bộ phim “Quỷ vương Spear King”, nhưng không lâu sau đó, lời kêu gọi của nhà phê bình điện ảnh đột nhiên xuất hiện.

Sau khi một V* nào đó xem “Đồ nhi ngốc” xong, chuyện đầu tiên làm chính là lấy lại công bằng cho Đường Ninh!

*V là dấu tick của người nổi tiếng ở trên Weibo, giống như: tick V xanh trên Facebook.

Một bài đăng có tiêu đề “Một mình Đường Ninh đủ để cân hết cả đoàn phim sát vách!” được đăng lên đã mang theo tiếng vang vô củng lớn.

Bởi vì đối phương hiểu được, lợi dụng sức ảnh hưởng của Hải Thụy, đương nhiên Hải Thụy cũng biết lợi dụng lại độ nổi tiếng của đối phương.

Vị V này, có ảnh hưởng rất lớn trong giới điện ảnh.

Đây cũng là lí do Mặc Đình cứ nhất quyết phải mời anh ta có mặt tại điểm chiếu, mặc dù trước đó anh ta căn bản không hề coi trọng “Đồ nhi ngốc”, nhất là khi Đường Ninh diễn…

Thế nhưng, sau hai giò ngồi trong rạp chiếu phim, vậy mà anh ta lại không thể nói nên lời.

Niềm vui bất ngờ này khiến anh ta ngay lập tức có linh cảm viết bài, đương nhiên anh ta vẫn nhịn xuống, bởi vì anh ra cũng phải kiên trì xem hết mấy bộ phim khác cùng lúc, cuối cùng trong đầu anh ta chỉ còn những cảnh quay liên quan tới phim “Đồ nhi ngốc”…

“Năm lý do lấy lại công bằng cho Đường Ninh.”

Vị V này dựa theo tin tức bôi đen “Đồ nhi ngốc” trước kia, viết một bài viết hoàn toàn đối lập.

Mà năm lí do kia, thực chất cũng chỉ có một.

Đó chính là Đường Ninh từ mảng người mẫu, chuyển nghề sang làm diễn viên tương đương như là người mới vào nghè, thế mà kỹ thuật diễn còn hơn diễn viên chuyên nghiệp ở đoàn phim sát vách hơn mười tám con phố!

Mà bên trong bài viết còn review thêm một vài cảnh trong phim “Đồ nhi ngốc” và kỹ thuật diễn của Đường Ninh ở trong phim.

Một người không có danh tiếng VS một nhà phê bình điện ảnh chuyên nghiệp, lời nói của người sau rõ ràng có ảnh hưởng lớn hơn đến thị trường phim…

Mà mọi người bắt đầu tò mò với kỹ thuật diễn của Đường Ninh, thì độ hot của “Đồ nhi ngốc” càng ngày càng tăng lên, đến một thời điểm nhất định, bước đi đầu tiên của Hải Thụy rất ổn, ổn đến mức làm cho phía bên đoàn phim “Quỷ vương Spear King” lo lắng.

Không sao, sau khi công chiều mới có thể nhìn rõ thật giả.

Bất kể như thế nào, tỷ lệ lượt xem “Quỷ vương Spear King” nhất định sẽ cao hơn rất nhiều so với “Đồ nhi ngốc”, đây là do thị trường quyết định.

Nhưng, đến tay Mặc tổng thì không có bắt cứ điều gì là tuyệt đối…