Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 314. Muốn mua lòng trung thành của cô

“Cô nghĩ rằng nếu cô không nhìn vào mắt của tôi thì có thể trốn tránh sự thật rằng hôm nay tôi đến tìm cô sao?” Mặc Đình mặc một bộ âu phục định chế màu xanh đậm, khí chất cao quý khó cưỡng.

Nhạc San San cảm tháy hơi bối rối, nhưng vẫn thu hết can đảm ngắng đầu nhìn Mặc Đình.

Mặc Đình nhìn Nhạc San San, sau đó giao hợp đồng trong tay cho Nhạc San San: “Cát xê cho cô.”

“Tại sao…”

“Bởi vì tôi muốn mua lòng trung thành của cô.” Mặc Đình nói thẳng, nhìn chằm chằm vào mắt Nhạc San San: “Nề tình là bạn học, tôi có thể bỏ qua thủ đoạn phía sau lần này, nhưng mà…

sự kiên nhẫn của tôi cũng rất có hạn.”

“Tôi… nghe… không hiểu anh đang nói gì.”

Lần này, Mặc Đình không nói, chỉ nở một nụ cười với Nhạc San San, nhưng nụ cười này rõ ràng khiến Nhạc San San thấy được sức mạnh hủy diệt, hình như trong chốc lát, cô ta muốn nói ra sự thật, nhưng…

J-KING, cũng tới tìm cô ta…

Bây giò con đang nằm trong tay J-KINGI Vì con, Nhạc San San hít một hơi thật sâu, rồi nói với Mặc Đình: “Cảm ơn Mặc tổng, tôi sẽ không phụ lòng mong đợi của anh.”

Dường như Mặc Đình đã nắm chắc trong lòng, vì vậy… đứng dậy định rời đi, mới đi được vài bước thì quay đầu lại hỏi Nhạc San San: “Có phải cô cho rằng Đường Ninh thật sự không thể đóng vai của cô không?”

Nhạc San San còn chưa hiểu ý của Mặc Đình thì Mặc Đình đã quay lưng bỏ đi…

Nhạc San San yếu ớt ngồi trên sô pha, nhưng lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi lạnh…

Nhạc San San biết, đây là lời cảnh báo cuối cùng và thẳng thắn nhất của Mặc Đình!

Nhưng lần này .J-KING cũng không có ý định nhượng bộ, cô ta có thể làm gì đây?

Vì vậy, tin tức vẫn chỉ là đồn đoán, mà người hâm mộ cũng đang xâu xé…

Nhạc San San đã nói với J-KING nguyên vẹn lời nói của Mặc Đình với mình, nhưng J-KING lại nói với Nhạc San San: “Cô kiềm chế bản thân đi, tôi cũng sẽ tạm thời trốn đi, sau đó, khi gần hết cảnh quay của cô, tôi sẽ đào lại chuyện này này. Đến lúc đó thì cô hãy chủ động nói với Mặc Đình rằng tốt nhất anh ta nên sắp xếp một cảnh phá băng giữa cô và Đường Ninh, dẫn Đường Ninh về đoàn làm phim đi.”

“Anh lại muốn làm cái gì?” Nhạc San san có chút kinh hãi, cảm giác không ngừng bị người khác lợi dụng kia, khiến cô ta cảm thấy vô cùng khó chịu.

“Tôi muốn làm gì, đến lúc đó cô sẽ biết.”

“Anh thật sự không phải là kẻ nham hiểm tầm thường.” Nhạc San San nói xong lời này thì bước ra khỏi xe của J-KING, buổi chiều Mặc Đình đi kiểm tra đoàn phim.

Nhưng phải nói là từ hôm nay lượng fan xâu xé trên mạng giảm đi rất nhiều, hai nhà cũng trở nên thân thiết hơn.

Việc quay phim dường như đang đi đúng hướng, Đường Ninh cũng theo Mặc Đình đi kiểm tra một lần nữa, kết quả thấy rằng Nhạc San San xứng đáng là nữ diễn viên xuất sắc nhất Hollywood, kỹ năng diễn xuất của cô ta quả thực không thể bàn cãi.

Cho nên, Đường Ninh cũng yên tâm, đồng thời hành trình Milan cũng sắp đến.

“Bà Mặc, tôi muốn nhắc bà rằng bây giò đã là giữa đến cuối tháng Giêng, có phải tháng Hai sẽ công bố tin tức kết hôn đầy đủ hay không?” Mặc Đình vừa đi làm về, thay bộ quần áo ở nhà thoải mái ngay trong phòng thay đồ.

Đường Ninh đang thu dọn hành lý, nghe Mặc Đình hỏi thăm thì sửng sốt một chút, sau đó nghiêng đầu suy nghĩ vài giây: “Anh nghĩ thế nào?”

“Vào tháng Hai, em dành phần lớn thời gian ở Milan. Anh sẽ thu xếp khi công việc gần kết thúc.” Mặc Đình trả lời.

“Em sao cũng được, tất cả mọi chuyện tùy thuộc vào anh.”

Đường Ninh quay đầu lại cười với Mặc Đình.

