Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 249: Chị là nội gián mà

Tinh Hoàng phái đến à?

“Mạn Ny, Mặc tổng đang nghĩ gì vậy?” Người đại diện hơi nghi ngờ hỏi thăm Chân Mạn Ny: “Đây là Phượng Hoàng hoang dã từ đâu xuất hiện? Thế mà lại có thể để Mặc tổng tự mình làm người đại điện cho cô ta… Lúc trước em như thế, Mặc tổng còn chẳng quan tâm.”

“Làm sao tôi biết được?”

“Em vì Hải Thụy mà áp chế Tỉnh Hoàng nhiều năm như vậy, chẳng lẽ Mặc tổng lại không nhìn thấy sao?”

“Đáng ghét, chị đừng nói nữa.” Chân Mạn Ny nhét tai nghe vào tai, khoanh tay nhắm mắt lại.

“Thật ra em có thể rời khỏi Hải Thụy… Mạn Ny, Hải Thụy bây giờ đâu còn có thể cho em cái gì đâu? Em đã thuộc tầng lớp cao cấp nhát rồi.”

“Nếu như chị không câm miệng lại, thì bây giờ ngay lập tức cút xuống xe.” Chân Mạn Ny lườm sang, tâm tình không tốt, vì sao cô ta vẫn không chịu rời khỏi Hải Thụy, ngoại trừ Mặc Đình thì còn có nguyên nhân khác sao? Lúc trước chưa từng nghe thấy chuyện xấu nào về Mặc Đình, cô ta rất yên tâm, ít nhất không phải cô ta thì cũng không phải là người khác, nhưng hiện tại bỗng nhiên lại xuất hiện một Đường Ninh…

Mà Đường Ninh này lại còn chiếm được toàn bộ Hải Thụy, nhất là sự ưu ái của Mặc Đình…

Có phải nếu như cô ta còn ở nước ngoài nửa năm hay một năm nữa, thì Hải Thụy sẽ không còn vị trí nào dành cho cô ta nữa hay không?

“Chị đã điều tra được tư liệu của Đường Ninh rồi, em có muốn xem không? Vừa rồi… cô ta trả lời phỏng vấn siêu cấp… thế nhưng toàn bộ Chương trình đều nhắc đến Mặc tổng, người phụ nữ như thế có phải có chút nguy hiểm hay không?”

Chân Mạn Ny cuối cùng cũng mở mắt ra, cầm lấy máy tính từ trong tay người đại diện, nhưng sau đó cô ta cũng không kiên nhận đi nghiên cứu tất cả về Đường Ninh, chỉ liếc qua rồi ném lại cho người đại diện Hạ Lâm.

Trong cái vòng tròn phồn hoa này, thanh xuân của một người trôi qua rất nhanh, cho nên làm cách nào để tìm một chỗ dựa vững chắc, đây là câu hỏi mà mỗi người trong cái giới này đều tự hỏi.

Mặc Đình là đối tượng mà tất cả phụ nữ đều muốn theo đuổi, điều này không sai, chỉ là có chút xa cách, mà có rất ít người có thể đến gần.

Chân Mạn Ny phải nói là một người cách Mặc Đình gần nhất trong Hải Thụy, thế nhưng hôm nay cô ta mới phát hiện, cho dù địa vị của cô ta có cao hơn, thành tựu của cô ta vô cùng tốt, thì cũng không thể nào trở thành người cùng một thế giới với Mặc Đình, cảm giác khủng hoảng này khiến cho cô ta không biết phải làm thế nào.

“Mạn Ny, Hoắc Thanh Thanh gọi điện thoại tới.”

“Không nhận!”

“Thế nhưng nghe nói Hoắc Thanh Thanh có mồi quan hệ rất tốt với Đường Ninh.” Hạ Lâm nói.

Chân Mạn Ny thở sâu, điều chỉnh lại tâm tình rồi mới nhận điện thoại, trò chuyện cùng với Hoắc Thanh Thanh: “Tôi là Chân Mạn Ny.”

“Hôm nay cậu về nước hả? Tối nay có muốn gặp mặt một chút không?” Hoắc Thanh Thanh đề nghị: “Tôi đã gần nửa năm không gặp cậu… Lần trước ở show diễn nước ngoài chỉ nhìn lướt qua mà thôi.”

“Không muốn gặp… hơi mệt.” Chân Mạn Ny trực tiếp từ chối, thế nhưng suy nghĩ một lúc, cô ta lại hỏi thăm Hoặc Thanh Thanh: “Chuyện Đường Ninh kia là thế nào? Từ đâu xuất hiện?

Tại sao Mặc tổng lại muốn trở thành người đại diện của cô ta2”

Sở dĩ Hoắc Thanh Thanh gọi cú điện thoại này, mục đích căn bản không phải là mời Chân Mạn Ny đi gặp mặt, cô ấy muốn thăm dò thái độ của Chân Mạn Ny.

Một người có thể tách rời khỏi Hải Thụy, rốt cuộc tâm của mình còn đặt trong ngôi nhà lớn này hay không, quả nhiên…

Chân Mạn Ny rõ ràng có ý kiến đối với chuyện của Đường Ninh.

“Đây là chuyện của Mặc tổng, làm sao tôi biết được?” Hoắc Thanh Thanh giao hết trách nhiệm cho Mặc Đình, không hề nhắc đến Đường Ninh trước mặt Chân Mạn Ny.

“Vậy tôi cúp máy, tôi về nhà nghỉ ngơi trước.”

