Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 407: Một chuyện càng khiến cho người ta giận sôi máu

“Đồ nhi ngốc” dự định sẽ công chiếu vào ngày hai mươi bảy tháng sáu, mà thời điểm công chiếu của “Quỷ vương Spear King” là hai mươi tám tháng sáu, hai bộ phim chỉ chênh lệch nhau một ngày.

Thế nhưng mà, thị trường phim là một thị trường rất quái dị, độ hot của bộ phim được sắp xếp dựa theo ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với bộ phim, bất kể là tốt hay xấu, ít nhất thì chủ đề cao, điều này có nghĩa là bộ phim này đã sớm được chú ý đến.

Đương nhiên, độ hot của ảnh đề Lâm Thanh, cùng với tổ hợp đạo diễn Geel và Đường Ninh không thể nào sánh bằng ảnh hưởng của dàn nam diễn viên trẻ tuổi đẹp trai đang nỗi, dù sao thì đây cũng là thời đại của những người trẻ tuổi. Cho nên, trong mắt của những người trong nghè, “Đồ nhi ngốc” chắc chắn sẽ không được coi trọng.

Đương nhiên, để kết luận một bộ phim có được bán chạy.

hay không, không chỉ dựa vào suất chiếu được sắp xếp, còn phải dựa vào số lượng người xem.

Mà lượng người xem, gần như là mạch sống của bộ phim này.

Quan trọng hơn là thị trường phim đã không còn nằm trong phạm vi Mặc Đình có thể nhúng tay vào, nói ngắn gọn, thì mọi chuyện đều phải dựa vào thực lực.

“Cái khác anh có thể không tin, nhưng anh tin tưởng vào kỹ xảo diễn xuất của em.” Mặc Đình đi đến bên người Đường Ninh, đưa tay ôm lấy cô, như muốn khảm sâu vào.

trong lồng ngực mình: “Không thể giúp em làm anh cảm thấy rất bất an.”

“Bất an cái gì?” Đường Ninh tựa vào trong lòng Mặc Đình, thật ra thì trong lòng cô đã cảm thấy yên tâm, bởi vì cái ôm của người đàn ông này luôn luôn cho cô cảm giác an toàn nhất.

“Không muốn bỏ lỡ bắt kỳ thời khắc quan trọng nào của em.” Mặc Đình nghiêm túc nói: “Bởi vì đối với anh mà nói, điều đó cũng quan trọng như thế.”

Đường Ninh khẽ nở nụ cười, nặng nề cắn một cái lên cổ Mặc Đình, đây chính là cách cô bộc lộ tâm tình mình đang rất phức tạp.

Mặc Đình đã sớm thành thói quen, chỉ là cảm nhận được sức mạnh của cô, lập tức án cô lên ghế salon: “Để anh kiểm tra một chút, xem có phải em đã gầy đi rồi hay không…”

“Mặc tổng, em rất thích anh dùng cái cớ này… bởi vì… em cũng muốn biết, có phải anh bận bịu công việc nên cũng không hề chăm sóc thân thể của mình hay không!”

Mặc Đình cong môi cười, mãnh liệt hôn cô, đôi môi dần hạ xuống…

Đường Ninh đáp lại, chăm chú kiểm tra từng tắc cơ bắp trên người của anh: “Thật gây…”

“Bởi vì nhớ em.” Mặc Đình động tình nói.

Đường Ninh mê loạn nhìn cơ thể người đàn ông, hai tay cố sức vươn lên vuốt ve cần cổ của Mặc Đình: “Nhớ như thế nào?”

“Nhớ đến mức cả thể xác và tinh thần đều cảm thấy đau đớn.” Nói xong, là sự chiếm hữu mạnh mẽ, là cuồng nhiệt triền miên, cho dù đây là buổi chiều, nhưng phòng khách trong nhà cũng đã tràn ngập không khí vô cùng mập mờ.

Sau khi hoan du, Mặc Đình bế Đường Ninh về phòng tắm rửa, nhìn thấy vợ yêu thật sự đã trở về bên cạnh mình, Mặc Đình đưa tay ôm lấy cô, không chịu buông tay: “Đừng rời khỏi anh lâu như thé thêm lần nào nữa, anh sẽ chịu không nổi…”

“Thế nhưng rõ ràng mỗi cuối tuần anh đều đến đoàn phim tham quan còn gì.” Đường Ninh chọc thủng lí do thời gian dài của anh, cùng lắm chỉ là một tuần lễ.

