Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Đường Ninh mỉm cười gật đầu, sau đó xách váy bước nhanh đến sau hậu trường, bởi vì đeo mặt nạ, nếu muốn tìm ra sự khác nhau giữa cô và Mặc Vũ Nhu thì đó chính là đôi chân dài được mệnh danh là đẹp nhất thế giới của cô.

Buổi biểu diễn đang dần đến giai đoạn cao trào, nhưng nhìn Đường Ninh đang nằm nghiêng trên chiếc ghế đan bằng mây được thả từ trên xuống, toàn bộ ánh đèn sân khấu chiếu thẳng vào người cô, lại phát hiện ra trên cổ tay trơn bóng của cô trống không, không hề nhìn thấy ngôi sao vương miện…

Chuyện này là sao?

Những người có mặt ở đây đưa mắt nhìn xung quanh để tìm kiếm bóng dáng của ngôi sao vương miện, vì vậy mà họ nhìn thật kĩ khắp người Đường Ninh một lượt, sau đó có không ít người đã chú ý đến đôi chân thon dài và trắng nõn của Đường Ninh.

Đó là đôi chân đẹp đến mức làm cho người ta nhìn qua một lần là không thể nào quên!

Ngay sau đó, Đường Ninh đeo chiếc mặt nạ vàng, tự tin mỉm cười, hơn nữa còn vô cùng nhẹ nhàng, tao nhã đưa tay lên, ngửa đầu ra sau và nâng chân trái lên trước mặt khán giả, tạo ra một tư thế múa rất duyên dáng, mà ngay lúc đó, chiếc váy trắng tuột dần khỏi chân cô, chiếc vòng ngôi sao vương miện treo trên mắt cá chân của Đường Ninh tỏa ra ánh sáng lấp lánh.

Trời ơi…

Tất cả mọi người đều bị cảnh tượng trước mắt làm cho sững sờ, mà điều khiến bọn họ càng thêm khó quên chính là Đường Ninh vẫn đang không ngừng thay đổi tư thế và động tác ở trên ghế mây, nhưng dù cô có dừng lại ở tư thế nào đi chăng nữa thì vẫn có thể thấy được ngôi sao vương miện nằm trên mắt cá chân của cô, tạo ra nhiều nét đẹp khác nhau…

Khán giả ngay lập tức nổ một tràng pháo tay nhiệt liệt, tất cả người xem đều phấn khích mà đứng dậy, vỗ tay cho Đường Ninh…

Giữa đám đông, ở một nơi cực kỳ vắng vẻ, Mặc Đình chăm chú quan sát Đường Ninh trên sân khấu, vợ mới cưới của anh, một cựu siêu mẫu của Thịnh Kinh, vậy mà lại đến đây để trình diễn thay cho một người mẫu hạng B.

Nhưng mà không thể không nói, cho dù là ba năm trước hay ba năm sau khi giải nghệ, cô vẫn là siêu mẫu đó, vì sàn chữ T mà sinh ra…

Cho đến động tác cuối cùng kết thúc, toàn bộ buổi trình diễn trang sức đã kết thúc hoàn hảo, nhà sáng lập HF rất vừa ý với buổi biểu diễn cuối cùng của Đường Ninh, đương nhiên ông ta không hề biết đó là Đường Ninh, ông ta vẫn nghĩ rằng đó là Mặc Vũ Nhu.

Chỉ thấy ông ta bước từ sau hậu trường lên sàn catwalk, lịch sự đưa tay về phía Đường Ninh, nắm tay Đường Ninh đi tới vị trí phía trước, cúi đầu cảm ơn những người đã đến đây.

“Cảm ơn tất cả mọi người, và tất nhiên cũng cảm ơn cô Mặc đây vì đã trình bày một màn diễn ấn tượng như vậy, thật sự rất tuyệt vời.”

Đường Ninh không nói chuyện mà chỉ cúi đầu lễ phép, nhưng không ai nghĩ đến ở cuối dàn catwalk lại có một giọng nói sắc bén đột nhiên vang lên: “Cô ấy hoàn toàn không phải là Mặc Vũ Nhu, tôi đã từng nhìn thấy Mặc Vũ Nhu, Mặc Vũ Nhu không hề có đôi chân dài như vậy!”

Trong tích tắc, tất cả mọi người đều sững sờ, nghi ngờ nhìn Đường Ninh trên sân khấu, đồng thời không ngừng quan sát đôi chân dài của cô: “Nếu cô thật sự là cô Mặc, mời cô tháo mặt nạ xuống, nếu không phải, công ty giải trí Thiên Nghệ chính là kẻ lừa đảo!”

Tiếng bàn tán nghi ngờ càng lúc càng lớn, ngay cả nhà thiết kế của HF cũng bắt đầu nghi ngờ người phụ nữ đang đứng bên cạnh ông ta không phải là Mặc Vũ Nhu thật sự.

“Cô Mặc, mời cô tháo mặt nạ ra…” Nhà thiết kế cũng muốn biết rốt cuộc cô có phải là Mặc Vũ Nhu hay không, nếu thật sự không phải, vậy thì việc hợp tác với Thiên Nghệ không cần phải tiếp tục nữa.

Đường Ninh tỏ vẻ rất khó xử, nhưng giờ phút này bị mọi người nhìn chằm chằm, Đường Ninh không còn cách nào khác, đành phải cởi mặt nạ xuống, ngay lúc đó, mọi người hít sâu một hơi, thậm chí còn có người nhận ra cô gái trước mặt họ là siêu mẫu đã giải nghệ…

“Cô ấy là Đường Ninh!”

