Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 282: Đường Ninh, cô thật sự có ba người đàn ông sao?

“Vậy anh chỉ có thể cố gắng để được làm người đàn ông thứ tư, thứ năm của em rồi.” Mặc Đình vuốt tóc Đường Ninh, khẽ hôn lên trán cô: “Những thứ khác em không cần phải lo lắng, chỉ cần lấy tâm trạng tốt nhất đi gặp Claude.N, sau đó nắm chắc lấy phần đánh giá cao nhất của Claude.N…”

“Dường như anh vẫn luôn tin tưởng em như thế, à còn nữa, chuyện ảnh chụp, có phải chú hai đã nhìn thấy hay không? Có phải ông ấy sẽ nảy sinh thành kiến đối với em hay không?”

Đường Ninh rất để ý ánh mắt của người nhà Mặc Đình nhìn cô.

“Chú hai sẽ chỉ trách anh không chăm sóc tốt cho em.”

Đường Ninh dựa sát vào Mặc Đình, bởi vì đây là người mà cô có thể dựa vào cả đời, là người chồng quý giá nhất, người chồng mà cô tin tưởng nhất, sùng bái nhất.

“Yên tâm đi, có anh đi cùng em nam chỉnh bắc chiến, em sẽ càng ngày càng mạnh thêm thôi!” Đường Ninh kiên định nói.

“Hiện tại địa vị của em ở Thịnh Kinh đã tương đối vững chắc.

Nếu như có thể, bây giờ em nên dành thêm nhiều thời gian giao lưu với người hâm mộ. Lần này ảnh chụp bị lộ ra, fan hâm mộ đã rất lo lắng, đợi lát nữa chúng ta sẽ không đi trên đường dành cho VIP, đi đường chính để fan hâm mộ biết được, tình hình của em hiện tại rất tốt.”

“Em vẫn cảm thấy em nợ fan hâm mộ rất nhiều, con đường chinh chiến này, mặc dù em đã dốc hết sức lực, nhưng nếu không có bọn họ nâng đỡ, cũng sẽ không có em của hiện tại.”

Đường Ninh gật đầu đồng ý: “Cảm ơn chồng yêu, tất cả đều nghe theo sự sắp xếp của anh.”

“Hiện tại anh là người đại diện của em, chồng của em chỉ xuất hiện từ tám giờ tối.”

Đường Ninh bật cười.

Sau đó hai người bọn họ thật sự không đi đường dành cho VỊP, Đường Ninh và Mặc Đình đều đeo kính râm, mặc dù chỉ đi một đoạn đường ngắn tầm hơn hai trăm mét, nhưng vẫn có vô số fan hâm mộ phát hiện ra hai người, bọn họ xúm vào xin chụp ảnh, ký tên, tất cả đều đang lao đến.

Đương nhiên, bởi vì có Mặc Đình ở đó, bọn họ không dám làm loạn, nhưng mà Đường Ninh nhìn thấy người nào thì ký tên cho người đó, cố gắng thỏa mãn nguyện vọng của mọi người.

“Đường Ninh, người ở trong những tắm ảnh hôn nhau kia thật sự là cô sao? Người đàn ông kia là ai?”

“Đường Ninh… cô thật sự có ba người đàn ông sao?”

Đường Ninh nghe câu hỏi mà fan hâm mộ đặt ra, không nhịn được vừa đi vừa quay đầu nói: “Ba người đàn ông? Vậy cô phải hỏi xem người bên cạnh tôi đây có đồng ý hay không.”

Fan hâm mộ nhìn Mặc Đình một chút, rồi lập tức rụt cổ lại, cười gượng gạo: “Tôi cảm thấy đây đều là những lời nói vô căn cứ, dù sao thì bên cạnh cô cũng đã có Mặc tổng rồi, cho dù một trăm người đàn ông cũng kém xa ngài ấy rồi.”

“Thật là tinh mắt!” Đường Ninh khen một câu, sau đó liền bị Mặc Đình kéo vào cửa soát vé.

Rất nhiều fan hâm mộ nhìn thấy và chụp lại cảnh tượng đầy màu hồng này, cũng cảm thấy Đường Ninh hôm nay mình gặp được, có chút khác biệt với Đường Ninh lạnh nhạt ngày thường.

Vẫn đi rất nhanh, vẫn đeo kính râm, nhưng cô cũng có lúc nở nụ cười ấm áp, cô cũng không hoàn toàn lạnh nhạt, chẳng lẽ những thay đổi này đều là nhờ Mặc Đình mang đến cho cô sao?

“Xin chào tất cả quý vị khán giả đang xem Chương trình, chào mừng mọi người đã trở lại với gameshow thô lộ tất cả, nếu bàn về người mẫu đang nổi nhất thì không thể không nhắc đến người mẫu Đường Ninh ở dưới cờ Hải Thụy, không ai bì được, đôi chân dài tiêu chuẩn, còn có dáng đi chuyên nghiệp khiến cho người khác ghen ty đến đỏ mắt, chỉ cần bước ra liền khiến tất cả mọi người phải chú ý đến.”

“Thế nhưng gần đây có người tuôn ra ảnh chụp Đường Ninh và người đàn ông khác hôn nhau, cũng ám chỉ rằng Đường Ninh không chỉ có một người đàn ông. Nói một chút, Đường Ninh hiện tại lăn lộn được đến bước đường này, tốt đẹp như thế, đều là tự mình dựa vào bản thân bước lên từng bước, cố gắng làm ra, một cô gái cố gắng như thế, làm sao lại có người nhẫn tâm bêu xấu chứ?”

