Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 168: Đối Phó Thế Nào Với Đường Ninh, Tôi Đã Suy Nghĩ Rất Lâu Rồi.

“Anh cảm thấy, Lan Hề nhát định sẽ không đề cho em lên được Chương trình talkshow này.” Mặc Đình nói với Đường Ninh bằng giọng nói âm trầm nhát: “Em khiêu chiến với mức giới hạn của cô ta như thế, sao cô ta có thể dễ dàng bỏ qua cho em được?”

“Nếu như cô ta có thể khoan nhượng cho anh giẫm lên đầu cô ta, vậy thì những người mẫu khác cũng có thể bắt chước làm theo như vậy, vậy thì cô ta… đã mắt đi uy nghiêm nên có của một tổng tài rồi.”

“Là cô ta khiêu chiến với mức giới hạn của em trước tiên…”

Đường Ninh nói giọng ngang bằng: “Chẳng lẽ một người mẫu không có lòng tự tôn sao? Chẳng lẽ cứ để cho cô ta giở trò, cứ để cho cô ta khống ché, thì xem như để cho cô ta có uy nghiêm hay sao?

“Em biết anh không phải là ý này mà, anh chỉ lo cô ta sẽ ra tay với em thôi.” Mặc Đình vội vàng giải thích.

“Em biết anh không phải là ý này, tôi chỉ là xúc động thôi, trên thế giới này, hầu hết mọi người đều không nhận được sự công bằng. Hơn nữa, đối với Lan Hề mà nói, loại cảm giác bó buộc kiểm soát người khác đó thật sự quan trọng thế sao?”

Đường Ninh xoay người, đối diện với Mặc Đình, ngữ khí buông lơi thoải mái: “Đình…anh không cần vì đem em đưa đến Tranh Điền mà cảm thấy áy náy, trên thế giới này, có thiện duyên thì cũng có nghiệt duyên, còn em khi không có người lớn có thể răn dạy em, cho em kinh nghiệm, thì em chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà dắn thân vào con đường xương máu `.

ấy thôi.

“Em không sợ vét thương chồng chất, bởi vì em biết rằng khi em lăn ra được khỏi cái kén ấy, em đã luôn thành công rồi.”

“Vì vậy, sự khó dễ của Lan Hề thì có là gì chứ?”

Mặc Đình không nói gì nữa, chỉ chìa cánh tay dịu dàng tiện tay vén tóc thay cho Đường Ninh, bởi vì anh suy đoán ở trong lòng, sợ là sợ Lan Hề ra tay, chứ không chỉ đơn thuần là gây khó dễ như vậy.

Đương nhiên, chỉ cần Lan Hề dám ra tay nặng, vậy thì anh nhất định sẽ khiến Lan Hề ân hận đến cuối đời.

Nửa đêm, An Tử Hạo cho người truyền ra tin vịt, nói rằng Lan Hề đã cắm diễn nội bộ Đường Ninh!

Nhưng vì sức nóng của Đường Ninh mấy ngày nay, ngày thứ hai chuyện của Đường Ninh và Giải trí Tranh Điền mới được lan truyền xôn xao.

Văn phòng Lan Hề khi nhận được cuộc điện thoại lần đầu tiên để chứng thực thông tin, Lan Hề kêu thư ký lấy lý do cô ta đi công tác, từ chối trả lời bất kỳ vấn đề gì, bởi vì chuyện cô ta cấm diễn nội bộ Đường Ninh, sớm đã là bí mật không thể công khai của Tranh Điền, mỗi một người của Tranh Điền chắc chắn đều rất rõ.

Sau đó, phóng viên lại gọi điện thoại cho An Tử Hạo, tìm Đường Ninh chứng thực thông tin, còn Đường Ninh thì chỉ có một đáp án duy nhất: “Vấn đề này, tôi sẽ giữ đến khi nào lên talkshow Phong Thái, sẽ trả lời trực tip.”

Lan Hề đã cấm diễn nội bộ Đường Ninh, chẳng lẽ những gì Lăng Phong đồn đại trước đây đều là thật?

