Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 264 Cùng sân khấu

Chân Mạn Ny đối với những điều khác có thể không nắm chắc, thế nhưng cô ta luôn rất tự hào về cơ thể của mình.

Đứng thứ ba trong mười bộ ngực đẹp hàng đầu thề giới.

Đứng thứ ba trong mười cặp mông đẹp hàng đầu thế giới.

Trên sân khấu hình chữ T, đây là nơi cô ta tự tin nhất, cô ta trước giờ chưa từng thua. Cô ta thực sự không tin rằng Đường Ninh có bất kỳ cơ hội nào để đánh bại lại cô ta, cho dù Đường Ninh có sự hỗ trợ của Mặc Đình.

Chân Mạn Ny dường như vẫn chưa hoàn hồn sau những lời Mặc Đình nói vừa rồi, cô ta có vẻ không hiểu lắm, bị chôn trong tuyết là loại khái niệm gì? Cô ta bây giờ chỉ muốn đánh bại Đường Ninh, hiện tại cô ta chỉ muốn thắng!

Các nghệ sĩ khác đều đang chờ đợi màn kịch hay này được trình diễn, Hải Thụy trước giờ chưa từng có cuộc đấu đá nội bộ nào như thế này, mà cơ hội được xem người cùng nhà chém giết nhau như thế này đã ít lại càng ít, rất bất ngờ nha, bọn họ vẫn cảm thấy rất mong chờ.

Chân Mạn Ny có thể coi như là đã phá vỡ tiền lệ của Hải Thụy, cô ta cư nhiên lại dám khiêu khích Mặc Đình ở trước mặt mọi người, kết cục cũng không có gì bất ngờ.

Bị tuyết che khuất nha…

Nhưng cô ta lại rất bình tĩnh tự nhiên, dường như không cảm thấy bản thân từ nay về sau sẽ rơi vào tình cảnh như thế nào, .

đại khái, cô ta cảm thấy rằng không có Hải Thụy, thì còn có Tỉnh Hoàng.

Tinh Hoàng càng có khả năng cho cô ta một con đường debut vẻ vang!

Mà trong khi chờ đợi Đường Ninh, Mặc Đình đứng dậy, tiếp tục nói chuyện với nhà sản xuất của Hải Thụy về việc xuất sản phẩm, bàn về vấn đề các ca khúc với nhạc sĩ và nói chuyện với diễn viên về kịch bản. Anh ấy dường như một chút cũng không lo lắng rằng Đường Ninh sẽ quăng người của anh ấy, đánh vào mặt anh ấy…

Trong số đó, có diễn viên còn có chút lo lắng, dù sao thì trong nhiều năm như vậy, người duy nhất thực sự xé rách mặt với Hải Thụy chỉ có một ví dụ thực tế là Chân Mạn Ny, mà sức hấp dẫn của cô ta cũng không hề tệ.

“Ngài Mặc, Chân Mạn Ny… sẽ không đem chuyện của Hải Thụy bóc trần ra ngoài chứ?”

Nghe thấy có người lo ngại chuyện này, Mặc Đình cười đáp: “Vậy trước tiên cô ta phải chuẩn bị hai trăm triệu tệ, một trăm triệu tệ bồi thường cho Hải Thụy, một trăm triệu tệ bồi thường cho những nghệ sĩ cô ta đã bôi nhọ, chúng ta bảo bộ phận quan hệ công chúng mở rộng tuyên truyền lần nữa là được rồi , sẽ không có ảnh hưởng gì.”

Cùng có nghĩa là, Chân Mạn Ny trừ phi là điên rồi, mới làm ra chuyện tặng tiền cho người khác.

Một trăm triệu tệ…

Vậy chính là không cần làm nghệ sĩ cũng có thể sống một cuộc sống thoải mái cả đời, đây cũng là lý do tại sao trong nhiều năm như vậy Hải Thụy chưa bao giờ xảy ra một vụ phản bội nội bộ nào, bởi vì mức bồi thường thiệt hại kếch xù!

