Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Tác giả: Bách Hương Mật


ghiền tiểu thuyết

Chương 158: Đắc Tội Không Nồi

Người đại diện khuyên can mãi, cuối cùng Lăng Phong cũng tập thể dục xong, giọt mồ hôi óng ánh trượt xuống trên làn da màu đồng, quả nhiên là một thân thể toát ra hooc môn mạnh mẽ, cộng thêm khuôn mặt đẹp trai, cứng rắn của anh ta, cũng khó trách anh ta có thể nhanh chóng nhảy lên top hot.

Chỉ là nhân phẩm này…

Người đại diện không tiện nói, tuy rằng anh ta cũng bực Đường Ninh, nhưng hoàn toàn không cần chậm trễ công việc của bản thân để đi trừng phạt người khác, nhưng Lăng Phong chính là một người như vậy.

“Đi thôi, đi quay quảng cáo.” Lăng Phong như phát lòng từ bị, vừa lau mồ hôi vừa nói với người đại diện.

“Được, tôi đi lái xe ngay. Cậu thay quần áo trên đường.” Người đại diện như giải được gánh nặng, vội đến bãi đậu xe lấy xe.

Còn Lăng Phong mang vẻ mặt mệt mỏi, cho dù đến resort cũng không thấy có thể khôi phục được trạng thái tinh thần. Điều này khiến người đại diện khá lo lắng.

“Các fan đang chờ ở bên lề buổi quay này. Cậu nhanh chợp mắt một lúc, lát nữa dùng khuôn mặt hoàn hảo để hướng về phía ống kính.”

“Thịnh Kinh còn có thể tìm được mấy người đẹp trai hơn tôi?”

Lăng Phong khit mũi, nhưng vẫn khoanh tay nhắm mắt ở ghế sau.

Có lẽ, anh ta cho rằng sự xuất hiện của anh ta chính là sự cứu rỗi và ban ân cho cả tổ quay phim.

Rất nhanh, xe của hai người đã chạy vào khu resort, nhưng điều đáng ngạc nhiên là tổ quay phim đã thu dọn xong đạo cụ.

Người đại diện cho rằng vì Lăng Phong không đến nên đạo diễn phải dời lịch, vì vậy anh ta đi khắp nơi tìm người phụ trách của LM, thậm chí là gọi cho anh ấy, nhưng người phụ trách LM đã trở lại công ty để báo cáo kết quả, và nói rằng LM sẽ trực tiếp tìm công ty quản lý của Lăng Phong để bàn bạc kỹ.

Người đại diện của Lăng Phong một tay chống nạnh, sau đó giải thích với nhân viên LM: “Lăng Phong quả thực là không thoải mái, hơn nữa hiện tại đang mang bệnh vẫn đến trường quay, không phải anh ấy đến rồi sao?”

Tuy nhiên, đối phương đã không còn tâm trạng nói chuyện với anh ta, trực tiếp cúp máy.

Người đại diện bất đắc dĩ, trực tiếp tóm lấy một công nhân thu dọn nói: “Nhân viên của LM đâu? Lăng Phong của chúng tôi tới TÔI”

Người công nhân liếc nhìn Lăng Phong trong xe, rồi đáp: “Nhưng quảng cáo đã quay xong rồi.”

Người đại nhân nghe đến đây thì trực tiếp sửng sốt, lông mày nhíu lại thành một chữ “Xuyên” (JI|): “Ý của cậu là gì? Nam chính còn chưa tới, cái gì gọi là quay xong rồi?”

“Đạo diễn trực tiếp đổi nam chính, mà quảng cáo quay rất thuận lợi nên kết thúc công việc trước nửa ngày.” Nói xong, người công nhân đó mang đồ nghề rời khỏi khu resort, chỉ còn lại người đại diện, sắc mặt rất khó coi.

P Anh ta thực sự không ngờ răng bên LM, còn có đạo diên và Đường Ninh, lại có thể có gan thay thế Lăng Phong, họ thực sự cả gan thay thế Lăng Phong!

Người đại nhân tức đến nỗi cả người run lên. Lúc quay xe lại, cầm vô lăng xe thật lâu không biết nói gì, cuối cùng có lẽ Lăng Phong nhận thấy tâm tình của anh ta thay đổi, nhắm mắt hỏi: “Khi nào thì bắt đầu quay?”

“Quảng cáo quay xong rồi!” Người đại diện kìm nén, trả lời.

*Ý gì?” Lăng Phong mở mắt ra, có chút kích động hỏi người đại diện.

“Cậu bị thay thế rồi, quảng cáo đã quay xong.” Người đại diện trả lời một lần nữa.

“+ có biết lão tử là ai không? Lại dám thay tôi?” Lăng Phong dẫu sao cũng tui trẻ tràn đầy sức lực, không chỉ thốt ra lời hạ tiện mà tay phải còn nắm chặt thành nắm đấm, đập thẳng vào lưng ghế: “Đổi thành ai? Ai cho đổi? Không muốn lăn lộn trong giới này nữa à?”