Giải trí Tranh Điền vừa mới ký hợp đồng với Đường Ninh, còn Đường Ninh đang trên đà phát triển như hiện giò, Tranh Điền có lý do gì mà phải cắm diễn nội bộ Đường Ninh?

Đường Ninh nói cô ấy sẽ trả lời trực tiếp trên talkshow của Phong Thái, lại có thêm tin tức lớn gì muốn tuyên bố hay sao?

Lan Hề nhìn thấy câu trả lời của Đường Ninh, tức đến mức trực tiếp đập nát hết mớ vật dụng trên bàn làm việc để trút giận, thế nhưng, bắt luận lồng ngực cô ta có nhấp nhô chuyển động như thế nào, cho dù cô ta có làm bắt cứ điều gì để nguôi ngoai cơn giận dữ, thì cũng không thể nào nhẫn nhịn được một chuyện, đó chính là Đường Ninh…quả thực là đang uy hiếp cô, Đường Ninh vậy mà lại dám uy hiếp cô!

Tiếp sau đó, Lan Hề gọi La Hạo đến, tuy là từ sau chuyện của Dương Tịnh, giữa hai người bọn họ có sự ngăn cách, nhưng hiện giờ ở Tranh Điền to lớn như thế, cô ta thật sự không biết còn có thể tin tưởng ai nữa: “Chuyện Đường Ninh sắp lên talkshow Phong Thái, cậu nghe nói chưa?”

“Bây giờ cô đã đủ hiểu tại sao ngay từ lúc ban đầu tôi lại ngăn cản cô ký hợp đồng cho Đường Ninh gia nhập Tranh Điền chưa? Tôi không thể phủ nhận tôi là có dục vọng cá nhân nhưng so với điểm này, tính khí của các cô không thể nào hợp với nhau, đó mới chính là nguyên nhân quan trọng nhất.”

“Bây giờ anh chỉ cần nói với tôi, nên làm thế nào thôi.” Lan Hề bây giờ không muốn đi so đo tính toán nguyên nhân là gì, một lòng chỉ muốn nhanh chóng giải quyết Đường Ninh.

“Nếu như cô không muốn để cho cô ta lên talkshow Phong Thái. ..vậy thì có thể ra tay từ chị Long, bởi vì Đường Ninh con người này ân oán phân minh, tuy nói là có thù nhất định phải báo, nhưng lại thật lòng thật dạ xem chị Long là người của mình, nếu như cô không muốn để cho cô ta làm nên chuyện, vậy thì…không nghỉ ngờ gì nữa chị Long chính là đối tượng tốt nhất.”

“Nếu cô không ngăn cản Đường Ninh sẽ thành công…” La Hạo hút một điếu thuốc trước mặt Lan Hề nhớ đến lời của Dương Tịnh, lại nói với Lan Hề: “Tôi nhớ, trước đây Đường Ninh có một lần nhận lời phỏng vấn, cô ta từng nói rằng không có bạn trai, vậy thì cô hoàn toàn có thể vạch trần chuyện của cô ta sống chung với đàn ông, tố cáo cô ta lừa dối công chúng…”

Tất nhiên, bọn họ hoàn toàn không hiểu được ý của Đường Ninh, là bởi vì cô ấy đã có chồng rồi, chứ căn bản không phải là bạn trai gì cả.

“Còn nữa…An Tử Hạo là người tuyệt đối không thể giữ lại bên cạnh Đường Ninh…”

“Đến lúc đó, Đường Ninh thua không còn một manh giáp, người đại diện cũng bị cách chức, cô muốn làm gì với cô ta cũng sẽ không có người nào hỏi đến nữa, chỉ có thể vỗ tay khen hay thôi.”

Lan Hề u ám nhìn La Hạo một cái, sự phòng bị trong đáy mắt so với lúc nghĩ đến Đường Ninh lúc nãy càng sâu sắc hơn.

“Hóa ra, trong lòng cậu đã chuẩn bị nhiều thứ như vậy.”