Lúc này, Chân Mạn Ny đứng một mình giữa đám đông, bởi vì không ai nguyện ý nói chuyện với cô ta…

Chân Mạn Ny cười lạnh một tiếng, xu lợi tránh hại, quả nhiên là bản năng của con người …

“Chờ xem đi, đợi đến lúc Đường Ninh xuất hiện thì chẳng khác nào đánh vào mặt của mấy người.”

Trong khi những người đang chú ý đến hai người trên sân khấu cũng như mấy người bên ngoài giới, tuy nhiên, bởi vì đây là buổi tụ tập của Hải Thụy nên giới truyền thông không được mời. Vì vậy cho nên, ngay cả những người không trong giới cũng rất hứng thú với cuộc tranh kỳ đọ sắc giữa Đường Ninh và Chân Mạn Ny, thậm chí còn có chó săn, cải trang thành các nhân viên của Hải Thụy, có giấu camera vô hình, chỉ có điều tất cả đều bị bảo an nghiêm ngặt tống ra ngoài…

Đây chính là Hải Thụy chứ không phải nơi nào khác, cho dù có cải trang giỏi đến thế nào thì cũng không thể thoát khỏi con mắt của những bảo tiêu chuyên nghiệp!

Trên mạng một trận chém giết.

Đường Ninh có nhiều fan hơn, dù sao thì cô ấy cũng đang nỗi tiếng thế nhưng sức chiến đấu không cao.

Mặc dù Chân Mạn Ny có ít fan hâm mộ nhưng bởi vì hiểu rất rõ về giới người mẫu cho nên khi cắn xé bức ép có thể lấy một chọi ba.

Kết quả cuối cùng, không có cái gì hồi hộp, chỉ có điều là đôi bên đều tổn thất mà thôi…

“Tôi cảm thấy, trận cuồng phong Chân Mạn Ny thực sự là rất khí phách, Đường Ninh thật sự có cảm giác kém hơn một chút.”

“Trên lầu có bệnh. Nếu như nhận xét là cuồng phong mà chỉ nhìn khí phách, vậy còn muốn kĩ xảo diễn xuất làm cái gì?”

“Dù sao đi nữa Đường Ninh chính là sẽ không thắng. Nhìn những diễn đàn nổi tiếng kia, Đường Ninh nhà mấy người đã bị bôi đen thành than rồi, còn dám ở đây mắng chửi tôi, mau quỳ xuống liếm đi!”

“Đường Ninh có thắng hay thua đều không thể thay đổi sự thật rằng chủ tịch của Hải Thụy là người đại diện của cô ấy. Tất nhiên, nếu Chân Mạn Ny thua, lần này có lẽ sẽ có chút mất mặt.”

“Ủng hộ Chân Mạn Ny!”

“Ủng hộ Đường Ninh!”

Những lời bình luận từ những người bên ngoài dần dần bắt đầu có chút dữ dội, mà quần chúng ở bên trong sảnh yến tiệc của Hải Thụy cũng đều háo hức mong chờ, chờ đến nỗi cỗ cũng dài luôn rồi.

Chân Mạn Ny nhìn lối vào trống trải, khóe miệng chậm rãi nhéch lên, lẽ nào lần này Đường Ninh định chạy trốn sao?

Nhưng khi mọi người đang bàn tán về việc tại sao Đường Ninh vẫn chưa xuất hiện thì đột nhiên …

Nghe thấy tiếng ai đó la hét, ngay sau đó liền thấy Đường Ninh trên người đang mặc một bộ váy bầu trời đầy sao mò ảo nửa trong suốt bước lên thảm đỏ.

Chỉ thấy cô ấy tóc đen uốn sóng, trang điểm nhẹ nhàng tỉnh xảo, khác hẳn với kiểu trang điểm đậm của Chân Mạn Ny, cô ấy chỉ tô một chút son môi màu Bora.