Hoắc Thanh Thanh đặt điện thoại di động xuống, bỗng nhiên cảm thấy có chút lo lắng cho Đường Ninh, Chân Mạn Ny là sự tồn tại kiêu ngạo của Hải Thụy nhiều năm như vậy, bỗng nhiên Đường Ninh xuất hiện uy hiếp địa vị của mình, cô ta đương nhiên sẽ không cam tâm. Cho dù Hải Thụy đoàn kết, nhưng mà… Chân Mạn Ny cũng rất ít khi để lộ tâm tình với người khác, cô ta có thể vì thế mà gây phiền phức cho Đường Ninh hay không, thật sự là chuyện không nằm trong phạm vi có thể khống chế được.

“Mạn Ny, nếu như em cảm thấy địa vị của mình ở Hải Thụy bị uy hiếp, thế thì… chúng ta có thể nhảy sang máng khác là Tinh Hoàng mài!” Người đại diện đề nghị.

Chân Mạn Ny khoanh tay trừng mắt nhìn cô ta, tức giận hỏi: “Chị là nội gián mà Tinh Hoàng phái đến à2”

Hạ Lâm lập tức im lặng, không nói thêm gì nữa.

Là do chị ta biểu hiện quá rõ ràng sao? Thật ra thì Chân Mạn Ny tuyệt đối không ngu ngốc, cô ta chỉ là quá khoa trương, bởi vì đó là cá tình của cô ta.

Cho nên người đại diện nói như thế, cô ta liền bắt đầu hoài nghỉ…

“Tôi cảm thấy gần đây chị luôn cổ vũ tôi nhảy sang máng khác.”

“Mạn Ny, em suy nghĩ nhiều rồi, chị chỉ là cảm thấy không đáng cho em, coi như là làm người đại diện, hẳn phải là làm cho em.” Người đại diện vội vàng giải thích.

“Tôi phải nghĩ cách để biết rõ rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra.”

Hạ Lâm cất máy tính, đưa mắt nhìn ra ngoài cửa số. Dựa theo tính cách của Chân Mạn Ny, muốn khơi lên lửa giận của cô ta là chuyện dễ như trở bàn tay, huống chỉ mặc dù Chân Mạn Ny có địa vị rất cao, nhưng mà… hiện tại Đường Ninh mới là người nhận được lượt xem khủng, nếu như so sánh giữa hai người, chưa chắc Đường Ninh đã thua, như vậy thì… nếu như Chân Mạn Ny thấy được thì trong lòng cô ta còn cảm thấy dễ chịu sao?

Nửa đêm, Hạ Lâm rốt cuộc cũng lê tấm thân mệt mỏi trở lại nhà trọ của mình, thế nhưng sau khi bước vào cửa liền bị một thân thể cường tráng ôm vào lòng, hai người củi khô bốc lửa, lập lức lăn đến trên giường…

Sau khi kích tình kịch liệt, người đàn ông ôm Hạ Lâm hỏi: “Em làm người đại diện của Chân Mạn Ny lâu như thế, sao vẫn chưa giải quyết được cô ta?”

Hạ Lâm nằm trên giường, hừ lạnh: “Dù sao cô ta cũng là cái cây mà Hải Thụy vun trồng nhiều năm, làm sao có chuyện dễ dàng dao động như thế?”

“Thế nhưng Đường Ninh mới xuất hiện này, lại có thể lợi dụng.”

“Tùy em, nắm chắc thời gian gần đây Tinh Hoàng bị Hải Thụy chèn ép, chịu không ít nghẹn khuất, Hải Thụy trực tiếp đẩy Tần Ngữ vào mười tám tầng địa ngục, một chút thể diện cũng không để lại cho Tinh Hoàng. Người bên trên nỗi giận, nếu như chúng ta có thể giành được Chân Mạn Ny, nếu như thế thì lão đại của bộ phận tuyên truyền chắc chắn sẽ thuộc về anh.”

“Em sẽ đăng một bài viết bỏ phiếu ngay bây giờ, Đường Ninh PK Chân Mạn Ny, em không tin… bọn họ không đấu đá nhau.”

Hạ Lâm khoác áo choàng tắm, đứng dậy bước đến ngồi trước bàn máy vi tính, thật ra chị ta vừa suy nghĩ đến việc dụ Chân Mạn Ny rơi vào bẫy để cô ta đoạn tuyệt quan hệ với Hải Thụy, hiện tại có Đường Ninh…

Thật sự không cần phải tốn quá nhiều sức.

Hạ Lâm ban đầu không phải là người của Tinh Hoàng, chỉ là sau khi ở bên người đàn ông này mới từ từ chuyển hướng sang Tinh Hoàng, dù sao thì chị ta cũng muốn có tình yêu.

Người đàn ông hài lòng ôm lấy Hạ Lâm từ phía sau, đồng thời hôn lên lưng chị ta: “Honey, vất vả cho em rồi.”

Siêu mẫu quốc bảo Chân Mạn Ny PK người mẫu đang nổi Đường Ninh, ai là người phù hợp với gu thẳm mỹ của bạn?

Chân dài với vòng ba săn chắc, đâu là lựa chọn đầu tiên của bạn?

Bài đăng bỏ phiếu như thế này trông thì giống như một trò đùa ác ý của người hâm mộ, nhưng thật ra… nó lại bao hàm quá nhiều tin tức.

Fan hâm mộ hoàn toàn không coi đó là thật, liền vote chơi, bởi vì mối quan hệ giữa Đường Ninh và Mặc Đình, lại lên Chân Mạn Ny thường xuyên ở nước ngoài, cho nên bọn họ đều tỏ vẻ muốn ủng hộ Đường Ninh.

Chỉ có một số ít người trong vòng cho rằng, Đường Ninh không thể nào so được với quốc bảo…

“Lúc Mạn Ny đi diễn show của Victorias Secret, Đường Ninh còn đang lăn giường với trai đều, Đường Ninh mạnh hơn những người khác là thật, nhưng so với Mạn Ny thì khoảng cách không phải là quá lớn sao?”