“Đối phó như thế nào với Đường Ninh tôi đã suy nghĩ rất lâu rồi, chỉ là vẫn luôn không có cơ hội đó…mỗi một ngày, tôi đều nghĩ rằng hôm nay xảy ra chuyện gì, tôi có thể làm gì để đánh gục được Đường Ninh.” Trong đầu của La Hạo nhớ đến những câu nói đó của Dương Tịnh, đó là báo thù thay cô ta.

Lan Hề gật đầu mang theo ý mỉa mai, có lẽ cô ta không công nhận giá trị của La Hạo, nhưng lại không thể không thừa nhận cách làm của La Hạo giải quyết được sự cấp bách của cô.

Đường Ninh muốn khiến cho cô đường đường là một Tổng tài mà quỳ xuống sao?

Nếu vậy thì phải xem rốt cuộc ai là người quỳ xuống trước!

Chương trình talkshow của Phong Thái đã được sắp xếp vào tuần sau, cũng chính là 3 ngày nữa, còn Đường Ninh vì mang theo quảng cáo của LM, mà lời mời của tạp chí và sàn diễn cũng lần nữa tăng nhiều lên, không chỉ như vậy, những nhãn hàng lúc đầu đổi sang Lý Đan Ni và Hoa Uyên, ùng ùng yêu cầu Lan Hề đổi lại Đường Ninh, bởi vì bọn họ nhìn thấy được sức hấp dẫn khi Đường Ninh làm mẫu thật sự vô cùng kinh ngạc.

Lý Đan Ni chính vì điều này mà đến văn phòng tìm Lan Hề kể khổ: “Lan Tổng, kết quả những hoạt động mà tôi tiếp nhận từ trong tay Đường Ninh không có bắt kỳ một hoạt động nào là có thể dùng được, hơn nữa, đối phương còn dự định gửi cho chị thư luật sư, kêu là chị không thực hiện theo hợp đồng, thay toàn bộ hoạt động của Đường Ninh …”

“Khoản tiền này con số có thể không hề nhỏ.”

Lan Hề cau mày, vừa mới bắt đầu cô đã không đồng ý rồi, thế nhưng khi Hoa Uyễn cùng tích lũy các hoạt động bên đó thì Lan Hè biết rằng, không thẻ nào lơ là xem nhẹ được nữa!

Những đối tác không biết xấu hỗ này, luận về địa vị của Lý Đan Ni và Hoa Uyễn ai mà không cao hơn Đường Ninh chứ? Đối phương vậy mà lại có mắt như mù, không cần đến Lý Đan Ni và Hoa Uyễn sao?

“Thật không ngờ, Đường Ninh liều mạng như vậy, đây chỉ mới là công việc một tháng thôi, vậy mà lại bằng cả việc của em và Hoa Uyễn cộng lại, người mẫu già nua thì chỉ là người mẫu già nua thôi, già rồi mà còn khoe khoang, vậy thì chỉ có thể liều mạng thôi.”

Hoa Uyên không nói những lời khó nghe như thế, chỉ nhắc Lan Hè: “Nếu không, Lan Tổng, hay là chị đón Đường Ninh trở lại đi?”

Lan Hề liếc nhìn Hoa Uyễn một cái đầy ẫn ý sâu xa, nhưng vẫn lấy điện thoại ra gọi thư ký vào, vì cô ta dự định sẽ thương lượng lại lần nữa với những đối tác này.

Thế nhưng kết quả thương lượng đều không có ngoại lệ, vẫn là muốn Đường Ninh…

Lan Hề không còn cách nào khác chỉ có thể gọi điện thoại cho Đường Ninh: “Bây giờ…đến công ty một chuyến.”

Đường Ninh bên kia điện thoại đang chạy bộ cùng Mặc Đình chỉ nói một câu: “có chuyện gì vui lòng tìm người đại diện của tôi.” Vì thế, cũng hoàn toàn không có phản ứng gì với ý của Lan Hè, chỉ nhìn thân hình cực đẹp của Mặc Đình một cái rồi tiếp tục chạy trên máy chạy bộ.

Lan Hè, những hoạt động của tôi cô nói đưa đi thì đưa đi, bây giờ cô lại muốn đưa trở lại? Còn phải xem tôi có chịu nhận hay không chứ!