Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 187: Đường Ninh bị bôi nhọ, hóa ra là đắc tội với cô

Lan Hề nhìn thấy tin tức này, sắc mặt đỏ bừng khiếp sợ, cầm cuốn tạp chí giải trí, đi giày cao gót vào phòng làm việc của La Hạo, ném xuống trước mặt anh ta: “Tại sao tự ý làm chủ?”

La Hạo đặt tài liệu trong tay xuống, từ trên ghế làm việc đứng lên, nói giải thích với Lan Hè: “Vì nếu như đợi thêm nữa, thứ đợi được chính là sự phản kích của Đường Ninh.”

“Cô ấy là một người phụ nữ rất thích suy xét mà chúng ta có những thứ này, đã đủ để hủy diệt cô ấy. Nếu đã vậy, tại sao còn cần tiếp tục chờ đợi?”

Lan Hề không trả lời La Hạo, nên nói rằng cô ta biết là La Hạo làm đúng, nhưng… không thích loại người tự ý làm chủ!

Đường Ninh hiện đang ở Vương quốc Anh, chỉ cần Tranh Điền không can thiệp vào việc PR, khiến scandal lan rộng. Vậy điều chờ đợi Đường Ninh chính là sự ghê tởm và chà đạp của cư dân mạng.

“Anh cũng đừng quên, Đường Ninh còn có thể thoát khỏi chuyện leo giường.”

“Lần này, tôi tuyệt đối không thể để cô ấy trở mình. Tôi vẫn còn một loạt sự chuẩn bị.” La Hạo nói xong, đem tài liệu mà bản thân đã xử lý xong, đưa cho Lan Hề xem.

Chỉ cần Đường Ninh dám phản bác một lần, anh ta sẽ lấy ra một phần tư liệu tát vào mặt!

Anh ta không tin lần này còn ai có thể cứu được Đường Ninh.

“Trời ạ, không ngờ Đường Ninh bề ngoài dĩ hòa vi quý, nhưng trong lòng lại ham muốn như vậy.”

“Trước kia đã nghe nói cô ấy đi công tác nước ngoài, trước giờ không ở khách sạn mà công ty sắp xếp. Còn có thể đi đâu?

Tìm người trút dục vọng!”

“Không phải cô ấy nói không có bạn trai sao? Lần trước trả lời phỏng vấn đặc biệt của Phong Thái, tôi đã cảm thấy cô ấy có quan hệ mập mờ với nam thần bóng lưng. Lế nào chỉ có mình tôi phát hiện cô ấy quyến rũ người đàn ông đã có gia đình?”

“Đã sớm nói là tiện nhân này có vấn đề, không ngờ một đống người khen cô ấy có chỉ số EQ cao.”

“Đều sắp khuấy nhừ rồi, không phải chỉ là một người mẫu sao?

Cả ngày thống trị top tìm kiếm, có thể được không?”

“Hiện tại người phụ nữ đó có lẽ vẫn đang nằm sung sướng dưới thân mãnh nam ngoại quốc!”

Đột nhiên, những lời nhận xét tắn công Đường Ninh mỗi phút như muốn tê liệt máy chủ. Còn phương tiện truyền thông công bố tin tức này chưa bao giờ thấy lượng chuyển đăng cao như Vậy, cười đến mức không nhặt được miệng.

“Hãy để tiện nhân đó ở lại London đừng quay lại nữa.”

Sau khi vụ việc nỗ ra, giới truyền thông đã lập tức kết nối với giải trí Tranh Điền, hỏi giám đốc nghệ sĩ có biết về tình huống của Đường Ninh dưới trướng hay không, và La Hạo trực tiếp trả lời: “Tôi không rõ lắm.”

Sau khi sự việc nỗ ra, giải trí Tranh Điền cũng không thi hành bắt cứ biện pháp gì, điều này cũng khiến bên ngoài nhận được 1 tín hiệu rằng giải trí Tranh Điền hình như đã chọn cách PR tiêu cực về chuyện của Đường Ninh, cũng có nghĩa là Đường Ninh thật sự có vấn đề, giải trí Tranh Điền bọn họ không thể không từ bỏ.

Giới truyền thông cũng liên lạc với An Tử Hạo sớm nhất có thể.

Lúc đó An Tử Hạo đang xem Đường Ninh diễn tập thì nhận được một cuộc gọi, hoàn toàn không biết tình hình, lập tức bảo chị Long dùng điện thoại tìm kiếm…

Sắc mặt chị Long rất xấu, lúc đưa cho An Tử Hạo, cỗ cũng đỏ bừng tức giận.

An Tử Hạo cầm điện thoại xem qua, ra hiệu cô ấy động viên Đường Ninh, đừng để Đường Ninh nhìn thấy sơ hở. Bây giờ điều quan trọng nhất đối với cô ấy chính là buổi catwalk của JK.

Chị Long cố gắng kìm nén cơn tức giận trong lòng, làm một động tác tay OK với An Tử Hạo.

An Tử Hạo cầm điện thoại bước ra khỏi sàn catwalk, đứng ở bên ngoài giáo đường gọi cho Lan Hề: “Lan tổng, cô thật sự tính toán rất giỏi.”

“Đường Ninh thực là xui xẻo. Phấn đấu lâu như vậy, cuối cùng, lại bị công ty của mình bôi đen đến mức thương tích đầy mình.”