Nhưng mà chiếc váy trên người…

Thực sự kinh động mọi người…

Bầu trời sao…

Không có cảnh đêm nào tuyệt vời hơn cảnh này, Đường Ninh kéo lấy vạt váy làm cho những viên kim cương trên người như những vì sao, khiến người ta đại khai nhãn giới lau mắt mà nhìn, thật là kinh ngạc …

Khi Đường Ninh như thế này xuất hiện trên sân khấu, Chân Mạn Ny liền hiện vẻ tục tằng.

Hơn nữa đó còn là loại thô tục khó nhịn nồi …

Cảm giác giống như một cô gái đứng trên đường phố cố gắng câu dân đàn ông.

Mà điều quan trọng nhất không phải là điều này, mà là ở ngực của Đường Ninh, dưới lớp vải đơn giản ẳn ẩn hiện hiện, hiện rõ đường nét đầy đặn vô cùng hấp dẫn mê người.

Lại nhìn Chân Mạn Ny, của cô ta cư nhiên có chút chùng xuống!

Đường Ninh cũng có ngực đẹp nha, chỉ là người ta nhớ đến đôi chân của cô ấy nhiều hơn mà thôi!

Ngực có thể nảy nở, mông có thể luyện tập ra hình, nhưng chân dài kiểu thiên phú này như, cũng là không cách nào có thể so đo. Đây cũng là kết luận được khán giả rút ra sau khi nhìn thấy Đường Ninh!

“Trời ạ … Đường Ninh dáng người cũng quá tốt đấy chứ hả?”

“Lại nhìn Chân Mạn Ny, mặt cũng cứng đờ rồi. Hơn nữa, tôi dám khẳng định sau này Đường Ninh sẽ thành công hơn Chân Mạn Ny. Mấy người nhìn bộ váy này xem, nếu là để Chân Mạn Ny mặc, mấy người nghĩ sẽ là cái dạng gì?”

“Tưởng tượng ra được nha, cô ta làm gì có đôi chân dài như vậy? Kéo không nỗi cái váy.”

“Vậy thì tưởng tượng xem Đường Ninh mặc bộ trên người của Chân Mạn Ny thì sao? Sẽ cảm thấy một loại khí chất bá đạo không thể nói thành lời phải không?”

Những người xung quanh lại gật đầu lia lịa, ngay cả Chân Mạn Ny nhìn thấy Đường Ninh như vậy cũng đột nhiên mắt tự tin. Là : một người mẫu, cô ta quá hiểu biết về cái gọi là mắt nhìn, có thể từ ánh mắt của một người nhìn ra có thể là phiến diện, thé nhưng từ trong mắt của một nhóm người nhìn ra thì đó là chân lý!

Mọi người ánh mắt đều tập trung vào trên người Đường Ninh, bởi vì bọn họ cảm thấy kinh ngạc.

Ngay sau đó, Đường Ninh đi tới trước mặt Mặc Đình, nhìn anh hỏi: “Anh cảm thấy thế nào?”

“Trời ạ! Cuối cùng tôi cũng nhớ ra Đường Ninh trên người mặc đồ của nhãn hiệu gì rồi. Hàng cao cấp của Catherine Walker, giá cả gần như đột phá tám con số, đúng là nhãn hiệu của Hoàng Gia Anh!”

“Nhưng khi mặc trên người cô ấy, thực sự rất đẹp. Nếu như vào thời điểm này cô ấy ở trên sàn catwalk, tôi nghĩ rằng tôi nhìn thấy chiếc váy này cũng sẽ kìm lòng không đậu, mặc dù tôi có thể mua nó không nỗi.”

“Vả lại Đường Ninh đúng là có sở trường làm cho người ta yêu thích quần áo, cũng như yêu luôn người! Không giống như Chân Mạn Ny, chỉ nhìn thấy cô ta bước lên sân khấu, mà như khỏa thân, chỉ để khoe thân, căn bản không hiểu cái gì gọi là khoe quần áo! “