Công khai tin tức kết hôn…

Không biết có bao nhiêu người sẽ bị sốc chết mát?

Đường Ninh nghĩ đến đây, trong lòng vẫn có chút khẩn trương, dù sao…

Rất nhiều chuyện đều không giống như mong muốn.

“Đúng rồi, chuyến bay đi Milan ngày mai, em không muốn chị Long đi theo, để Phương Dục đi với em hai ngày đi, đến khi anh tiếp quản thì anh ấy sẽ trở về Hải Thụy.”

Mặc Đình thay quần áo rồi đi sau Đường Ninh, đóng vali cho cô, sau đó gật đầu nói: “Ở đâu cũng không quên nghĩ đến lợi ích cho bạn thân của em.”

“Nghĩ đến lần trước Thanh Thanh trở về, chưa được một ngày lại phải rời đi, lần này cô ấy cũng ở Milan.” Đường Ninh vươn tay ôm eo Mặc Đình: “Chúng ta rời xa hai ngày, anh cũng không chịu nổi, chứ nói gì đến bọn họ rời xa mười ngày nửa tháng?”

“Phu nhân tổng tài, em muốn người thì anh dám không cho đi sao? Anh sẽ cho Phương Dục nhàn rỗi một thời gian.”

Đường Ninh rất hài lòng, chủ động nhón chân vòng tay qua cổ Mặc Đình, hôn một nụ hôn triền miên, nhưng Mặc Đình nhận ra Ề cô có chút đứng không vững, lập tức vươn tay ra ôm lây eo cô.

“Tại sao em lại run?”

“Mỗi lần hôn anh, em vẫn rất hồi hộp, giống như lần đầu tiên hôn ai đó, không khỏi kích động.”

Lòng bàn tay Mặc Đình vuốt nhẹ hai má Đường Ninh, dừng ở vành tai của cô, sau đó cẩn thận thưởng thức: “Đối với anh, em cũng là nữ thần của anh, là nữ vương duy nhất.”

Bốn mắt nhìn nhau, cả hai nhanh chóng hôn nhau. Đường Ninh chỉ cảm thấy yếu ớt, muốn tìm một chút chỗ dựa nên vịn vào người Mặc Đình, hơi thở hồn hển nói: “Trở về phòng ngủ được không?”

Mặc Đình không nói, sắp phải xa nhau hai ngày, anh chịu không nỗổi??

Vì vậy, anh trực tiếp đè Đường Ninh vào trong phòng thay đồ, khàn giọng nói: “Nhưng anh không đợi được!”

Đường Ninh cảm thấy rằng cô sẽ không còn có thể nhìn thẳng vào phòng thay đồ, nhất là vì có quá nhiều gương trong phòng thay đồ!

Người đàn ông này xem ra rất giỏi biến mọi nơi trong nhà thành chốn hoan lạc, quan trọng hơn là cô không có cách nào từ chối.

2?

Ngày hôm sau, Đường Ninh và Phương Dục đúng giò tới Milan, cũng bởi vì lần này người ở bên cạnh Đường Ninh : không phải là Mặc Đình, nên giới truyền thông viết rằng việc quay “Đồ Nhi Ngốc” của Đường Ninh không liên quan đến Mặc Đình nên không có Mặc Đình.

“Suy cho cùng cũng chỉ là bạn gái thôi. Cho dù là ngày thường là có được chiều chuộng, yêu thương đến máy, đến thời khắc mắấu chốt vẫn kém hơn lợi ích.”

“Tình cảm của giới giải trí có thể chịu được thử thách gì chứ?

Nhưng ********, nghĩ rằng có thể thực sự kết hôn sao?”

vn, “Những người này thật sự quá nhàm chán, loại chuyện này cũng có thể trở thành lý do để hai người “chia tay”!” Lục Triệt cảm thấy bắt lực.

Mặc Đình đặt tập tài liệu xuống và nhìn những bình luận trên mạng, lông mày nhíu chặt vào nhau.

Sau đó, những tin tức mới nhất đã được cập nhật trên trang chủ cá nhân.

Không có gì cả, chỉ có một bức ảnh, bức ảnh Đường Ninh đang nằm trong vòng tay anh??

“Có cần phải thế này không, Đường Ninh đã ra nước ngoài rồi, một mình Mặc tổng đi phân phát thức ăn cho chó!”

“Tại sao truyền thông lại nhiều chuyện như vậy? Mặc Đình cũng không chịu nổi nữa, làm sao có thể tùy tiện để các người bôi đen bạn gái chứ!”

“Giới truyền thông nên nghỉ ngơi đi. Tôi chỉ biết Mặc Đình chiều chuộng vợ vô độ, chỉ là va chạm trong giò làm việc thôi! Tất cả giải tán đi22”

Lục Triệt thầy được ảnh chụp Mặc Đình đăng lên, trong lòng không nhịn được giật mình??

Trên thực tế, Đường Ninh không nhất thiết phải quan tâm đến những tin đồn này?

Thật ra, Mặc Đình chỉ muốn cho giới truyền thông một thái độ cứng rắn, bởi vì thái độ này có thể khiến Đường Ninh cảm thấy thoải mái an tâm ở mọi nơi??