Tất cả mọi người đều nói rằng, từ khi Đường Ninh bị phong sát đến nay, vị trí siêu mẫu của cô đã không còn tồn tại, ngay cả một người mẫu tự do cũng không bằng, không ngờ cô lại suy sụp đến mức phải đi diễn thay người khác, là cô cố ý hay là bị hoàn cảnh ép buộc?

“Đường Ninh, không ngờ lại là Đường Ninh.” Phóng viên nhanh chóng chạy đến vây quanh, khiến cho Đường Ninh đứng giữa một đám đông toàn phóng viên, không có đường lui.

“Cô Đường, cô có thể giải thích chút về buổi trình diễn trang sức của HF ngày hôm nay được không, Mặc Vũ Nhu đặc biệt được mời đến diễn, nhưng tại sao cuối cùng cô lại đến đây diễn thay?”

“Như mọi người đã biết, ba năm trước cô đã bị phong sát, chẳng lẽ bây giờ cô muốn mượn buổi trình diễn này để quay trở lại giới người mẫu sao?”

“Một người mẫu đã giải nghệ, cô nói xem, có phải cô muốn cướp đi tài nguyên của Mặc Vũ Nhu hay không? Có phải cô thừa dịp cô ấy bị thương, cho nên muốn nhân cơ hội này cướp đi hợp đồng đại diện thuộc về cô ấy?”

“Nhìn thoáng qua tôi đã biết là cố ý, tôi đã nói rồi, Mặc Vũ Nhu bị thương, làm sao có thể biểu diễn được, cái gì mà siêu mẫu cơ chứ, rõ ràng là một người phụ nữ đê tiện!”

Các câu hỏi của phóng viên càng lúc càng gay gắt hơn, thậm chí có người bắt đầu nói không suy nghĩ.

“Quá hèn hạ rồi…”

“Hợp đồng đại diện này là của Vũ Nhu, trả lại cho Vũ Nhu!”

Đường Ninh bị ép lùi về sau từng bước, bị phóng viên bao vây chèn ép, thậm chí còn bị phóng viên đẩy ra, nhưng vào lúc này, HF lại tiếp tục công kích Đường Ninh: “Tôi sẽ kiện công ty giải trí Thiên Nghệ, các người là đồ lừa đảo! Người tôi cần là Mặc Vũ Nhu, vậy mà các người lại đưa đến cho tôi một người mẫu hạng ba.” Nhà thiết kế không biết địa vị của Đường Ninh ba năm trước, chỉ biết rằng ông ta chưa từng thấy một người mẫu như vậy.

“Còn cô, cô cứ chờ giấy báo của tòa án đi! Còn bây giờ, cô cút ngay cho tôi, cô không xứng đáng để đứng trên sàn catwalk của tôi.”

Tiếng gầm sắc bén vang vọng cả sàn diễn, ngay cả những phóng viên đang có mặt cũng bị sốc bởi tiếng hét của nhà thiết kế HF, vì chưa từng có người mẫu nào bị la mắng trong hoàn cảnh như vậy.

“Còn chưa cút?”

Đường Ninh đã chuẩn bị tâm lý, nhưng trong lòng vẫn chịu đựng sự sỉ nhục, đúng lúc này, một giọng nói trầm ấm vang lên từ cuối sàn diễn: “Đúng là có người nên cút…”

Tất cả phóng viên đều kinh ngạc nhìn về phía tiếng nói vang lên, nhìn thấy Mặc Đình đang đứng ở cuối sàn diễn với vẻ mặt lạnh lùng, mọi người trừng lớn hai mắt, trời ạ… Đây không phải là chủ tịch của công ty giải trí Hải Thụy sao? Tại sao anh lại đến đây?

Quan trọng hơn, anh thật sự bước lên sàn catwalk, ai cũng biết Mặc Đình rất ghét những thủ đoạn của nghệ sĩ, diễn viên, Đường Ninh tự đi tìm chết, ngay cả Hải Thụy cũng nhìn không nổi nữa.

Tất cả mọi người đều nín thở, nghĩ rằng Đường Ninh sắp gặp xui xẻo, nhưng bọn họ lại nhìn thấy Mặc Đình đi đến bên cạnh Đường Ninh, giống như một vị vua, nhìn nhà thiết kế HF mà nói: “Nhưng mà, không phải cô ấy cút… mà là ông cút!”

“Tôi có thể khiến ông và HF cùng nhau biến mất, bởi vì học vấn của ông hình như không cùng đẳng cấp với đồ trang sức mà ông thiết kế?”

Tin của Đường Ninh đột nhiên lỡ nhịp, cô không hề nghĩ rằng… người chồng mới cưới, người mà cô mới gặp được ba lần, lại đứng lên nói giúp cô.

Toàn bộ giới truyền thông đều chấn động, cũng bắt đầu lo lắng đứng ngồi không yên, nếu biết trước rằng Đường Ninh và Hải Thụy có quan hệ, bọn họ cũng không dám táo tợn như vậy.

Sắc mặt của nhà thiết kế HF vô cùng khó coi, nhưng ông ta biết mình không thể xúc phạm tập đoàn Hải Thụy, im lặng vài giây, sau đó đành phải xin lỗi: “Xin lỗi chủ tịch Mặc, tôi không biết cô đây có quan hệ với anh…”

“Ông nhầm rồi, tôi và cô ấy không có quan hệ gì, tôi chỉ là…khinh thường cách làm người của ông!” Mộ Đình không nhắc đến mối quan hệ của anh với Đường Ninh, chuẩn bị rời đi, nhưng trước khi đi, anh quay đầu nói với tất cả giới truyền thông: “Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, sắp tới cô ấy sẽ là người mới trong giới người mẫu!”