Không khí mà cả đời này anh không thể rời khỏi…

Hôm sau, Đường Ninh và Mặc Đình có mặt trong bữa tiệc đóng máy “Kỳ phu”, đương nhiên, ngay sau đó, “Đồ đệ ngốc” bắt đầu tuyên truyền, Đường Ninh mai danh ản tích sau mấy tháng đột nhiên xuất hiện, fan hâm mộ bỗng nhiên cứ như được sống lại, mặc dù bọn họ đã sớm đoán được, Mặc Đình lại sắp xếp cho Đường Ninh tham gia vào đoàn làm phim bí mật nào đó.

“Đường Tiểu Ninh cuối cùng cũng rời núi đi tuyên truyền phim rồi! Đã ba tháng rồi!”

“Mặc dù tôi là fan hâm mộ của Đường Ninh, nhưng mà tôi rất muốn xem “Quỷ vương Spear King” thì làm sao bây giờ?”

“Lầu trên là phản đồ, tôi nhát định sẽ gọi cả nhà lớn bé đi xem phim của Đường Ninh, người mình thích còn không ủng hộ, thì còn làm cái gì nữa?”

“Trong lòng tôi vẫn không chắc kỹ thuật diễn của Đường Ninh lắm… nếu như khen cô ấy, cuối cùng lại bị vả mặt thì phải làm sao? Cho nên tôi cũng không dám mở miệng.”

“Ôi… tôi cũng không có lòng tin.”

Những bình luận trên mạng, bởi vì người trong giới không coi trọng, cho nên thái độ của những người mê điện ảnh cũng vô cùng thờ ơ, cho dù cảnh truyền thông của Hải Thụy tốn rất nhiều công sức, nhưng mà, “Quỷ vương Spear King” lại như đại quân áp đảo.

Những người chuyên nghiệp trong giới cho rằng “Đồ đệ ngốc” có thể trở thành bộ phim đầu tiên không phá nổi năm trăm triệu lượt xem trong lịch sử của Hải Thụy.

Nếu thật sự như vậy, thì những quyết định của Mặc Đình trong tương lại, có lẽ sẽ nhận nhiều chất vần.

Bởi vì như vậy, áp lực của Đường Ninh ngày càng lớn, bởi vì cô muốn chứng minh ánh mắt của Mặc Đình, muốn chứng minh rằng quyết định và năng lực của Mặc Đình hoàn toàn không có vấn đề, anh mãi mãi là thần thoại của ngành giải trí.

Thế nhưng mà… phản hồi của công chúng, thật sự…

không hề lạc quan.

Mà vào lúc này, đột nhiên lại nhảy ra một chuyện càng làm người ta giận sôi máu.

Đêm trước giờ chiêu của “Đồ nhi ngốc”…

Trên internet có người vạch trần, bởi vì cô ta là “người trong giới” đã sớm xem “Đồ nhi ngốc”, cho nên cảm thấy “Đồ nhi ngốc” cực kỳ tệ hại, mà kỹ thuật diễn của Đường Ninh cũng không hề tốt như lần thử vai trước đó, giờ cô ta lên tiếng để mọi người còn biết đường mà né. Không chỉ có thế, cô ta còn liệt kê danh sách năm nguyên nhân khiến “Đồ nhi ngốc” trở nên tệ hại.

Trong đó lại thật thật giả giả, che mắt người xem, mê hoặc lòng người, cho nên bài đăng này vừa xuất hiện, giá trị của “Đồ nhi ngốc” ở trong mắt quần chúng lập tức hạ xuống thấp hơn nữa.

Gần như đã nhận định ở trong lòng rằng “Đồ nhi ngốc”

chính là một bộ phim nát.

Đây hiển nhiên là mưu kế độc ác mà đối thủ cạnh tranh đã làm ra, trong thời điểm đang tranh giành thị trường phim như thế này, thủ đoạn của người phía sau màn có thể nói là đã tính toán vô cùng tường tận.

Từ đó, lượt xem thử “Đồ nhi ngốc” thật khiến người khác lo ngại…

Đường Tĩnh Tuyên cho rằng Mặc Đình đã mặc cho số phận, nóng lòng đứng lên, nói rằng muốn móc tiền túi mời fan hâm mộ xem phim, để báo đáp ân tình trước đó Đường Ninh giúp đỡ.

Fan hâm mộ cũng hiểu ý, cảm thầy Đường Tĩnh Tuyên có tình có nghĩa, bọn họ… cứ coi như không thích bộ phim này cũng sẽ hết sức ủng hộ.

Đương nhiên bọn họ đã mang tâm lý đến đấy rồi sẽ ngủ đến lúc hết phim, bắt đầu mua vé…