Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 345: Có cần tôi ra mặt làm sáng tỏ hay không?

“Mắng em thì cứ mắng đi… chỉ là em không hiểu tại sao lại kéo theo cả anh vào.” Giọng điệu Đường Ninh có chút ấm ức.

Mặc Đình nghe xong, cười nhẹ: “Bởi vì anh và em… là một thể, vì chuyện này mà NG sao? Không giống em lắm… không giống với Đường Ninh phong tình vạn chủng trên sàn chữ T, cũng không giống với Đường Ninh khí phách hiên ngang kia.”

“Em không thích người khác nói xấu, chửi bới anh, một chút cũng không được.”

Mặc Đình xoa đầu Đường Ninh, sau đó hôn lên trán cô: “Vậy anh để em bị mắng nhiều lần như thế, món nợ này phải tính như thế nào? Hả?”

Đường Ninh thở dài, chỉ cảm thấy có lẽ là bởi vì tình cảm của cô đối với Mặc Đình càng ngày càng sâu nặng, cho nên có nhiều thứ đã thay đổi rất nhiều so với trước kia, giống như là, từ sau khi gả cho Mặc Đình, mỗi lần cô thay đổi cảm xúc đều là vì anh… bị ốm không uống thuốc, đau đầu không chịu kiểm tra…

Hóa ra yêu một người còn có thể trở nên như thế.

“Để em chuẩn bị một chút.” Đường Ninh nhắm mắt thở thật chậm, đợi sau khi tâm trạng bình tĩnh lại, rời khỏi vòng tay của Mặc Đình, một lần nữa quay trở lại đoàn phim.

“Cảnh thứ một trăm sáu mươi ba, lần thứ nhất, bắt đầu!” Thư ký trường quay bắt đầu hô.

Lần này, Đường Ninh quay cảnh cô đang mang thai bảy tháng rồi vẫn còn nghiện hút thuốc lá và uống rượu, đây cũng là lí do tại sao đứa con mà cô sinh ra lại ngốc nghếch như thế. Đứa trẻ đã có dấu hiệu sinh non, nhưng cô vẫn cố nén từng cơn đau, vừa hút thuốc vừa gọi cho trợ lý.

Sau đó… có người gõ cửa.

Đường Ninh từ trên ghế salon đứng lên, nhưng sau đó mấy giây lại choáng váng, đổ mình lên ghế salon…

Rất nhiều người diễn cảnh phụ nữ có thai cũng sẽ không chú ý đến chỉ tiết này, rất nhiều diễn viên thậm chí đã từng mang thai, nhưng lúc diễn vẫn đi rất nhanh, thế nhưng cách diễn của Đường Ninh…

Làm cho tất cả mọi người cảm thấy vô cùng chân thực, cảm thấy người phụ nữ có thai thì nên như thế, đó chính là một người phụ nữ thật sự đang mang thai.

Vì sự nỗi tiếng, cô vẫn luôn phải trốn trốn tránh tránh, để giấu diếm người danh nhân giàu có.

Thậm chí có rất nhiều lần, suýt chút nữa cô đã bị vạch trần, sau đó lại mạo hiểm vượt qua…

“Người đàn ông ngủ cùng cô đêm hôm đó, là vận động viên bơi lội quốc gia…”

Nữ diễn viên nghe thấy câu trả lời của người trợ lý, dừng một chút, sau đó nhả khói từ trong miệng ra, rồi dập tắt điều thuốc: “Không tồi, không làm con của tôi chết đói.”

“Rõ ràng là cô sẽ hạ độc chết đứa bé trước!” Trợ lý vung tay xua đi làn khói lượn lờ xung quanh, mà lúc này nữ diễn viên lại nói ra một quyết định khiến người khác phải kinh ngạc: “Tôi phải sinh con ở nhà.”

Trợ lý kinh hãi…

“OKI Chuyển cảnh!”

Không thể không nói, Đường Ninh diễn vai nữ diễn viên này, thật sự rất dễ bị diễn thành người bị bệnh tâm thần, nhưng Đường Ninh lại khiến người khác cảm thấy tất cả mỗi cử động của cô trong từng chỉ tiết nhỏ đều hợp tình hợp lý, làm cho người khác không thể nào chán ghét…

Hai phóng viên trốn bên trong thùng dụng cụ vừa rồi cũng nhìn thấy Đường Ninh thuận lợi vượt qua đoạn diễn này.

Thật sự không thể giải thích được, Đường Ninh mà lúc nãy bị NG nhiều lần như vậy, cũng với Đường Ninh vừa rồi bộc phát kỹ thuật diễn, rốt cuộc có phải là một người hay không…

Hai người thậm chí còn quay sang nhìn nhau: “Có cần bôi đen Đường Ninh nữa không? Sao tôi cứ có cảm giác kỹ thuật diễn của cô ấy cũng không tệ lắm mà? Cô ấy diễn như một người phụ nữ có thai thật sự vậy.”

“Làm sao tôi biết được?” Một phóng viên khác nói: “Mà hơn nữa, coi như lần này diễn không tệ, nhưng không có nghĩa đây là tiêu chuẩn trung bình của cô ta, vừa rồi NG nhiều lần như thế chính là chứng cứ.”

“Đoạn diễn vừa rồi anh có chụp lại không?”

“Không chụp, tôi nghĩ là anh đang quay.”

“Tôi cũng không chụp!”

Hai người đưa mắt nhìn nhau, cuối cùng đưa ra kết luận: “Vậy thì chỉ có thể để Đường Ninh bị bôi đen thôi…”

Ngày hôm đó, tin đồn Đường Ninh quay phim hoàn toàn bùng nổ, đương nhiên sẽ đưa đến một sự chấn động lớn trong giới người mẫu và giới diễn viên.