“Tôi sẽ đi nghe ngóng ngay.” Vẻ mặt của người đại diện cũng rất ảm đạm, theo địa vị hiện tại của Lăng Phong, tuy rằng không phải là tuyến một, nhưng cũng có thể ngang ngửa với chuẩn tuyến một, LM lại thay thế Lăng Phong, khó trách vừa rồi nói chuyện với nhân viên LM, đối phương đều không nói với anh ta, hóa ra…

“Lập tức gọi cho cha tôi. Nếu để tôi biết đây là chủ ý của ai, tôi sẽ đùa anh ta tới chết. Tốt nhất là đừng liên quan đến cái”** của Đường Ninh!” Lăng Phong mang bộ dáng hung hăng càn quấy và quần là áo lượt của nhị thé tổ*. Bởi vì con đường biểu diễn nghệ thuật thuận lợi, cộng với đa số mọi người đều chiều chuộng anh ta nên gặp chuyện sỉ nhục thế này, anh ta có thể nhịn được mới lạ.

(‘nhị thế tổ: con cháu nhà giàu có, chỉ biết ăn chơi phung phí tiền cha mẹ, không biết lo lắng cho sự nghiệp) Đại diện gọi cho người của LM, không ai nghe máy, sau đó lại gọi điện cho đạo diễn.

“Đạo diễn, tôi vừa cùng Lăng Phong đến điểm quay, nhưng nhân viên nói với chúng tôi rằng quảng cáo đã quay xong. Đây là chuyện gì vậy?”

“Không phải Lăng Phong bị bệnh sao? Vì để anh ta nghỉ ngơi cho tốt, nên tôi đã đổi người mẫu. Có vấn đề gì sao?” Đạo diễn Lưu hỏi đối phương với giọng đều đều.

“Ông sao có thể làm thế này? Lăng Phong là nam chính được LM chỉ định, hơn nữa chúng ta cũng đã ký hợp đồng. LM đây là đang vi phạm hợp đồng! Với lại, tôi đã giải thích với ông rằng Lăng Phong là vì ốm.”

“Óm vẫn đi tập thể dục?” Đạo diễn Lưu cười chế nhạo.

Người đại diện chết lặng.

“Fan của anh ta đã đăng ảnh gặp anh ta tập thể dục lên mạng.

Anh còn nói với tôi rằng anh ta không thoải mái à?” Giọng đạo diễn Lưu tỏ rõ không chút sợ hãi và thờ ơ: “Quảng cáo đã quay À: ` À ˆ ˆ ^ + À ` Ä: xong rồi, còn vê chuyện các cậu vi phạm hợp đông thì trao đôi với LM đi, tôi không chịu trách nhiệm ”.

Nói xong, đạo diễn Lưu định cúp máy, nhưng người đại diện đã lên tiếng ngăn ông lại: “Người mẫu thay thế là ai?”

“Người ngoài giới, anh cũng đừng đi nghe ngóng nữa, đắc tội không nổi.” Dứt lời, trong điện thoại của người đại diện Lăng Phong truyền tới tiếng tu tu tu.

Điều này khiến người đại diện suýt đánh rơi điện thoại.

Lăng Phong thấy sắc mặt anh ta khó coi, vội hỏi: “Là ai2”

“Đạo diễn bảo chúng ta đừng đi nghe ngóng, nói là đắc tội không nổi.”

“Lế nào Lăng Phong tôi là người dễ đụng vào sao?” Lăng Phong tức giận nói, sau đó lấy điện thoại di động ra, soạn một đoạn văn bản trên mạng, nội dung như sau.

“Thực sự không biết đã làm gì sai, lại bị thay thế một cách không thể giải thích được.”

“Mặc dù tôi đã sớm biết những quy tắc ngầm của giới này, nhưng vẫn cảm thấy thật thất vọng.”

“Tôi sẽ không trách ai cả, tôi chỉ cảm thấy mình chưa đủ nỗ lắc”

“Mong tất cả mọi người đều được đối xử công bằng…”

Bởi vì bản thân anh ta rất nỗi tiếng, cộng thêm fan của anh ta đều nhỏ tuổi, nên sau khi nhìn thấy đoạn chữ này, lập tức như phát điên, hỏi anh ta đã trải qua chuyện gì, bị ai bắt nạt, sao lại nói những điều tiêu cực như vậy.

Sau đó, có fan đăng lịch trình ngày hôm nay của Lăng Phong, là phải đi khu resort để quay quảng cáo.

Chẳng lẽ nam chính quảng cáo bị cướp?

Fan sôi nổi suy đoán, đương nhiên cũng có không ít fan trung thành liên hệ trực tiếp với An Tử Hạo, muốn biết một số tin tức nội bộ từ miệng Đường Ninh, nhưng An Tử Hạo lại không trả lời trực tiếp.

Chỉ trong một tiếng ngắn ngủi, lượng trích đăng đã phá vỡ 100..

. Điều này khiến Lăng Phong khá hài lòng. Người khác đã không muốn anh ta sống tốt vậy thì mọi người sẽ cùng khó XỬ.

Suy cho cùng, fan trong giới này khoan dung với các sao nam hơn là đối với các sao nữ. Anh ta muốn xem, Đường Ninh, đạo diễn và LM bị phun thành chó!