“Hôm nay cũng có rất nhiều fan hâm mộ gặp được Đường Ninh trên chuyến bay đến Pháp, nghe đồn là do nhận được lời mời từ Claude.N!I Ôi trời, đây là một chuyện lớn trong giới người mẫu đấy nha!”

“Hơn nữa, toàn bộ hành trình của Đường Ninh đều rất yên bình, hoàn toàn không bị chụp ảnh dẫn đến những sóng gió tin đồn, chúng ta có thể thấy, người có thực lực sẽ không vì sự phẫn nộ của người khác mà ngăn cản bước chân của mình tiền lên…”

Hiện tại Đường Ninh đã là khách quen của Chương trình tin tức giải trí mỗi ngày, đương nhiên, chuyện lớn như đi Pháp không phải là hành trình kiểm tra gian khó sao? Bắt kể là Quyền Diệp hay Lâm chủ biên của phòng làm việc Hoa Vinh, cả hai người cũng đồng thời mua vé máy bay đi Pháp, chuẩn bị ‘góp vui’ cùng Đường Ninh.

Quyền Diệp không chỉ muốn đi đến trước mặt Đường Ninh, mà quan trọng hơn, anh ta còn tìm cao thủ photoshop, hoàn toàn chỉnh sửa vóc dáng của Mặc Đình thành của mình, sau đó truyền ảnh chụp ra ngoài.

Xem sự coi trọng của Mặc Đình dành cho Đường Ninh, chỉ cần làm Đường Ninh tổn thương, như thế đồng nghĩa với việc tổn thương đến Mặc Đình.

Chỉ là, Mặc Đình đã đi trên đường chính, vậy liệu anh có nghĩ đến việc đó dẫn đến hậu quả như thế nào hay không?

Đêm, Phương Dục cảm thấy không yên lòng khi để Phương Duyệt và Hoắc Thanh Thanh ở cùng nhau, cho nên lập tức đem hết công việc còn thừa về nhà.

Nhẹ nhàng tra chìa khóa vào ỗ, mở cửa phòng ra, sau đó Phương Dục liền thấy hai người một lớn một bé đang ngủ trên ghế salon trong phòng khách, mà Hoắc Thanh Thanh đang ôm Phương Duyệt, hai người có quan hệ vô cùng thân mật.

Trong lòng Phương Dục cảm thấy xúc động, rón rén ngồi xổm ở trước ghế sô pha nhìn hai người một hồi lâu, cuối cùng phát hiện hai người không hề đắp chăn, anh ấy vội vàng đi vào phòng lấy một chiếc thảm nhung ra, để hai người ngủ dễ chịu hơn.

Không có người phụ nữ nào chấp nhận được đứa bé do người phụ nữ khác sinh ra sao?

Nghĩ đến việc này, Phương Dục đứng dậy rón rén đi về phía thư phòng của mình.

Thật ra Hoắc Thanh Thanh đã sớm tỉnh, lúc cô cảm nhận được ánh mắt Phương Dục chăm chú nhìn hai người bọn họ, cô ấy cũng vô cùng căng thẳng, thế nhưng cô cũng có thể nghe được mang máng tiếng thở dài của Phương Dục.

Rất nhanh sau đó đã là nửa đêm, Phương Dục vẫn nhìn chăm chăm vào máy tính, bây giờ, cuối cùng cũng đến lúc anh ấy trút giận thay cho Hoắc Thanh Thanh.

Bởi vì mỗi một giờ anh ấy sẽ đăng một bài đăng liên quan đến chân tướng IY, mà mỗi lần người xem đều nghĩ rằng đó là điểm chốt hạ, thì anh ấy lại tung ra những thứ càng khiến người ta phải khiếp sợ hơn nữa. Ba giờ sáng, trên trang mạng xã hội nào đó, bởi vì việc này mà cộng đồng mạng truy cập đến mức sập Server.

“Bật mí thứ nhất trong mười bí ẩn IY, phải chăng có việc chuyển đổi thành phục vụ “đặc biệt”? Vạch trần nội gián?”

“Bật mí thứ hai trong mười bí ẩn IY, có người mẫu từng vì từ chối show diễn, bị vứt xác xuống biển.”

“Bật mí thứ ba trong mười bí ẩn IY, bị cảnh sát triệu tập nhiều lần, nhưng giữa đường được giải quyết yên ổn nhờ bối cảnh.”

Cả đêm không ngủ, sáng sớm hôm sau Phương Dục mới trở lại phòng ngủ để nghỉ ngơi, mà Hoắc Thanh Thanh đang ngủ trên ghế salon bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại, trên màn hình hiện lên tên của người đại diện.

“Thanh Thanh, xem tin tức trên mạng đi, bùng nỗ rồi!”

Hoắc Thanh Thanh cúp điện thoại, lập tức truy cập vào trang mạng xã hội, nhìn thấy tiến triển của sự kiện IY, người phụ trách lại bị cảnh sát triệu tập.

Chỉ trong vòng một đêm…

Mặc Đình và Phương Dục cứ thế hủy đi một nhãn hiệu? Đương nhiên, cũng không thể nói là nhãn hiệu, cứ thế bế đi cả một ổ trộm cướp? Có cần phải ngầu đến thế không?

Trước khi trở thành bạn bè với Phương Dục và Đường Ninh, cô ấy vẫn luôn một mình, cho nên cô ấy chưa từng cảm nhận được sự quyến rũ của đàn ông, hóa ra so với phụ nữ luôn khóc sướt mướt, thật sự có chênh lệch rất lớn.

Nhất là Phương Dục, dường như khoảng cách giữa cô ấy và cảm giác an toàn ây càng ngày càng ít đi.