Người trong giới thời trang đương nhiên tỏ vẻ chờ xem kịch vui, bởi vì Đường Ninh không chịu yên phận làm một người mẫu đi, lại cứ muốn bắt đầu lại từ đầu, nhưng mà… giới diễn viên, đâu phải là nơi cô muốn tiến vào là tiến vào?

Nếu như catwalk còn có thể dựa vào tài nguyên và bối cảnh là có thể bước lên sàn chữ T, thì… diễn kịch, chính là ngay từ khi bắt đầu đã có thể nhìn thấy rõ ràng thực lực của một người…

Người xem cũng sẽ không vì một diễn viên mặc quần áo vào trông đẹp mắt mà không công kích kỹ năng diễn xuất của người ta.

“Hải Thụy thật sự không sợ chết đến thế sao? Không phải là muốn Đường Ninh diễn sao! Tôi không xem!”

“Đây thật sự là phá hủy cả một kịch bản hay.”

Mà trong lúc này, vài bộ phim cũng tổ chức buổi họp báo, mà tất cả đều là sản phẩm lớn, có đề tài lôi cuốn, và sự góp mặt của các đạo diễn của nhiều bộ phim chính kịch nỗi tiếng, điều này tạo thành một đòn đánh lớn và sự uy hiếp không nhỏ đến “Đồ nhi ngốc”.

Có chuyên gia nghiên cứu phòng bán vé tính toán, lấy ví dụ là mắy bộ phim được công bố gần đây, vốn dĩ “Đồ nhi ngốc” hiện tại chắc chắn không nhận được sự xem trọng của người trong giới cũng bởi vì lộ ra Đường Ninh là nữ chính.

Mà sau đó “Chiến bào” lại được cho là tác phẩm có khả năng trở nên nổi tiếng nhát…

Theo dự toán của phòng bán vé là hơn một tỷ.

Mặt khác, bộ phim “Kẻ cắp tận thế” là tác phẩm mới nhát của bậc thầy hài kịch, mặc dù mảng chế tác so ra còn kém hai bộ kia, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng tác phẩm này có thể trở thành một con ngựa đen trong đàn.

Trong đó còn có một bộ phim tình cảm, mà “Đồ nhi ngốc” có sự tham gia của đạo diễn người Pháp nổi danh, con có cả ảnh đề Lâm Thanh, cuối cùng lại vì sự gia nhập của Đường Ninh mà bị chèn ép!

Fan hâm mộ của Lâm Thanh tỏ ra vô cùng bất mãn, cho dù Mặc Đình muốn chơi đùa với ** cũng đừng có đem tai họa đến cho Lâm Thanh của bọn họ!

Vậy mà anh lại thật sự để Đường Ninh quay phim, đây là đang đánh cược sao? Quả thật là đùa chết người ta mài “Mãnh liệt đề nghị Hải Thụy đổi nữ chính thêm một lần nữa, nêu không tôi thà “Đồ nhi ngốc” không được công chiếu, lại uỗng công tôi mong chờ kỹ xảo diễn xuất.”

“Đúng đấy, ban đầu tuyên truyền mạnh mẽ như thế, sao đột nhiên lại muốn đổi thành Đường Ninh? Căn bản không thể lý giải nổi!”

“Đổi Đường NinhI”

“Đổi nữ chính!”

“Nếu như Hải Thụy vẫn khăng khăng cố chấp, vậy thì Lâm fan chúng tôi sẽ tập hợp tất cả các fan hâm mộ lại, cùng nhau phản đối “Đồ nhi ngốc” công chiếu.”

Thấy phản ứng kịch liệt từ những người ngoài giới, người trong đoàn làm phim đều dùng vẻ mặt an ủi nhìn Đường Ninh: “Không sao đâu, Đường Ninh, cô không phải là người giống như bọn họ nói, cứ tập trung để nhanh chóng đóng máy, tuyệt đối đừng quan tâm.”

“Đúng đấy, kỹ năng và sự chuyên nghiệp của cô, chúng tôi rõ như ban ngày, chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ cô.”

Nhân viên công tác của đoàn làm phim an ủi Đường Ninh, ngay cả Lâm Thanh cũng nhân lúc rảnh rỗi, quay sang hỏi thăm Đường Ninh: “Có cần tôi ra mặt làm sáng tỏ hay không?”

“Không cần, chờ đến khi phim được chiếu lên, thì đáp án tự nhiên rõ ràng… Mà hơn nữa…”

“Hơn nữa, Mặc tổng sẽ không thờ ơ mặc kệ.” Lâm Thanh tiếp lời Đường Ninh: “Thật ra có vài chuyện, vẫn nên nhanh chóng làm sáng tỏ, nếu không, có khả năng sẽ bỏ lỡ cơ hội xoay người.”

“Tôi biết…” Đường Ninh gật đầu.

“Bao giò cần tôi giúp đỡ thì cứ nói… Đã thông báo với công chúng rồi, thì hoạt động lần sau có thể Mặc tổng sẽ để cô đối mặt với công chúng. Đương nhiên tôi rất hi vọng cô sẽ biến mục nát thành thần kỳ, catwalk, quay phim cũng không thể đánh ngã cô, huống chỉ chỉ là đám người luôn đi chất vấn cô?”

Không biết từ khi nào, Mặc Đình đã lặng lẽ đứng đằng sau Đường Ninh, đương nhiên cũng nghe thấy cuộc nói chuyện giữa hai người.

“Không sai… Lần tiếp theo phỏng vấn, người dẫn Chương trình đề nghị em có mặt.”