“Lần này hoàn toàn có thể đen thành than, có phải cô đã được như ý rồi không?”

“Tử Hạo, từ bỏ một Đường Ninh, còn có ngàn ngàn vạn vạn Đường Ninh. Sở dĩ cô ấy có kết cuộc này đều là cô ấy gieo gió gặt bão, lẽ nào cậu không biết?” Lan Hề khẽ hừ coi thường nói: “Nếu cô ấy có thể ngoan một chút, nghe lời một chút, không có nhiều ý kiến như thế, giờ nhất định đã tiền đồ vô lượng rồi.

Đừng nói là show của JK, kể cả những show đẳng cấp cao nhát, đều là của cô ấy…”

“Đi đến mức như ngày hôm nay, cô ấy không trách được ail”

An Tử Hạo hít sâu một hơi, bỗng cảm thấy Lan Hề có chút thảm thương: “Đường Ninh chỉ là… muốn theo đuổi ước mơ của mình, cô ấy không cản trở ai, nên… xin lỗi, Lan Hề.”

Lan Hề nghe ra trong lời nói của An Tử Hạo dường như có ý gì đó, lông mày cũng dần dần nhướng lên: “Ý của cậu là?”

An Tử Hạo do dự một lát, nhưng vẫn hỏi: “Vân Hinh, cũng bị cô hại chết như này nhĩ?”

Nghe thấy câu nói này, nghe thấy cái tên đã lâu không được nhắc tới này, Lan Hề sững sờ giây lát, sau đó hừ một tiếng: “Vân Hinh chết như thế nào, cậu biết rõ hơn tớ, còn Đường Ninh, tớ chính là muốn khiến cô ấy vĩnh viễn không được siêu sinh.”

An Tử Hạo cảm thấy không có gì để nói với Lan Hề nữa, liền cúp điện thoại, nhưng cuộc gọi này anh cũng không gọi một cách vô ích, bởi vì anh vừa mới ghi âm điện thoại!

Sau đó, An Tử Hạo nhận cuộc gọi của bên truyền thông Thịnh Kinh, trực tiếp gầm lên với đối phương: “Đó đều không phải sự thật. Hy vọng đông đảo bạn bè trong giới truyền thông có thể tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, đừng tùy tiện xúc phạm một người vô tội.”

Phòng làm việc của chủ tịch Hải Thụy, Mặc Đình trở về Thịnh Kinh cũng vừa ngồi xuống, liền nhìn thấy vụ bê bối đang ầm ï trên mạng, lập tức gọi điện cho An Tử Hạo.

“Mặc Đình, anh yên tâm, Đường Ninh vẫn chưa biết, tôi cũng không định cho cô ấy biết, để không ảnh hưởng đến việc đi catwalk JK của cô ấy…” An Tử Hạo nói với Mặc Đình: “Hơn nữa, trên tay tôi cũng có đoạn ghi âm, chứng minh là Lan Hề cố tình bôi đen Đường Ninh… “

“Chăm sóc tốt cho Đường Ninh, đừng để tâm trạng của cô ấy bị ảnh hưởng, còn có… chuyển đoạn ghi âm qua đây…” Mặc Đình nói thẳng với An Tử Hạo.

Mặc Đình lúc này, hoàn toàn khác với cảm giác lúc bình thường ở cùng Đường Ninh.

Chỉ lúc này An Tử Hạo mới có thể cảm nhận được, Mặc Đình chính là Mặc Đình mà bên ngoài quen thuộc, là vị đế vương tuyệt luân, sở hữu quyền lực thống trị không thể cướp đoạt.

“Tôi sẽ chuyển qua.” An Tử Hạo cảm thấy việc để bản ghi âm trong tay mình chắc chắn sẽ không phát huy tác dụng lớn bằng giao cho Mặc Đình, vì vậy, An Tử Hạo trực tiếp gửi bản ghi âm cho Mặc Đình, nhưng lại quên mát trong đó có 1 đoạn nói về cái chết của Vân Hinh.

Mặc Đình lấy đoạn ghi âm, nghe 1 lần, cho người xử lý đoạn của Vân Hinh, giao cho Lục Triệt đi điều tra, nhân tiện…

“Đoạn ghi âm này, phối thêm tiêu đề bắt mắt nhất, sắp xếp ở vị trí hot nhất, để một tháng, không ai được phép gỡ bỏ hot tìm kiếm.”

“Tên cứ gọi là: Đường Ninh bị bôi đen, hóa ra là đắc tội cô…”

“Một tháng ạ?” Lục Triệt có chút kinh ngạc, vậy Tranh Điền không phải đợi bị luân sao?

“Một tháng, đồng thời để một số phương tiện truyền thông cắt bỏ câu đơn trong đoạn ghi âm, tìm một nhóm chuyên nghiệp, phối thành tiết mục ngắn, tuyên truyền thật tốt cho Lan tổng của Tranh Điền.”

“Không phải cô ta muốn quyền lực tuyệt đối sao? Giờ tôi sẽ cho cô ta!” Mặc Đình nói xong, đưa điện thoại cho Lục Triệt: “Nhớ rõ, ai mua danh sách thì dùng giá gấp đôi ép xuống, cứ treo tin tức của Tranh Điền, một tháng!”